วัตถุประสงค์ในการกระชับเรือนร่าง

ผลิตภัณฑ์เพื่อการกระชับและดูแลสัดส่วน
ทั่วเรือนร่าง

แบรนด์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่มีชื่อเสียงอันดับ 1 ของยุโรป*

มอบการดูแลเรือนร่างของคุณให้แลดูสุขภาพผิวที่ดีในทุกช่วงวัย

* ที่มา: NPD BeautyTrends® ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่จำหน่ายในบูติกน้ำหอมและห้างสรรพสินค้า แบรนด์ที่มีชื่อเสียง ยอดจำหน่ายรวมในปี 2016 จาก 4 ประเทศ: ฝรั่งเศส อิตาลี สเปนแผ่นดินใหญ่ และสหราชอาณาจักร

การกระชับเรือนร่าง
Quince Leaf
Quince Leaf

ผิวแลดูสุขภาพดีและเรียบเนียน

ปรับให้เรือนร่างของคุณแลดูกระชับได้สัดส่วน

ดูกลุ่มผลิตภัณฑ์

สิ่งสำคัญคือการดูแลร่างกายให้มีความสุขและมีสุขภาพดีด้วยการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ ไม่นั่งหรือนอนอยู่กับที่นานๆ ออกกำลังกาย และดูแลผิวเป็นประจำทุกวัน Clarins Body Lift ผู้เชี่ยวชาญด้านการกระชับสัดส่วนสามารถช่วยลดเซลลูไลท์ที่ต้นขา ก้น และสะโพกได้ สารสกัดจาก Quince Leaf ช่วยกระชับเรือนร่างของคุณและลดเลือนเซลลูไลท์เพื่อผิวที่เรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัด Body Lift Anti-Cellulite Contouring Expert ช่วยปรับร่างกายของคุณให้กระชับและเรียบเนียนด้วยส่วนผสมของ Caffeine สารสกัดจากดอก Poppy และสารสกัดจาก Quince หลังจากอายุ 50 ปี ควรใช้ผลิตภัณฑ์ Super Restorative Redefining Body Care สำหรับบริเวณท้องและเอว ที่มีส่วนผสมของ Crowberry เพื่อปรับสัดส่วนและกระชับหน้าท้องรวมถึงรอบเอว นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์ Tonic Body Treatment Oil สำหรับการบำรุงผิวกายให้แลดูสุขภาพดีและมีสีผิวที่เนียนเรียบ

Body Lift
Quince Leaf
Body Lift
ค้นหาเพิ่มเติม - 3,100.00 บาท
 • กระชับ
 • บำรุง
 • ปรับสัดส่วน

กิจวัตรการดูแลผิว

Tonic Body Polisher
Tonic Body Polisher
Tonic Body Treatment Oil
Tonic Body Treatment Oil
Body Lift
Body Lift
กระชับผิว

ประสิทธิภาพในการกระชับเรือนร่าง

ดูแลเรือนร่างให้กระชับ

ดูกลุ่มผลิตภัณฑ์

ร่างกายของเราจะค่อยๆ เปลี่ยนแปลงเมื่อเวลาผ่านไป เนื่องจากการเปลี่ยนแปลงของไลฟ์สไตล์ การมีบุตร หรืออายุที่เพิ่มขึ้น ผลิตภัณฑ์กระชับเรือนร่างของคลาแรงส์ผลิตขึ้นเพื่อตอบสนองต่อความต้องการที่เฉพาะเจาะจงสำหรับร่างกาย กลุ่มผลิตภัณฑ์ Extra-Firming Body ทั้งโลชั่นและครีมมีส่วนผสมของสารสกัดจาก Lemon Thyme และ Bocoa เพื่อปกป้องและเสริมสร้างความยืดหยุ่นของผิว Bust Beauty Firming Cream ฟื้นบำรุงผิวที่บอบบางรอบทรวงอกเพื่อช่วยกระชับผิว Bust Beauty Extra-Lift Gel ประกอบด้วยสารสกัด Vu Sua ที่มีประสิทธิภาพในการคืนความอิ่มเอิบให้ผิวเพื่อยกกระชับผิวทันทีที่ใช้ ซึ่งเป็นผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมอย่างยิ่งเมื่อคุณต้องการกระชับเรือนร่าง หลังการตั้งครรภ์ หรือระหว่างรอบเดือน
มีทรวงอกที่สวยงามในทุกช่วงวัย เพื่อเรือนร่างในฝันของคุณ!

