ฉันควรใช้ผลิตภัณฑ์ใดหากฉันมีผิวคล้ำหรือคล้ำมาก

1. ความงดงามสำหรับผู้หญิงผิวสี

ผู้หญิงผิวสีก็มีความต้องการเฉพาะตัวของตนเองเช่นเดียวกับผู้หญิงคอเคเซียนและเอเชีย พวกเธอมักมีแนวโน้มที่จะผิวมันเนื่องจากผิวผลิตน้ำมันมากเกินไป แต่ก็อาจมีผิวขาดน้ำได้ในช่วงที่อากาศเย็น รวมถึงมักมีรอยด่างจากเม็ดสี ส่งผลให้สีผิวดูไม่สม่ำเสมอ ผู้หญิงผิวสีจึงต้องการกิจวัตรด้านความงามที่ปรับให้เหมาะกับตนเอง ทำตามคำแนะนำของเราสิ!

2. ทำความสะอาดผิว

เริ่มต้นกิจวัตรการดูแลผิวในตอนเช้าและตอนกลางคืนโดยการทำความสะอาดผิวหน้า ซึ่งวิธีที่ดีที่สุดก็คือกระบวนการสองขั้นตอน ได้แก่ การลบเครื่องสำอางแล้วทำความสะอาดด้วยน้ำ ลองดูผลิตภัณฑ์ลบเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวหน้า เช่น Cleansing Milk with Gentian หรือ Gentle Foaming Cleanser with tamarind pulp and purifying microbeads คุณสามารถเพิ่มความพิเศษให้กิจวัตรของคุณด้วย SOS Pure Mask เพื่อเพิ่มระดับความสะอาดสองครั้งต่อสัปดาห์ หลังทำความสะอาดผิวหน้า ให้ใช้ Toning Lotion with Iris for Combination to Oily Skin เพื่อให้มั่นใจว่าเครื่องสำอางที่ตกค้างจะถูกขจัดออก

3. ใช้ผลิตภัณฑ์เติมความชุ่มชื้นที่เหมาะสม

ขั้นต่อไป... เติมความชุ่มชื้น! ให้เลือกเซรั่มและครีมสูตรชุ่มชื้นพิเศษเพื่อปกป้องผิวจากความแห้งกร้านที่อาจเกิดขึ้น ดังนั้น ผลิตภัณฑ์กลุ่ม HYDRA-ESSENTIEL จึงเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับผู้หญิงผิวสี หากมีผิวมันหรือผิวผสม ให้เลือกครีมเนื้อสัมผัสเบาสบาย หากต้องการให้ผิวดู
โกลว์สวยทันใจ ทาผิวด้วย Beauty Flash Balm เพียงเล็กน้อยหลังทาครีมเพิ่มความชุ่มชื้น เพื่อช่วยลดเลือนสัญญาณความเหนื่อยล้า
พร้อมคืนความเปล่งประกายให้ผิว

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

สัญญาณของผิวบอบบางแพ้ง่ายคืออะไร

คลาแรงส์จะช่วยคุณตัดสินใจว่าคุณมีผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือไม่ และแนะนำการเลือกผลิตภัณฑ์รวมถึงกิจวัตรด้านความงามที่เหมาะสมเพื่อหยุดยั้งความแห้งตึงและความไม่สบายผิว

น้ำมันของคลาแรงส์มีประโยชน์อย่างไร

คลาแรงส์มีความเชี่ยวชาญอย่างพิเศษในเรื่องของน้ำมัน พบกับประโยชน์ของเอสเซนเชียลออยล์และค้นหาน้ำมันของคลาแรงส์ที่ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

ฉันควรแต่งหน้าด้วยวิธีใด

วิธีที่ดีที่สุดของคลาแรงส์ในการแต่งหน้าคืออะไร คำถามที่ผู้หญิงทุกคนมีในใจ คลาแรงส์จะแบ่งปันความเชี่ยวชาญด้านความงามและการแต่งหน้า

ฉันจะเลือกรองพื้นที่เหมาะกับฉันได้อย่างไร

การสร้างผิวสวยสมบูรณ์แบบคือหัวใจของการดูดี คลาแรงส์ขอแนะนำรองพื้นที่เหมาะกับประเภทผิวและความต้องการของคุณ