ทรีตเมนต์นวดหน้าและสปาผิว Skin Suites

ผู้ดูแลด้านความงามของคลาแรงส์จะให้บริการคุณในห้องทรีตเมนต์กับบริการทรีตเมนต์บำรุงผิวหน้า ทรีตเมนต์ผิวกระจ่างใส และโปรแกรมนวดกระชับผิว ที่คุณจะได้สัมผัสกับห้วงเวลาแห่งความรื่นรมย์เพื่อการผ่อนคลายร่างกายและจิตใจอย่างเต็มที่ในเวลาเดียว ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของเราจะมอบประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายด้วยโปรแกรมนวดหน้าและทรีตเมนต์ตัวที่ปรับตามความต้องการของคุณ โดยผสานศาสตร์แห่งการนวดแบบเฉพาะและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดพิเศษจากพืชพรรณธรรมชาติ รู้สึกถึงผลลัพธ์ได้ทันทีและเห็นผลยาวนาน

ทรีตเมนต์ที่ปรับตามความต้องการของคุณ

เพลิดเพลินไปกับห้วงเวลาแห่งความผ่อนคลายกับคอร์สนวดกระชับผิว ทั้งบริการทรีตเมนต์ผิวหน้า ทรีตเมนต์นวดตัวที่ปรับได้ตามความต้องการของคุณ ผู้ดูแลด้านความงามของคลาแรงส์จะทำการวิเคราะห์และเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมให้แก่คุณ พร้อมประยุกต์เทคนิคการปรนนิบัติผิวในทุกส่วนให้เกิดประสิทธิภาพอย่างเต็มที่สำหรับคุณ

ทรีตเมนต์พิเศษ เพื่อคุณคนพิเศษ

มาร่วมสัมผัสประสบการณ์ผิวสวย แลดูสุขภาพดี กับทรีตเมนต์คอร์สพิเศษ เพื่อคุณคนพิเศษ ไม่ว่าจะเป็นคอร์สนวดตัว คอร์สนวดหน้า เพื่อปรนนิบัติผิว ทรีตเมนต์นวดหน้าและผิวกาย ฟื้นบำรุงและปรนนิบัติผิว รวมถึงคอร์สนวดยกกระชับสัดส่วน คอร์สนวดสลายไขมัน เพื่อแก้ปัญหาด้านความงาม ด้วยศาสตร์แห่งการนวดแบบเฉพาะและผลิตภัณฑ์คุณภาพจากคลาแรงส์ เพื่อให้คุณได้สัมผัสผิวสวย เรียบเนียน และกระชับอย่างเป็นธรรมชาติ

ผู้ให้บริการดูแลความงามขณะเทครีมและน้ำมันลงในภาชนะ

มีคำถามใช่ไหม?

1. ฉันควรมาถึงก่อนเวลานัดหมายนานประมาณเท่าไร?

เราแนะนำให้คุณมาถึงก่อนเวลานัดหมายอย่างน้อย 15 นาที เพื่อให้คุณมีเวลาผ่อนคลายและได้รับประโยชน์มากขึ้นกับช่วงเวลาก่อนการรับบริการทรีตเมนต์ของคุณ และยังช่วยให้เราสามารถตรวจสอบความต้องการเฉพาะในการรับบริการทรีตเมนต์ของคุณ

2. ฉันควรแต่งกายอย่างไร?

คุณสามารถแต่งกายตามที่คุณต้องการ

3. ระหว่างเข้ารับบริการทรีตเมนต์ฉันต้องสวมใส่สิ่งใดหรือไม่?

สำหรับทรีตเมนต์ส่วนใหญ่ของเรา ผู้ดูแลด้านความงามของเราอาจขอให้คุณถอดเสื้อผ้าบางชิ้นออก สำหรับการบริการทรีตเมนต์เพื่อผิวกาย เราจะจัดเตรียมชุดชั้นในที่ใช้แล้วทิ้งสำหรับคุณ ความสะดวกสบายของคุณ คือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเรา และเพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ เราได้จัดเตรียมผ้าเช็ดตัวสีขาวที่นุ่มดุจกำมะหยี่ไว้ให้กับคุณตลอดการบริการ