ฉันจะลบเครื่องสำอางด้วยวิธีใด
หากฉันมีผิวบอบบางแพ้ง่าย หรือผิวแห้ง

1. ผิวบอบบางแพ้ง่ายคือผิวอ่อนแอ

ผิวบอบบางแพ้ง่ายคือผิวที่ระคายเคือง ซึ่งมีปฏิกิริยาต่อปัจจัยภายนอกที่เปลี่ยนแปลงแม้เพียงเล็กน้อย โดยจะทำให้คุณรู้สึกไม่สบายผิว ผิวจะเกิดรอยแดงทันทีที่ถูกรบกวน เมื่อสัมผัสจะรู้สึกว่าผิวขรุขระและไม่สม่ำเสมอ เพราะอะไร? ก็เพราะฟิล์มไฮโดรไลปิดเสียหาย ผิวจึงไม่ได้รับการปกป้องเมื่อเกิดอาการแพ้

2. การทำความสะอาดอย่างอ่อนโยน

การทำความสะอาดผิวบอบบางแพ้ง่ายควรใช้ขั้นตอนที่อ่อนโยนเป็นพิเศษ เพื่อป้องกันไม่ให้เกิดอาการแพ้มากขึ้น เริ่มจากการลบเครื่องสำอางอย่างอ่อนโยน ด้วยผลิตภัณฑ์ลบเครื่องสำอางสูตรสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย ใช้ผลิตภัณฑ์เนื้อครีม เช่น Cleansing Milk ซึ่งสามารถใช้เป็นประจำทุกเช้าและ/หรือกลางคืน ขอแนะนำให้ใช้คู่กับวิธีทำความสะอาดที่ช่วยป้องกันมลภาวะจากผู้เชี่ยวชาญของคลาแรงส์ โดยวอร์มโลชั่นบนฝ่ามือคุณเพื่อให้มีอุณหภูมิเท่าผิวแล้วค่อยๆ วางอุ้งมือลงบนใบหน้า (อย่าออกแรงกดมากเกินไป) แล้วดึงมือออกอย่างรวดเร็วราวกับว่าผิวนั้นร้อนระอุ ทำขั้นตอนนี้ซ้ำเจ็ดครั้ง ล้างออกหรือใช้กระดาษเช็ดหน้าเช็ดออกให้สะอาด ปิดท้ายด้วย Toning Lotion สูตรที่เหมาะกับประเภทผิวคุณ

3. ขั้นตอนต่อไปล่ะ

เมื่อผิวสะอาดแล้ว ให้ตามด้วยการใช้โทนเนอร์สูตรอ่อนโยนโดยอาจใช้สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ ลองใช้ Extra-Comfort Toning Lotion with Aloe Vera; ที่มีเนื้อสัมผัสเจลบางเบา ให้ผิวรู้สึกสบายขึ้นทันที

ผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้อง

คำถามในหมวดเดียวกัน

วิธีที่ดีที่สุดในการลบเครื่องสำอางคืออะไร

กิจวัตรด้านความงามที่ดีทั้งหมดเริ่มต้นด้วยการลบเครื่องสำอางเพื่อชำระล้างสิ่งสกปรก รับเคล็ดลับจากคลาแรงส์เกี่ยวกับวิธีการลบเครื่องสำอางและการทำความสะอาดผิว

ฉันควรขัดผิวบ่อยเพียงใด

คลาแรงส์ขอนำเสนอข้อมูลเจาะลึกเกี่ยวกับศาสตร์การขัดผิวหน้า เวลาและวิธีขัดผิวเพื่อผิวสะอาดใสและสดชื่น

สัญญาณของผิวบอบบางแพ้ง่ายคืออะไร

คลาแรงส์จะช่วยคุณตัดสินใจว่าคุณมีผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือไม่ และแนะนำการเลือกผลิตภัณฑ์รวมถึงกิจวัตรด้านความงามที่เหมาะสมเพื่อหยุดยั้งความแห้งตึงและความไม่สบายผิว