ฉันจะสามารถลดรอยแดงบนใบหน้าของฉันได้อย่างไร

1. รอยแดงคือศัตรูตัวฉกาจของผิวบอบบางแพ้ง่าย

ทันทีที่ผิวบอบบางแพ้ง่ายเริ่มระคายเคือง ผิวจะมีปฏิกิริยาตอบสนองอาการนี้และอาจเกิดรอยแดงขึ้น ทั้งมลภาวะ อากาศเย็นหรือลมแรงอาจทำให้เกิดอาการแพ้ เพราะอะไร? ก็เพราะปัจจัยภายนอกที่รุนแรงเหล่านี้ส่งผลเสียต่อฟิล์มไฮโดรไลปิดที่ทำหน้าที่ปกป้องผิว นอกจากรอยแดงจะทำให้ผิวดูไม่น่ามองแล้ว ยังทำให้ผิวอ่อนแอมากขึ้นด้วย คุณจึงรู้สึกระคายเคืองผิวมากกว่าปกติ

2. ฉันจะสามารถลดรอยแดงได้อย่างไร

ทางออกของปัญหานี้ก็คือการปลอบประโลมผิวบอบบางแพ้ง่ายของคุณ! กิจวัตรด้านความงามที่ใช้ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Gentle Care จะช่วยให้ผิวรู้สึกสบาย เริ่มจากทาผิวด้วย Skin Beauty Repair Concentrate for Sensitive Skin ซึ่งรังสรรค์ขึ้นเพื่อผิวที่บอบบางแพ้ง่ายเป็นพิเศษ ผลิตภัณฑ์เซรั่มนี้จะตรงเข้าปลอบประโลม ซ่อมแซม พร้อมปรับสภาพผิวหนังชั้นนอกสุด ตามด้วยการเติมความชุ่มชื้น! คุณต้องเติมน้ำให้ผิวเพื่อทำให้ฟิล์มไฮโดรไลปิดแข็งแรงขึ้น ใช้ครีมในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Hydra Essentiel เป็นประจำทุกเช้าเพื่อปลอบประโลมและลดรอยแดงบนผิว พร้อมเติมความชุ่มชื้นให้ใบหน้าและปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากสิ่งแวดล้อม

3. เครื่องสำอางคือเพื่อนสนิทคนใหม่ของคุณ!

เผยผิวที่ดูสม่ำเสมอและปกปิดรอยแดงด้วย SOS Primer (เฉดสี 0004 - Green เป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคุณที่สุด) เพื่อปกปิดรอยสิวเล็กๆ น้อยๆ ได้เนียนสนิทพร้อมลดเลือนรอยแดงและปัญหาผิว ผลิตภัณฑ์ไพรเมอร์นี้จะช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอทันใจพร้อมคืนความสดใสให้ผิวดูราวกับมีชีวิตชีวา และเพิ่มความกระจ่างใสขณะที่เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างเปี่ยมประสิทธิภาพ สูตรที่อุดมด้วย Anti-Pollution Complex จะช่วยปกป้องผิวไม่ให้ถูกทำร้ายจากสิ่งแวดล้อม จึงช่วยลดเลือนรอยแดงบนผิว เผยผิวสวย ปราศจากรอยแดงตลอดวัน!

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

วิธีที่ดีที่สุดในการปกปิดรอยสิวคืออะไร

คลาแรงส์ขอแนะนำกิจวัตรด้านความงามที่ดีที่สุดสำหรับผิวที่เป็นสิวง่ายให้กับคุณ เรียนรู้วิธีปกปิดรอยสิวและสิวขนาดเล็ก

หน้าของฉันดูเหนื่อยล้า ทางแก้คืออะไร

กำลังเผชิญกับสัญญาณความเหนื่อยล้า ทั้งรอยคล้ำใต้ตาและผิวที่ดูอ่อนล้าใช่ไหม คลาแรงส์มีทางออก อ่านเคล็ดลับความงามและคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อช่วยให้ผิวสวยกว่าที่เคยพร้อมฟื้นคืนความกระจ่างใส