ฉันดูเหนื่อยจนเห็นได้ชัด!

เพื่อผิวกลับดูสดใสในระหว่างตั้งครรภ์ เราขอเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ออกแบบมาเพื่อฟื้นบำรุงผิว ผิวได้รับการปกป้อง
และฟื้นบำรุง พร้อมช่วยเพิ่มความเนียนนุ่มและความยืดหยุ่นให้ผิว

ทางออกสำหรับผิวที่ดูไม่สดใสคือ?

Double Serum และ Multi-Active ผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้ช่วยฟื้นบำรุงผิวเพื่อช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดการตั้งครรภ์

Double Serum มอบคุณค่าแห่งการบำรุงอันทรงประสิทธิภาพแก่ผิว เซรั่มสูตรที่อุดมด้วยสารสกัดจากพืช 21 ชนิดที่ช่วยป้องกันและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย โดยดูแลการทำงานที่สำคัญทั้งห้าประการของผิว: ฟื้นบำรุง ให้ความชุ่มชื้น ให้ออกซิเจนผิว ให้การบำรุง และให้การปกป้อง สูตรสองคุณค่าการบำรุงอันเปี่ยมประสิทธิภาพ เพื่อผิวยิ่งดูอ่อนเยาว์

Double Serum 50 ML

Multi-Active Day Cream Normal to Dry Skin

Multi Active Night Cream Normal to Combination Skin

Multi-Active Day Cream Normal to Dry Skin

เมื่อใช้ร่วมกับ Multi-Active Day Cream คุณจะสามารถป้องกันผิวจากการเกิดริ้วรอยก่อนวัยและปกป้องความอ่อนเยาว์ของผิวได้ ครีมบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของสารสกัดจากทีเซล (Teasel) ที่มีคุณสมบัติของสารแอนติอ็อกซิแดนท์และการฟื้นบำรุงผิว ผลิตภัณฑ์จะตรงเข้าดูแลริ้วรอยบางๆในระยะเริ่มต้น ผิวหน้าของคุณจะได้รับการบำรุงและปกป้องจากปัจจัยที่เจอในชีวิตประจำวันอันวุ่นวายที่ก่อให้เกิดริ้วรอย ผิวคุณจึงแลดูอ่อนเยาว์เนิ่นนานขึ้น

ตอนกลางคืน ปรนนิบัติผิวของคุณด้วย Multi-Active Night Cream เพื่อให้ความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุง และปลอบประโลมผิวให้คุณรู้สึกสบาย ผลลัพธ์คือ: ผิวกระจ่างใสขึ้น นุ่มเนียนขึ้น กระชับขึ้น และอ่อนนุ่มขึ้นในตอนเช้า

ฉันควรใช้ผลิตภัณฑ์แบบไหนสำหรับดวงตาของฉัน?

ผิวบอบบางของบริเวณรอบดวงตามักเป็นส่วนแรกที่ได้รับผลกระทบในระหว่างตั้งครรภ์ เกิดเป็นอาการบวมและรอยคล้ำรอบดวงตาปรากฏขึ้น ทาบำรุงด้วย Enhancing Eye Lift Serum เป็นประจำเพื่อลดรอยหมองคล้ำและอาการบวม ทำให้รอบดวงตาดูสดใสขึ้นและดูได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ

ฉันจะทาเจลรอบดวงตาอย่างไร?

ใช้เจลปริมาณเท่าเมล็ดข้าว ปฏิบัติตามวิธีการทาบำรุงของคลาแรงส์ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเจลรอบดวงตา แตะเจลลงบนบริเวณผิวรอบดวงตาโดยใช้แรงกดระบายเบาๆ คลึงอย่างเบามือให้เจลซึมเข้าสู่ผิว เก็บเจลทารอบดวงตานี้ในตู้เย็นไว้ข้ามคืนและทาในตอนเช้าได้ถ้าต้องการ

Enhancing Eye Lift Serum