Clarins Maternity

วิธีดูแลตัวเองขณะ
ตั้งครรภ์ 

ช่วงตั้งครรภ์เป็นเวลาที่เหมาะสำหรับการหมั่นสังเกตและทะนุถนอมร่างกาย ขณะเดียวกันยังเป็นการดูแลร่างกายให้ผ่านพ้นช่วงเวลาแห่งการเปลี่ยนแปลงและดูแลสุขลักษณะที่ดีในทุกๆ วันให้เป็นกิจวัตรไปพร้อมกันอีกด้วย! ตลอดระยะเวลา 9 เดือน คุณต้องเอาใจใส่ในทุกการเปลี่ยนแปลงที่จะส่งผลต่อทั้งสุขภาพกายและใจของคุณ และคุณยังมีเวลา 9 เดือนที่ต้องคอยระมัดระวังท้องที่ขยายใหญ่ขึ้นในขณะที่รอคอยทารกน้อย อย่ากังวลไป! นี่คือเวลาที่คุณต้องนึกถึงการดูแลตัวเอง ก่อนช่วงเวลาที่ลูกน้อยจะลืมตาดูโลก ดูแลสุขภาพความเป็นอยู่ที่ดีและจิตใจให้สุขสงบ รักษารูปร่างให้สมดุล คุมน้ำหนักแต่พอดี ใช้ชีวิตให้มีความสุขและรักษาระดับจิตใจให้รื่นรมย์ คลาแรงส์พร้อมช่วยรับมือกับปัญหาเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณอาจประสบในระหว่างการตั้งครรภ์ และทำให้คุณมั่นใจได้ว่าคุณจะงดงามทั้งช่วงก่อน ขณะ และหลังการตั้งครรภ์! เคล็ดลับและไอเดียของขวัญเพื่อคงความงดงามและความรู้สึกเบาสบายบนผิวพรรณของคุณตลอดระยะเวลาการตั้งครรภ์ทั้งสามไตรมาส คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์อย่างสดใส หมายถึง คุณแม่ผู้เปี่ยมไปด้วยประกายแห่งความสุขไปพร้อมๆ กับลูกน้อย

กิจวัตรการดูแลผิวก่อนคลอด

รอยแตกลาย
รอยแตกลาย

หมดกังวลกับปัญหารอยแตกลาย!

ป้องกันการเกิดรอยแตกลายบนผิว...
พบเคล็ดลับและผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคลาแรงส์ที่ช่วยป้องกันไม่ให้ผิวเกิดรอยแตกลายระหว่างตั้งครรภ์

วิธีป้องกันการเกิดรอยแตกลายระหว่างตั้งครรภ์

เป็นเวลากว่า 9 เดือนที่ผิวมีแนวโน้มที่จะแตกลายอย่างไม่อาจหลีกเลี่ยงได้ และผิวแตกลายนี้เกิดขึ้นได้อย่างรวดเร็วและมากกว่าบุคคลทั่วไป ตามน้ำหนักตัวที่เพิ่มมากขึ้น หน้าท้องของคุณจะกลมโตขึ้น ทรวงอกจะเพิ่มขนาดขึ้น และร่างกายจะเปลี่ยนไปด้วยฮอร์โมนที่เพิ่มขึ้นอย่างทันทีทันใด ซึ่งเป็นเรื่องที่เกิดขึ้นได้ตามธรรมชาติ แต่นั่นก็ไม่ใช่เรื่องที่น่ากังวล! เพราะทั้งหมดนั้นเป็นส่วนหนึ่งของการตั้งครรภ์!

ยิ้มเข้าไว้และนวดบำรุงผิวด้วย Tonic Body Treatment Oil ลงบนผิวที่ยังเปียกชื้น โดยเน้นบริเวณที่มีแนวโน้มแตกลาย เช่น หน้าท้อง ต้นขา ทรวงอก และสะโพก เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดรอยแดงเป็นจ้ำๆ ที่ไม่พึงประสงค์ ล้างด้วยน้ำเย็นเพื่อปรับผิวให้มากที่สุด เมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ผิวจะมีความยืดหยุ่นมากขึ้น และสามารถรับมือกับผิวหนังที่แตกลายได้ดี 

วิธีป้องกันรอยแตกลายในสตรีมีครรภ์

เพื่อป้องกันรอยแตกลายด้วยกิจวัตรการปรับสภาพผิว วางใจได้กับ Body Partner ผลิตภัณฑ์จากผู้เชี่ยวชาญด้านรอยแตกลายของคลาแรงส์ เมื่อใช้เป็นประจำทุกวัน ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวนี้จะช่วยป้องกันภาวะการเกิดรอยแตกลายบนผิวและลดเลือนให้รอยแตกลายแลดูจางลง การผสานสารสกัด Gotu Kola และ Green Banana ออร์แกนิก จะช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว คลาแรงส์มีคำตอบเพื่อผิวที่เนียนนุ่มและแลดูกระชับได้สัดส่วน พร้อมมอบความรู้สึกผ่อนคลายสำหรับผู้หญิงตั้งครรภ์!

ผิวแตกลาย
ผิวแตกลาย

ผิวแตกลาย!

