รองพื้นแบบใดที่เหมาะกับผิวมัน

หากคุณมีผิวมันและกำลังมองหาไอเดียในการแต่งหน้าประจำวันหรือสำหรับงานพิเศษ เราได้รวบรวมกิจวัตรด้านความงามที่เหมาะกับประเภทผิวของคุณไว้ให้แล้ว

กิจวัตรการแต่งหน้าสำหรับผิวมัน

หากคุณมีผิวมัน เริ่มต้นด้วยการทา Instant Poreless mattifying foundation ที่มีสารสกัด Arbutus เพื่อช่วยดูดซับน้ำมันส่วนเกิน และทำหน้าที่เป็นเมคอัพเบสที่น่าทึ่ง พร้อมช่วยลดเลือนรูขุมขนและให้ผลลัพธ์แบบแมตต์ เผยผิวดูสวยสมบูรณ์แบบพร้อมสำหรับการเซลฟี่! ขั้นตอนต่อไปก็คือการทา Everlasting Foundation + สูตรลิควิดหรือเนื้อฝุ่นสำหรับผิวมันมาก เพื่อผิวดูสม่ำเสมอและเรียบเนียน เผยผิวแมตต์โกลว์สวย คุณสามารถทาโดยใช้แปรงหรือฟองน้ำตามระดับการปกปิดที่ต้องการ หรือคุณอาจลอง Everlasting Foundation + หากต้องการผิวแมตต์สว่างสดใสยาวนานตลอดวัน ด้วยส่วนผสมสารสกัด Bamboo ที่ช่วยลดความมันและ Quinoa ออร์แกนิคที่ช่วยบำรุงผิวจะช่วยจัดการสิวและปัญหาผิว รวมถึงลดความมันโดยไม่ทำให้ดูแต่งหน้าหนา!

ขั้นตอนสุดท้าย แต่งเติมสีสันให้พวงแก้มของคุณด้วย Blush Prodige สูตรที่ลงตัวด้วยส่วนผสมจากแร่ธาตุและสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติเพื่อแก้มโกลว์สวยราวสุขภาพผิวดีในผลลัพธ์แบบแมตต์ แล้วปิดท้ายด้วยการฉีด Fix’ Make-up สเปรย์ละอองละเอียดที่อัดแน่นด้วยสารสกัด Aloe vera, Grapefruit และ Rosewater ออร์แกนิคเพื่อเซ็ตเครื่องสำอางและช่วยให้คุณดูสวยน่ามองตลอดเวลา

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

ฉันจะรู้ได้อย่างไรว่าฉันมีผิวมัน

คลาแรงส์ขออธิบายว่าผิวมันคืออะไรและสัญญาณบ่งชี้ว่าคุณมีผิวมัน ค้นหาว่าคุณมีผิวมันหรือไม่

ฉันมีผิวมัน ฉันควรทำอย่างไร

ฉันควรดูแลผิวมันอย่างไร คลาแรงส์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าขึ้นอย่างหลากหลายเพื่อช่วยลดน้ำมันส่วนเกิน เผยผิวใสกว่าที่เคย

ฉันจะแต่งหน้าให้ดูเป็นธรรมชาติได้อย่างไร

คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับและเทคนิคที่ช่วยให้คุณไม่ตกเทรนด์นู้ดพร้อมรังสรรค์ลุคการแต่งหน้าที่ดูสวยเป็นธรรมชาติไร้ที่ติ พบกับเทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่จะใช้

ฉันควรแต่งหน้าด้วยวิธีใด

วิธีที่ดีที่สุดของคลาแรงส์ในการแต่งหน้าคืออะไร คำถามที่ผู้หญิงทุกคนมีในใจ คลาแรงส์จะแบ่งปันความเชี่ยวชาญด้านความงามและการแต่งหน้า