Beauty FAQ
ฉันสามารถมีผิวที่สะอาดและเปล่งประกายได้อย่างไร

ฉันสามารถมีผิวที่สะอาดและเปล่งประกายได้อย่างไร

ผิวของเราต้องเผชิญกับความเครียดแตกต่างกันไปและความเปลี่ยนแปลงตลอดทั้งปี เนื่องจากธรรมชาติผันแปรไปตามวัฏจักร
สภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลง และกิจกรรมในชีวิตส่วนตัวของเราที่แตกต่างกัน

ผิวหน้าซึ่งเป็นบริเวณที่บอบบางพิเศษต้องเผชิญกับความตึงเครียดจากภายนอกและการเปลี่ยนแปลงของสภาพอากาศในแต่ละวัน
ซึ่งต้องได้รับการเอาใจใส่เป็นพิเศษในช่วงเริ่มต้นของแต่ละฤดูกาลเพื่อช่วยให้ผิวปรับสภาพและรู้สึกดีตลอดทั้งปี

ดูแลผิวผ่านการเปลี่ยนแปลงของฤดูกาลโดยปรับให้กับความต้องการของผิวพร้อมเรียนรู้วิธีการรักษาความสะอาดและมีชีวิตชีวา คงความเปล่งปลั่งผิวแลดูสุขภาพผิวดีไม่ว่าสภาพอากาศจะเป็นอย่างไร!

01 ฉันควรทำความสะอาดผิวอย่างไร

ฉันควรทำความสะอาดผิวอย่างไร

ขั้นตอนแรกสู่ผิวสวยคือการผลัดผิวใหม่ทุกวัน

การทำความสะอาดเป็นกุญแจสำคัญของความสดชื่นและผิวสวยกระจ่างใส ใ⁠ช้⁠เ⁠ว⁠ล⁠า⁠ดู⁠แ⁠ลเพียงไม่กี่นาทีในแต่ละวัน

ไม่ว่าคุณจะออกไปข้างนอกหรืออยู่บ้าน แต่งหน้าหรือไม่ก็ตาม ผิวของคุณจำเป็นต้องได้รับการทำความสะอาดจากมลภาวะและความมันส่วนเกินทุกวัน ด้วยผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดสำหรับทุกสภาพผิว ไม่ว่าเป็นผิวจะผสม ผิวมันหรือผิวแห้ง

กลุ่มผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคลาแรงส์ประกอบด้วย ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดเครื่องสำอาง ค⁠ลี⁠น⁠ซิ่⁠ง⁠มิ⁠ล⁠ค์ คลีนเซอร์สูตรน้ำ โฟมหรือเจลขัดผิว เพื่อช่วยให้คุณดูแลผิวหน้าได้อย่างเหมาะสมมากที่สุด

คลีนซิ่งวอเตอร์ ซึ่งเรียกทั่วไปว่า Micellar Water ได้รับการแนะนำสำหรับผิวหน้าที่มีปัญหา ใช้สำลีเช็ดในตอนเช้าและตอนกลางคืน โดยไม่ต้องล้างออก เนื่องจากผิวได้รับการทำความสะอาดและคงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติ

คลีนเซอร์สูตรน้ำสำหรับผลัดผิวช่วยขจัดเซลล์ที่เสื่อมสภาพให้สามารถสร้างเซลล์ผิวขึ้นใหม่ ด้วยผลลัพธ์ของผิวที่แลดูสดชื่นและผ่อนคลาย ผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางและคลีนเซอร์ของเราจะช่วยดูแลทำความสะอาดผิวบริเวณรอบดวงตา ซึ่งโดยปกติจะไวต่อการระคายเคือง กิจวัตรการดูแลผิวหน้าอย่างอ่อนโยนเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นวันใหม่หากคุณต้องการปรนนิบัติผิวของคุณ

02 การทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนมีประโยชน์อย่างไร

การทำความสะอาดอย่างอ่อนโยนมีประโยชน์อย่างไร

คลีนเซอร์ ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางและขจัดสิ่งสกปรกในแต่ละวัน มอบความรู้สึกสบายและความเนียนนุ่มแก่ผิวของคุณ ช่วยให้ผิวสะอาดและยืดหยุ่น พร้อมความสดชื่นและนุ่มนวล

