Loading image
LIPSTICK FINDER TEXTURES LIPSTICK FINDER TEXTURES LIPSTICK FINDER TEXTURES LIPSTICK FINDER TEXTURES LIPSTICK FINDER TEXTURES LIPSTICK FINDER TEXTURES LIPSTICK FINDER TEXTURES LIPSTICK FINDER TEXTURES

Lipstick Finder

ค้นหาลิปสติกที่เข้ากับทุกอารมณ์ของคุณ ตอนนี้ลิปสีโปรดของคุณอยู่ใกล้แค่คลิก!

จะเนื้อมันวาวหรือเนื้อแมตต์ เนื้อเชียร์หรือสีสดชัด ไม่ว่าคุณจะชอบลิปสติกแบบใด ผลิตภัณฑ์สำหรับเรียวปากทุกสูตรของคลาแรงส์ก็เปี่ยมไปด้วยคุณค่าจากพืชพรรณที่มอบการบำรุงดุจสกินแคร์เพื่อริมฝีปากอ่อนนุ่ม เรียบเนียน และดูเอิบอิ่มตลอดทั้งวัน

กว่า 65 ปีแห่งความเชี่ยวชาญด้านสกินแคร์ของคลาแรงส์ในผลิตภัณฑ์เมคอัพของคุณ

ค้นหาลิปที่ใช่สำหรับคุณ
LIPSTICK FINDER TEXTURES
Lipstick Finder

เมื่อเป็นเรื่องผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปาก ฉันต้องการ...

เลือกสิ่งที่คุณชื่นชอบ

PICTO นาฬิกา ลิปสติกสูตรไม่ทิ้งรอยเปื้อน สีสันติดทนนาน
PICTO ริมฝีปาก เรียวปากดูเอิบอิ่มสวยงาม
PICTO ความชุ่มชื้น สูตรที่มอบการบำรุงเป็นพิเศษ
PICTO PLUME ให้ความรู้สึกเบาเหมือนไม่ได้ทา

เมื่อเป็นเรื่องผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปาก ฉันต้องการ...

เลือกเนื้อสัมผัสของลิปที่คุณต้องการ

ลิปสติก Mouthpiece ลิปสติก
ลิปสติก Mouthpiece แบบน้ำ ลิปสติกแบบน้ำ
ลิปกลอส Mouthpiece ลิปกลอส
Lip Stain Mouthpiece ลิปสเตน

เมื่อเป็นเรื่องผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปาก ฉันต้องการ...

เลือกเนื้อสัมผัสของลิปที่ต้องการ

เนื้อซาติน เนื้อซาติน
เนื้อแวววาว เนื้อมันเงา
เนื้อแมตต์ เนื้อแมตต์
เงาแวววาวดุจกระจก เงาแวววาวดุจกระจก
เนื้อกลอส เนื้อกลอส

เมื่อเป็นเรื่องผลิตภัณฑ์สำหรับริมฝีปาก ฉันต้องการ...

เลือกความเข้มของ Lip Perfector Lip Oil

ริมฝีปากที่ทาด้วยลิปออยล์สูตรคลาสสิค แบบคลาสสิค
ริมฝีปากที่ทาด้วยลิปออยล์สูตรชิมเมอร์ มีประกายแวววาว
ริมฝีปากที่ทาด้วยลิปออยล์สูตรสีสดชัด สีสดชัด
ริมฝีปากที่ทาด้วยลิปเฟอร์เฟคเตอร์สูตรสีธรรมชาติ ดูเป็นธรรมชาติ
ริมฝีปากที่ทาด้วยลิปเฟอร์เฟคเตอร์สูตรสีสดชัด สีสดชัด
Lip Perfector Glowy Lips ฉ่ำวาว
พื้นหลังเนื้อลิปสติก
Lipstick Finder

มีคำถามหรือไม่?

ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมที่จะช่วยเหลือคุณ

พบแรงบันดาลใจจากตัวเลือกของสีสันและเนื้อสัมผัสมากมายในกลุ่มผลิตภัณฑ์ลิปสติก ลิปกลอส ลิปบาล์ม และลิปออยล์ของคลาแรงส์ ตั้งแต่เรียวปากอ่อนหวานตามธรรมชาติ ไปจนถึงริมฝีปากอวบอิ่มอันโดดเด่น เรามีผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากสำหรับคุณ

เครื่องสำอางทั้งหมดของคลาแรงส์ผสมผสานสูตรบำรุงผิวจากพืชพรรณธรรมชาติที่จะทำให้ริมฝีปากของคุณได้รับการบำรุงและปกป้อง

