กระเป๋าเครื่องสำอางสำหรับว่าที่คุณแม่

ส่วนประกอบบนใบหน้าที่ไม่คมชัด, ใบหน้าดูเหนื่อยล้า, สิ่งสกปรกอุดตัน... ปฏิเสธไม่ได้ว่าผิวของคุณเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในระหว่างตั้งครรภ์
มอบสิ่งที่ผิวต้องการในตอนนี้ ด้วยการปฏิบัติตามเคล็ดลับการแต่งหน้าสำหรับว่าที่คุณแม่ของคลาแรงส์ พร้อมพบผลิตภัณฑ์ความงามที่ว่าที่คุณแม่ควรใช้

กระเป๋าเครื่องสำอางสำหรับว่าที่คุณแม่

ว่าที่คุณแม่: ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใดที่คุณควรใช้?

รู้สึกดีกับผิวที่กระจ่างใส

เนรมิตผิวให้ดูเรียบเนียนราวกับเวทมนตร์! Instant Smooth Perfecting Touch ช่วยเติมเต็มและกระชับรูขุมขน ริ้วรอยบางๆ และ
รอยเหี่ยวย่น เพื่อผิวที่เรียบเนียนและเนื้อผิวที่ดูสม่ำเสมอซึ่งเป็นพื้นฐานของผิวสวยที่คุณปรารถนา

ความลับแห่งความงามเพื่อผิวที่ดูสดใสพร้อมแก้ไขจุดบกพร่องที่ผิวเผชิญ ขณะเดียวกันก็ทำให้ผิวดูนุ่มนวลและรู้สึกสบาย: Instant Light Radiance Boosting Complexion Base หรือ SOS Primer เนื้อลื่นเบาบาง ผสานอย่างแนบเนียนกับผิวได้โดยทันทีเพื่อผิวนุ่มและแลดูสม่ำเสมอ เผยผิวที่ดูสดใสและสดชื่น

ท้ายสุด ปกปิดรอยคล้ำและจุดด่างดำได้ทันที และช่วยให้ผิวสว่างใสในบริเวณที่คุณต้องการ (เช่น โหนกคิ้วหรือเหนือริมฝีปากบน) ด้วย Instant Light Brush-On Perfector คอร์เรคเตอร์-อิลลูมิเนเตอร์แท่งเดียวจบ คู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

แต่งแต้มดวงตาของคุณ

เลือกอายแชโดว์สีนู้ด เบจ และชมพู เพื่อให้ผิวแลดูเป็นธรรมชาติและนุ่มนวล หลีกเลี่ยงโทนสีม่วงและน้ำตาลซึ่งอาจทำให้ผิวของคุณดูหมองคล้ำ
อายแชโดว์ Ombre Matte ปรับความสว่างสดสดให้ดวงตาคู่สวยของคุณด้วยสีที่บริสุทธิ์ สีที่สำคัญ: นู้ดเบจ นู้ดชมพู และโรสวู้ด อย่าลืม
ตบท้ายด้วย Supra Volume Mascara ที่ช่วยเพิ่มวอลลุ่มให้ขนตางอนงาม

สร้างรอยยิ้มที่สดใส

Joli Rouge Brillant มอบความสะดวกสบายและความเปล่งประกายขั้นสุด เพื่อเพิ่มสีสันให้ผิวที่สมบูรณ์แบบ สูตรนี้มีกลิ่นหอมของผลไม้ยั่วยวนใจ
และช่วยให้ปากนุ่มละมุนจนต้านทานไม่ไหว
Instant Light Natural Lip Balm Perfector มาในรูปแบบแท่งที่กะทัดรัดใช้ง่าย และจะเปลี่ยนเป็นบาล์มเนื้อครีมละมุน เมื่อสัมผัสกับ
ริมฝีปาก ริมฝีปากของคุณจะดูอวบอิ่มและเผยความงามตามธรรมชาติ