ผู้เชี่ยวชาญด้านพฤกษศาสตร์ของคลาแรงส์ได้ออกเดินทางไปยังประเทศอินเดียเพื่อเก็บเกี่ยว ต้นมะรุม ที่มีสรรพคุณในการช่วยล้างพิษ อุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุ ส่วนผสมจากธรรมชาติอันทรงพลังนี้เป็นหนึ่งในส่วนผสมของผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดต่างๆ ของเรา

ช่วยเติมออกซิเจนให้ผิวและขจัดอนุภาคของมลภาวะ ช่วยให้ผิวปราศจากสิ่งสกปรกและหายใจได้

03 วิธีใช้คลีนเซอร์

วิธีใช้คลีนเซอร์

ใช้คลีนเซอร์กับผิวของคุณตามวิธีที่คลาแรงส์แนะนำ:

1

วอร์ม

คลีนเซอร์ระหว่างฝ่ามือทั้งสองข้างเพื่อให้อุ่นขึ้นเท่ากับอุณหภูมิผิว

2

ทา

ผลิตภัณฑ์ด้วยสัมผัสง่ายๆ โดยใช้ทั้งส่วนของฝ่ามือ ไม่ควรใช้แรงกด

3

วางฝ่ามือให้

แบนราบบนใบหน้าและลำคอแล้วยกมือออกทันที

4

ทำให้ครบ 7 ครั้ง:

ผลิตภัณฑ์คลีนซิ่งมิลค์จะข้นขึ้น แล้วดูดซับเครื่องสำอางและสิ่งสกปรก โดยไม่ระคายเคืองหรือรบกวนเนื้อเยื่อ

5

ล้างหรือเช็ดออก

ทาโทนเนอร์เพื่อเสร็จสิ้นขั้นตอน

04 ฉันจะปลุกผิวของฉันให้ตื่นหลังจากทำความสะอาดได้อย่างไร

ฉันจะปลุกผิวของฉันให้ตื่นหลังจากทำความสะอาดได้อย่างไร

หลังจากเช็ดเครื่องสำอางและทำความสะอาดผิวแล้ว ให้ปลุกผิวของคุณด้วย โทนเนอร์ของคลาแรงส์

มีหลากหลายผลิตภัณฑ์ให้เลือกสรรตามสภาพผิวและความต้องการเฉพาะของคุณ

การใช้โทนเนอร์ช่วยเพิ่มความสดชื่น จะเป็นขั้นตอน/องค์ประกอบสำคัญของกิจวัตรการดูแลผิวของคุณอย่างรวดเร็ว! ไม่ว่าคุณจะใช้โทนเนอร์เพื่อปลุกผิวในตอนเช้าหรือสำหรับช่วงเวลาผ่อนคลายในตอนเย็น โทนเนอร์ จะคืนผิวสัมผัสที่นุ่มนวลและมีชีวิตชีวา ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น ผิ⁠ว⁠ข⁠อ⁠ง⁠คุ⁠ณจะรู้สึกเรียบเนียน แลดูงดงามและเปล่งประกาย!

ใช้สำลีที่ชุ่มทั้งสองแผ่นแล้วเช็ดเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอทั้งในตอนเช้าและตอนกลางคืน
เพื่อให้ความชุ่มชื้น กระชับ และเตรียมผิวให้พร้อมรับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ที่คุณต้องการใช้ต่อหลังจากนั้นอย่างเต็มที่ การเตรียมการในขั้นตอนนี้จะช่วยให้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคุณมีประสิทธิภาพมากที่สุด

05 ฉันจะคงความชุ่มชื้นให้กับผิวตลอดทั้งวันได้อย่างไร

ฉันจะคงความชุ่มชื้นให้กับผิวตลอดทั้งวันได้อย่างไร

ผิวของคุณต้องได้รับการบำรุงและความชุ่มชื้นเพื่อให้ผิวรู้สึกดีที่สุดตลอดทั้งปี

ซึ่งต้องใช้น้ำในปริมาณที่แตกต่างกันขึ้นอยู่กับอายุของคุณและฤดูกาลขณะนั้น คุณต้องฟังสิ่งที่ผิวของคุณปรารถนาเพื่อสามารถให้ความชุ่มชื้นได้ตามที่ต้องการ