เมื่อตั้งครรภ์ การสครับผิวหน้าและผิวกายจะมอบความรู้สึกสบายและความรื่นรมย์ให้กับคุณแม่มือใหม่

วิธีฟื้นบำรุงความยืดหยุ่นของผิว

ในแต่ละเดือนที่ผ่านไป ทารกจะมีพัฒนาการ เจริญเติบโตขึ้นในครรภ์ของมารดา ทำให้ผิวหนังเกิดการขยายตัว น้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วระหว่างตั้งครรภ์ทำให้ผิวของคุณแม่อ่อนแอลง และขยายตัวเร็วกว่าปกติ ผลลัพธ์ที่เกิดขึ้นโดยทั่วไป คือ การเกิดรอยแตกลายบนผิว ผิวหนังที่แตกลายมักเกิดขึ้นเป็นรอยแตกเล็กๆ บริเวณหน้าท้อง ทรวงอก สะโพก และต้นขา เคล็ดลับของคลาแรงส์ คือ การป้องกันไม่ให้ผิวแตกลาย ก่อนจะปรากฏให้เห็นสัญญาณแรกของผิวที่ถูกทำร้าย บำรุงผิวกายให้ชุ่มชื้น ดื่มน้ำเยอะๆ และใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงความชุ่มชื้นต่อผิวเป็นประจำทุกวัน ฟื้นบำรุงความยืนหยุ่นเพื่อเตรียมพร้อมสำหรับการขยายตัวของผิว หลังอาบน้ำ ใช้ Tonic Body Treatment Oil ที่มีส่วนผสมจากสารสกัดพืชพรรณธรรมชาติ 100% นวดตัว 2-3 หยด เป็นการมอบความรู้สึกแสนบริสุทธิ์ รื่นรมย์ให้แก่ผิว พร้อมนวดกระตุ้นประสาทสัมผัสทั้งร่างกายและจิตใจ การปรนนิบัติผิวก่อนคลอดนี้ มอบความรู้สึกผ่อนคลายและคุณค่าการบำรุงให้กับผิวด้วยประสิทธิภาพและการดูแลเต็มเปี่ยม 100% ทั้งนี้ ยังมีผลิตภัณฑ์วางจำหน่ายเป็นชุดของขวัญ Arthritis ส่งผลดีต่อสุขภาพจิตของว่าที่คุณแม่ในอนาคตและต่อการวิจัย!

 

Huile tonic น้ำมันหอมระเหย
Field Mint
Body Treatment Oil
3,100.00 บาท
texture

วิธีเพิ่มความยืนหยุ่นให้ผิว

การสครับผิว 1-2 ต่อสัปดาห์เป็นขั้นตอนสำคัญสำหรับการมีผิวสวย นุ่มนวล และเรียบเนียน ขอแนะนำการ
สครับผิวในช่วงก่อนคลอด เพื่อให้คุณได้ชำระล้างสิ่งสกปรกและกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิว การปรนนิบัติผิวด้วยส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติของสครับ ช่วยดูแลผิวที่บอบบางเป็นพิเศษของหญิงตั้งครรภ์ ฟื้นบำรุงและเพิ่มความยืดหยุ่นของผิวคุณ นั่นคือเหตุผล 2 ประการสำคัญเพื่อการปรนนิบัติผิวของคุณด้วยคลาแรงส์
การสครับผิวช่วยให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและผลิตภัณฑ์ลดเลือนรอยแตกลายของคลาแรงส์ซึมซาบลงบนผิวได้ดียิ่งขึ้น คุณสมบัติของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติที่พบในผลิตภัณฑ์เหล่านี้จะมอบผลลัพธ์ที่ทรงประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเมื่อใช้กับผิวที่สะอาดหมดจด มีความยืดหยุ่นและกระชับ นอกจากนี้ การสครับผิวยังช่วยยกระดับความยืดหยุ่นให้ผิวดูมีสุขภาพดียิ่งขึ้นอีกด้วย หนึ่งในปัญหากวนใจที่พบได้ทั่วไปในคุณแม่ตั้งครรภ์!

ทำไมต้องใช้ Exfoliating Body Scrub for Smooth Skin ของคลาแรงส์ระหว่างตั้งครรภ์?

คลาแรงส์เล็งเห็นความสำคัญของการปรนนิบัติผิวเพื่อความงามของว่าที่คุณแม่ Exfoliating Body Scrub for Smooth Skin ของคลาแรงส์ประกอบด้วย Bamboo Powder ซึ่งมีคุณสมบัติในการขจัดความแห้งกร้านและสิ่งสกปรกบนผิวอย่างอ่อนโยน ล้างด้วยน้ำสะอาดและพรมน้ำเย็นลงบนผิวในขั้นตอนสุดท้ายเพื่อปรับผิวกายให้รู้สึกสดชื่น การสครับผิวมอบช่วงเวลาแห่งความสุข ความรู้สึกแสนผ่อนคลายที่เชื่อมโยงความผูกพันของแม่และทารกน้อยในครรภ์ ให้ความสำคัญกับช่วงเวลาแสนสงบสุขแก่ผู้หญิงตั้งครรภ์ ช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลายที่ปลอบประโลมประสาทสัมผัส ช่วยขจัดความรู้สึกเหนื่อยล้า ความเจ็บปวด และความรู้สึกตึงเครียด ทุกช่วงเวลาที่แสนผ่อนคลาย คือ การปรนนิบัติดูแลร่างกายให้รู้สึกสบาย

Gommage Exfoliant Peau Neuve
สารสกัด Bamboo สารสกัด
Bamboo
Exfoliating Body Scrub
2,100.00 บาท
ขาที่เหนื่อยล้า
เรียวขาที่แลดูเหนื่อยล้า

หมดกังวลเรียวขาที่แลดูเหนื่อยล้า!

ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับร่างกายในระหว่างตั้งครรภ์อาจนำไปสู่ความรู้สึกร้อนและหนักอึ้งที่ขาได้เสมอ เพื่อผู้หญิง
ตั้งครรภ์ทุกคน... บอกลาความรู้สึกเหนื่อยล้าบริเวณขาด้วยเคล็ดลับจากผู้เชี่ยวชาญของคลาแรงส์

วิธีหลีกเลี่ยงความรู้สึกเหนื่อยล้าบริเวณขา

ความเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับร่างกายในระหว่างตั้งครรภ์อาจนำไปสู่ความรู้สึกหนักอึ้งและอาการบวมที่ขาได้เสมอ การหมุนเวียนของโลหิตที่ไม่ดีอาจเป็นผลมาจากการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมน ซึ่งเป็นสาเหตุหลักของความรู้สึกไม่น่าอภิรมย์และไม่สบายตัว หรือแม้แต่ความรู้สึกเจ็บปวดก็ตาม น้ำหนักตัวที่ขึ้นอย่างรวดเร็วส่งผลต่อขา ช่วงตั้งครรภ์เป็นช่วงเวลาที่อาจทำให้มีสภาวะบวมน้ำและเส้นเลือดขอดอาจค่อยๆ ปรากฏบนผิวได้ ผู้หญิงตั้งครรภ์มีแนวโน้มที่ร่างกายจะกักเก็บน้ำ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในเดือนที่อากาศร้อนอบอ้าว การเคลื่อนไหวร่างกายเพียงเล็กน้อยในทุกๆ วันสามารถบรรเทาความรู้สึกไม่สบายกายนี้ได้ ลองเปลี่ยนอิริยาบถโดยยกขาพาดลงบนเบาะนุ่มๆ เพื่อช่วยให้เลือดหมุนเวียนดีขึ้น เลือกอาบน้ำฝักบัวแทนการใช้อ่างอาบน้ำ เพื่อจัดการกับผิวกายที่ดูบวมน้ำ ใช้ Contour Body Treatment Oil ซึ่งมีส่วนผสมของสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ 100% ผสานกับน้ำมันหอมระเหย Broom และ Tonka Bean 2-3 หยด นวดน้ำมันลงบนเท้า และนวดไล่ขึ้นมาจนถึงบริเวณสะโพก หลังจากอาบน้ำเสร็จ ตบท้ายด้วยการพรมน้ำเย็นให้ทั่วตั้งแต่ข้อเท้าขึ้นมาจนถึงบริเวณสะโพก สัมผัสได้ถึงความรู้สึกสดชื่นในทันที!

ครีมดูแลผิวแบบไหนที่ควรใช้สำหรับบริเวณขาที่รู้สึกเหนื่อยล้า

ความรู้สึกเหนื่อยล้าบริเวณขา เป็นอาการที่หลีกเลี่ยงได้ขณะตั้งครรภ์หากคุณทำตามเคล็ดลับความงามของคลาแรงส์ การนวดด้วย Energizing Emulsion คือมิตรแท้ข้างกายที่สมบูรณ์แบบในทุกวันเพื่อความรู้สึกสดชื่นและเบาสบายของเรียวขา! ด้วยอิมัลชั่นเนื้อสัมผัสแบบลิควิดสีฟ้าสูตรบางเบาเป็นพิเศษ ปราศจากความมัน มอบผลลัพธ์ให้รู้สึกสดชื่นและปลอบประโลมผิวในทันทีที่ใช้ การนวดเบาๆ จะช่วยลดความรู้สึกเหนื่อยล้าได้ทันทีในทุกช่วงเวลาของวัน เริ่มจากบริเวณเท้าและฝ่าเท้า และนวดไล่ไปจนถึงบริเวณกลางต้นขา สารสกัด Arnica มีคุณสมบัติในการปลอบประโลมแขนขาส่วนล่าง อิมัลชั่นเนื้อบางเบานี้ ยังใช้นวดต้นขาได้อีกด้วย ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ยังเหมาะกับการใช้ทาบำรุงในช่วงฤดูหนาวที่เย็นจัดในต่างประเทศอีกด้วย คำแนะนำที่นำไปปฏิบัติได้จริงจากคลาแรงส์ คือ การเก็บผลิตภัณฑ์ไว้ในตู้เย็นจะทำให้รับรู้ถึงความเย็นสบายยิ่งขึ้นได้เมื่อใช้ทาบำรุงผิว และจะใช้ได้ผลดียิ่งขึ้นเมื่อว่าที่คุณพ่อช่วยนวดให้ด้วยความห่วงใย ช่วงเวลาแสนอบอุ่นยังช่วยให้คุณสัมผัสได้ถึงความเบาสบายดุจขนนก ตั้งแต่ศีรษะจรดปลายเท้า

รอยแตกลายจากการตั้งครรภ์
รอยแตกลายจากการตั้งครรภ์

กระจกวิเศษบอกข้าเถิด!

รอยแตกลายจากการตั้งครรภ์เป็นผลข้างเคียงอีกประการหนึ่งที่เชื่อมโยงกับระดับฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างฉับพลัน เพื่อหลีกเลี่ยงการเกิดริ้วรอยจุดด่างดำ คลาแรงส์ขอเสนอเคล็ดลับและผลิตภัณฑ์กันแดดที่มอบผลลัพธ์ประสิทธิภาพสูง ช่วยให้คุณสามารถเผชิญหน้ากับแสดงแดดด้วยจิตใจที่เบิกบานและสบายใจได้อย่างเต็มที่

วิธีดูแลผิวหน้าระหว่างตั้งครรภ์

แม้ว่าฮอร์โมนขณะตั้งครรภ์ทำให้รู้สึกมีความสุขมากขึ้น แต่การเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนก็ส่งผลต่อผิวพรรณ ความชุ่มชื้น และความกระจ่างใสบนผิวหน้าของผู้หญิงตั้งครรภ์ได้เช่นกัน การบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื้นด้วยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผิวแต่ละประเภทโดยเฉพาะ จะช่วยปกป้องคุณจากสัญญาณของภาวะผิวแห้งกร้าน ชุดผลิตภัณฑ์เพื่อการดูแลผิว Clarins Hydra-Essentiel คือเพื่อนรู้ใจด้านความงามของคุณ ฟื้นบำรุงผิวให้กลับมาชุ่มชื้นและเนียนนุ่มด้วยสารสกัด Leaf of Life ออร์แกนิก ที่ช่วยบูสต์ความชุ่มชื้นของผิวตามธรรมชาติ สำหรับกิจวัตรความงามเพื่อผิวแห้งกร้าน ขาดความชุ่มชื้น ลองใช้ Intensive Moisture Quenching Bi-Phase Serum ก่อนทา Silky Cream การปรนนิบัติดูแลผิวอย่างเข้มข้น เพื่อมอบการบำรุงผิวให้นุ่มชุ่มชื้น