Extra-Firming Body Lotion
Extra-Firming Body Lotion
ค้นหาเพิ่มเติม - 3,150.00 บาท
 • กระชับ
 • ปกป้อง
 • มอบการบำรุง

กิจวัตรการดูแลผิว

Exfoliating Body Scrub for Smooth Skin
Exfoliating Body Scrub for Smooth Skin
Extra-Firming Body Lotion
Extra-Firming Body Lotion
Bust Beauty Extra Lift Gel
Bust Beauty Extra Lift Gel
รอยแตกลาย

รอยแตกลาย

ผิวอิ่มเอิบและคืนตัวเสมอ

ผู้หญิงต่างก็มีรอยแตกลายเกิดขึ้นในช่วงเวลาต่างๆ ของชีวิต การเพิ่มขึ้นหรือลดลงของน้ำหนักเนื่องจากการเปลี่ยนแปลงฮอร์โมน อายุ หรือการตั้งครรภ์นั้น ส่งผลกระทบต่อผิวของเราอย่างแท้จริง เคล็ดลับในการหลีกเลี่ยงรอยแตกลายคือการบำรุงและเพิ่มความชุ่มชื้น รวมถึงการคงความยืดหยุ่นให้แก่ผิวของคุณ หนึ่งในผลิตภัณฑ์ที่คู่ควรสำหรับวัตถุประสงค์นี้คือ Tonic Body Treatment Oil ที่มีสารสกัดเปี่ยมประสิทธิภาพจากพืชพรรณต่างๆ หากต้องการป้องกันหรือลดเลือนรอยแตกลายที่เกิดจากผิวหย่อนคล้อย ควรใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวจากผู้เชี่ยวชาญ Body Partner ที่มีส่วนผสมของ Phyto-Stretch Complex ซึ่งช่วยลดเลือนรอยแตกลาย พร้อมด้วยสารสกัดจาก Gotu Kola Leaves และ Green Banana ออร์แกนิก
นวดเนื้อผลิตภัณฑ์เป็นวงกลม และรอดูเรือนร่างที่ค่อยๆ กระชับขึ้นทุกสัดส่วน
และสีผิวที่เรียบเนียนขึ้นเรื่อยๆ ในทุกๆ วัน

Body Partner Stretchmark Expert
Centella Asiatica
Green Banana
Body Partner Stretchmark Expert
ค้นหาเพิ่มเติม - 2,950.00 บาท
 • ฟื้นบำรุง
 • ลดเลือน
 • มอบการบำรุง

กิจวัตรการดูแลผิว

Tonic Body Treatment Oil
Tonic Body Treatment Oil
Body Partner Stretchmark Expert
Body Partner Stretchmark Expert
Moisture Rich Body Lotion
Moisture Rich Body Lotion
ความชุ่มชื้น

เติมความชุ่มชื้น

ความลับของผิวสวยสุขภาพดี

ดูกลุ่มผลิตภัณฑ์

การใช้มอยส์เจอไรเซอร์ควรเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรในการดูแลเรือนร่างประจำวันของคุณในทุกช่วงวัย Moisture-Rich Body Lotion ของเราช่วยบำรุงและปรับสภาพผิวให้เนียนนุ่มด้วย Shea Butter เนื้อครีมเข้มข้นโอบอุ้มผิวด้วยความนุ่มนวล เพิ่มความชุ่มชื้นพร้อมปรับสีผิวให้เรียบเนียนด้วย Tonic Bath & Body Shower Concentrate ที่มีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหย Tonic Bath & Shower Concentrate Renew-Plus Body Serum มีส่วนผสมของ Water Lily Flower Nectar ที่ช่วยให้ผิวพรรณแลดูอ่อนเยาว์และไร้ริ้วรอย เซรั่มลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยนี้นับเป็นหัวใจสำคัญในการปกป้องความงามของคุณ

