การนวดระหว่างตั้งครรภ์

คลาแรงส์ ขอชวนให้คุณมาร่วมค้นหาคุณประโยชน์ของการนวดในระหว่างตั้งครรภ์ ปรนนิบัติตัวเองด้วยการทรีทเม้นท์บำรุงและรับประโยชน์จาก
ปรนนิบัติตัวเองด้วยการทำทรีตเมนท์บำรุงและรับประโยชน์จากประสบการณ์ของผู้เชี่ยวชาญที่ตอบสนองต่อความต้องการของว่าที่คุณแม่ ดื่มด่ำกับประสบการณ์ผ่อนคลายในสภาพแวดล้อมที่เงียบสงบ

การนวดระหว่างตั้งครรภ์

ทำไมการนวดถึงเป็นประโยชน์มากในระหว่างตั้งครรภ์?

ร่างกายของคุณต้องการการเอาใจใส่เป็นพิเศษมากกว่าเดิมในเวลานี้ เพราะต้องรับมือกับความต้องการและการเปลี่ยนแปลงของการตั้งครรภ์ ในระหว่างเก้าเดือนนี้ คุณจำเป็นต้องรับฟังร่างกายของคุณทุกชั่วขณะ ความผ่อนคลาย ความสบาย และความสุขกายสบายใจเป็นสิ่งคัญในระหว่างช่วงเวลาพิเศษนี้

คุณควรที่จะทำให้การนวดสปาเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรความงามของคุณขณะที่คุณกำลังรอการมาถึงของลูกน้อย การนวดเป็นวิธีการที่เหมาะสำหรับบรรเทาอาการที่น่ารำคาญ ช่วยบรรเทาอาการปวดหลัง บรรเทาขาอ่อนล้า ป้องกันรอยแตกลาย และทำให้คุณรู้สึกสงบขณะที่คุณรอวันให้กำเนิดลูกน้อยของคุณ

การนวดและการทำทรีทเม้นท์ขณะตั้งครรภ์ โดยคลาแรงส์

เปิดประสบการณ์กับ Maternity Spa Treatment ของเราวันนี้! คลาแรงส์ ขอเชิญชวนให้คุณดื่มด่ำไปกับคุณประโยชน์ของการนวดในระหว่างตั้งครรภ์ที่ร้านสปาที่อยู่ใกล้คุณที่สุด ซึ่งจะมีทีมผู้เชี่ยวชาญที่พร้อมให้คำแนะนำคุณและตอบสนองความต้องการของคุณ ตลอดการนวด 75 นาที ผู้เชี่ยวชาญของเราจะดูแลคุณอย่างเอาใจใส่ โดยเทคนิคการนวดจะมีการปรับเปลี่ยนเป็นพิเศษสำหรับร่างกายที่เปลี่ยนแปลงของคุณ