ทรีตเมนต์จากผู้เชี่ยวชาญของคลาแรงส์

ตอบโจทย์ความต้องการและความรู้สึกของผู้หญิงมานานนับตั้งแต่ปี 1954 เราจึงมอบทรีตเมนต์ที่สามารถปรับให้เหมาะกับคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ ทรีตเมนต์คลาแรงส์ที่ตอบทุกโจทย์ความต้องการ

PRECIOUS TREATMENT
PRECIOUS TREATMENT

PRECIOUS TREATMENT 90 นาที

กิจวัตรการดูแลผิว Clarins Precious Ritual นั้นสร้างสรรค์ขึ้นโดยมืออาชีพด้านการดูแลผิวหน้า Marie Depoulain โดยใช้ความเชี่ยวชาญของคลาแรงส์ผสมผสานกับเทคนิคการนวดแบบดั้งเดิมของเอเชีย เพื่อส่งมอบผลลัพธ์ในการลดเลือนริ้วรอยที่เด่นชัด

YOUTH EXPERT TREATMENT
YOUTH EXPERT TREATMENT

YOUTH EXPERT TREATMENT 75 นาที
ราคา 4,200 บาท

หลังตรวจสภาพผิว เราจะทำการปรับทรีตเมนต์ให้เหมาะกับผิวคุณเพื่อผลลัพธ์แห่งความงามแบบที่คุณต้องการ ซึ่งรวมถึงปัญหาผิวแห้งกร้าน ไม่กระชับ หรือผิวที่อ่อนแอลงจากการเปลี่ยนแปลงทางฮอร์โมน ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าไหร่ ทรีตเมนต์นี้จะช่วยให้ริ้วรอยบางๆ ดูเลือนลางลงและทำให้ผิวหน้าของดูเรียบเนียนยิ่งขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวคุณกระชับและยืดหยุ่นมากขึ้น พร้อมเผยผิวสวยดูเปล่งประกาย

BODY SILHOUETTE
BODY SILHOUETTE

BODY SILHOUETTE 60 นาที
ราคา 3,700 บาท

ทรีตเมนต์ปรับสัดส่วนและเพิ่มความเฟิร์มให้ผิวที่ตอบโจทย์ความต้องการเฉพาะตัว เพื่อเรือนร่างที่กระชับขึ้นของคุณ หลังวิเคราะห์สภาพผิวอย่างละเอียด ผู้ดูแลด้านความงามของคลาแรงส์จะปรับทรีตเมนต์ให้เหมาะสมในการเข้าจัดการกับผิวเปลือกส้ม เพื่อทำให้ผิวคุณแลดูกระชับและอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้น ทรีตเมนต์ที่ให้ประโยชน์ด้านการระบายและกรองของเสียนี้ ช่วยมอบความรู้สึกสบายให้กับผิว พร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวคุณมีความเนียนนุ่ม แลดูเข้ารูปได้สัดส่วนมากขึ้น โดยทรีตเมนต์ชนิดนี้จะตรงเข้าดูแลความหนาแน่น ความยืดหยุ่นและความชุ่มชื้นของผิว เพื่อให้คุณมีผิวที่กระชับแลดูอิ่มเอิบมากขึ้น ปรนนิบัติผิวคุณให้แลดูอ่อนเยาว์กว่าที่เคย

ENERGIZING FACIAL FOR MEN
ENERGIZING FACIAL FOR MEN

ENERGIZING FACIAL FOR MEN 60 นาที
ราคา 3,700 บาท

ได้เวลาผ่อนคลายแล้ว! ทรีตเมนต์แห่งความผ่อนคลายนี้ถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อดูแลผิวของผู้ชาย โดยเฉพาะผิวที่ต้องสัมผัสกับมลภาวะภายนอกและระคายเคืองเนื่องจากการโกนหนวด ช่วยให้ผิวสะอาดและชุ่มชื้น แลดูราวกับมีชีวิตชีวา พร้อมลดเลือนริ้วรอย ซึ่งรวมไปถึงรอยคล้ำใต้ตา ทรีตเมนต์ที่เติมความสดชื่นให้กับผิวได้อย่างดีเยี่ยมนี้จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายอย่างเต็มที่ได้ในทันที คุณจะดูเหมือนได้พักผ่อน ผ่อนคลายและกลับมีชีวิตชีวาอย่างเต็มที่!

ULTRA RELAXING AROMA FACIAL
ULTRA RELAXING AROMA FACIAL

ULTRA RELAXING AROMA FACIAL 60 นาที

ดื่มด่ำกับการผ่อนคลายด้วยทรีตเมนต์แบบพิเศษที่จะช่วยปรับสมดุลให้ร่างกายและจิตใจของคุณ ความเชี่ยวชาญของคลาแรงส์ในการนวดแบบ “Ayuroma” ผสานกับคุณค่าแห่งพฤกษศาสตร์และน้ำมันบำรุงของคลาแรงส์ ชวนให้คุณหลีกหนีมาพักผ่อนเพื่อเติมเต็มความรื่นรมย์ สัมผัสประสบการณ์แห่งความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ระหว่างรับบริการการนวดหน้าและหนังศีรษะ ไม่เพียงแต่คุณจะรู้สึกถึงประโยชน์ของทรีตเมนต์ เพราะคุณยังสามารถเห็นได้ถึงผลลัพธ์ เผยผิวคุณที่สวยและเนียนนุ่มกว่าเดิม

