ผิวของฉันหมองคล้ำ ฉันควรเลือกใช้อะไรดี

1. ผิวของฉันดูหมองคล้ำ: เพราะเหตุใดล่ะ

ไม่ว่าคุณจะมีผิวประเภทใด ผิวของคุณก็อาจขาดความโกลว์สวยได้เช่นกัน วัยที่มากขึ้น การนอนน้อย ความเครียด อาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพรวมถึงการขจัดสารพิษอย่างไม่มีประสิทธิภาพ อาจเป็นสาเหตุทั้งหมดที่ทำให้ผิวหมองคล้ำและดูเหนื่อยล้า! สิ่งเล็กๆ น้อยๆ ก็อาจทำให้ผิวดูกระจ่างใสน้อยลง สม่ำเสมอน้อยลง และเปล่งประกายน้อยลง

2. วิธีคืนความเปล่งประกายให้ผิว

วิธีจัดการผิวหมองคล้ำ หากต้องการคืนความโกลว์สวยให้ผิวอย่างรวดเร็ว คุณต้องใช้กิจวัตรด้านความงามที่เหมาะกับตัวเอง ใช้ผลิตภัณฑ์ฟื้นบำรุงผิวในตอนเช้าและตอนกลางคืน โดยใช้ Beauty Flash Balm ในตอนกลางวันซึ่งจะทำให้เห็นผลเร็วขึ้น ผลิตภัณฑ์เพื่อบูสต์ผิวให้โกลว์สวยนี้ จะช่วยลดเลือนสัญญาณความเหนื่อยล้าพร้อมเติมน้ำและปลอบประโลมผิวได้ทันใจ เพิ่มประสิทธิภาพให้บาล์มด้วย แป้งจากแร่ธาตุที่ช่วยสะท้อนแสง เช่น Mineral Loose Powder ในตอนกลางคืน บูสต์การฟื้นบำรุงผิวด้วยไนท์ครีมที่ช่วยเร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ นอกจากนี้ คุณสามารถผลัดเซลล์ผิวเพื่อขจัดผิวเสื่อมสภาพ ซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ

3. ใช้ไลฟ์สไตล์ที่ดีต่อสุขภาพมากกว่า

ผิวหมองคล้ำมักเกิดจากความเครียดและไลฟ์สไตล์ที่ย่ำแย่ บูสต์ความเปล่งประกายให้ผิวคุณด้วยการนอนหลับให้เพียงพอเป็นประจำ ใช้เวลาเตรียมอาหารที่สมดุลและดีต่อสุขภาพ พยายามทานผัก อย่างเช่น แครอทและมะเขือเทศ ซึ่งทราบกันดีว่ามีคุณสมบัติช่วยเพิ่มความเปล่งประกายได้เป็นอย่างดี ขั้นสุดท้าย อย่าลืมปกป้องผิวจากรังสี UV และมลภาวะด้วยผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม UV PLUS เมื่อจำเป็น

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

หน้าของฉันดูเหนื่อยล้า ทางแก้คืออะไร

กำลังเผชิญกับสัญญาณความเหนื่อยล้า ทั้งรอยคล้ำใต้ตาและผิวที่ดูอ่อนล้าใช่ไหม คลาแรงส์มีทางออก อ่านเคล็ดลับความงามและคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อช่วยให้ผิวสวยกว่าที่เคยพร้อมฟื้นคืนความกระจ่างใส

ฉันสามารถลดอาการบวมใต้ดวงตาได้อย่างไร

หากต้องการลดอาการบวมใต้ดวงตา คลาแรงส์ขอเสนอหลากหลายผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาที่ตอบโจทย์ซึ่งปรับให้เหมาะกับลูกค้าในทุกช่วงวัยที่มีอาการบวมทุกรูปแบบ พบกับเคล็ดลับที่จะช่วยคุณเลือกสรร