หน้าของฉันดูเหนื่อยล้า ทางแก้คืออะไร

1. นอนหลับให้เต็มอิ่มเพื่อให้ผิวได้รับการซ่อมแซม

ความเหนื่อยล้าส่งผลเสียต่อผิวหน้าคุณ การไม่ได้พักผ่อนเต็มที่แม้คืนเดียวก็ทำให้ผิวคุณดูเหนื่อยล้าและหมองคล้ำ รวมถึงมีรอยบวมและรอยคล้ำใต้ตา จัดการดวงตาและผิวที่ดูเหนื่อยล้าด้วยการนอนหลับให้เพียงพอ หลีกเลี่ยงการดูหน้าจอก่อนเข้านอน ให้ลองทำสมาธิหรืออ่านหนังสือแทน ปรับอุณหภูมิห้องนอนของคุณให้ไม่ร้อนหรือเย็นเกินไป และตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีแสงหรือเสียงที่สามารถรบกวนการนอนของคุณ หายใจลึกๆ และสงบนิ่งเพื่อผ่อนคลาย

2. เริ่มต้นกิจวัตรด้านความงามโดยจัดการกับความเหนื่อยล้า

ถึงแม้คุณจะทำตามคำแนะนำข้างต้นแล้ว แต่ก็รู้สึกว่ายังไม่ได้นอนพักผ่อนเพียงพอ ให้เริ่มต้นวันด้วยกิจวัตรด้านความงามที่ตอบโจทย์ ขั้นตอนแรก: ปลุกความรู้สึกสดใสในยามเช้าด้วยการใช้น้ำเย็นเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือด ขั้นตอนที่สอง: มาส์กรอบดวงตาด้วย HYDRA-ESSENTIEL MOISTURIZING EYE MASK สารสกัด Kalanchoe officinal ออร์แกนิคที่มีเนื้อสัมผัสอันเย็นสบายจะช่วยให้ผิวรอบดวงตาคุณสดชื่นและสดใสขึ้นราวกับได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ขั้นตอนที่สาม: เติมความชุ่มชื้นให้ผิวด้วย BEAUTY FLASH BALM ในการลดเลือนสัญญาณความเหนื่อยล้าและเพิ่มความโกลว์สวยได้ทันใจ ขั้นตอนที่สี่: ใช้เครื่องสำอางปกปิดรอยคล้ำใต้ตาพร้อมสร้างผิวกระจ่างใส คุณจะดูโกลว์สวยจากภายในราวได้เติมความสดชื่นเต็มที่จากการนอนหลับอย่างเต็มอิ่ม!

3. วางแผนล่วงหน้า

หากคุณรู้ล่วงหน้าว่าคุณจะไม่ได้นอนเต็มที่ ให้ใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาก่อนเข้านอน แล้วตื่นขึ้นมาอย่างสดใสปราศจากรอยบวมและรอยคล้ำใต้ตา นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่ม ENERGY BOOSTER สองสามหยดลงในเดย์ครีมของคุณ เพื่อทำให้ผิวสดชื่นยิ่งขึ้นราวกับได้พักผ่อนเต็มที่ ผลิตภัณฑ์นี้ยังสามารถใช้เป็นทรีทเม้นท์เข้มข้นโดยขึ้นอยู่กับความต้องการของผิวคุณ

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันจะสามารถลดรอยแดงบนใบหน้าของฉันได้อย่างไร

ผู้หญิงที่มีผิวบอบบางแพ้ง่ายมักเผชิญกับปัญหารอยแดง คลาแรงส์มีเคล็ดลับและเทคนิคที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณเพื่อลดรอยแดงและความไม่สบายผิว

ฉันจะแก้ปัญหารอยคล้ำใต้ตาได้อย่างไร

ฉันจะสามารถรับมือรอยคล้ำใต้ตาได้อย่างไร คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับและคำแนะนำในการเลือกผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่เหมาะสมให้กับคุณ มีผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับทุกอายุและทุกปัญหาผิว