กำลังโหลดภาพ
พื้นหลังเนื้อสัมผัสมาสก์ พื้นหลังเนื้อสัมผัสมาสก์ พื้นหลังเนื้อสัมผัสมาสก์ พื้นหลังเนื้อสัมผัสมาสก์ พื้นหลังเนื้อสัมผัสมาสก์ พื้นหลังเนื้อสัมผัสมาสก์ พื้นหลังเนื้อสัมผัสมาสก์

Mask Finder

เพิ่มความพิเศษให้กิจวัตรการดูแลผิวของคุณ

ไม่ว่าผิวคุณจะต้องการอะไร เรามีมาสก์เพื่อการฟื้นบำรุงที่เหมาะกับผิวคุณเสมอ

ค้นหามาส์กที่ใช่สำหรับฉัน!
พื้นหลังเนื้อสัมผัสมาสก์
Mask Finder

โปรดระบุปัญหาหลักของผิวที่คุณเป็นกังวล

โปรดเลือกปัญหาที่คุณกังวล

ริ้วรอยบางๆ ริ้วรอยเล็กๆ
ผิวแห้งตึง ผิวแห้งตึง
ความบวม ความบวม
รูขุมขนกว้าง รูขุมขนกว้าง
ผิวดูหย่อนคล้อย ผิวดูหย่อนคล้อย
พื้นหลังเนื้อสัมผัสมาสก์
Mask Finder

มีคำถามหรือไม่?

ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมให้บริการ

การมาสก์หน้าเป็นส่วนหนึ่งที่สำคัญของกิจวัตรการดูแลผิวโดยรวมของคุณ เป็นการบำรุงใบหน้าแบบตรงจุด ที่ทาลงใบหน้า รวมถึงบริเวณคอด้วยในบางครั้ง มาสก์สำหรับผิวหน้านั้นมีเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย ตั้งแต่แบบเจลและครีมไปจนถึงโคลนและแผ่นมาสก์ สามารถทิ้งไว้บนผิวหนังตั้งแต่ 5 ถึง 25 นาที ขึ้นอยู่กับคำแนะนำ
ที่คลาแรงส์ มาสก์บำรุงผิวหน้าของเราใช้ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่มาจากพืชพรรณ ผสมผสานกับงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์เป็นเวลาหลายปี เพื่อค้นหาปัญหาผิวที่น่ากังวลให้ตรงจุด อย่างเช่น สารสกัดจากสมุนไพร Alpine Willow ออร์แกนิก มีคุณสมบัติช่วยให้ผิวสะอาดหมดจด จึงเป็นส่วนผสมที่เหมาะสำหรับ SOS Pure Mask ที่ช่วยให้ผิวดูสะอาดหมดจดพร้อมกระชับรูขุมขนได้ในผู้ที่มีผิวผสม Wild Mango Butter ช่วยบำรุงผิวอย่างเข้มข้น จึงให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวที่แห้งมากใน SOS Comfort Mask ความเชี่ยวชาญของคลาแรงส์ในเรื่องส่วนผสมที่มาจากพืชทำให้มาสก์บำรุงผิวหน้าของเรามีคุณประโยชน์ที่คล้ายคลึงกับส่วนผสมที่เข้มข้นกว่าอย่าง Salicylic Acid หรือ Hyaluronic Acid ในขณะที่เรามักจะเลือกส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติมากกว่าสารเคมีเสมอ
ดังนั้นไม่ว่าคุณจะมีผิวแห้ง ผิวบอบบาง ผิวที่เป็นสิวง่าย หรืออะไรก็ตาม เราก็มีมาสก์ที่ประกอบด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติเพื่อดูแลปัญหาผิวที่คุณกังวลโดยเฉพาะ ผลลัพธ์ที่ได้ คือผิวที่ปราศจากสิ่งสกปรก มีความชุ่มชื้น ได้รับการดูแล ฟื้นบำรุง และดูเปล่งประกายอย่างสุขภาพดี

มาสก์สำหรับใบหน้าของคลาแรงส์เป็นการบำรุงที่ตอบสนองต่อปัญหาผิวที่ต่างกัน ได้รับการออกแบบเพื่อเสริมกิจวัตรประจำวันด้านการดูแลผิวของคุณ สามารถใช้ได้ตั้งแต่สัปดาห์ละครั้งจนถึงหลายครั้งต่อสัปดาห์เพื่อรับมือกับปัญหาอย่างตรงจุด สามารถขจัดเซล์ผิวเก่าและกำจัดสิ่งสกปรก เพิ่มความกระจ่างใสและเปล่งประกาย ทำให้ผิวดูเรียบเนียน มีความชุ่มชื้น และปลอบประโลมผิวที่บอบบาง ต่อสู้กับสัญญาณของวัยที่เพิ่มขึ้นอย่างริ้วรอยและผิวที่แลดูหย่อนคล้อยขาดความกระชับ และอื่นๆ อีกมากมาย โดยขึ้นอยู่กับมาสก์แต่ละชนิด ใช้ Face Mask Finder เพื่อค้นหามาสก์ของคลาแรงส์ที่เหมาะกับความต้องการของผิวคุณที่สุด
ประโยชน์อีกอย่างหนึ่งของมาสก์หน้าน่ะหรือ การผ่อนคลายไงล่ะ! ลองแบ่งเวลาไม่กี่นาทีจากตารางชีวิตที่วุ่นวายของคุณเพื่อผ่อนคลายและให้เวลานั้นกับตัวเองสักหน่อย เพราะแม้ว่าคุณจะต้องสะสางงานไปด้วยในระหว่างที่กำลังมาสก์ผิว คุณก็จะยังสามารถเห็นผลลัพธ์ในผิวที่ดูเปล่งประกายนั้นของคุณไปได้พร้อมๆ กัน

