ความเชี่ยวชาญที่แตกต่างของเรา

Jacques Courtin-Clarins ได้ก่อตั้งสปาแห่งแรกขึ้นในปี 1954 ณ กรุงปารีส พร้อมการคิดค้นทรีตเมนต์แรกของคลาแรงส์ หลังจากนั้นเป็นต้นมา เราก็ได้พัฒนาทรีทเม้นท์ต่างๆ ให้มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นอย่างต่อเนื่อง โดยการผสานศาสตร์แห่งการสัมผัสและผลิตภัณฑ์นทรงคุณค่าของเรา

ภาพของ Jacques Courtin-Clarins ผู้ก่อตั้ง

จุดแข็งของคลาแรงส์ก็คือผู้หญิง ส่วนความสำเร็จของคลาแรงส์นั้นอยู่ที่ความเคารพต่อการรับฟังลูกค้าของเรา”

Jacques Courtin-Clarins ผู้ก่อตั้งได้กล่าวไว้

ศาสตร์แห่งการสัมผัสของคลาแรงส์

ด้วยประสบการณ์ด้านสปาตลอดระยะเวลา 65 ปี คลาแรงส์ได้พัฒนาศาสตร์แห่งการสัมผัสของผู้เชี่ยวชาญเพื่อการปรนนิบัติอย่างนุ่มนวลต่อผิวคุณ ระหว่างการเข้ารับทรีตเมนต์ ผู้ให้บริการดูแลความงามของคลาแรงส์จะปรับจังหวะการกดนวดเพื่อกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตและระบบไหลเวียนน้ำเหลือง เพื่อให้ผิวคุณเนียนนุ่ม ดูสวยเปล่งประกาย พร้อมมอบความรู้สึกผ่อนคลายให้กับเรือนกายคุณ

ผู้ดูแลด้านความงามของคลาแรงส์:
ตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

ผู้ดูแลด้านความงามของเราจะได้รับการอบรมอย่างต่อเนื่องซึ่งเป็นการอบรมที่ได้รับการยกย่องให้เป็นการอบรมที่ดีที่สุดในวงการสปา ผลลัพธ์ที่ได้? วางใจให้กับผู้เชี่ยวชาญของเราดูแลให้บริการทรีตเมนต์ซึ่งสามารถปรับตามความต้องการของคุณ

ศาสตร์แห่งพฤกษาพันธุ์:
ความเชี่ยวชาญของเรา

นวัตกรรมจากการวิจัยอย่างต่อเนื่องในห้องทดลองของคลาแรงส์เป็นเครื่องรับประกันถึงประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์ของเรา ซึ่งผลิตจากสารสกัดเปี่ยมประสิทธิภาพของพืชพรรณธรรมชาติและเอสเซนเชียลออยล์ที่อุดมด้วยสรรพคุณ ผลิตภัณฑ์ CLARINS PRO ถูกออกแบบขึ้นเป็นพิเศษสำหรับการทำสปาทรีตเมนต์ และคือผลผลิตจากการค้นคว้าวิจัยด้านพฤกษศาสตร์และนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์

ผลิตภัณฑ์จากกลุ่ม Clarins ProCélosie

ทรีตเมนต์จาก ผู้เชี่ยวชาญของคลาแรงส์ รับการปรนนิบัติผิวจาก ผู้เชี่ยวชาญพร้อมผลลัพธ์ที่สัมผัสได้

ภาพบัตรของขวัญสปา

มอบของขวัญเแห่งความรื่นรมย์

ทรีตเมนต์คลาแรงส์เหมาะสำหรับทุกๆ โอกาส มอบประสบกาณ์แห่งความผ่อนคลายสุดพิเศษแก่คนที่คุณรัก

มอบของขวัญเแห่งความรื่นรมย์