Moisture Rich Body Lotion
Shea Butter
Moisture-Rich Body Lotion
ค้นหาเพิ่มเติม - 2,000.00 บาท
 • เพิ่มความชุ่มชื้น
 • ปลอบประโลม
 • คงความงาม

กิจวัตรการดูแลผิว

Exfoliating Body Scrub for Smooth Skin
Exfoliating Body Scrub for Smooth Skin
Body Contouring Cream
Body Contouring Cream
Moisture-Rich Body Lotion
Moisture-Rich Body Lotion
สครับผิว

ผลัดเซลล์ผิว

ขั้นตอนสำคัญในการคงความอ่อนเยาว์ให้ผิว

ดูกลุ่มผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์สครับผิวของคลาแรงส์ช่วยให้ผิวของคุณเนียนนุ่มและรู้สึกเฟิร์ม
กระชับขึ้น Exfoliating Body Scrub For Smooth Skin ของเรานั้นใช้ Bamboo Powder เพื่อขจัดความแห้งกร้านและเซลล์ผิวที่ตายแล้ว
ช่วยขจัดเซลล์ผิวเก่า เผยผิวเนียนนุ่มจนคุณประทับใจ Tonic Body Polisher ผสมผสานคุณประโยชน์ในการขจัดเซลล์ผิวของผลึก Sugar และ Camargue Salt เข้ากับประสิทธิภาพในการกระชับเรือนร่างของน้ำมันหอมระเหยจาก Geranium, Mint และ Rosemary สครับผิวที่มีส่วนผสมของน้ำตาลและเกลือนี้ช่วยกระชับผิว และบำรุงผิวให้เรียบเนียนดุจแพรไหม

Tonic Body Polisher
Tonic Body Polisher
ค้นหาเพิ่มเติม - 2,100.00 บาท
 • อ่อนนุ่ม
 • เนียนเรียบ
 • เฟิร์มกระชับ

กิจวัตรการดูแลผิว

Tonic Body Polisher
Tonic Body Polisher
Tonic Body Treatment Oil
Tonic Body Treatment Oil

มีคำถามหรือไม่?

ผู้เชี่ยวชาญของเราพร้อมตอบคำถามของคุณ

คุณจะมีผิวที่กระชับและเรียบเนียนได้อย่างไร?

เพื่อผิวที่เนียนนุ่มและกระชับ คุณควรสครับผิวทั้งเรือนร่างเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว! ครีมกระชับผิวของคลาแรงส์จะมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเมื่อทาบำรุงบนผิวที่สะอาดหมดจด ประสิทธิภาพในการผลัดเซลล์ผิวของผลิตภัณฑ์สครับผิวของคลาแรงส์ได้มาจากส่วนผสมธรรมชาติอย่างแท้จริง Bamboo Powder หรือผลึก Camargue Salt และ Sugar ใช่หรือไม่? ธรรมชาติสิ่งพิเศษให้กับทุกคน!

คุณจะมีผิวกระชับระหว่างลดน้ำหนักได้หรือไม่?

การลดน้ำหนักและไขมันส่วนเกินนั้นไม่ได้หมายความว่าจะทำให้คุณมีเรือนร่างที่กระชับและเฟิร์ม การมีผิวเฟิร์มกระชับเป็นผลจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ การออกกำลังกาย และการดูแลผิวเพียงไม่กี่อย่าง! การรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ในขณะที่มีสุขภาพจิตดีถือว่าเป็นที่มาของประโยชน์ทางสุขภาพ ตำราอาหารของ Olivier Courtin นั้นเหมาะสำหรับผู้หญิงทุกคนที่ต้องการหุ่นผอมเพรียว สวย และรู้สึกดีกับตนเอง เสมือนเป็นตำราประจำครัวที่ทำให้รู้สึกดีตลอดเวลา!

การเปลี่ยนแปลงของน้ำหนักส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณใช่หรือไม่?