คุณควรใช้มาสก์หน้าในตอนเช้าหรือตอนกลางคืน? การมาส์กหน้าควรเป็นกิจวัตรการบำรุงผิวประจำวัน หรือแยกออกมาดีกว่ากัน? ที่คลาแรงส์ เราเชื่อว่าเวลาที่ดีที่สุดสำหรับการมาสก์หน้าคือตอนกลางคืน หลังการอาบน้ำหากเป็นไปได้ น้ำอุ่นจะช่วยเปิดรูขุมขน ซึ่งหมายความว่ามาสก์จะถูกซึมซาบลงบนผิวของคุณได้ดีขึ้น เพิ่มโอกาสให้ส่วนผสมจากพืชพรรณอันทรงประสิทธิภาพได้ทำงาน และต้องแน่ใจว่าคุณทำความสะอาดและปรับสภาพผิวก่อนใช้มาสก์
เพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุดสำหรับผิวคุณ เราแนะนำให้ใช้มาสก์หน้าอย่างน้อยสัปดาห์ละสองครั้ง ขึ้นอยู่กับประเภทของมาสก์ ผิวของคุณจะชุ่มชื้น ได้รับการฟื้นบำรุง และปราศจากสิ่งสกปรก ผิวที่มีสุขภาพดีจะทำให้การบำรุงเพื่อคงความเปล่งประกายและกระจ่างใสไว้ได้นานเมื่อเวลาผ่านไปเป็นเรื่องที่ง่าย

เพื่อให้โอกาสส่วนผสมในมาสก์บำรุงผิวหน้าได้มีโอกาสทำงานบนผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ควรใช้มาสก์กับผิวที่สะอาด เพื่อให้แน่ใจว่าไม่มีสิ่งสกปรกหรือแบคทีเรียปะปนกับมาส์ก
อันดับแรก ทำความสะอาดผิวด้วย Total Cleansing Oil หรือ Gentle Renewing Cleansing Mousse หรือคลีนเซอร์ที่เหมาะกับประเภทผิวของคุณ จะดียิ่งขึ้นไปอีกหากคุณเพิ่มการขัดผิวในขั้นตอนนี้ เพื่อกำจัดสิ่งสกปรกบนผิวและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว Gentle Refiner หรือ One-Step Exfoliating Cleanser จะเตรียมผิวคุณให้พร้อมและช่วยในการดูดซึมมาสก์ได้ดี
ตามด้วยโทนเนอร์ที่เหมาะกับประเภทผิวของคุณ อย่าง Hydrating Toning Lotion ตอนนี้ผิวของคุณก็พร้อมสำหรับการมาสก์แล้ว ไม่ว่าจะเป็นมาสก์เพิ่มความชุ่มชื้นหรือมาสก์โคลน แผ่นมาสก์หรือมาสก์เพิ่มความเปล่งประกาย ก็ขอให้ใช้เวลาเพื่อผ่อนคลายอย่างเต็มที่ในระหว่างกิจวัตรการบำรุงของคุณ

คลาแรงส์มีมาสก์เพื่อดูแลปัญหาผิวของคุณ ใช้ Mask Finder ของคลาแรงส์เพื่อค้นหามาสก์ที่เหมาะกับความต้องการของผิวคุณที่กำลังเปลี่ยนแปลง
เพราะพืชพรรณคือพื้นฐานของการดูแลผิวและทรีตเมนต์ของเรา คุณจะพบว่ามาสก์ของคลาแรงส์ใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติหรือออร์แกนิกซึ่งให้ประสิทธิภาพสูง เราสรรหาส่วนผสมแต่ละชนิดมาด้วยความระมัดระวังสูงสุดเพื่อให้ไม่ทำลายสภาพแวดล้อมและความหลากหลายทางชีวภาพของโลก
ถ้าหากคุณชอบมาสก์แบบแผ่น Lifting Mask-Serum ที่อุดมไปด้วยสารสกัด Harungana ออร์แกนิกจะช่วยให้ผิวแลดูยกกระชับและทำให้ผิวที่หย่อนคล้อยแลดูเฟิร์มกระชับขึ้นภายในเวลาเพียง 15 นาที และหากคุณกำลังเจอปัญหาความมันส่วนเกิน เราอยากให้คุณลอง SOS Pure ที่อุดมด้วยสารสกัดจากสมุนไพร Alpine Willow ออร์แกนิกที่ช่วยให้ผิวดูสะอาดหมดจดพร้อมช่วยให้รูขุมขนดูกระชับเรียบเนียน ตั้งแต่มาสก์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวที่แห้งมาก จนถึงมาสก์ที่ปรับผิวหน้าของคุณ เรามีมาสก์ที่เหมาะกับผิวของคุณเสมอ ใช้ประโยชน์จาก Mask Finder ของคลาแรงส์ให้เต็มที่เพื่อค้นหามาสก์หน้าที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

คนทุกเพศที่อายุ 20 ปีขึ้นไปสามารถใช้มาสก์หน้าได้
ใช้ Mask Finder ของคลาแรงส์เพื่อเลือกซื้อมาสก์บำรุงผิวหน้าที่เหมาะที่สุดกับความต้องการของผิวที่เปลี่ยนแปลงของคุณ และกิจวัตรในการดูแลความงามของคุณที่พัฒนาไปอยู่เสมอ

บริการที่ปรับให้เหมาะสำหรับคุณโดยเฉพาะ