ทรีตเมนต์ Skin Spa

ผู้ดูแลด้านความงามของคลาแรงส์จะให้บริการคุณในห้องทรีตเมนต์ คุณจะได้สัมผัสกับห้วงเวลาแห่งความรื่นรมย์เพื่อการผ่อนคลายร่างกายและจิตใจอย่างเต็มที่ในเวลาเดียว ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของเราจะมอบประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายที่ปรับตามความต้องการของคุณโดยผสานศาสตร์แห่งการนวดแบบเฉพาะและใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสารสกัดพิเศษจากพืชพรรณธรรมชาติ รู้สึกถึงผลลัพธ์ได้ทันทีและเห็นผลยาวนาน

ทรีตเมนต์ที่ปรับตามความต้องการของคุณ

เพลิดเพลินไปกับห้วงเวลาแห่งความผ่อนคลายที่ปรับตามความต้องการของคุณ ผู้ดูแลด้านความงามของคลาแรงส์จะทำการวินิจฉัยและเลือกผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมให้แก่คุณ พร้อมประยุกต์เทคนิคการปรนนิบัติให้เกิดประสิทธิภาพอย่างเต็มที่สำหรับคุณ ทรีตเมนต์พิเศษ เพื่อคุณคนพิเศษ

ผู้ให้บริการดูแลความงามขณะเทครีมและน้ำมันลงในภาชนะ

มีคำถามใช่ไหม?

1. ฉันควรมาถึงก่อนเวลานัดหมายนานประมาณเท่าไร?

เราแนะนำให้คุณมาถึงก่อนเวลานัดหมายอย่างน้อย 15 นาที เพื่อให้คุณมีเวลาผ่อนคลายและได้รับประโยชน์มากขึ้นกับช่วงเวลาก่อนการรับบริการทรีตเมนต์ของคุณ และยังช่วยให้เราสามารถตรวจสอบความต้องการเฉพาะในการรับบริการทรีตเมนต์ของคุณ

2. ฉันควรแต่งกายอย่างไร?

คุณสามารถแต่งกายตามที่คุณต้องการ

3. ระหว่างเข้ารับบริการทรีตเมนต์ฉันต้องสวมใส่สิ่งใดหรือไม่?

สำหรับทรีตเมนต์ส่วนใหญ่ของเรา ผู้ดูแลด้านความงามของเราอาจขอให้คุณถอดเสื้อผ้าบางชิ้นออก สำหรับการบริการทรีตเมนต์เพื่อผิวกาย เราจะจัดเตรียมชุดชั้นในที่ใช้แล้วทิ้งสำหรับคุณ ความสะดวกสบายของคุณ คือสิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเรา และเพื่อความเป็นส่วนตัวของคุณ เราได้จัดเตรียมผ้าเช็ดตัวสีขาวที่นุ่มดุจกำมะหยี่ไว้ให้กับคุณตลอดการบริการ