10 เหตุผลที่ใครๆ ต่างวางใจคลาแรงส์

No.1

แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันทรงคุณค่าจากยุโรป*

*ที่มา: NPD BeautyTrends® ผลิตภัณฑ์ที่จำหน่ายในร้านน้ำหอมและห้างสรรพสินค้า แบรนด์หรู มูลค่าของยอดจำหน่ายในปี 2016 จาก 4 ประเทศ (ฝรั่งเศส อิตาลี สเปน และสหราชอาณาจักร)

 • Nº2
  ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ "ผลิตในฝรั่งเศส"

  ปารีสคือจุดเริ่มต้นทุกอย่างของเรา ในวันที่ 15 มีนาคม 1954 Jacques Courtin-Clarins ได้เปิดตัว Clarins Institute แห่งแรกขึ้นมาเพราะเชื่อมั่นอย่างสร้างสรรค์ว่าคุณภาพชีวิตที่ดีและความสุขมีผลต่อความงดงามอย่างแยกไม่ออก เขายังเป็นคนแรกที่แสดงและนำวิสัยทัศน์แบบองค์รวมที่แปลกใหม่เช่นนี้มาใช้ ขณะเดียวกัน เหล่าบุคคลผู้มีชื่อเสียงก็เริ่มปรากฏกายบนหน้าปกนิตยสาร ยุคแห่งอิสรภาพทางร่างกายและจิตใจกำลังเริ่มต้นขึ้นแล้ว การปฏิวัติของ Jacques Courtin-Clarins มีบทบาทสำคัญโดยการบอกกับผู้หญิงทุกคนว่า “คุณเป็นคนสวย!”

 • Nº2
  ผลิตภัณฑ์เพื่อความงามที่ "ผลิตในฝรั่งเศส"

  ในประเทศฝรั่งเศส เมื่อผลิตภัณฑ์ดูแลผิวได้รับความนิยม เขาก็จะประสบความสำเร็จในทันที คำพูดปากต่อปากส่งผลให้ผลิตภัณฑ์คลาแรงส์ได้ถูกนำไปวางจำหน่ายทั่วโลก ปัจจุบันนี้ คลาแรงส์ยังคงสร้างสรรค์และคิดค้นผลิตภัณฑ์ในฝรั่งเศส รวมทั้งยังคงซื่อสัตย์ต่อปรัชญาดั้งเดิมของแบรนด์โดยการรับฟังผู้หญิงเพื่อให้เข้าใจความต้องการของพวกเธออย่างแท้จริงและยกระดับผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีประสิทธิภาพสูง ทำจากธรรมชาติและปลอดภัย

  เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ
  นวัตกรรมที่มีความรับผิดชอบของคลาแรงส์

Nº3
ครอบครัวที่หลงใหลในผลิตภัณฑ์ดูแลผิว

คลาแรงส์เป็นมากกว่าแบรนด์เพราะเราคือเรื่องราวความสำเร็จของครอบครัวสุดพิเศษ
คลาแรงส์ทำมากกว่าแค่คิดค้นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ไม่เหมือนใครจากรุ่นสู่รุ่น เราส่งต่อความหลงใหลในความงามและทุ่มเททั้งชีวิตของเราเพื่อสิ่งนี้

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับค่านิยมของคลาแรงส์

ทางด้านซ้าย: Christian Courtin-Clarins ประธานคณะกรรมการอาวุโสของ Clarins Group ทางด้านขวา Olivier Courtin-Clarins กรรมการผู้จัดการของ Clarins Group

Nº4
พืชกับวิทยาศาสตร์

คลาแรงส์เลือกใช้ส่วนผสมจากธรรมชาติมากกว่าส่วนผสมจากเคมีเสมอหากให้ผลลัพธ์ในระดับเดียวกัน ซึ่งเป็นกฎเหล็กของคลาแรงส์ นักวิจัยทุกคนจึงยึดมั่นในหลักการนี้เมื่อคิดค้นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ทันสมัยของเรา

สูตรต่างๆ ของคลาแรงส์ใช้สารสกัดจากพืชธรรมชาติมากกว่า 250 ชนิด ทุกส่วนผสมผ่านการคัดสรรอย่างพิถีพิถันเพื่อประสิทธิภาพสูงสุดจนได้สูตรที่เหมาะสมที่สุดสำหรับการรังสรรค์ความงามให้แก่ผู้หญิงทุกคน เราสรรหาส่วนผสมแต่ละชนิดมาด้วยความระมัดระวังสูงสุดเพื่อให้ไม่ทำลายสภาพแวดล้อมและความหลากหลายทางชีวภาพของโลก

ค้นพบความลับเกี่ยวกับพืชของคลาแรงส์

รุ่นที่ 1 ถึงรุ่นที่ 3

1985

Double Serum
Multi-Régénérant Surconcentré

รุ่นที่ 5

2002

Total
Double Serum

รุ่นที่ 8

2017

Double Serum
Combining 1 2 สารสกัดจากพืชอันทรงประสิทธิภาพ

Nº5
นวัตกรรมอันยั่งยืน

นวัตกรรมที่ต่อเนื่องเพื่อตอบโจทย์ความต้องการด้านความงามของผู้หญิง พร้อมช่วยคงความสมบูรณ์แบบที่มีเอาไว้ ด้วยเหตุนี้ คลาแรงส์จึงได้ปฏิวัติวงการโดยสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่จัดการกับปัญหาอย่างได้ผลเป็นที่แรก พร้อมตัวเลือกเนื้อสัมผัสและเทคนิคการใช้งานที่ช่วยส่งเสริมประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