วิธีป้องกันการเกิดผิวคล้ำเสียจากการตั้งครรภ์

ระหว่างช่วงไตรมาสที่สองของการตั้งครรภ์ ฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงอาจก่อให้เกิดปัญหาเม็ดสีบนผิวหน้า บริเวณทีโซน โหนกแก้ม และผิวรอบดวงตา แสงแดดอาจก่อให้เกิดจุดด่างดำ แต่เพื่อรับประโยชน์สูงสุดจากแสงแดดโดยไม่ก่อให้เกิดความรู้สึกกังวล ปกป้องผิวหน้าจากความเสียหายที่อาจเกิดขึ้นจากแสงแดดด้วยครีมกันแดด SPF 50+ ที่ให้การปกป้องระดับสูงเป็นประจำ ผู้หญิงตั้งครรภ์ควรหลีกเลี่ยงการเผชิญแสงแดดจัดในช่วงเวลาเที่ยงถึงบ่าย 4 โมง การปกป้องผิวสามระดับ ช่วยป้องกันการเกิดจุดด่างดำ บูสต์แอนติอ็อกซิแดนท์ และปกป้องผิวจากรังสียูวี ครีมกันแดด UV PLUS Anti-Pollution SPF 50 คือผลิตภัณฑ์ที่จะทำหน้าที่ช่วยปกป้องผิวของว่าที่คุณแม่ ใช้ครีมกันแดดนี้ควบคู่ไปกับมอยส์เจอไรเซอร์ของคุณเพื่อป้องกันการเกิดผิวคล้ำเสียจากการตั้งครรภ์ ปกป้องผิวจากรังสียูวี มลภาวะ และภาวะความไม่สมดุลของการเกิดอนุมูลอิสระ ออกแดดอย่างมั่นใจ ด้วยประสิทธิภาพระดับสูงในการปกป้องผิวจากแสงแดดของคลาแรงส์

วิธีรับมือกับสัญญาณแห่งความเหนื่อยล้าบนผิวหน้า

การตั้งครรภ์ คือ ช่วงเวลาที่สมบูรณ์แบบสำหรับการพัฒนากิจวัตรที่ดี นอกจากนั้น คุณแม่ตั้งครรภ์ยังต้องรักษาสมดุลระหว่างการใช้ชีวิตที่แสนยุ่ง ช่วงกลางคืนแสนสั้น และความรู้สึกเครียดที่อยู่ไม่ห่างกายในระหว่าง 2-3 เดือนแรกของการดูแลทารกแรกเกิด... เพื่อป้องกันสัญญาณแรกของรอยเหี่ยวย่นและเส้นริ้วรอยเล็กๆ พร้อมไปกับการดูแลผิวของคุณให้แลดูอ่อนเยาว์ วางใจกับชุดผลิตภัณฑ์ Multi-Active Skin Care เพื่อการดูแลผิวหน้าอย่างมีประสิทธิภาพของคุณ การดูแลผิวตลอด 24 ชั่วโมงสำหรับคุณแม่มือใหม่ที่กำลังรู้สึกเครียด ใช้ Multi-Active Day Cream ระหว่างวันเพื่อช่วยฟื้นบำรุงผิว และคืนความชุ่มชื้นสดใสให้ผิวที่ต้องรับมือกับวันอันแสนยุ่ง ใช้ Multi-Active Night Cream ตอนกลางคืนเพื่อบำรุงผิวให้รู้สึกสดชื่นและเนียนนุ่ม เผยผิวสวยยามตื่นนอน สารสกัด Encapsulated Teasel ออร์แกนิก ช่วยปกป้องและฟื้นบำรุงความอ่อนเยาว์ของผิว สองผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ให้ผิวสวยเปล่งประกาย และสามารถใช้ควบคู่ไปกับ Multi-Active Eye Reviving Treatment เพื่อการปลอบประโลมและลดความบวมน้ำและรอยหมองคล้ำรอบดวงตา เป้าหมาย คือ ใบหน้าที่แลดูได้รับการพักผ่อนและรู้สึกผ่อนคลาย ไร้สัญญาณบ่งบอกความเหนื่อยล้า ตอบรับความท้าทาย!

ผิวขาดน้ำ
คุณมีปัญหาผิวขาดน้ำใช่ไหม?

คุณมีปัญหาผิวขาดน้ำใช่ไหม?

การเปลี่ยนแปลงภายในร่างกายและฮอร์โมนขณะตั้งครรภ์อาจส่งผลให้ผิวหนังได้รับผลกระทบและผิวขาดน้ำได้ แต่คุณสามารถนำกิจวัตรง่ายๆ สองสามอย่างนี้มาใช้เพื่อฟื้นฟูความสบายและความอ่อนนุ่มของผิว

ฉันควรเลือกผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้นตัวไหนดี?

