Cleansers

ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง
คลีนเซอร์ และโลชั่น

กลุ่มผลิตภัณฑ์ความงามทรงคุณค่าชั้นนำของยุโรป*

การทำความสะอาดคือขั้นตอนแรกของผิวหน้าที่สวยงดงาม คลาแรงส์มอบผิวสวยด้วยสูตรผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดและ
ลบเครื่องสำอางที่อัดแน่นด้วยสารสกัดธรรมชาติจากเทือกเขาแอลป์

* ที่มา: NPD BeautyTrends® สกินแคร์ที่จำหน่ายในร้านน้ำหอมและห้างสรรพสินค้า แบรนด์หรู ยอดขายรวมในปี 2016 จาก 4 ประเทศ: ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน และสหราชอาณาจักร

Micellar Water Make-Up Remover
Gentian complexe
Gentle Complex

ลบเครื่องสำอางได้อย่างรวดเร็ว

ผลิตภัณฑ์ลบเครื่องสำอางอย่างรวดเร็ว

ค้นพบกลุ่มผลิตภัณฑ์

แต่ละผลิตภัณฑ์จะลบเครื่องสำอางอย่างรวดเร็วด้วยสูตรทำความสะอาดแบบเฉพาะ One-Step Facial Cleanser ทำความสะอาดใบหน้าและฟื้นบำรุงผิวให้เปล่งประกายสดใสในพริบตา ผลิตภัณฑ์สกินแคร์แบบ 3-in-1 มาพร้อมสารสกัด Orange ที่ทำความสะอาด ดีท็อกซ์และปรับสภาพผิว Cleansing Micellar Water ของคลาแรงส์ปลอบประโลมผิวและลบการแต่งหน้าอ่อนๆ บนใบหน้า ดวงตาและเรียวปากได้เพียงเช็ดแค่ครั้งเดียว Total Cleansing Oil ช่วยขจัดเมคอัพหนากันน้ำที่ติดทนนาน ทั้ง Cleansing Micellar Water และ Total Cleansing Oil ล้วนอุดมด้วย Microbiota Complex ที่เสริมสร้างความสมดุลของผิว สารสกัด Moringa ช่วยกำจัดมลภาวะบนผิว

ดูเพิ่มเติม ดูน้อยกว่านี้

Micellar Water
Gentian
Mélisse
Cleansing Micellar Water
 • ทำความสะอาด
 • ขจัดสิ่งสกปรกอย่างล้ำลึก
 • สร้างความสมดุล

ROUTINE

Cleansing Micellar
Water
Hydrating Gentle
Foaming Cleanser
Hydrating Toning
Lotion
Instant Eye Make-Up Remover

ลบเครื่องสำอางที่กันน้ำ

WATERPROOF MAKE-UP REMOVAL

ค้นพบกลุ่มผลิตภัณฑ์

สำหรับดวงตาที่บอบบางและเมคอัพหนา Instant Eye Make-Up Remover คือเพื่อนคู่ใจด้านการมอบความสดชื่น แค่เพียงพริบตาเดียว ร่องรอยของมาสคาร่า อายไลเนอร์ และอายแชโดว์ทั้งหมดจะหายไป โลชั่นสองส่วนจากสูตรที่ผสาน Cornflower และ Rose floral water ช่วยปลอบประโลมและมอบสัมผัสสบายให้กับใบหน้าในทันที เพิ่มความสดชื่นให้กับทุกสภาพผิว!

Instant Eye Make-Up Remover
Instant Eye Make-Up Remover
ค้นหาเพิ่มเติม
 • ทำความสะอาด
 • เพิ่มความสดชื่น
 • ปลอบประโลม

ROUTINE

Instant Eye Make-Up Remover
Instant Eye
Make-Up Remover
Purifying Gentle Foaming Cleanser
Purifying Gentle
Foaming Cleanser
Purifying Toning Lotion
Purifying
Toning Lotion
Velvet Cleansing Milk
Gentian
Gentian

ทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน

VELVET CLEANSING MILK

ค้นพบกลุ่มผลิตภัณฑ์

Velvet Cleansing Milk ของคลาแรงส์โอบล้อมใบหน้าของคุณด้วยสัมผัสเบาสบายอันนุ่มละมุน โลชั่นเนื้อครีมละเอียดอ่อนนุ่มที่ทำความสะอาดและปลอบประโลม เผยผิวคุณที่เรียบเนียนและนุ่มนวล ดุจกำมะหยี่!

