< กลับ

Clarins Skin Spa

ซึ่งตั้งอยู่ทั่วโลกได้ถูกสร้างขึ้นเพื่อเป็นเสมือนสถานที่อันเงียบสงบสำหรับเวลาส่วนตัวเล็กๆ น้อยๆ ที่คุณสามารถเข้ารับบริการทรีทเม้นท์สำหรับผิวหน้าและผิวกายอันทรงประสิทธิภาพจากผู้ให้บริการดูแลความงามที่เชี่ยวชาญ

SCIENCES

พืช คือวิทยาศาสตร์ของเรา
 

มนต์วิเศษของพฤกษศาสตร์และคุณค่าของส่วนผสมจากพืชคือหัวใจสำคัญของความเชี่ยวชาญของคลาแรงส์ นักวิจัยของเราคัดสรรและสกัดส่วนผสมออกฤทธิ์ที่มีประสิทธิภาพสูงจากพืชแต่ละต้นอย่างเชี่ยวชาญและใส่ใจโดยใช้พฤกษศาสตร์ที่บริสุทธิ์ มีคุณภาพและมีประสิทธิภาพสูง ผลิตภัณฑ์คลาแรงส์แต่ละชิ้นได้รับการรังสรรค์ขึ้นด้วยความมุ่งมั่นเพื่อความเป็นเลิศ ผลของความทุ่มเทและการวิจัยอันเป็นนวัตกรรมซึ่งดำเนินการภายในห้องทดลองของเรา

EXPERIMENT

60 ปีแห่งประสบการณ์
 

ตั้งแต่ที่ Jacques Courtin-Clarins เปิดประตู Clarins Skin Spa ในกรุงปารีสเมื่อปี 1954 ผลิตภัณฑ์และเทคนิคการใช้ผลิตภัณฑ์ของเราก็ได้รับการพัฒนาตลอดระยะเวลา 60 ปีแห่งการพูดคุยกับลูกค้าของเรา การลดเลือนริ้วรอย การบำรุงผิวและทรีทเม้นท์สปาของคลาแรงส์มีความพิเศษเฉพาะตัว ที่ผสานกับศาสตร์แห่ง Clarins Touch ซึ่งเป็นการนวดที่อาศัยทักษะและความเชี่ยวชาญ รวมถึงสารสกัดจากพืชที่บริสุทธิ์และน้ำมันหอมระเหยชวนผ่อนคลาย ผลลัพธ์ที่ได้คือประสบการณ์ที่ให้ความรู้สึกรื่นรมย์ จากการปรนนิบัติดูแลทั้งความงามที่มองเห็นและอารมณ์ความรู้สึกที่อยู่ภายในของคุณ

THE SENSES

การปลุกความรู้สึก ความเพลิดเพลิน ความสมดุล

ที่ Clarins Skin Spa คุณสำคัญที่สุด เวลาส่วนตัวที่มีค่าเช่นนี้จะเป็นของคุณเท่านั้น ความงดงามและความรู้สึกรื่นรมย์ของคุณต้องมาก่อน และเราใส่ใจต่อความต้องการและความสบายของคุณในทุกรายละเอียดอย่างพิถีพิถัน และเป็นพื้นที่ความงามส่วนตัวของคุณ ที่ๆ คุณสามารถผ่อนคลายเพื่อเข้ารับการดูแลผิวกายและใบหน้าที่ยอดเยี่ยมจากผู้ให้บริการดูแลความงามที่เชี่ยวชาญ

สูตรสุดพิเศษของ ClarinsPRO

ผลิตภัณฑ์ ClarinsPRO เกิดขึ้นจากนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์และการค้นพบล่าสุดเกี่ยวกับพืชจากฝ่ายวิจัยของคลาแรงส์ เนื้อสัมผัสที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษสำหรับใช้ระหว่างทำทรีทเม้นท์ที่ Skin Spa ของคลาแรงส์ได้รับการพัฒนาให้เหมาะกับมือของ Beauty Therapists (ผู้ให้บริการดูแลความงาม) ที่เชี่ยวชาญและช่วยเพิ่มความรู้สึกที่คุณจะได้รับ สูตรที่มีประสิทธิภาพสูงเหล่านี้ทำให้ทรีทเม้นท์ของ Skin Spa สามารถปรับให้เหมาะกับคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบและมอบผลลัพธ์ที่สัมผัสได้ในทันที