การเปลี่ยนแปลงน้ำหนักอาจเกิดขึ้นได้จากสาเหตุหลายประการ ความเครียดเนื่องจากการใช้ชีวิตที่วุ่นวายก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญ ผู้หญิงบางคนอาจน้ำหนักลดในช่วงเวลาที่ต้องเผชิญกับความยากลำบากในชีวิต ในขณะที่บางคนอาจน้ำหนักขึ้นเนื่องจากความเครียดหรือการเปลี่ยนแปลงไลฟ์สไตล์ หากคุณต้องการลดน้ำหนัก คุณควรขอคำแนะนำจากแพทย์เวชปฏิบัติทั่วไปก่อน พวกเขาจะช่วยคุณกำหนดแผนควบคุมอาหารและออกกำลังกาย และสอนวิธีค่อยๆ ลดน้ำหนักด้วยวิธีที่ดีต่อสุขภาพตามลักษณะรูปร่างของคุณ

คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์กระชับเรือนร่างอย่างไร?

คุณควรเลือกผลิตภัณฑ์กระชับเรือนร่างของเราตามลักษณะรูปร่างของคุณ ผู้เชี่ยวชาญของเราสามารถแนะนำผลิตภัณฑ์เหล่านี้ และสาธิตวิธีใช้ผลิตภัณฑ์ให้แก่คุณได้ที่Clarins Skin Suites เพื่อช่วยให้คุณสามารถใช้ผลิตภัณฑ์กระชับเรือนร่างของคลาแรงส์ได้ด้วยเทคนิคที่แนะนำ

กิจวัตรในการดูแลความงามใดที่ฉันควรใช้เพื่อการกระชับเรือนร่างและปรับโทนสีผิว?

เป็นระยะเวลาถึง 60 ปีที่คลาแรงส์เลือกใช้ส่วนผสมเปี่ยมประสิทธิภาพจากธรรมชาติเพื่อการดูแลผิวพรรณ สารสกัดจาก Poppy, Quince Leaf และ Crowberry ผสานรวมกันเป็นส่วนผสมที่มีคุณสมบัติในการกระชับเรือนร่างตามธรรมชาติ เพื่อเรือนร่างที่แลดูอ่อนเยาว์และมีสุขภาพผิวดีของคุณ

เคล็ดลับในการดูแลสุขภาพคืออะไร?

หลีกเลี่ยงการอดอาหาร ดื่มน้ำอย่างน้อยวันละ 1.5 ลิตร รับประทานอาหารที่มีประโยชน์ซึ่งช่วยลดความอยากอาหารว่างระหว่างมื้อ ทานอาหารในปริมาณที่พอเหมาะ เดินออกกำลังกายทุกวัน และเล่นกีฬาเพื่อผ่อนคลายและลดแคลอรี่ที่มากเกินไป ทานอาหารว่างและออกกำลังกายแบบแอโรบิกเบาๆ เช่น การเดินและว่ายน้ำซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการมีเรือนร่างที่กระชับและการรักษาสุขภาพจิตที่ดี! เพราะชีวิตเป็นสิ่งสวยงามเสมอ เราจึงควรใช้ชีวิตให้คุ้มค่าที่สุดในทุกๆ วัน อย่ารอจนถึงหน้าร้อน!

เพราะเหตุใดฉันจึงต้องเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวกาย?

ผิวกายที่เรียบเนียนและอ่อนนุ่ม หมายถึงผิวกายที่ชุ่มชื้น ซึ่งมีความสำคัญเหนือสิ่งอื่นใด ผิวกายของคุณต้องได้รับความชุ่มชื้นทุกวันเพื่อบำรุงผิวให้แลดูสุขภาพดีและเนียนนุ่มดุจแพรไหม Clarins Moisturisers มีทั้งรูปแบบโลชั่น ครีม บาล์ม และน้ำมัน เพื่อนำเสนอตัวเลือกให้ผู้หญิงทุกคนสามารถค้นหาสูตรที่ตรงกับความต้องการของตัวเองและสัมผัสประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยมในการดูแลความงาม ด้วยส่วนผสมของพืชพรรณธรรมชาติอย่าง Aloe Vera, Shea Butter และ Essential Oil ที่มีคุณสมบัติในการบำรุงและปลอบประโลมผิว เพื่อผิวที่ดูอ่อนเยาว์และเนียนนุ่ม พร้อมมอบความรู้สึกสบายและสุขภาพผิวที่ดีในทุกๆ วัน

การให้คำปรึกษาด้านความงาม

ที่ปรึกษาด้านความงามของคุณ

คำแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับคุณในไม่กี่ขั้นตอน