Velvet Cleansing Milk
Gentian
Mélisse
Velvet Cleansing Milk
ค้นหาเพิ่มเติม
 • ทำความสะอาด
 • มอบความสบาย
 • ปลอบประโลม

Routine

Velvet Cleansing
Milk
Soothing Gentle
Foaming Cleanser
Soothing Toning
Lotion
คลีนเซอร์สูตรน้ำ
Meadowsweet
Meadowsweet

คลีนเซอร์สูตรน้ำ

GENTLE FOAMING CLEANSER

ค้นพบกลุ่มผลิตภัณฑ์

ด้วยสารสกัดธรรมชาติ Alpine Herb ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้ากลุ่มนี้มีให้เลือก 4 ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะกับสภาพผิวแต่ละประเภท Purifying Gentle Foaming Cleanser ทำความสะอาดผิวอย่างล้ำลึกพร้อมกระชับรูขุมขนสำหรับผิวผสมและผิวมัน Hydrating Gentle Foaming Cleanser เติมความชุ่มชื้นให้กับผิวธรรมดาและผิวแห้ง Soothing Gentle Foaming Cleanser ปลอบประโลมและมอบความสบายให้กับผิวแห้งมากหรือผิวบอบบางแพ้ง่าย Gentle Renewing Cleansing Mousse ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพและจุดบกพร่องออกจากผิวด้วยมูสเนื้อครีมอันบางเบา สารสกัด Soapwort ออร์แกนิกหรือ “herbal soap” ทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยนด้วยคุณสมบัติการเกิดฟอง การผสมผสานตามธรรมชาติที่ปกป้องผิวหน้าคุณจากสิ่งสกปรกและมลภาวะในสภาพแวดล้อม ถูให้เกิดฟองแล้วล้างออก ง่ายๆ เลย!

ดูเพิ่มเติม ดูน้อยกว่านี้

Gentle Foaming Cleanser
Meadowsweet
Gentian
Purifying Gentle Foaming Cleanser
ค้นหาเพิ่มเติม
 • ทำความสะอาด
 • มอบการปกป้อง
 • ให้ความอ่อนนุ่ม

ROUTINE

Total Cleansing Oil
Total
Cleansing Oil
Purifying Gentle Foaming Cleanser
Purifying Gentle
Foaming Cleanser
Purifying Toning Lotion
Purifying
Toning Lotion
ทาโลชั่นโทนนิ่ง
Saffron
Saffron

โทนเนอร์

TONERS

ค้นพบกลุ่มผลิตภัณฑ์

นอกจาก Gentle Foaming Cleanser ที่เหมาะสำหรับผิวของคุณแล้ว โทนเนอร์เพื่อทำความสะอาด มอบความชุ่มชื้นและปลอบประโลมที่ปราศจากแอลกอฮอล์และเปี่ยมด้วยสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติจะเติมความสดชื่นและเสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิว ประสิทธิภาพที่ช่วยในการขจัดเครื่องสำอางและปรับความสมดุลของผิวด้วย Clarins Microbiota Complex ใช้หลังจากทำความสะอาด ก่อนทาเซรั่มและมอยส์เจอไรเซอร์ ผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยของคลาแรงส์แต่ละกลุ่มมีโทนเนอร์เฉพาะของตัวเอง Multi-Active Day Lotion จะตรงเข้าจัดการริ้วรอยบางๆ ที่ปรากฏตั้งแต่อายุ 30 Super Restorative Treatment Essence ช่วยให้ผิวเรียบเนียนเพื่อคงความอ่อนเยาว์ Nutri-Lumière Treatment Essence คืนความกระจ่างใสและเปล่งประกายให้กับผิววัยกลางคนตอนปลาย ต้องมีไว้เพื่อกิจวัตรการกระชับผิว!

ดูเพิ่มเติม ดูน้อยกว่านี้

Hydrating Toning Lotion
Saffron
Aloe vera
Hydrating Toning Lotion
ค้นหาเพิ่มเติม
 • แก้ไขจุดบกพร่อง
 • สร้างความสมดุล
 • เตรียมผิว

ROUTINE

Cleansing Micellar Water
Cleansing
Micellar Water
Cleansing Mousse
Cleansing Mousse
Hydrating Toning Lotion
Hydrating
Toning Lotion

3 ขั้นตอนเพื่อผิวสะอาดบริสุทธิ์

ขั้นตอนที่ 1
1
3 วินาที

Warm วอร์มผลิตภัณฑ์และถูให้เกิดฟองโดยใช้น้ำเล็กน้อย ชโลมบนผิวขณะที่เปียก ใช้มือของคุณลูบไล้คลีนเซอร์ให้ทั่วใบหน้าและลำคอของคุณ

ขั้นตอนที่ 2
2
8 วินาที

Apply กำจัดสิ่งสกปรกและมลภาวะ ทำซ้ำ: 7 ครั้งที่ใบหน้า 7 ครั้งที่จมูก และ 5 ครั้งบริเวณลำคอ ปิดท้ายด้วยการเคลื่อนไหวเบาๆ เป็นวงกลมทั่วใบหน้าและลำคอ

ขั้นตอนที่ 3
3
30 วินาที

ล้าง ล้างด้วยน้ำและเช็ดให้แห้งเพื่อขจัดเครื่องสำอางตกค้างให้หมด

มีคำถามหรือไม่?

ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมตอบคำถามของคุณ

ทำไมฉันจึงควรใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าของคลาแรงส์?

ไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือไม่ ผิวหน้าของคุณจำเป็นต้องได้รับการทำความสะอาดทั้งตอนเช้าและก่อนนอน เพื่อกำจัดสิ่งสกปรก มลภาวะ และสิ่งตกค้างจากเครื่องสำอาง คลีนเซอร์และผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางของคลาแรงส์ใช้ประโยชน์จากธรรมชาติเพื่อสร้างสรรค์ Gentle Complex ที่มีสารสกัดของ Gentian ออร์แกนิก และ Lemon balm สมุนไพรเหล่านี้ที่ปลูกในฟาร์ม Domaine Clarins ช่วยเคลือบผิวด้วยคุณสมบัติแห่งการมอบความนุ่มและปกป้องผิว

ทำไมฉันจึงควรทำความสะอาดผิวหน้าทุกวัน?

ผิวหน้าของคุณต้องเผชิญกับปัจจัยภายนอกที่ส่งผลเสีย รวมถึงมลภาวะและการเปลี่ยนแปลงของอุณหภูมิ ไม่ว่าจะแต่งหน้าหรือไม่ ผิวหน้าควรได้รับการทำความสะอาดทุกวันเหมือนส่วนอื่นๆ ของร่างกาย ด้วยเหตุผลด้านสุขอนามัยและความงามเพื่อขจัดสิ่งสกปรกและเมคอัพ การเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางหรือคลีนเซอร์ที่เหมาะกับสภาพผิวและความชอบของคุณเป็นสิ่งจำเป็น เคล็ดลับความงามเพิ่มเติม: สละเวลาในการขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพและจุดบกพร่องของผิวด้วยสครับของคลาแรงส์สัปดาห์ละหนึ่งหรือสองครั้ง เผยผิวที่นุ่มน่าสัมผัสสวยเปล่งประกายของคุณ

ฉันจะเลือกผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางที่เหมาะกับฉันได้อย่างไร?

ตัวเลือกที่ใช่นั้นขึ้นอยู่กับปัจจัยหลายประการ ได้แก่ สูตรทำความสะอาดไม่ว่าจะเป็นแบบน้ำนม เจล ครีม มูส ไมเซล่า วอเตอร์ หรือน้ำมัน รวมถึงเวลาที่ใช้ในการล้างเครื่องสำอางออก และเครื่องสำอางที่แต่งหนาหรือบางมากขนาดไหน แล้วดวงตาคุณมีความละเอียดอ่อนเพียงใด... ผู้หญิงบางคนอยากลบเครื่องสำอางออกได้อย่างรวดเร็ว บางคนก็มองหาผลลัพธ์ด้านความสะอาดบริสุทธิ์ เติมความชุ่มชื้น หรือปลอบประโลมผิว ซึ่งขึ้นอยู่กับแต่ละสภาพผิว ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอางและคลีนเซอร์ที่คัดสรรมาอย่างดีของคลาแรงส์มีผลิตภัณฑ์หลากหลายประเภทที่มีส่วนประกอบของ Gentle Complex ไม่ว่าคุณจะเลือกสูตรใด สารสกัด Gentian และ Lemon balm ออร์แกนิกที่ปลูกในฟาร์ม Domaine Clarins จะทำให้ผิวของคุณนุ่มละมุนน่าสัมผัส

กิจวัตรด้านความงามที่ดีสำหรับผิวแห้งคืออะไร?

คลาแรงส์ได้พัฒนา Gentle Foaming Cleansers กลุ่มผลิตภัณฑ์พิเศษสำหรับทุกสภาพผิว สำหรับผิวแห้ง เราขอแนะนำให้ใช้ Hydrating Gentle Foaming Cleanser ในขวดสีเหลือง สารสกัด Aloe Vera ที่มีชื่อเสียงในคุณสมบัติด้านการให้ความชุ่มชื้น มาพร้อมการเติมเต็มประสิทธิภาพอันละเอียดอ่อนของ Gentle Complex ที่เปี่ยมด้วย สารสกัดจาก Gentian และ Lemon balm ออร์แกนิก เมื่อใช้คู่กับ Hydrating Toning Lotion ที่ปราศจากแอลกอฮอล์และอุดมด้วยสารสกัด Saffron flower ผลิตภัณฑ์นี้จะเพิ่มความชุ่มชื้นและทำให้ผิวธรรมดาถึงผิวแห้งนุ่มนวลขึ้น มอบความรู้สึกสดชื่นและอ่อนละมุนให้กับผิวคุณ

กิจวัตรด้านความงามที่ดีสำหรับผิวมันคืออะไร?

