Beauty FAQ

กิจวัตรการดูแลผิว
สำหรับผู้ชาย

กิจวัตรการดูแลผิวแบบง่ายๆ สำหรับผู้ชายนั้นสำคัญต่อการมีสุขภาพผิวดี
ผู้ชายคู่ควรกับการมีผิวพรรณที่สวยงามเช่นเดียวกัน!


กิจวัตรการดูแลผิวมิได้มีไว้สำหรับผู้หญิงเท่านั้น และการดูแลตนเองก็มิใช่เอกสิทธิ์เฉพาะของผู้หญิง ไม่ว่าคุณจะเป็นเพศใด เราต่างประสบปัญหาต่างๆ อย่างริ้วรอย ค⁠ว⁠า⁠ม⁠ร่⁠ว⁠ง⁠โรยและแห้งกร้านของผิว กระ รอยคล้ำใต้ตา อาการบวมน้ำใต้ตา และจุดด่างดำ

ในปี 2002 เราเป็นผู้ริเริ่มสร้างสรรค์ ClarinsMen กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสูตรสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะ อันเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวกายและผิวหน้าแบบตรงจุดที่⁠ค⁠ร⁠บ⁠ว⁠ง⁠จรและเหมาะกับทุกวัย สำหรับการล้าง ทำความสะอาด ดูแลหนวดเครา และบำรุงเส้นผม ผลิตภัณฑ์เหล่านี้ตอบสนองความต้องการเฉพาะสำหรับผู้ชายใ⁠น⁠ก⁠า⁠ร⁠ม⁠อ⁠บ⁠ค⁠ว⁠า⁠ม⁠ชุ่⁠ม⁠ชื่⁠น⁠และความสดใส

อ่านต่อเพื่อศึกษาเคล็ดลับของเราในการรังสรรค์กิจวัตรการดูแลผิวสำหรับผู้ชายที่ง่ายดายแต่มีประสิทธิภาพ


01เหตุใดคุณจึงรังสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คืนความสดชื่นกลุ่มใหม่สำหรับผู้ชายขึ้น

เหตุใดคุณจึงรังสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่คืนความสดชื่นกลุ่มใหม่สำหรับผู้ชายขึ้น?

เรากำลังขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายด้วยการพัฒนา ClarinsMen Energy expert range เพื่อเสริมผลิตภัณฑ์กลุ่มมอยส์เจอไรเซอร์หรือทรีตเมนต์เพื่อการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยที่รับมือกับความร่วงโรยบนใบหน้าได้อย่างตรงจุด

ผิวหน้าของผู้ชายจะมีความหนากว่าของผู้หญิง 25% และมีฮอร์โมนแอนโดรเจนไหลเวียน เนื่องจากมีการผลัดเซลล์เหล่านี้ได้เร็วกว่า ผิวของผู้ชายจึงใช้พลังงานมากกว่าของผู้หญิง

สถาบันวิจัยคลาแรงส์พิสูจน์แล้วว่าวิถีชีวิตที่เร่งรีบ วุ่นวาย และเคร่งเครียดส่งผลกระทบโดยตรงต่อไมโทคอนเดรียซึ่งเป็นตัวทำให้เซลล์ผิวทำงานเป็นปกติ ส่งผลให้ผิวสูญเสียความเปล่งปลั่ง มีร่องรอยของความเหนื่อยล้า และริ้วรอยก่อนวัย

สำหรับผิวของผู้หญิงที่ไม่ได้ต้องการความมีชีวิตชีวาแบบเดียวกัน เราได้รังสรรค์ท⁠รี⁠ต⁠เ⁠ม⁠น⁠ต์⁠พิเศษที่เรียกว่า Extra-Firming Energy ขึ้น พลังเพื่อผิวทุกประเภท!

02นวัตกรรมของคลาแรงส์นี้จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้ชายได้อย่างไร

นวัตกรรมของคลาแรงส์นี้จะเปลี่ยนแปลงชีวิตของผู้ชายได้อย่างไร?

หลังจากค้นพบว่าสาเหตุที่ทำให้แหล่งพลังงานไมโทคอนเดรียทำงานช้าลง ห้องทดลองของเราจึงได้คิดค้นกลุ่มผลิตภัณฑ์ ClarinsMen Energy ขึ้นเพื่อเพิ่มปริมาณพลังงานที่หายไปในเซลล์ผิวนี้ เพื่อให้มั่นใจว่ามันจะทำงานและผลัดเซลล์ได้อย่างที่ควรจะเป็น

ภาวะความไม่สมดุลของการเกิดอนุมูลอิสระที่เกิดจากการใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบส่งผลเสียต่อแหล่งพลังงาน ตารางงานที่แน่นเอี้ยด การรับประทานอาหารกลางวันขณะเดินทาง เ⁠จ็⁠ต⁠แ⁠ล็⁠ก ชีวิตครอบครัว ความเครียดรายวัน ความเหน็ดเหนื่อย และการอดนอนต่างส่งผลให้ผิวเกิดการอิดโรยและหมองคล้ำ

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวโดยผู้เชี่ยวชาญในยุคหน้าเป็นกลุ่มพลังสำหรับผู้ชาย บอกลาผิวหน้าที่อิดโรย ขอบตาหมองคล้ำ และถุงใต้ตา! คืนความสดใสให้ตัวคุณและไปต่อ!

03การค้นพบทางพฤกษศาสตร์ครั้งสำคัญใดที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายในยุคหน้านี้

การค้นพบทางพฤกษศาสตร์ครั้งสำคัญใดที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์บำรุงผิวสำหรับผู้ชายในยุคหน้านี้?

