เหตุใดจึงมีผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับผิวบริเวณรอบดวงตา

1. ผิวบริเวณรอบดวงตาต้องดูแลด้วยความระมัดระวัง

ผิวบริเวณรอบดวงตาคือส่วนที่ต้องแสดงความรู้สึกมากที่สุดบนใบหน้า รวมถึงยังเป็นส่วนที่บอบบางมากที่สุด นอกจากการแสดงความรู้สึกและร้องไห้แล้ว ผิวรอบดวงตายังต้องเผชิญกับการกระพริบตามากกว่า 10,000 ครั้งต่อวัน ผิวในบริเวณนี้บางมากเป็นพิเศษและเป็นจุดที่จะเกิดริ้วรอยร่องลึก เส้นริ้วรอยบางๆ รอยคล้ำใต้ตาและรอยบวมได้อย่างรวดเร็ว เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาของคลาแรงส์ติดต่อกันเป็นเวลานาน ผิวรอบดวงตาจะดูดีขึ้นและอ่อนเยาว์แม้กาลเวลาเปลี่ยนไป

2. ผิวบริเวณรอบดวงตาต้องดูแลให้ตรงจุด

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาจะเติมความชุ่มชื้นให้ผิวพร้อมดูแลความต้องการเฉพาะตัวเช่นเดียวกับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้า หากคุณต้องการผลลัพธ์ด้านการลดเลือนริ้วรอย ให้เลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาจากกลุ่ม Multi-Active, Extra-Firming และ Super Restorative ตามความต้องการของคุณ นอกจากนี้ ให้ใช้ Hydra-Essentiel Eye Mask สองครั้งต่อสัปดาห์ ผิวรอบดวงตาจะรู้สึกชุ่มชื้นและดูสดชื่นขึ้นในเวลาเพียง 10 นาที

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันจะทาผลิตภัณฑ์แต่งตาอย่างไร

อ่านเคล็ดลับความงามจากคลาแรงส์ และเรียนรู้วิธีใช้เครื่องสำอางแต่งตาเพื่อลุคที่โดดเด่นเย้ายวน

การแต่งหน้าแบบใดเหมาะกับผู้ที่มีดวงตาสีน้ำตาลมากที่สุด

คุณเป็นผู้หญิงที่มีดวงตาสีน้ำตาลใช่ไหม คลาแรงส์เผยความลับที่สร้างลุคสวยสมบูรณ์แบบสำหรับผู้ที่มีดวงตาสีน้ำตาล: พบกับเทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่คุณควรใช้เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

การแต่งหน้าแบบใดเหมาะกับผู้ที่มีดวงตาสีฟ้ามากที่สุด

คลาแรงส์ขออธิบายเทคนิคการแต่งหน้าที่คุณสามารถใช้เพื่อให้ผู้ที่มีดวงตาสีฟ้าดูสวยขึ้น: พบกับเทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่คู่ควรกับคุณ

การแต่งหน้าแบบใดเหมาะกับผู้ที่มีดวงตาสีเขียวมากที่สุด

เราขอมอบเคล็ดลับและเทคนิคการแต่งหน้าทั้งหมดจากคลาแรงส์ เพื่อช่วยให้ผู้ที่มีดวงตาสีเขียวดูโดดเด่นขึ้น พบกับเคล็ดลับและเทคนิคการแต่งหน้าที่เหมาะกับคุณ