คลาแรงส์ได้คิดค้นนวัตกรรมอันโดดเด่นและมีความเฉพาะตัวด้วยสูตรที่ดีกว่าเดิมซึ่งได้รับการปรับปรุงใหม่อย่างต่อเนื่องและขายดีที่สุดอย่างยั่งยืน

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนวัตกรรมที่มีความรับผิดชอบของคลาแรงส์

Nº6
บริการ Spa

ย้อนกลับไปในปี 1954 คลาแรงส์ได้เริ่มเปิดบริการสถาบันความงามขึ้นที่ปารีส ตั้งแต่สถาบันแห่งแรกจนมาถึงเครือข่าย Clarins Skin Spas ระดับโลกในปัจจุบันนี้ ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่ยอดเยี่ยมทั่วทุกมุมโลก คลาแรงส์ได้คงความเอ็กซ์คลูซีฟเอาไว้ด้วยวิธีการปรนนิบัติผิวสุดพิเศษซึ่งช่วยให้ผลิตภัณฑ์ทำงานได้ดีขึ้น ในการเข้ารับบริการจาก Clarins Skin Spa ทุกครั้ง ผู้เชี่ยวชาญจะแนะนำเคล็ดลับที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้กับการดูแลผิวประจำวันของคุณ

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ CLARINS SPA

ที่สุดแห่งความเหนือระดับ
The Spa My Blend by Clarins ตั้งอยู่ที่ The Royal Monceau Raffles ในกรุงปารีส ได้รับรางวัล "Best Spa 2012 – Best of the Best" ในงานประกาศรางวัล Virtuoso

Nº7
การให้คำปรึกษาเฉพาะบุคคล

ไม่ว่าคุณจะมีผิวประเภทใดหรือกังวลใจเรื่องใด คลาแรงส์จะออกแบบกิจวัตรการปรนนิบัติผิวแบบเฉพาะบุคคลให้กับคุณเป็นพิเศษ ให้เราแนะนำผลิตภัณฑ์ต่างๆ ของเราและจัดทำโปรแกรมการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวเฉพาะบุคคลให้กับคุณ

พบกับการปรนนิบัติผิวของคลาแรงส์

รู้จักกับ SKIN TIME
Skin Time คือเวลาที่คุณจะได้พักผ่อน ผู้ให้คำแนะนำด้านความงามจากคลาแรงส์จะให้คำแนะนำที่เหมาะกับคุณที่สุด รวมถึงช่วยแนะนำกิจวัตรการใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวแบบเฉพาะบุคคล คุณจะได้รับการดูแลโดยทดลองใช้วิธีแบบมืออาชีพของเราด้วยตัวเองเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการดูแลผิวให้ผลิตภัณฑ์ของคุณได้สูงสุดขณะอยู่ที่บ้าน
ไปที่เคาน์เตอร์ของเราเพื่อเพลิดเพลินกับบริการนี้โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายพร้อมรับชุดผลิตภัณฑ์ตัวอย่างที่เหมาะกับคุณ

Nº8
ทดลองก่อนซื้อ

เพราะผลิตภัณฑ์ของเราคือทูตแห่งความงามที่ดีที่สุดของเรา จึงขอเชิญชวนให้คุณไปที่เคาน์เตอร์จัดจำหน่ายรับการตรวจเช็คสภาพผิว ปรึกษาปัญหาผิวที่คุณกังวล และรับผลิตภัณฑ์ขนาดทดลอง เพื่อทดลองใช้ และค้นพบผลิตภัณฑ์ที่ใช้ที่สุดสำหรับคุณ

ค้นหาสาขา

Nº9
ความปรารถนาดีจาก
คลาแรงส์: คลาแรงส์ทำให้ชีวิตสวยงามมากยิ่งขึ้น

คลาแรงส์ปรารถนาที่จะเคารพธรรมชาติและปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพ เราสนับสนุนชุมชนในท้องถิ่นและซื้อวัตถุดิบของเราตามหลักการค้าที่เป็นธรรม เราเคารพผู้คนรุ่นปัจจุบันและอนาคต ในฐานะผู้บริโภคและประชากรโลก เราหวังว่าคุณจะมีความปรารถนาดีที่จะปกป้องสิ่งแวดล้อมเช่นเดียวกับเรา

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับความรับผิดชอบต่อสังคมของคลาแรงส์

Nº10
ผลิตภัณฑ์คลาแรงส์ทุกชิ้นมีส่วนผสมลับ นั่นก็คือความรัก

พร้อมรับฟัง พร้อมทุ่มเทให้มากกว่าและทำสิ่งที่ดีกว่าเสมอ นี่คือเรื่องราวของคลาแรงส์ ในสถาบันความงามของ Jacques Courtin-Clarins เขาปรารถนาที่จะสนับสนุนให้ผู้หญิงแบ่งปันความเห็นเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเขา
ผลิตภัณฑ์และเทคนิคการใช้ของเราเป็นผลลัพธ์จากการแลกเปลี่ยนความเห็นกับลูกค้าของเรามาเป็นระยะเวลา 60 ปี เจ้าหน้าที่บริการลูกค้า ผู้ให้คำแนะนำด้านความงาม ผู้จัดการประจำเคาน์เตอร์ นักการตลาด นักวิจัยและพัฒนาที่อยู่เบื้องหลังผลิตภัณฑ์คลาแรงส์ทุกชิ้นเป็นทีมมืออาชีพที่ทุ่มเทเพราะปรารถนาให้ชีวิตของคุณงดงามกว่าที่เคย สิ่งที่เราทำไม่ใช่แค่งาน แต่เป็นความหลงใหล