Purifying Gentle Foaming Cleanser ในขวดสีเขียวประสานพลังแห่งการทำความสะอาดอย่างล้ำลึกจาก Alpine herbs สารสกัด Meadowsweet ช่วยทำความสะอาดผิวผสมถึงผิวมัน พร้อมกระชับรูขุมขน สูตรครีมที่อุดมด้วยไมโครบีดส์สีน้ำเงินมอบผลลัพธ์ผิวสะอาดบริสุทธิ์ สารสกัด Soapwort ออร์แกนิกช่วยทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนและมอบการปกป้องจากผลกระทบของน้ำกระด้าง Purifying Toning Lotion ของเรามีส่วนผสมของสารสกัด Witch hazel และ Saffron flower ช่วยปรับความสมดุลของผิวผสมถึงผิวมัน

กิจวัตรด้านความงามที่ดีสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่ายคืออะไร?

ผิวที่แห้งมากหรือผิวบอบบางแพ้ง่ายจำเป็นต้องใช้ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าที่ให้การปลอบประโลม Soothing Gentle Foaming Cleanser ในขวดสีชมพูทำความสะอาดผิวอย่างอ่อนโยน พร้อมมอบความนุ่มละมุนและปกป้องผิวในทุกๆ วัน สกินแคร์ที่ปลอบประโลมผิวอย่างเป็นธรรมชาตินี้อุดมด้วยสารสกัด Camomile และ Shea butter ที่ดูแลและมอบความสบายให้กับผิวบอบบางแพ้ง่าย Soothing Toning Lotion ของเรายังมาพร้อมประสิทธิภาพเพิ่มเติมของ Echinacea และ Camomile สูตรเจลที่นุ่มและเบาสบายนี้จะทำความสะอาดผิวบอบบางแพ้ง่ายอย่างละมุนละไม

วิธีการเลือกระหว่างไมเซล่า วอเตอร์หรือคลีนซิ่งออยล์

ไมเซล่า วอเตอร์เป็นส่วนผสมสูตรน้ำที่มอบความสดชื่นให้ผิวทันทีหลังจากลบเครื่องสำอางออก สูตรอ่อนโยนจากสารสกัด Moringa และ Alpine herbs ช่วยขจัดเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวจากสิ่งสกปรกและมลภาวะ เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ชอบแต่งหน้าแบบบางเบาและต้องการลบเมคอัพออกอย่างรวดเร็ว Total Cleansing Oil ที่มีสารสกัด Gentian และ Lemon balm ออร์แกนิก เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่ต้องการลบเครื่องสำอางที่ติดทนนานหรือกันน้ำออกอย่างง่ายดาย ทาน้ำมันลงบนใบหน้าและลำคอที่แห้ง จากนั้นกดมือของคุณให้ราบบนใบหน้าแล้วยกขึ้น ทำซ้ำขั้นตอนนี้ 7 ครั้ง ทำให้เป็นอิมัลชันด้วยการผสมน้ำเล็กน้อย แล้วล้างออกและใช้โทนเนอร์สำหรับสภาพผิวของคุณ ขั้นตอนการทำความสะอาดแสนรื่นรมย์เพื่อผิวนุ่มสวยไร้ที่ติของคุณ

Beauty Consultation

ที่ปรึกษาด้าน
ความงามของคุณ

คำแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะเฉพาะสำหรับคุณในไม่กี่ขั้นตอน

เหมาะสำหรับเป็นของขวัญ

ปรนนิบัติคนที่คุณรักด้วยการจองช่วงเวลาในการดำดิ่งสู่โลกแห่งความงามและความสงบสุขด้วยบัตรของขวัญสปาของเรา มอบ Beauty Box ให้เพื่อนของคุณไม่ว่าพวกเขาจะมีอายุเท่าใด คัดสรรชุดของขวัญที่มีครีมลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยอย่างพิถีพิถันเพื่อกิจวัตรการดูแลผิวแบบพิเศษเฉพาะบุคคล ตามใจคุณแม่ด้วยผลิตภัณฑ์สุดพิเศษของเรา เช่น Tonic Treatment Oil หรือ Eau Dynamisante แล้วทำไมไม่ลองมอบชุด Double Serum ของเราให้เป็นของขวัญ
วันแม่ดูล่ะ... เรามีผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าและผิวกายหลากหลายสำหรับไอเดียของขวัญมากมาย! สำหรับเคล็ดลับและเทคนิคความงามทั้งหมดของเรา โปรดไปที่ Clarins Beauty FAQ