เพิ่มประสิทธิภาพด้วย Hydra-Essentiel Intensive Moisture Quenching Bi-Phase Serum หรือ Hydra-Essentiel Silky Cream ผลิตภัณฑ์เพิ่มความชุ่มชื้นสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง ช่วยทำให้ผิวหน้ากระจ่างใสและกระชับ เผยผิวเปล่งประกายและอิ่มเอิบ คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่มนี้ได้ในทุกช่วงเวลาของการเป็นคุณแม่

คุณควรหลีกเลี่ยงการอยู่ท่ามกลางแสงแดดหรือใช้ผลิตภัณฑ์กันแดดที่เหมาะสมอยู่เสมอเพราะการเปลี่ยนแปลงของฮอร์โมนที่เกิดขึ้นในขณะตั้งครรภ์ทำให้เกิดการคล้ำเสียของผิวจากแสงแดดได้ง่ายขึ้น แม้คุณจะอาศัยอยู่ในเมืองหรือที่ร่มก็ตาม เราขอแนะนำให้คุณใช้ครีมกันแดดสำหรับผิวหน้าที่มีค่า UV+ SPF 50 ที่ให้การปกป้องระดับสูงเป็นประจำเพื่อต่อสู้กับปัญหาผิวที่เกิดจากแสงแดดและเหมาะสำหรับใช้กับมอยเจอร์ไรเซอร์ทุกชนิด

ความเหนื่อยล้า
“ฉันรู้สึกเหนื่อยและนั่นแสดงให้เห็นถึง..”

“ฉันรู้สึกเหนื่อยและนั่นแสดงให้เห็นถึง..”

เพื่อต่อสู้กับอาการเหนื่อยล้าระหว่างตั้งครรภ์ เราขอแนะนำผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูผิวจากภายใน ผิวของคุณจะได้รับการปกป้องและฟื้นบำรุง และเกิดการฟื้นฟูและคงความยืดหยุ่นของผิว

วิธีแก้ปัญหาผิวหมองคล้ำ

ป้องกันริ้วรอยแรกเริ่มและรักษาความอ่อนเยาว์ของผิวด้วย Multi-Active Day Cream แคปซูลแห่งอนาคตที่อุดมด้วยสารสกัดจาก Teasel (เปี่ยมไปด้วยคุณสมบัติในการต้านอนุมูลอิสระและฟื้นบำรุง) โดยมุ่งเป้าไปที่ไฟโบรบลาสต์ ซึ่งเป็นเซลล์ที่มีความเกี่ยวข้องกับความอ่อนเยาว์ของผิว และยังช่วยปกป้องผิวจากผลกระทบที่เป็นอันตรายจากไลฟ์สไตล์ที่เคร่งเครียด ช่วยยืดอายุผิวหน้าของคุณให้ดูอ่อนเยาว์ได้นานขึ้น

ปรนนิบัติผิวของคุณในยามค่ำคืนด้วย Multi-Active Night Cream เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุง และให้ผลลัพธ์ราวกับนอนหลับเต็มอิ่ม ผิวของคุณจะกระจ่างใส เรียบเนียน กระชับ และนุ่มนวลในตอนเช้า!

นวด
การนวด

รับบริการนวดหรือนวดด้วยตัวคุณเอง!

คลาแรงส์ขอเชิญคุณให้ค้นพบประโยชน์ของการรับบริการนวดผิวกายระหว่างตั้งครรภ์ การมอบของขวัญเป็นทรีตเมนต์นวดที่บริการโดยผู้เชี่ยวชาญ นับเป็นโอกาสอันดียิ่งที่จะได้รับประโยชน์จากมืออาชีพผู้เปี่ยมไปด้วยทักษะความชำนาญ ที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณแม่ตั้งครรภ์

อะไรคือประโยชน์ของการนวดสำหรับคุณแม่ตั้งครรภ์?

การนวดเป็นวิธีที่ดีในการช่วยลดความปวดเมื่อยหรือความเจ็บปวดในร่างกายที่คุณแม่ที่กำลังตั้งครรภ์ต้องประสบทุกวัน ตลอดช่วงสามไตรมาส! การนวดจะช่วยลดความรู้สึกตึงเครียด ลดอาการปวดหลังช่วงล่าง และมอบช่วงเวลาแห่งความผ่อนคลาย บริการนวดสำหรับคุณแม่ที่ Clarins Skin Suites มีการปรับรูปแบบการนวดให้เหมาะกับผู้หญิงตั้งครรภ์โดยเฉพาะ

 

การนวดนี้มีจุดประสงค์เพื่อป้องกันการเกิดรอยแตกลายจากการตั้งครรภ์ อาการปวดหลัง ภาวะบวมน้ำ ตามความต้องการในแบบเฉพาะของว่าที่คุณแม่ เทคนิคการนวดและการเคลื่อนไหวขณะนวดในแบบเฉพาะที่ให้บริการโดยมืออาชีพของคลาแรงส์มุ่งเน้นช่วยให้ร่างกายได้ผ่อนคลายจากความปวดเมื่อย ไม่สบายกาย เพลิดเพลินไปกับชั่วโมงแห่งความรู้สึกผ่อนคลายที่สุด ให้ตัวคุณเองได้รับการดูแลจากผู้เชี่ยวชาญ

 

ของขวัญสุดพิเศษในช่วงเวลา 60 นาที Pregnancy Treatments จะช่วยให้จิตใจสงบขณะช่วยให้ร่างกายรู้สึกผ่อนคลาย ทีมผู้เชี่ยวชาญของคลาแรงส์พร้อมมอบการดูแลและบริการนวดในรูปแบบที่ปรับให้เหมาะกับร่ายกายที่เปลี่ยนแปลงไปของคุณ อีกทั้งยังมีคำแนะนำดีๆ ให้คุณสามารถนำวิธีการและเทคนิคต่างๆ ไปใช้เองได้ที่บ้านควบคู่กับการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคลาแรงส์ ไม่ว่าจะเป็นกิจวัตรการนวดประจำวันด้วยน้ำมันของคลาแรงส์หรือการ์ดของขวัญสำหรับนวดที่ Skin Suites... ก็เป็นความน่าประทับใจเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้การตั้งครรภ์เป็นเรื่องราวที่งดงาม ปราศจากความรู้สึกเครียดใดๆ มีความสุขกับช่วงเวลาแสนสงบและผ่อนคลายไปพร้อมกับการเฝ้ารอเพื่อให้กำเนิดลูกน้อย!

