คุณควรเริ่มใช้ My Clarins เมื่ออายุเท่าใด

My Clarins เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ 'Vegan Friendly (ปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์)’ กลุ่มแรกของคลาแรงส์สำหรับผู้หญิงอายุน้อยกว่า 30 ปี

1. กลุ่มที่คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษสำหรับคนรุ่นมิลเลียนเนียล

My Clarins คือผลิตภัณฑ์สกินแคร์รุ่นใหม่สำหรับผู้ที่มีอายุ 18 ถึง 29 ปี คนรุ่นมิลเลียนเนียลที่มองโลกในแง่ดีและรักการผจญภัย รวมถึงใช้ชีวิตแบบสุดเหวี่ยง แม้พวกเขาจะมีไลฟ์สไตล์ที่เร่งรีบแต่ก็รักสุขภาพและต้องการมีไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพ

2. มอบสิ่งดีๆ ให้ผิว ขจัดสิ่งแย่ๆ ออกไป

ผลิตภัณฑ์ My Clarins สัญญาว่าจะทำเช่นนั้น! กลุ่มผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของวัยรุ่นที่ไม่ต้องทำตามกฎเกณฑ์เกี่ยวกับสกินแคร์เสมอไป ทั้งอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ การสูบบุหรี่ การนอนหลับไม่เพียงพอ และการปาร์ตี้ ล้วนสามารถส่งผลกระทบต่อผิวได้ โดยทำให้ผิวเสียและเต็มไปด้วยสารพิษ ในการดูแลให้สุขภาพผิวดีและผิวสวย คลาแรงส์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์โดยใช้ผลไม้ กลิ่นหอมจากดอกไม้ และสารสกัดพืชเพื่อช่วยดีท็อกซ์ผิวและทำให้ผิวดูสดใส น้ำมะพร้าวออร์แกนิคใช้เพื่อเติมสารอาหารให้ผิว ขณะที่สารสกัด Alpine rose จะช่วยขจัดสารพิษ การจับคู่ส่วนผสมอันโดดเด่นเช่นนี้จะทำงานเสริมกับส่วนผสมอื่นๆ ที่ผิวชื่นชอบรวมถึงสูตรที่มีความเฉพาะตัวในแต่ละผลิตภัณฑ์

3. กิจวัตรที่ครบครันเพื่อผิวสวย!

My Clarins คือกิจวัตรด้านความงามประจำวันที่ครบครัน การทำความสะอาดผิวในตอนเช้าและการลบเครื่องสำอางในตอนกลางคืนเป็นขั้นตอนความงามที่สำคัญ RE-MOVE Micellar Cleansing Milk และ RE-MOVE Purifying Cleansing Gel จะเป็นผู้ช่วยที่ดีสำหรับคุณในเรื่องนี้ หากต้องการบูสต์ผิวตลอดทั้งวัน RE-BOOST Refreshing Moisturising Cream, Comforting Moisturising Cream และ Mattifying Moisturising Cream จะช่วยเติมความชุ่มชื้นให้ผิวดูราวกับมีชีวิตชีวา พร้อมทั้งช่วยทำให้ผิวเรียบเนียนขึ้น มอบผิวที่ดูโกลว์สวยงดงามไม่ว่าคุณจะมีผิวประเภทใด หลังการทำงานหนักทั้งวัน Relaxing Night Mask จะเติมเต็มสิ่งดีๆ ให้ผิวคุณ เช่น ชาสมุนไพรซึ่งช่วยในการปลอบประโลมผิว และเป็นความคิดที่ดีที่จะระวังในสิ่งที่ไม่คาดคิดเสมอ สองผลิตภัณฑ์สกินแคร์จึงถูกคิดค้นเพื่อตอบโจทย์ในการช่วยบำรุงความงามอย่างครบครัน ได้แก่ PORE-LESS Mattifying Pore Eraser และ CLEAR-OUT Targeted Blemish Treatment

ส่วนผสมทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อช่วยให้ผิวคุณดูดีที่สุดสำหรับคุณ!

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

เราเลือกส่วนผสมให้กับผลิตภัณฑ์คลาแรงส์อย่างไร

คลาแรงส์ใช้ความเชี่ยวชาญเฉพาะตัวในการคัดสรรส่วนผสมแต่ละรายการทุกชิ้นอย่างพิถีพิถันก่อนใส่ลงในผลิตภัณฑ์ คุณสามารถแน่ใจได้ว่าสูตรของเรามีความอ่อนโยนต่อผิว

คลาแรงส์จะตรวจสอบให้มั่นใจได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์ปลอดภัยสำหรับผู้บริโภค

ส่วนผสมที่คัดสรรอย่างพิถีพิถันและสูตรเฉพาะตัว คลาแรงส์ขออธิบายวิธีตรวจสอบเพื่อให้ลูกค้าแน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเรานั้นปลอดภัย

เหตุใดผลิตภัณฑ์ของคลาแรงส์จึงใช้สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ

สารสกัดพืชมีส่วนผสมออกฤทธิ์พิเศษที่ทำให้ผลิตภัณฑ์ Clarins มีความโดดเด่น เรียนรู้ข้อมูลทั้งหมดเกี่ยวกับประโยชน์ของพืชที่ใช้ในผลิตภัณฑ์คลาแรงส์

'Vegan Friendly (ปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์)' หมายถึงอะไร

คุณจะพบว่าตัวเลือกผลิตภัณฑ์เพื่อความงามและสกินแคร์ทั้งหมดในกลุ่มผลิตภัณฑ์ My Clarins ผ่านการรับรองว่าปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์