เติมความชุ่มชื้นวันละสองครั้ง (ตอนเช้าและตอนกลางคืน) ด้วย ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว ที่มีประสิทธิภาพเหมาะสม กลุ่มผลิตภัณฑ์ Hydra-Essentiel นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นเฉพาะเพื่อผิวสวยในทุกสถานการณ์ รวมถึง Silky Cream เนื้อเนียนนุ่มสูตรครีมเข้มข้นสำหรับผิวธรรมดาถึงผิวแห้ง และ Cooling Gel เนื้อสัมผัสเบาสบายสำหรับผิวผสมหรือผิวมัน

ครีมกันแดด Hydra-Essentiel SPF15 Moisturising Day Cream จากคลาแรงส์จะช่วยให้ผิวดูโกลว์สวยพร้อมปกป้องผิวตลอดวัน และสามารถเติมน้ำให้กับตัวเองได้ในทุกสภาวะแวดล้อม

06 Leaf of Life ออร์แกนิกมีประโยชน์อย่างไร

Leaf of Life ออร์แกนิกมีประโยชน์อย่างไร

Hydra-Essentiel Cream อุดมไปด้วยสารสกัดจากส่วนผสมอันทรงประสิทธิภาพของการกักเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติจากมาดากัสการ์ที่เรียกกันว่า Leaf of Life ออร์แกนิก

ผู้เชี่ยวชาญของคลาแรงส์ได้ทำการสกัดสารออกฤทธิ์ที่ให้ความชุ่มชื้นจากส่วนของใบ แ⁠ล⁠ะ⁠ไ⁠ด้⁠แ⁠ส⁠ดงให้เห็นว่าสามารถสังเคราะห์กรดไฮยาลูโรนิกได้

โดยจะทำงานวันแล้ววันเล่าเพื่อช่วยให้ผิวทุกชั้นคงความชุ่มชื้น และจะช่วยผสานการมอบการบำรุงที่เข้มข้น ความรู้สึกสบาย และความเปล่งปลั่งให้แก่ผิวคุณอย่างดีที่สุด

ไม่ว่าอายุหรือสภาพผิวของคุณจะเป็นอย่างไร คุณสามารถมีผิวสวย นุ่ม และเนียนเรียบได้ใ⁠น⁠ทุ⁠ก⁠วั⁠น⁠เ⁠มื่⁠อใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมประเภทนี้

07 ฉันจะทำอย่างไรให้มีผิวสวยสะดุดตาตลอดทั้งปี

ฉันจะทำอย่างไรให้มีผิวสวยสะดุดตาตลอดทั้งปี

คุณสามารถเรียนรู้ที่จะดูแลผิวของคุณได้ในทุกวัย คุณไม่เคยเด็กเกินไปที่จะเริ่มช่วยให้ผิวรู้สึกดี!

วิธีที่ดีที่สุดในการดูแลผิวของคุณอย่างเป็นธรรมชาติคือ รักษาสุขภาพให้แข็งแรง และรับประทานอาหารตามธรรมชาติที่ไม่ผ่านการแปรรูปให้มาก ผลไม้และพืชมีประโยชน์ต่อผิวพรรณที่เปล่งปลั่งและมีสุขภาพดี

คลาแรงส์ยังได้สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ปราศจากส่วนผสมที่มาจากสัตว์ซึ่งอุดมไปด้วยวิตามินและคิดค้นขึ้นเพื่อคนรุ่นใหม่โดยเฉพาะ ด้วย Healthy Skin โบทานิคอลคอมเพล็กซ์สูตรใหม่ของเรา คุณกำลังดูแลตัวเองโดยไม่เป็นอันตรายต่อโลกใบนี้และทำได้อย่างง่ายดาย!

