แฟนของฉันมีผิวมัน เขาควรดูแลผิวในแต่ละวันอย่างไรบ้าง

ตัดรองพื้นและแป้งฝุ่นดูดซับความมันออกไปได้เลย: สิ่งสำคัญที่สุดก็คือการดูแลผิวในแต่ละวัน ซึ่งออกแบบขึ้นเป็นพิเศษสำหรับผู้ชายผิวมัน ผลิตภัณฑ์ Clarinsmen อุดมด้วยสารสกัดจากพืชที่จะฟื้นบำรุง ปรับสภาพและทำความสะอาดผิวผู้ชาย

1. สครับผลัดเซลล์ผิว

ขั้นตอนแรกในการรับมือกับผิวมันก็คือการสครับผลัดเซลล์ผิว สูตรที่อ่อนโยนจะช่วยลดความมันส่วนเกินและสิ่งสกปรกที่ฝังลึกในผิว พร้อมเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ Exfoliating Cleanser มีเนื้อครีมเข้มข้น ทำความสะอาดและขจัดสิ่งสกปรกบนผิวอย่างอ่อนโยน ขณะที่เม็ดบีดส์ขัดผิวจะช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพพร้อมทำความสะอาดรูขุมขนที่อุดตัน ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวเรียบเนียน นุ่มละมุน และดูสดใส

2. เติมความชุ่มชื้น

ขั้นตอนที่สองก็คือการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวโดยไม่ทำให้ผิวมัน เลือก Super Moisture Gel เพื่อเพิ่มความสบายให้ผิวได้ทันใจโดยไม่ทิ้งความเหนียวเหอนะหนะ เจลที่มอบความชุ่มชื้นเต็มเปี่ยมจะช่วยปรับสภาพและปลอบประโลมผิว โดยเฉพาะหลังการโกนหนวด จึงเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวชิ้นสำคัญที่ขาดไม่ได้

สองขั้นตอนการดูแลผิวประจำวันสำหรับผิวมันจะตอบโจทย์ความต้องการของผู้ชายที่อยากมีสุขภาพผิวดีในทุกวัน

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

กิจวัตรการดูแลผิวแบบใดที่เหมาะกับผู้ชาย

กิจวัตรการดูแลผิวที่ดีที่สุดสำหรับผู้ชายคืออะไร คลาแรงส์จะแบ่งปันขั้นตอนสำคัญในการดูแลผิวผู้ชาย พบกับเทคนิคและผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสม

ขั้นตอนใดที่จะช่วยลดสัญญาณแห่งความร่วงโรยของผู้ชายได้

กำลังคาดหวังว่าจะลดเลือนสัญญาณแห่งความร่วงโรยใช่ไหม คลาแรงส์จะแบ่งปันคำแนะนำให้กับผู้ชายที่คาดหวังว่าจะมีผิวอ่อนเยาว์และสดชื่นกว่าที่เคยด้วยกิจวัตรที่มีสกินแคร์ลดเลือนริ้วรอยทรงประสิทธิภาพ