ที่โรงพยาบาล

ของขวัญสำหรับคุณแม่
สัญญาณเร่งด่วนสำหรับการปรนนิบัติผิวหลังคลอด!

สัญญาณเร่งด่วนสำหรับการปรนนิบัติผิวหลังคลอด!

อย่าลืมดูแลตัวเองหลังจากลูกน้อยลืมตาดูโลก! เพราะความงามและการเป็นคุณแม่คือของคู่กันอย่างแท้จริง รับมือกับสัญญาณของความเหนื่อยล้าและเผยผิวที่แลดูกระจ่างใสแม้ต้องพักฟื้นอยู่ที่โรงพยาบาล ค้นพบผลิตภัณฑ์ความงามของคลาแรงส์ที่เป็นตัวช่วยด้านความงามให้คุณแม่มือใหม่ในช่วง 2-3 เดือนแรกของการตั้งครรภ์

วิธีดูแลให้ผิวสวยเปล่งประกายหลังคลอด

เมื่อลูกน้อยอยู่ในอ้อมอกและการคลอดผ่านพ้นไปด้วยดีแล้ว คุณก็ไม่ควรปล่อยตัวให้อยู่กับผิวที่แลดูหมองคล้ำและแลดูเหนื่อยล้า หลังให้กำเนิดลูกน้อย คุณแม่มือใหม่มักตกอยู่ในภาวะอารมณ์เศร้าหลังคลอด และอาจพบว่าตัวเองกำลังรู้สึกกังวลใจกับการเปลี่ยนแปลงที่มาพร้อมกับการถือกำเนิดของลูกน้อย หลังจากที่ได้รับการประคบประหงมมาเป็นเวลาเก้าเดือนจากคนรอบข้าง ตอนนี้ คุณแม่มือใหม่อาจรู้สึกเหมือนถูกทอดทิ้งและปล่อยให้ต้องคอยรับมือกับร่างกายและภาระความรับผิดชอบใหม่ทั้งหมดตามลำพัง นี่เป็นโอกาสอันดีสำหรับการส่งมอบความห่วงใยให้แก่คุณแม่มือใหม่ ของขวัญเล็กๆ น้อยๆ ทุกชิ้นก็สามารถช่วยให้แม่รู้สึกกลับมาสวยอย่างมั่นใจอีกครั้ง คลาแรงส์ขอนำเสนอไอเดียของขวัญมากมาย ไม่ว่าจะเป็นชุดของขวัญเพื่อความงาม กล่องบรรจุภัณฑ์ที่จัดสรรตามความต้องการเฉพาะพร้อมบัตรของขวัญออนไลน์ เพื่อช่วยให้คุณแม่รู้สึกมั่นใจ ยืดหยัดอย่างเข้มแข็งและมีรอยยิ้มได้เสมอ Beauty Flash Balm ผลิตภัณฑ์ความงามชิ้นสำคัญที่ช่วยเติมเต็มความต้องการของผิวที่แลดูเหนื่อยล้า และบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสพร้อมกระชับรูปหน้า ส่งผลให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้น และช่วยให้ผิวหน้ารู้สึกผ่อนคลาย รับรองความเปล่งประกาย อิ่มเอิบบนผิวในทันที ของขวัญสำหรับคุณแม่ที่ต้องมีติดกระเป๋าไว้ บาล์มบำรุงผิวหน้า เพื่อลดเลือนจุดหมองคล้ำ ช่วยบำรุงให้ผิวเปล่งประกาย และช่วยบูสต์ความรู้สึกสดชื่น ทาผลิตภัณฑ์เพื่อเติมเต็มความรู้สึกสดชื่น พร้อมให้ผิวหน้าอิ่มเอมเปี่ยมไปด้วยความสุขและความรู้สึกผ่อนคลาย ยิ้มเข้าไว้ คุณคือคุณแม่ผู้เลอโฉม!

ของขวัญหลังคลอดชิ้นไหนที่ดีที่สุดสำหรับคุณแม่มือใหม่?

ผู้หญิงทุกคนที่ให้กำเนิดลูกน้อยจำเป็นต้องได้รับการดูแล อย่าลืมเพิ่มอะไรบางอย่างเข้าไปในรายการของขวัญสำหรับทารกเพื่อมอบให้คุณแม่มือใหม่ด้วย เป็นโอกาสที่ดีที่สุดที่จะมอบ Clarins Eau Dynamisante ผลิตภัณฑ์ไอคอนิคให้กับทั้งคุณแม่และลูกน้อย ฉีดพรมสเปรย์ 2-3 ครั้งเพื่อมอบความสุขและความรู้สึกสบายผิว กลิ่นหอมเย็นสดชื่นช่วยให้ทารกรู้สึกสดใสและตื่นตัวในทุกช่วงเวลาของวัน Eau de Toilette นี้ทำจากน้ำมันหอมระเหยและ Ginseng ที่ผสานสารที่ให้กลิ่นหอมเข้ากับคุณสมบัติของพืชพรรณ ปลุกความรู้สึกสดชื่นด้วยการฉีดสเปรย์เพียงหนึ่งครั้ง! ผิวหอมละมุนสดชื่น ปรับสภาพผิวและเติมเต็มความชุ่มชื้น พบกับประโยชน์ของศาสตร์แห่งการบำบัดด้วยกลิ่นหอมและความรู้สึกอันน่ารื่นรมย์ ไอเดียการมอบของขวัญสุดพิเศษให้คุณแม่มือใหม่!

เคล็ดลับหลังคลอด

เรือนร่าง
ผิวกาย

เรือนร่างที่งดงามปราศจากความรู้สึกเครียด!