My Clarins คือผลิตภัณฑ์พิเศษรุ่นต่อไปของคุณที่คุณสามารถใส่ลงในกระเป๋าและพกพาไปได้ทุกที่ ผลิตภัณฑ์ประเภทใหม่นี้เปี่ยมไปด้วยการตอบสนองที่ตรงเป้าหมายสำหรับปัญหาใดๆ ที่อาจเป็นต้นเหตุทำให้ผิวของคุณรู้สึกไม่สบาย

สครับ ผลิตภัณฑ์สำเร็จรูป และมาสก์คุณภาพร้านเสริมสวยจะช่วยขจัดสิ่งสกปรก ก⁠ร⁠ะ⁠ชั⁠บ⁠รู⁠ขุ⁠ม⁠ข⁠น และช่วยขจัดรอยตำหนิต่างๆ ช่วยทำความสะอาดและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวบอบบางแพ้ง่ายของใบหน้า พร้อมให้การป้องกันที่ยอดเยี่ยมโดยไม่สร้างความลำบากในการทำกิจกรรมหรือความเครียดที่ต้องเผชิญในชีวิตประจำวัน

08 เคล็ดลับการดูแลผิวสำหรับทุกวัยและทุกช่วงวัย

เคล็ดลับการดูแลผิวสำหรับทุกวัยและทุกช่วงวัย

เมื่ออายุ 30 ผิว ของคุณก็พร้อมได้รับการดูแลด้วย Multi-Active Day Cream และ Night Cream ที่ออกแบบขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้ผิวรู้สึกสดชื่นและมีสุขภาพดี

เหมาะกับทุกสภาพผิว ครีมให้ความชุ่มชื้นเหล่านี้จะช่วยให้ผิวดูเรียบเนียน มีชีวิตชีวา เปล่งปลั่งและดูอ่อนเยาว์

เมื่ออายุ 40 ปี ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวของคุณควรต้องสอดคล้องกับตารางงานที่วุ่นวาย และเหตุการณ์ต่างๆ ทั้งหมดของกิจวัตรประจำวันของคุณได้

ความต้องการของผิวคุณกำลังเปลี่ยนไป และผลิตภัณฑ์ Extra-Firming ของเราก็ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้การดูแลและความสบายแก่ผิวที่คุณต้องการ กลุ่มผลิตภัณฑ์ต่อต้านริ้วรอยนี้สามารถใช้ได้กับทุกสัญญาณของความกระชับบริเวณใบหน้าที่สูญเสียไป ฟื้นฟูความกระชับให้กับผิวของคุณ พร้อมให้การบำรุงที่จำเป็นเพื่อให้ผิวมีสุขภาพที่ดี

ในช่วงอายุ 50 ปี ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวควรปรับให้เข้ากับคุณ เพื่อช่วยเติมเต็มและฟื้นบำรุงใบหน้าของคุณให้ผิวโกลว์สวยราวสุขภาพผิวดีตลอดทั้งปี

ค้นพบกลุ่มผลิตภัณฑ์ Super Restorative เพื่อค้นหาผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของผิวและช่วยให้คุณรู้สึกดีที่สุด ไม่ว่าช่วงเวลาของปีหรือกิจกรรมที่คุณวางแผนไว้จะเป็นอย่างไร

เพื่อรักษาความเปล่งประกาย ผิววัยกลางคนจึงต้องได้รับการดูแลอย่างอ่อนโยน

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Nutri-Lumière ของคลาแรงส์ได้รับการคิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อบำรุงผิวของคุณเมื่อมีอายุมากขึ้น คงความกระจ่างใสและช่วยให้คุณรู้สึกอัศจรรย์ใจได้ในทุกวัน

09 สิ่งใดเกี่ยวข้องกับกิจวัตรการดูแล⁠ผิ⁠ว⁠ที่⁠ดี

สิ่งใดเกี่ยวข้องกับกิจวัตรการดูแลผิวที่ดี

มีกิจวัตรการดูแลเพื่อให้ทุกสภาพผิวดูกระจ่างใสและมีสุขภาพดี!

เราทุกคนไม่ปรารถนาหรือต้องการในสิ่งเดียวกัน ผู้หญิงบางคนต้องการให้ผิวรู้สึกกระชับ ในขณะที่บางคนต้องการดูแลผิวให้แข็งแรง ซึ่งคลาแรงส์มีครีม น้ำมัน และเซรั่มเพื่อให้ความชุ่มชื้น ปลอบประโลมพร้อมช่วยกระชับผิว แต่ละผลิตภัณฑ์ตอบสนองปัญหาด้านความงามและความต้องการของผิวบางประเภท

