ขั้นตอนใดที่จะช่วยลดสัญญาณแห่งความร่วงโรยของผู้ชายได้

ผู้ชายยุคนี้ใส่ใจและดูแลผิวตัวเองมากขึ้นกว่าแต่เดิม ผลิตภัณฑ์สำหรับผู้ชายก็มีหลากหลายประเภทจำแนกตามช่วงอายุวัยเช่นเดียวกับของผู้หญิง ผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม ClarinsMen เหมาะสำหรับผู้ชายที่ต้องการลดสัญญาณแห่งความร่วงโรยเป็นอย่างยิ่งเพราะมีส่วนผสมออกฤทธิ์จากพืชที่ทรงประสิทธิภาพ ซึ่งสกัดโดยใช้เทคโนโลยีล่าสุดเพื่อปกป้องผิว และบูสต์ผิวด้วยครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรที่คิดค้นขึ้นเพื่อดูแลผิวผู้ชายโดยเฉพาะ เรามีขั้นตอนง่ายๆ ที่ช่วยให้ผู้ชายรับมือริ้วรอยในแต่ละวันให้ผิวอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

1. ทำความสะอาด

หากต้องการป้องกันริ้วรอยและความร่วงโรยของผิว ให้เริ่มต้นทำความสะอาดผิวด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรกและสิ่งตกค้างจากมลภาวะอันเป็นสาเหตุของผิวคล้ำเสีย ผลิตภัณฑ์โฟมเข้มข้นนี้จะช่วยบูสต์การทำงานของผิว และปลอบประโลมผิวจากผื่นแดงหลังโกนหนวด พร้อมปรับสภาพและสร้างปราการปกป้องผิวจากอันตรายภายนอก ผิวจึงสะอาดและสุขภาพผิวดี

2. ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตา

ขั้นตอนต่อไปจะเน้นที่ผิวบอบบางรอบดวงตาซึ่งต้องการการดูแลเป็นพิเศษตามประเภทผิวและวัตถุประสงค์ของคุณ Anti-Fatigue Eye Serum เนื้อสัมผัสเบาสบายพร้อมคืนความสดใสให้ผิว เหมาะสำหรับจัดการสัญญาณแห่งความร่วงโรยระยะแรกในบริเวณรอบดวงตาของคุณผู้ชาย ดูแลผิวให้เรียบเนียน ลดรอยบวมและรอยคล้ำใต้ตา ผิวรอบดวงตาจึงแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายและสดใส

หากชื่นชอบเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นยิ่งขึ้น ลองใช้ ClarinsMen Line-Control Eye Balm ที่มาในสูตรไม่เหนียวเหนอะหนะ ช่วยให้ผิวเรียบเนียนพร้อมกระชับผิว ลดเลือนริ้วรอย รอยคล้ำใต้ตาและรอยบวม

3. เติมความชุ่มชื้น

ขั้นตอนสุดท้าย คือการปรับกิจวัตรการดูแลผิวสำหรับผู้ชาย ให้เหมาะกับประเภทผิวและปัญหาผิวเฉพาะตัวของคุณโดยเลือกเนื้อสัมผัสที่ชื่นชอบมากที่สุด! หากคุณต้องการเนื้อสัมผัสที่เบาสบาย ลองใช้ Revitalising Gelผลิตภัณฑ์ที่ช่วยคืนความสดใสให้ผิวนี้จะช่วยให้ผิวต่อกรกับสัญญาณแห่งความร่วงโรยระยะแรกอันเกิดจากการพักผ่อนและบำรุงผิวไม่เพียงพอ โดยรวมถึงสัญญาณของความเหนื่อยล้า สีผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยแรกเริ่มบางๆ ผลลัพธ์ที่ได้คือ ผิวชุ่มชื้น โกลว์สวย สุขภาพผิวดี ปราศจากความมัน

หากคุณชื่นชอบเนื้อสัมผัสที่เข้มข้นยิ่งขึ้น ให้ลอง Men's Line Control Cream for Dry Skin ผลิตภัณฑ์ครีมนี้จะช่วยลดเลือนริ้วรอยและริ้วรอยร่องลึก ส่วนคาเฟอีนที่เพิ่มเข้ามาจะช่วยจัดการคางสองชั้นโดยสลายไขมันบริเวณขากรรไกร

พร้อมเริ่มต้นดูแลผิวหรือยัง

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

แฟนของฉันมีผิวมัน เขาควรดูแลผิวในแต่ละวันอย่างไรบ้าง

คลาแรงส์พร้อมช่วยเหลือผู้ชายที่กำลังมองหาผลิตภัณฑ์และกิจวัตรที่ดีที่สุดสำหรับดูแลผิวมัน เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับกิจวัตรการดูแลผิวที่เหมาะกับคุณ

กิจวัตรด้านความงามที่ดีสำหรับผิววัยกลางคนตอนปลาย

เมื่อผู้หญิงอายุถึง 50 ปีและหมดประจำเดือน ผิวก็จะแห้งและบางกว่าเดิม คลาแรงส์จึงได้รังสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่หลากหลายซึ่งปรับให้เหมาะกับความต้องการของผิววัยกลางคนตอนปลายเพื่อความสบายเป็นพิเศษ