ClarinsMen Energizing Gel และ ClarinsMen Energizing Eye Gel ใหม่อุดมไปด้วย G-RED Complex

เราได้ผสานสารสกัด Red Ginseng ออร์แกนิก อันเป็นส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่ใช้ในการแพทย์จีนโบราณมานานนับพันปี เข้ากับสารสกัดจาก Bison Grass ที่ปลูกตามธรรมชาติและสารสกัดจาก Gymnema อันเป็นสมุนไพรที่นิยมใช้อย่างแพร่หลายทางการแพทย์อายุรเวทในอินเดีย Red Ginseng ออร์แกนิกช่วยสร้างพลังงานให้แก่ผิว แม้ในสภาพการใช้ชีวิตแบบสุดขั้ว พลังที่มีคุณสมบัติในการกระตุ้นและสร้างความสดชื่นนี้ประกอบกับ Gymnema ที่ช่วยบูสต์การสังเคราะห์ ATP (โมเลกุลพลังงานที่เซลล์ผิวต้องการเพื่อการทำงานอย่างเป็นปกติ) ทำให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวนี้เป็นส่วนผสมที่กระตุ้นการทำงานของผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

Anti-Pollution Complex ในผลิตภัณฑ์กลุ่มนี้ช่วยปกป้องผิวหน้าจากปัจจัยทั้งภายในและภายนอกที่กระตุ้นให้เกิดความตึงเครียด เนื้อสัมผัสที่ให้ความสดชื่นเป็นพิเศษ ปราศจากสี และไม่เหนียวเหนอะหนะมอบความรื่นรมย์ในการใช้งาน ผิวจะชุ่มชื่น ผ่อนคลาย และแข็งแรงขึ้น

04Red Ginseng ออร์แกนิกมีคุณประโยชน์อย่างไร

Red Ginseng ออร์แกนิกมีคุณประโยชน์อย่างไร?

แม้จะเป็นที่รู้จักน้อยกว่า White Ginseng ทว่ารากของ Red Ginseng ออร์แกนิกนั้นมีสรรพคุณเหมือนกัน ด้วยความเข้มข้นที่มากกว่าจึงทำให้มีประสิทธิภาพเหนือกว่า

มันถูกใช้เป็นส่วนผสมในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวและเครื่องสำอางเนื่องจากมีคุณสมบัติในการคืนความสดชื่นให้แก่ผิว Ginseng มีหลายสมญานาม เช่น ดอกไม้แห่งชีวิต รากไม้แห่งสรวงสวรรค์ และรากไม้แห่งความเป็นอมตะ มันเป็นสมุนไพรปรับสมดุลที่ช่วยให้ร่ายกายปรับเปลี่ยนหรือเพิ่มความต้านทานต่อความตึงเครียดทางร่างกายหรือจิตใจทุกรูปแบบ Red Ginseng ออร์แกนิกเป็นสมุนไพรสำคัญทางการแพทย์จีนโบราณที่มีสรรพคุณในการเพิ่มพลังชีวิต

05คุณจะเติมพลังอย่างล้ำลึกให้แก่ผิวได้อย่างไร

คุณจะเติมพลังอย่างล้ำลึกให้แก่ผิวได้อย่างไร?

ให้ผิวหน้าของคุณได้รับการปรนนิบัติด้วยทรีตเมนต์เพิ่มพลังความสดชื่น Energising Facial for Men ที่ Clarins Skin Suites

แห่งใดแห่งหนึ่งของเรา ทรีตเมนต์เพื่อคืนความสดชื่นนี้ได้รับการพัฒนาขึ้นเป็นพิเศษเพื่อผิวของผู้ชายที่ไวต่อปัจจัยกระตุ้นให้เกิดความตึงเครียดจากภายนอกและการระคายเคืองจากการโกนหนวด ผ่อนคลายตลอดช่วงเวลา 60 นาทีภายใต้การดูแลโดยผู้เชี่ยวชาญของเรา เทคนิคอันพิถีพิถันฝยการขจัดสิ่งสกปรก กักเก็บความชุ่มชื่น และคืนความสดใสให้แก่ผิวของคุณ ลดเลือนริ้วรอยและความหมองคล้ำใต้ตา รับประโยชน์สูงสุดจากทรีตเมนต์เต็มรูปแบบที่ช่วยทำความสะอาด เติมความชุ่มชื่น และเพิ่มชีวิตชีวาให้แก่ผิว และปล่อยใจไปกับความรู้สึกพิเศษของการมีสุขภาพผิวดี ราวกับได้พัก ผ่อนคลาย และกลับมามีชีวิตชีวาอย่างเต็มที่!

เลือกซื้อผลิตภัณฑ์ ClarinsMen ของเรา และนัดหมายเพื่อรับบริการ Energising Facial for Men ตามความต้องการของคุณที่ Clarins Skin Suites แห่งใดแห่งหนึ่งของเราวันนี้!

 

คุณอาจชื่นชอบ

คำถามในหมวดเดียวกัน

ขั้นตอนใดที่จะช่วยลดสัญญาณแห่งความร่วงโรยของผู้ชายได้

กำลังคาดหวังว่าจะลดเลือนสัญญาณแห่งความร่วงโรยใช่ไหม คลาแรงส์จะแบ่งปันคำแนะนำให้กับผู้ชายที่คาดหวังว่าจะมีผิวอ่อนเยาว์และสดชื่นกว่าที่เคยด้วยกิจวัตรที่มีสกินแคร์ลดเลือนริ้วรอยทรงประสิทธิภาพ

แฟนของฉันมีผิวมัน เขาควรดูแลผิวในแต่ละวันอย่างไรบ้าง

คลาแรงส์พร้อมช่วยเหลือผู้ชายที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์และกิจวัตรที่ดีที่สุดสำหรับดูแลผิวมัน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจวัตรการดูแลผิวที่เหมาะกับคุณ