ควรทาเซรั่มก่อนมอยส์เจอไรเซอร์เสมอ ที่ปรึกษาด้านความงามของเราจะช่วยคุณเลือก Serum ของคลาแรงส์ ที่เหมาะกับผิวคุณและตอบสนองความต้องการพิเศษ นอกจากนี้คุ⁠ณ⁠ยั⁠ง⁠ส⁠ามารถเข้าร่วมบริการ

ปรึกษาด้านความงามซึ่งคำแนะนำและการสอนของเราจะแนะนำคุณเกี่ยวกับกิจวัตรการดูแลผิวที่ดี คุณสามารถสำรวจ Beauty School ของเราเพื่อศึกษาคำแนะนำ แนวคิด และเทคนิคง่ายๆ ที่ใช้งานได้จริง เพื่อเรียนรู้วิธีตอบสนองทุกความต้องการของผิวคุณ

10 ฉันจะปรนนิบัติผิวของฉันได้อย่างไร

ฉันจะปรนนิบัติผิวของฉันได้อย่างไร

คุณสามารถลอกเลียนการปรนนิบัติผิวด้วยวิธีฮัมมัมแบบโมร็อกโกโดยใช้สบู่สครับสีดำเพื่อดูแลผิวของคุณ

ขัดและผลัดผิวหน้าและผิวกายสัปดาห์ละหนึ่งหรือสองครั้งเพื่อขจัดเซลล์ผิวเสื่อมสภาพออกจากผิวหนังชั้นนอกและกระตุ้นการสร้างเซลล์ใหม่ ช่วยชำระล้างและทำความสะอาดผิวของคุณได้อย่างล้ำลึก รวมทั้งช่วยให้ผิวสามารถหายใจและได้รับประโยชน์จากผลิตภัณฑ์ดูแลผิวต่อต้านริ้วรอยของเราอย่างเต็มที่

โดยจะเพิ่มการซึมซาบเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นและเติมเต็มการทำงาน เป็นส่วนเสริมที่สมบูรณ์แบบสำหรับกิจวัตรการดูแลผิวของคุณควบคู่กับ Plant Gold, Blue Orchid Treatment Oil สำหรับผิวขาดน้ำ หรือ มาสก์สำหรับผิวหน้า ของเรา

ใช้เวลาเล็กน้อยเพื่อเพลิดเพลินไปกับการปรนบัติบำรุง! มาส์ก 10 นาที SOS Hydra Refreshing Hydration Mask เป็นมาส์กที่ให้ความสดชื่นพิเศษ ขณะที่คุณ....ไม่สามารถฟื้นฟูผิวที่เข้มข้นมากไปกว่าการใช้มาสก์ Extra-Firming Face Mask โดยแต่ละชนิดตอบสนองความต้องการพิเศษที่เกี่ยวข้องกับอายุ กิจกรรมต่างๆ หรือความเครียดในชีวิตประจำวันที่คุณอาจได้รับ!

ขอแนะนำบริการดูแลความงามให้กับผิวหน้าและผิวกายที่ Clarins Skin Suites ของเรา หากคุณต้องการการปรนนิบัติแบบครบวงจร ให้ผู้บริการดูแลความงามที่เชี่ยวชาญของเรามอบสัมผัสและประสบการณ์เหนือระดับด้วยวิธีการดูแลผิวตามแบบฉบับของคลาแรงส์ ใช้เวลากับตัวเอง เข้าใจความคิดและผิวของคุณในวันที่ผ่อนคลายกับความอ่อนโยน

11 ฉันจะเพิ่มความกระจ่างใสของผิวได้อย่างไร

ฉันจะเพิ่มความกระจ่างใสของผิวได้อย่างไร

ความสนุกสนาน ยิ้ม หัวเราะ การใช้ชีวิตด้วยวิถีสุขภาพดี และการรับประทานอาหารที่หลากหลายและสมดุลคือส่วนผสมทั้งหมดที่คุณต้องการเพื่อความน่าอัศจรรย์ใจตลอดปี

ผิวสุขภาพดีเป็นอย่างหนึ่งที่จะช่วยให้คุณรู้สึกสดใสและรู้สึกสบายภายในร่างกาย ทุกสิ่งที่คุณทำเพื่อดื่มด่ำกับความสุขเล็กน้อยในชีวิต เพลิดเพลินกับช่วงเวลาแห่งความสุข การหัวเราะและออกไปสัมผัสแสงแดดต่างเป็นผลดีต่อผิวพรรณและสุขภาพที่ดีของคุณ