ร่างกายที่อ่อนล้าจากการให้กำเนิดทารกน้อยควรค่าที่จะได้รับการดูแลอย่างเหมาะสม เมื่อกลับมาพักฟื้นที่บ้านแล้ว สิ่งสำคัญคือคุณยังต้องหมั่นดูแลตัวเอง หลังคลอด ใช้เวลาดูแลตัวเองใปพร้อมๆ กับการให้นมลูกน้อย

วิธีลดเลือนรอยแตกลายให้แลดูจางลงหลังคลอด

ผิวของคุณระหว่างช่วงไตรมาสสุดท้ายของการตั้งครรภ์ ต้องเผชิญกับน้ำหนักตัวที่ลดลงอย่างรวดเร็วที่ไม่อาจควบคุมได้หลังคลอด รอยแตกลายจึงปรากฏขึ้นได้เนื่องจากเนื้อเยื่อผิวที่หย่อนคล้อย เพื่อลดเลือนรอยแตกลาย การดูแลผิวด้วย Body Partner คือตัวช่วยในอุดมคติที่จะอยู่เคียงข้างคุณ ทาผลิตภัณฑ์วนเป็นวงกลมเบาๆ โดยเน้นบริเวณที่ผิวมีปัญหา เทคนิคการทาครีมของคลาแรงส์จะช่วยให้คุณบรรลุผลลัพธ์ที่ปรารถนา และช่วยให้คุณมีผิวที่คุณจะต้องตกหลุมรัก Phyto Stretch Complex ช่วยลดเลือนรอยแตกลายตลอดทั้ง 4 มิติ ไม่ว่าจะเป็นมิติความยาว ความกว้าง ความลึก และสีของริ้้วรอยบนผิว นับเป็นการดูแลอย่างครบครันที่ให้ความรู้สึกสบายแก่คุณแม่มือใหม่ที่ปรารถนาจะมีรูปร่างเหมือนตอนก่อนตั้งครรภ์

กิจวัตรการดูแลผิวที่ควรทำเพื่อรูปร่างที่กระชับเข้ารูปหลังตั้งครรภ์

หลังให้กำเนิดลูกน้อย ร่างกายของคุณต้องการเวลาและการบริหารร่างกายเล็กน้อยเพื่อให้ได้รูปร่างก่อนตั้งครรภ์กลับคืนมา แต่ไม่จำเป็นต้องเร่งรีบหรือรู้สึกกังวลโดยไม่จำเป็น ร่างกายที่แข็งแรงของคุณจะกลับเข้าที่ตามธรรมชาติ ดังนั้น เมื่อคุณได้กลับมาพักที่บ้านแล้ว ก็ไม่มีประโยชน์ที่จะต้องนั่งเสียน้ำตาหน้ากระจก! ความท้าทาย คือ การลดน้ำหนักส่วนเกิน รวมถึงไขมันสะสมและการดูแลให้ผิวกลับมาเฟิร์มกระชับ อย่าอดอาหาร เพราะการอดอาหารยิ่งจะทำให้คุณรู้สึกหดหู่ ใช้เวลาในการเลือกรับประทานอาหารดีๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ถ้าคุณอยู่ในช่วงให้นมลูก รวมถึงเลือกใช้วิธีควบคุมอาหารที่ส่งผลต่อสุขภาพที่ดีและการทานอาหารอย่างเหมาะสม ถึงเวลาพบกับหนังสือ Beauty in my Recipes โดยโอลิวิเยร์ กูร์แต็ง การเลือกสรรสูตรการดูแลที่ยากเกินต้านทาน คู่มือที่ช่วยให้คุณรู้สึกดีในช่วงลดน้ำหนัก กระชับเรือนร่าง ก้าวต่อไปอย่าได้ท้อถอย บริหารร่างกายทีละน้อยทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นการเดินเล่น หรือเดินทอดน่องสูดบรรยากาศพร้อมลูกน้อย นอกจากนั้น ควรดื่มน้ำให้มากเพียงพอเพื่อดูแลรักษาร่างกายให้ชุ่มชื้นอยู่เสมอเพื่อทำให้การให้นมเป็นเรื่องง่ายขึ้น ร่างกายของคุณจะค่อยๆ เริ่มกระชับและกลับมาได้รูปอีกครั้ง ก่อนจะหันกลับไปเล่นกีฬา เราขอแนะนำให้คุณเข้ารับกายภาพบำบัดหลังคลอดเสียก่อน

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ควรใช้เพื่อดูแลร่างกายให้เฟิร์มกระชับได้สัดส่วน

เพื่อช่วยให้ผิวกายกลับมากระชับหลังคลอด ลองทำตามขั้นตอนการสครับ ปรับสภาพและนวดผิวเป็นกิจวัตร เช่นเดียวกับช่วงก่อนคลอด สครับผิวกายอย่างอ่อนโยน 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ด้วย Exfoliating Body Scrub for Smooth Skin ที่อุดมไปด้วย Bamboo Powder นวดผิวให้เรียบเนียนอ่อนนุ่มด้วยตัวคุณเองโดยใช้ Tonic Body Treatment Oil เพื่อให้ผิวยืดหยุ่นดียิ่งขึ้น หรือใช้ Contour Body Treatment Oil สำหรับผู้ที่ยังประสบภาวะบวมน้ำอยู่ ล้างออกด้วยน้ำเย็น ทาครีม Body Fit Expert ที่ป้องกันการเกิดเซลลูไลท์ลงบนผิวที่แห้งแล้ว ผลิตภัณฑ์ที่เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิว ตรงเข้าจัดการผิวหนังที่แลดูหย่อนคล้อย คุณประโยชน์ช่วยลดกระชับผิวให้เข้ารูปและเนียนนุ่มให้สัมผัสอ่อนละมุน ด้วยเนื้อสัมผัสครีมเจลเนียนนุ่ม มอบคุณสมบัติที่ให้ความรู้สึกเย็นสดชื่นในทันที พร้อมปรับสภาพผิวไปในตัว สารสกัด Quince Leaf ช่วยลดกระชับเรือนร่าง ของขวัญด้านความงามสำหรับร่างกายและจิตใจของคุณ!