ลิปสติก Joli Rouge ผสานความชุ่มชื้นและติดทนนานเพื่อเนื้อสัมผัสแบบ “นุ่มลื่นและติดทนยาวนาน” Joli Rouge เปี่ยมด้วยสารสกัดจาก Salicornia ออร์แกนิกและ Mango oil จึงมอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ทำให้เรียวปากอ่อนนุ่มและรู้สึกเบาสบาย นี่คือเครื่องสำอางที่ใส่ใจกับการบำรุงในขณะที่ให้สีสันงดงาม

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Clarins Lip Perfector ช่วยให้ริมฝีปากดูเอิบอิ่มและอ่อนนุ่มพร้อมสีสันที่สวยงาม เปี่ยมด้วยส่วนผสมของสกินแคร์ที่ช่วยบำรุงผิวถึง 96% ส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพอย่าง Shea butter และ wild mango butter จะช่วยคืนฟิล์มไฮโดรไลปิดให้กับริมฝีปาก เรียวปากของคุณจะอ่อนนุ่ม ดูอวบอิ่มและเรียบเนียนจากการบำรุงและให้ความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกเนื้อผลิตภัณฑ์ไม่เหนียวเหนอะหนะ มีส่วนผสมของเปปไทด์ที่ช่วยให้ผิวดูเอิ่มเอิบที่มีต้นกำเนิดจากธรรมชาติ หรือ “volume booster peptide” ทำให้ริมฝีปากได้รับความชุ่มชื้นอย่างล้ำลึกและดูอวบอิ่มขึ้น

Clarins Lip Oils มีส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ 93% รวมถึงน้ำมันจากพืชพรรณธรรมชาติออร์แกนิกสามชนิดที่เก็บเกี่ยวอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม คือ Sweetbriar Rose ออร์แกนิก Jojoba Oil สกัดเย็นออร์แกนิก และ hazelnut oil ที่ช่วยบำรุง ให้ความชุ่มชื้นและช่วยให้ริมฝีปากอ่อนนุ่ม ด้วยเนื้อสัมผัสที่ละเอียดอ่อนอย่างงดงาม นี่คือความงดงามตามธรรมชาติ!

Hydra-Essentiel Moisture Replenishing Lip Balm ลิปบาล์มเนื้อมันวาวที่มีส่วนผสมหลักอย่าง blue lotus wax และ cacao ที่ช่วยให้เนื้อบาล์มมีสัมผัสเข้มข้น เพื่อช่วยบำรุงและซ่อมแซมริมฝีปากที่แห้งแตก พร้อมป้องกันอันตรายจากปัจจัยภายนอก เรียวปากจะอ่อนนุ่ม เอิบอิ่ม ชุ่มชื้น และพร้อมสำหรับลิปกลอสหรือ Joli Rouge Lipstick

ลิปสติกที่ให้ความชุ่มชื้นของคลาแรงส์มีเนื้อสัมผัสที่หลากหลาย ขึ้นอยู่กับระดับของสีและความแวววาวที่คุณมองหา

  • เฉดสี Joli Rouge ให้สีสันที่เข้มพร้อมเนื้อสัมผัสอ่อนละมุน
  • เฉดสี Joli Rouge Brilliant ให้สีสันที่เป็นประกายและสดใสมันวาว
  • เฉดสี Joli Rouge Lip Laquer ให้สีสันสดชัดและเป็นมันเงาราวกับเคลือบไวนิลและมีความแวววาวสูง
  • เฉดสี Joli Rouge Velvet เพิ่มความเข้มของสีริมฝีปากและเนื้อสัมผัสแบบแมตต์กำมะหยี่

หรือเลือกใช้ลิปกลอสกับหนึ่งใน Lip Perfectors คลาแรงส์ที่คุณเลือก เฉดสี Natural Lip Perfector ให้ประกายแบบ 3D เฉดสี Glowy Lip Perfectors ให้ความแวววาวประกายมุก และเฉดสี Intense Lip Perfector sจะช่วยเพิ่มความเงาที่ดูอิ่มน้ำและชุ่มชื้น มี Clarins Lip Perfector ติดกระเป๋าไว้ แล้วคุณจะไม่ผิดหวัง

ในภารกิจหาซื้อลิปสติกสูตรเพิ่มความชุ่มชื้นดีๆ สักชิ้นให้ตัวเอง คุณอาจจะลองอะไรที่แตกต่างไปเลย Lip Comfort Oil ของคลาแรงส์นั้นเปี่ยมคุณค่าการบำรุงด้วยน้ำมันจากพืชพรรณสามชนิดเพื่อปกป้องและให้ความรู้สึกสบาย พร้อมช่วยให้ริมฝีปากดููอวบอิ่มอย่างเห็นได้ชัด เฉดสีอันเปี่ยมเสน่ห์นี้ยังช่วยให้เรียวปากของคุณโดดเด่นแวววาวราวกับกระจก