หากคุณต้องออกในเมืองเพื่อออกกำลังกาย รับประทานอาหารนอกบ้าน หรือให้รางวัลตัวเองสำหรับวันพักผ่อน ให้เตรียมผิวของคุณด้วยผลิตภัณฑ์ anti-pollution ของคลาแรงส์ที่ช่วยต่อสู้กับปัจจัยด้านมลภาวะที่อาจส่งผลต่อผิวของคุณ

ไม่ว่าคุณจะทำอะไรในแต่ละวัน ผิวของคุณจะมีชีวิตชีวาเมื่อคุณใช้โอกาสที่ชีวิตได้มอบให้คุณสนุกกับตัวเองมากที่สุด!

12 ฉันควรรับประทานอะไรเพื่อการมีผิวสวย

ฉันควรรับประทานอะไรเพื่อการมีผิวสวย

เริ่มต้นวันใหม่ด้วยอาหารเช้าเพื่อสุขภาพที่ปรุงจากอาหารสด ไม่ผ่านการแปรรูป เป็นวิธีที่ดีในการเริ่มต้น หาเวลาซื้อผักหรือผลไม้ตามฤดูกาลและอาหารอื่นๆ ที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่ผิวต้องการ

สร้างนิสัยในการทำอาหารแบบเรียบง่ายและรสชาติดีที่สร้างความพึงพอใจให้กับต่อมรับรสและผิวของคุณ มีเมนูอาหารหลากสีสันแสนอร่อยอีกมากมายที่กระตุ้นความอยากอาหารและดูแลผิวของคุณให้แข็งแรง ดูสูตรอาหารออร์แกนิก หรือเปิดหนังสือ Beauty In My Plate ของคลาแรงส์เพื่อค้นหาแรงบันดาลใจ

หรือสามารถดูตัวอย่างหนังสือ Four Seasons of the Skin ของ Dr. Olivier Courtin-Clarins ได้ในตอนนี้ หนังสือเล่มใหม่นี้ประกอบด้วยสูตรอาหารที่หลากหลาย 48 สูตร ซึ่งเน้นอาหารตามฤดูกาลจากธรรมชาติ รสชาติดี และสร้างสรรค์ ความแปลกใหม่ของสูตรอาหารเหล่านี้อยู่ที่ส่วนผสมที่ใช้ ซึ่งนำมาจากส่วนผสมที่ออกฤทธิ์ของพฤกษานานาพรรณที่สามารถรับประทานได้ในสมุนไพรของคลาแรงส์

ถือเป็นตัวอย่างที่สมบูรณ์แบบของผิว โดยเฉพาะลักษณะของผิว ที่สื่อถึงสิ่งที่เรารับประทานเข้าไปอย่างแท้จริง!

คุณอาจชื่นชอบ

คำถามในหมวดเดียวกัน

สัญญาณของผิวบอบบางแพ้ง่ายคืออะไร

คลาแรงส์จะช่วยคุณตัดสินใจว่าคุณมีผิวบอบบางแพ้ง่ายหรือไม่ และแนะนำการเลือกผลิตภัณฑ์รวมถึงกิจวัตรด้านความงามที่เหมาะสมเพื่อหยุดยั้งความแห้งตึงและความไม่สบายผิว

ฉันควรใช้ครีมลดเลือนริ้วรอยสูตรใด

กำลังต้องการลดเลือนสัญญาณแห่งความร่วงโรยใช่ไหม คลาแรงส์ขอมอบเคล็ดลับในการเลือกครีมลดเลือนริ้วรอยที่เหมาะสมรวมถึงเทคนิคที่คุณสามารถใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด

หน้าของฉันดูเหนื่อยล้า ทางแก้คืออะไร

กำลังเผชิญกับสัญญาณความเหนื่อยล้า ทั้งรอยคล้ำใต้ตาและผิวที่ดูอ่อนล้าใช่ไหม คลาแรงส์มีทางออก อ่านเคล็ดลับความงามและคำแนะนำเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของเราเพื่อช่วยให้ผิวสวยกว่าที่เคยพร้อมฟื้นคืนความกระจ่างใส