กระชับเรือนร่างและขจัดส่วนเว้า ส่วนโค้งของร่างกายหลังคลอด

Masvelt Body Shaping Cream เน้นดูแลผิวบริเวณหน้าท้องและสะโพก ซึ่งเป็นบริเวณที่มีไขมันส่วนเกินสะสมอยู่หลังคลอด สำหรับเคล็ดลับของคลาแรงส์ หยด Tonic Body Treatment Oil 2-3 หยดลงบนเนื้อครีมก่อนนวดลงบนบริเวณที่มีปัญหาผิว ด้วยการนวดที่เคลื่อนไหวไปในทิศทางเดียวกัน ผิวจะเข้ารูปและนุ่มละมุนจากประสิทธิภาพการทำงานของครีมที่ช่วยสครับและทำให้ผิวเฟิร์มกระชับ ผลลัพธ์ทรงประสิทธิภาพยิ่งกว่า ช่วยให้ผิวแลดูสวยกระชับ ทำตามเทคนิคการนวดของคลาแรงส์ที่สาธิตให้ชมได้ที่สถาบัน หรือวางใจให้คุณพ่อช่วยดูแลลูกน้อย และขอเวลาปลีกตัวมาผ่อนคลายที่ Clarins Skin Suites ช่วงเวลาแห่งความสงบสุขตามวิถีแบบเซนสำหรับคุณโดยเฉพาะ!

ควรใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบใดเพื่อปรับใบหน้าให้ดูสวยกระชับเข้ารูป

ก่อนบำรุงผิวหน้าและปรับกระชับผิวหน้าให้เข้ารูป ทำตามขั้นตอนกิจวัตรการดูแลผิวด้วย Facial Intensive Wrap ทันทีที่คุณกลับจากโรงพยาบาลมาดูแลตัวเองที่บ้าน เพื่อลดผิวบวมน้ำหลังคลอดพร้อมบำรุงผิว แนะนำให้ใช้ Intensive Wrap โดยทาเป็นชั้นหนาๆ ลงบนส่วนล่างของใบหน้าไปจนถึงลำคอ และปล่อยทิ้งไว้ 10 นาที ด้วยการผสมผสานของสารสกัด Callicarpa, Zerumbet Ginger และ Alchemilla จะมอบผลลัพธ์ในการกระชับ ปกป้องและปรับสภาพผิวให้แลดูเปล่งประกาย เผยผิวหน้าที่สวยกระจ่างใสของคุณ! เป็นคุณที่เปล่งประกายความสดใสกว่าที่เคย!

กระชับทรวงอกให้เข้ารูป
กระชับทรวงอกให้ดูเข้ารูป

ยกกระชับทรวงอก!

หลังคลอดและให้นมลูก คุณแม่มือใหม่ที่อายุยังน้อยต่างกลัวว่าทรวงอกจะหย่อนคล้อย ฮอร์โมนที่เปลี่ยนแปลงและร่างกายที่ผลิตน้ำนมส่งผละกระทบโดยตรงต่อขนาดของทรวงอก

วิธีกระชับทรวงอกให้เข้ารูป

คลาแรงส์มีผลิตภัณฑ์ทรีตเมนต์จากผู้เชี่ยวชาญ 2 รายการที่คอยช่วยดูแลคุณในช่วงเวลาที่เป็นจุดเปลี่ยนของชีวิต Bust Beauty Extra-Lift Gel มอบผลลัพธ์ให้ทรวงอกรู้สึกเฟิร์มกระชับ การนวดอย่างทะนุถนอมและบำรุงผิวให้เนียนนุ่มตั้งแต่หน้าอกขึ้นไปจนถึงคาง สารสกัด Oat Sugar และ Vua Sua ช่วยส่งมอบประสิทธิภาพยกกระชับ Bust Beauty Firming Lotion ทำหน้าที่คล้ายยกทรงตามธรรมชาติ เพิ่มความกระชับตามธรรมชาติของหน้าอก คุณยังสามารถเป็นคุณแม่มือใหม่ที่ให้นมลูกน้อย พร้อมมีหน้าอกที่กระชับเข้ารูปได้อย่างสมบูรณ์แบบอีกด้วย คลาแรงส์ให้ความสำคัญกับการส่งมอบความงามให้ผู้หญิง เช่นเดียวกับเหล่าคุณแม่! สำหรับคุณแม่ผู้ให้นมลูก หมั่นทำความสะอาดบริเวณทรวงอกก่อนให้นมลูกอยู่เสมอ

ผิวหน้า

ผิวหน้า

ระหว่างตั้งครรภ์

จุดด่างดำ - ผิวไม่เรียบเนียน - ผิวคล้ำเสียจากการตั้งครรภ์

ผิวดูเหนื่อยล้า - ขาดความกระจ่างใส

ผิวขาดน้ำ

หลังตั้งครรภ์

ผิวบวมน้ำ

โบนัสจากคลาแรงส์

ผิวกาย

ผิวกาย

ก่อนตั้งครรภ์

การเตรียมผิว

ระหว่างตั้งครรภ์

ทรวงอกขาดความกระชับ

เรียวขาดูเหนื่อยล้า / บวมน้ำ

รอยแตกลาย

ผิวขาดความกระชับ (สำหรับผู้หญิงที่ไม่ได้ให้นมบุตร)

หลังตั้งครรภ์

น้ำหนักตัวเพิ่มขึ้น

ผิวขาดความกระชับ

Tonic Body Treatment Oil