ชุดดูแลความงามคุณแม่สำหรับใช้ที่โรงพยาบาล

อย่าละเลยความงามหลังให้กำเนิดลูกน้อย! ความงามและการเป็นแม่สามารถอยู่ร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์
คุณสามารถต่อสู้กับอาการเหนื่อยล้าและเผยผิวสวยไร้ที่ติได้แม้อยู่ที่โรงพยาบาล
ด้วยผลิตภัณฑ์ความงามที่ต้องพกในกระเป๋าเตรียมคลอดของว่าที่คุณแม่

ไอเดียของขวัญเพื่อปรนนิบัติว่าที่คุณแม่ยังสาวในอนาคต:

1ปลุกความกระจ่างใสของผิว

2ฟื้นบำรุงเรือนร่าง

3บรรเทาขาที่อ่อนล้า

4ริมฝีปากสวย

5สร้างรอยยิ้มให้ลูกน้อย

ผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับผิวหน้าตัวไหนที่แนะนำให้ใช้สำหรับคุณแม่มือใหม่?

ผิวดูหมองคล้ำ องค์ประกอบบนใบหน้าไม่โดดเด่น และผิวขาดความชุ่มชื้น เป็นภาวะปกติภายหลังคลอด ในบรรดาผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับคุณแม่มือใหม่ Beauty Flash Balm ของเราคือสิ่งที่ขาดไม่ได้ ครีมที่ขายดีที่สุดที่หยิบฉวยมาใช้ได้ตลอดเวลาเพื่อผ่อนคลายผิวจากความเหนื่อยล้าและความเครียดจาก คลาแรงส์ที่ช่วย ขจัดสัญญาณของความอ่อนล้าได้ทันที!
Beauty Flash Balm เพิ่มความกระจ่างใสและกระชับใบหน้าเพื่อเผยผิวที่ผ่อนคลายและแลดูได้พักผ่อนอย่างเพียงพอ ให้ความเนียนนุ่มและชุ่มชื้น ฟื้นฟูความกระจ่างใสของผิวอย่างเต็มรูปแบบ คุณสามารถใช้ครีมนี้ร่วมกับ Extra-Firming Eye Lift Perfecting Serum ก็ได้ เพียงแตะเนื้อครีมปริมาณเล็กน้อยและทาอย่างแผ่วเบารอบดวงตา: เป็นทางออกที่เหมาะใช้แก้ปัญหาริ้วรอยหมองคล้ำรอบดวงตาและผิวที่แลดูอ่อนล้า

และใช้อะไรดีสำหรับผิวกาย?

หากคุณมีรอยแตกลาย ให้ทาบำรุงผิวด้วยโลชั่นลดริ้วรอยแตกลายของคุณทันที โดยการนวด วนเป็นวงกลมอย่างเบาๆ บริเวณต้นขา หน้าท้อง และทรวงอก Stretch Mark Control จะช่วยลดรอยแตกลายใหม่ที่ปรากฏในช่วงเวลาไม่กี่เดือน ปฏิบัติตามวิธีการใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและฟื้นฟูความรู้สึกของการมีสุขภาพกายและใจที่ดี

นอกจากนี้แล้วคุณยังสามารถบรรลุความรู้สึกสุขกายสบายใจได้อีกด้วยโดยใช้ Eau Dynamisante ซึ่งคือน้ำหอมตัวแรกที่มีส่วนผสมของกลิ่นหอมและพืชที่มีฤทธิ์บรรเทาตามหลักอโรมาเธอราพีและการบำบัดด้วยพืช!