แอฟริกา - Shea

เลขที่จุดพัก : แอฟริกาตะวันตก

อุดมไปด้วยสารสกัด

ชื่อ: Shea
ชื่อละติน: Butyrospermum parkii
สถานที่: แอฟริกาตะวันตก
ประเภท: ไม้ยืนต้น
ส่วนที่ใช้: ผลเปลือกแข็ง

ราชินีเนเฟอร์ติติใช้เชียช่วยเพิ่มความงาม...

ต้น Shea เป็นต้นไม้มหัศจรรย์โดยเฉพาะสำหรับผู้หญิงและรู้จักในฐานะ "ราชาแห่งสะวันนา" ในแอฟริกา Shea เป็นต้นไม้ศักดิ์สิทธิ์ซึ่งไม่เคยถูกตัดหรือทำลาย ผู้หญิงถือว่าเป็นผู้พิทักษ์ของ Shea และเก็บเกี่ยวเจ้าถั่ว
ขนาดใหญ่นี้เพื่อนำมาทำเชียบัตเตอร์และน้ำมัน เชียบัตเตอร์และน้ำมันจาก Shea ซึ่งอุดมด้วยกรดไขมันช่วยบำรุงและปกป้องผิวมาตั้งแต่ดั้งเดิม

ผลลัพธ์ในเครื่องสำอาง

บัตเตอร์และน้ำมันจาก Shea คือทีมในฝันที่จะเนรมิตผิวสวย

ในเครื่องสำอาง สารสกัดใน Shea จะช่วยปลอบประโลมและปกป้องผิว เชียบัตเตอร์และน้ำมันจาก Shea ได้รับการชื่นชมว่ามีคุณสมบัติด้านการบำรุงและปกป้องมาตั้งแต่ในอดีต

พบกับประโยชน์ของ Shea

เดินทางต่อ

บินไปยังจุดหมายปลายทางอื่น

ตามจุดหมายปลายทาง
ตามธีม
อเมริกา ยุโรป แอฟริกา เอเชีย อเมริกา ยุโรป แอฟริกา เอเชีย โอเชียเนีย

เติมความสดชื่นให้ผิวคุณ

ชุ่มชื้น เพิ่มการบำรุง มอบความสบาย

ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดเลือนริ้วรอย

สารสกัดจากพืชที่ช่วยฟื้นบำรุงคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว

ดูแลผิวกาย

เคล็ดลับความงามจากธรรมชาติเพื่อรูปร่างได้สัดส่วนและผิวแลดูกระชับขึ้น

เลือกส่วนผสม

ผิวสวยสมบูรณ์แบบ

ผิวคุณ: กระจ่างใส เปล่งประกาย สีผิวสม่ำเสมอ เป็นธรรมชาติ