อันดับแรก หาคำตอบว่าเฉดสีใดเหมาะกับโทนผิวของคุณด้วย Lipstick Finder ของเรา ตัวค้นหาจะช่วยคุณเลือกเฉดสีลิปที่แตกต่างกัน โดยขึ้นอยู่กับสีผิวและความชอบของคุณ

เป็นที่รู้กันว่าลิปสติกที่ต่างกันจะสร้างลุคที่แตกต่างกันได้มากมาย การหาลิปสติกสูตรให้ความชุ่มชื้นที่ดีที่สุดสำหรับคุณจึงหมายถึงการนำสไตล์และการแต่งกายคุณมาร่วมพิจารณา รวมทั้งความกังวลเกี่ยวกับการดูแลเรียวปากของคุณด้วย

คุณกำลังมองหาเนื้อสัมผัสที่โดดเด่นและทันสมัยหรือเปล่า ถ้าอยากนั้นคุณควรเลือกใช้ลิปสติก Joli Rouge Velvet ที่มีสีสันสวยงาม ลิปเพิ่มความชุ่มชื้นสูตรนี้ให้ลุคแบบแมตต์ที่อ่อนละมุนราวกำมะหยี่และไร้ที่ติโดยไม่ทำให้ริมฝีปากแห้ง อันที่จริง ความเบาบางและอ่อนละมุนนี้ยังช่วยให้เรียวปากดูกระจ่างใสและมอบการบำรุงอีกด้วย

หรือคุณอาจจะชอบลิปสติกที่ทาง่ายและใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ลิปสติก Joli Rouge อันคลาสสิกของคลาแรงส์นั้นเป็นที่ชื่นชอบในความผสมผสานสีสันที่เข้มข้นเข้ากับผิวสัมผัสแบบกำมะหยี่ที่ติดทนนานหลายชั่วโมง ลิปสติก Joli Rouge Brilliant ให้ความชุ่มชื้นและเพิ่มความแวววาวพร้อมเนื้อสัมผัสแบบเชียร์ให้เรียวปากได้นานถึง 6 ชั่วโมง

คุณกำลังมองหาลิปสติกที่ให้เนื้อสัมผัสแบบแวววาวที่สะกดทุกสายตาอยู่ใช่ไหม Joli Rouge Lip Laquer มอบลิปสติกที่ให้สีสดชัดและติดทนนานพร้อมความแวววาวที่ให้สีและเนื้อสัมผัสที่มันเงาดุจเคลือบไวนิล

อยากจะอวดโฉมมากกว่านี้หรือ ลองใช้ลิปกลอสเนื้อแวววาวดูอวบอิ่มสีชมพูหรือแดงของ Intense Lip Perfector หรือ Lip Comfort Oil สิ หรือสำหรับลุคที่เรียบง่ายสุดๆ ลองเลือกลิปกลอสที่ดูเป็นธรรมชาติจับคู่กับหนึ่งในเฉดสีกลางๆ ของ Natural Lip Perfector ดู หรือจะใช้แค่ลิปบาล์มใสอย่าง Hydra-Essential Moisture Replenishing Balm ก็ยังได้

ลองลิปสติกหลากหลายเฉดสีเพื่อค้นหาตัวเลือกที่เหมาะสมกับผิวของคุณด้วย Virtual Try On เพื่อยกระดับการทาเรียวปากและการแต่งหน้าของคุณไปอีกขั้น โปรดอ่าน คำถามที่พบบ่อยเกี่ยวกับความงาม

ลิปสติก Joli Rouge ของคลาแรงส์ทั้งหมดเป็นสูตรที่ติดทนนานและให้ความชุ่มชื้น สีสันของ Jolli Rouge ในลิปสติก Joli Rouge สูตรคลาสสิก หรือ Joli Rouge Brilliant นั้น มีความติดทนนานและช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้ริมฝีปากได้ถึง 6 ชั่วโมง และเนื้อสัมผัสที่เนียนนุ่มยังทำให้ช่วยให้ใช้งานได้อย่างง่ายดาย

หรือหากคุณต้องการลิปกลอสที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น Joli Rouge Lip Laquer ไม่เพียงแค่ช่วยปลอบประโลมเรียวปากคุณเท่านั้น แต่ยังให้เนื้อสัมผัสแบบกลอสที่เงางามและติดทนนานอย่างเหลือเชื่ออีกด้วย

บริการที่ปรับให้เหมาะสำหรับคุณโดยเฉพาะ