สครับผิว: กิจวัตรที่ขาดไม่ได้ของคุณแม่ตั้งครรภ์!

การขัดบำรุงผิวหน้าและเรือนร่างในระหว่างตั้งครรภ์ ช่วยให้ว่าที่คุณแม่รู้สึกผ่อนคลายและรู้สึกถึงความสุขกายสบายใจ
คลาแรงส์ขอแนะนำให้ใช้สครับขัดผิว หนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์

สครับผิว: กิจวัตรที่ขาดไม่ได้ของคุณแม่ตั้งครรภ์!

ทำไมต้องสครับผิวในระหว่างตั้งครรภ์?

ทำไมต้องสครับผิวในระหว่างตั้งครรภ์

การขัดผิวหน้าหรือเรือนร่างเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการทำให้ผิวกลับมารู้สึกสดชื่นอีกครั้ง การสครับผิวเป็นสิ่งที่สามารถทำในระหว่างตั้งครรภ์ได้อย่างปลอดภัยและขอแนะนำให้ทำอย่างยิ่ง เพื่อเป็นการช่วยขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกอุดตัน คงไว้แต่ผิวที่เนียนนุ่มดูสุขภาพดี การขัดผิวเป็นขั้นตอนสำคัญที่จะฟื้นบำรุงความยืดหยุ่นของผิวและเพิ่มประสิทธิภาพการรับการบำรุงของครีมที่ใช้หลังจากนั้น โดยจะช่วยกระตุ้นการผลัดผิวใหม่และฟื้นบำรุงผิว นอกจากนี้แล้วยังเป็นวิธีที่ช่วยดูแลผิวให้มีสุขภาพผิวที่ดีหลังจากการตั้งครรภ์ที่แสนเหนื่อยล้าตลอดเก้าเดือน

ครีมสครับขัดผิวแบบใดที่ฉันควรใช้ระหว่างตั้งครรภ์?

คลาแรงส์ ขอแนะนำให้คุณลองสครับผิวด้วยผลิตภัณฑ์สองแบบ

แบบหนึ่งสำหรับใบหน้าและอีกแบบสำหรับผิวกาย Gentle Peeling Smooth Away Cream เป็นสูตรที่มีส่วนผสมของไมโครบีดส์เม็ดเล็กที่จะขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หมดไปจากใบหน้าพร้อมๆ กับกระชับรูขุมขนในคราวเดียว ผิวจะดูสดชื่นขึ้นและนุ่มเนียนขึ้น เนื้อผิวแลดูเกลี้ยงเกลา

ใช้สองครั้งต่อสัปดาห์เพื่อให้ได้ผิวกระจ่างใส สำหรับผิวกายใช้ Exfoliating Body Scrub for Smooth Skin ซึ่งมีส่วนผสมของผงไผ่ที่จะช่วยขจัดรอยแดงและสิ่งสกปรกที่อุดตันบนผิวของคุณ ช่วยคืนความสดชื่นให้ผิว ให้ผิวรู้สึกนุ่มเหมือนผิวทารก ใช้สครับขัดผิวหน้าและผิวกายนี้ตลอดการตั้งครรภ์กับผิวที่สะอาด