การแต่งหน้าแบบใดเหมาะกับผู้ที่มีดวงตาสีฟ้ามากที่สุด

1. เลือกสีที่เหมาะกับคุณ

เลือกสีที่ขับความโดดเด่นให้กับดวงตาสีฟ้าเพื่อการแต่งหน้าที่งดงาม เคล็ดลับแรก: บางครั้งการแต่งหน้าด้วยโทนสีฟ้าก็ไม่ใช่ตัวเลือกที่ดีที่สุด ขอแนะนำให้เลือกใช้เฉดสีโทนร้อนแทน เช่น ส้ม น้ำตาล เบจ และสีอื่นๆ ที่อยู่ในโทนนี้ รวมถึงเฉดสีโทนเย็น เช่น ชมพู ม่วง และสีส้มปะการัง เพราะเฉดสีเหล่านี้จะทำให้ดวงตาคุณดูโดดเด่น และเป็นตัวเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับการพกพาติดกระเป๋าเครื่องสำอาง

2. ใช้เทคนิคที่เหมาะสม!

ในการแต่งหน้าสำหรับผู้ที่มีดวงตาสีฟ้า ให้เริ่มจากการทา Instant Light Primer บริเวณเปลือกตา ไพรเมอร์ที่เป็นทั้งสกินแคร์และเครื่องสำอางเอนกประสงค์ชิ้นนี้จะมอบความสดชื่นให้กับผิวรอบดวงตาทันที พร้อมช่วยให้ผิวเรียบเนียนและกระจ่างใสยิ่งกว่าที่เคย ผลลัพธ์คือการแต่งหน้าที่ติดทนนาน แค่ใช้ไพรเมอร์ชิ้นนี้ก็บอกลาการเติมหน้าระหว่างวันไปได้เลย! เพราะคุณจะดูสวยสมบูรณ์แบบราวเพิ่งแต่งหน้าตลอดทั้งวัน เมื่อทาไพรเมอร์แล้ว ตามด้วยเฉดสีน้ำตาลและสีเบจจาก 4-Colour Eyeshadow Palette 03 Brown .

หากต้องการให้ดวงตาดูคมขึ้น ลองเพิ่มความชัดเจนให้ดวงตาสีฟ้าด้วย Waterproof Eye Pencil in 02 Brown โดยเขียนเส้นบางๆ ตามแนวขนตาบนและแนวขนตาล่าง จากนั้นใช้หัวฟองน้ำบนแท่งไลเนอร์เกลี่ย ปิดท้ายด้วยการเน้นขนตาให้เด่นยิ่งขึ้น โดยปัด Mascara 4D 01 Black หนึ่งรอบเพื่อขนตายาวงอนหนาและคมชัด ขนตาหนาขึ้นและเรียงเส้นสวย มอบความเย้ายวนทันทีที่ใช้เพื่อลุคที่ดูลงตัว แค่นี้ก็เรียบร้อย! การแต่งหน้าที่ดูดีสำหรับผู้ที่มีดวงตาสีฟ้า ชอบสิ่งที่คุณเห็นหรือไม่

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันจะแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างไร

คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับและเทคนิคที่ช่วยให้คุณไม่ตกเทรนด์นู้ดพร้อมรังสรรค์ลุคการแต่งหน้าที่ดูสวยเป็นธรรมชาติไร้ที่ติ พบกับเทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่จะใช้

ฉันจะเลือกมาสคาร่าที่เหมาะกับฉันได้อย่างไร

คลาแรงส์นำเสนอข้อมูลเจาะลึกในการเลือก
มาสคาร่าที่ใช่ ไม่ว่าคุณจะต้องการผลลัพธ์ดุจขนตาปลอม สูตรติดทนนาน หรือสูตรกันน้ำ พบกับ เทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่จะใช้

ฉันควรแต่งหน้าด้วยวิธีใด

วิธีที่ดีที่สุดของคลาแรงส์ในการแต่งหน้าคืออะไร คำถามที่ผู้หญิงทุกคนมีในใจ คลาแรงส์จะแบ่งปันความเชี่ยวชาญด้านความงามและการแต่งหน้า

วิธีที่ดีที่สุดในการลบเครื่องสำอางคืออะไร

กิจวัตรด้านความงามที่ดีทั้งหมดเริ่มต้นด้วยการลบเครื่องสำอางเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก รับเคล็ดลับจากคลาแรงส์เกี่ยวกับวิธีการลบเครื่องสำอางและการทำความสะอาดผิว