REBALANCING MASSAGE WITH ESSENTIAL OILS
REBALANCING MASSAGE WITH ESSENTIAL OILS

REBALANCING MASSAGE WITH ESSENTIAL OILS 60 นาที

การนวดจะทำให้ร่างกายได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ ช่วยฟื้นบำรุงผิวและผ่อนคลายกล้ามเนื้อที่ตึงตัว ระดับของการนวดกดจุดจะถูกปรับให้เหมาะกับความตึงของกล้ามเนื้อและความปรารถนาของคุณ สามารถเลือกได้ระหว่าง Tonic Body Treatment Oil เพื่อฟื้นบำรุงความมีชีวิตชีวาให้ร่างกายและจิตใจ หรือ Relax Body Treatment Oil เพื่อสัมผัสกับความรู้สึกที่ผ่อนคลายอย่างเต็มที่

MOTHER-TO-BE
MOTHER-TO-BE

MOTHER-TO-BE 60 นาที

คลาแรงส์ได้รังสรรค์ทรีตเมนต์แห่งความรื่นรมย์ เพื่อให้ผู้หญิงทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับการปรนนิบัติผิว ถึงแม้จะอยู่ในช่วงเวลาการตั้งครรภ์ ทรีตเมนต์บำรุงผิวที่จะช่วยคลายเครียด ผ่อนปรนอาการเมื่อยล้าที่ขา เพิ่มความยืดหยุ่นให้กับผิว และช่วยปกป้องรอยแตกลายอันเกิดจากการตั้งครรภ์

POWER HYDRATOR
POWER HYDRATOR

POWER HYDRATOR 60 นาที
ราคา 3,700 บาท

ทรีตเมนต์นี้จะฟื้นบำรุงผิวที่บอบบางและแห้งกร้านให้กลับมาเนียนนุ่ม น่าสัมผัส แลดูกระจ่างใส เส้นริ้วรอยบางๆ อันเนื่องมาจากผิวขาดน้ำให้จะได้รับการปลอบประโลมและกระชับมากยิ่งขึ้น เผยผิวเรียบเนียน นุ่มละมุนดุจเส้นไหม

SKIN SOOTHER
SKIN SOOTHER

SKIN SOOTHER 60 นาที
ราคา 3,700 บาท

ปรนนิบัติผิวบอบบางแพ้ง่ายของคุณให้รู้สึกดี ด้วยทรีตเมนต์แห่งความผ่อนคลายนี้ ลดรอยแดง ปลอบประโลมผิวให้กลับแข็งแรงมากยิ่งขึ้น

BRIGHTENING ACTIVATOR
BRIGHTENING ACTIVATOR

BRIGHTENING ACTIVATOR 60 นาที
ราคา 3,700 บาท

ทรีตเมนต์นี้เหมาะสำหรับผู้หญิงที่ปรารถนาจะมีผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเปล่งประกายไร้ที่ติ พร้อมทั้งลดเลือนจุดด่างดำ สารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติช่วยเพิ่มความกระจ่างใสและช่วยบูสต์ออกซิเจนให้หล่อเลี้ยงผิวได้ดียิ่งขึ้น อีกทั้งยังช่วยให้สีผิวแลดูสม่ำเสมอ ดูอมชมพู และเปล่งประกายความสดใส เผยผิวสวยกระจ่างใสและชุ่มชื้นมากกว่าที่เคย

LIFTING SHAPER
LIFTING SHAPER

LIFTING SHAPER 75 นาที
ราคา 4,200 บาท

ทรีตเมนต์แห่งการปรับรูปหน้าอันทรงประสิทธิภาพ ประหนึ่งกับการปรับโครงหน้า ช่วยยกกระชับให้ผิวแลดูอิ่มเอิบ รูปหน้าแลดูชัดขึ้นและคางสองชั้นแลดูลดลง คุณจะดูเปล่งประกายและรู้สึกสบายผิวมากขึ้น

SMOOTH & LUMINOUS EYES
SMOOTH & LUMINOUS EYES

SMOOTH & LUMINOUS EYES 30 นาที
ราคา 1,300 บาท

ทรีตเมนต์เพื่อบูสต์ความอ่อนเยาว์นี้จะช่วยบำรุงผิวบริเวณรอบดวงตาทั้งหมด ตั้งแต่ขมับข้างขวาไปสู่ขมับข้างซ้าย พิสูจน์แล้ว! ว่าริ้วรอยแลดูจางลง 26.5% หลังจากการทำทรีตเมนต์ 30 นาที*
*การศึกษาทางคลินิก - ในผู้หญิง 25 ราย

BODY RENEW
BODY RENEW

BODY RENEW 60 นาที
ราคา 2,900 บาท

ฟื้นบำรุงผิวกายของคุณอย่างล้ำลึกด้วยทรีตเมนต์ ขัดทำความสะอาดและดีท็อกซ์ผิวอย่างอ่อนโยน ขณะเติมความชุ่มชื้น แล้วมอบความรู้สึกเบาสบายให้กับผิว พร้อมเผยผิวนิ่มนวลอันเนียนเรียบ ผิวแลดูสวยละเอียดอ่อนนุ่ม และคุณก็รู้สึกดีเป็นพิเศษ

BACK, NECK & SHOULDER RELIEF
BACK, NECK & SHOULDER RELIEF

BACK, NECK & SHOULDER RELIEF 30 นาที

ทรีตเมนต์นี้เป็นการนวดเพื่อช่วยลดอาการปวดหรือเมื่อยล้าของกล้ามเนื้อ พร้อมทั้งฟื้นบำรุงให้กับบริเวณช่วงหลังส่วนบนขึ้นไป รู้สึกได้ถึงผลลัพธ์ที่ยาวนานกว่าหลายชั่วโมงหลังทรีตเมนต์

มอบของขวัญเแห่งความรื่นรมย์

ทรีตเมนต์คลาแรงส์เหมาะสำหรับทุกๆ โอกาส มอบประสบกาณ์แห่งความผ่อนคลายสุดพิเศษแก่คนที่คุณรัก

มอบของขวัญเแห่งความรื่นรมย์