ให้ผิวแทนสวยกว่า ทว่าอาบแดดน้อยกว่า

ผลิตภัณฑ์กันแดดจากคลาแรงส์มาพร้อมประสิทธิภาพสูง ผลิตอย่างมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม พร้อมอุดมไปด้วยสารสกัดจากพืช

3 S ได้แก่ Sea (ทราย), Safety (ความปลอดภัย), Sun (แสงแดด)

เติมเต็มช่วงเวลาดีๆ ในฤดูร้อนด้วยผลิตภัณฑ์กันแดดใหม่ที่ผลิตอย่างมีความรับผิดชอบต่อสิ่งแวดล้อม... ฝ่ายวิจัยของคลาแรงส์รังสรรค์ผลิตภัณฑ์ดูแลผิว พร้อมเนื้อสัมผัสที่มอบความรู้สึกรื่นรมย์เป็นพิเศษและยังเป็นสูตรที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม
ยังจำได้ไหมว่าคลาแรงส์เชี่ยวชาญด้านการปกป้องผิวจากแสงแดดแค่ไหน อย่างไร มาค้นพบคำตอบไปพร้อมกัน ฝ่ายวิจัยของคลาแรงส์ผสานเทคนิคของนวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์ที่ดีที่สุดเข้ากับพืชนานาพันธุ์เพื่อปกป้องผิวและคงไว้ซึ่งความงดงาม

งดงามและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม!

ใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ผลิตภัณฑ์กันแดดจากคลาแรงส์คิดค้นขึ้นโดยไม่ละเลยโลกใบนี้

บรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบโดยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม:

หลอดและขวดทำจากพลาสติกรีไซเคิล*
นอกจากนี้ กล่องและแผ่นพับที่มาพร้อมผลิตภัณฑ์ยังทำจากกระดาษที่ได้จากป่าไม้ที่มีการบริหารจัดการอย่างยั่งยืน แบรนด์ของเราให้ความสำคัญกับสิ่งแวดล้อมด้วยบรรจุภัณฑ์ที่ออกแบบอย่างเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและสูตรพิเศษที่เป็นมิตรกับปะการัง** ปะการังนั้นมีบทบาทสำคัญต่อความสมดุลของความหลากหลายทางชีวภาพและสิ่งมีชีวิตก้นทะเลอย่างไม่อาจละเลยได้

ให้ผิวแทนสวยกว่า ทว่าอาบแดดน้อยกว่า:

คลาแรงส์ปกป้องและดูแลผิวให้งดงาม โดยช่วยให้ผิวคุณแทนสวยได้อย่างสบายใจและไม่จำเป็นต้องอาบแดดในช่วงที่แดดแรงที่สุดของวัน เพลิดเพลินกับประสบการณ์ที่ทำให้รู้สึกดีเช่นนี้ได้ยาวนานตลอดวันในแสงแดด

*ไม่รวม Mineral Sun Care Compact และ Mineral Sun Care Liquid
**ไม่รวมผลิตภัณฑ์ในสหรัฐอเมริกา

ใส่ใจท้องทะเล

Plastic Odyssey Expedition

คลาแรงส์ให้การสนับสนุนและทำงานร่วมกับ Plastic Odyssey อย่างต่อเนื่อง โดย Plastic Odyssey ได้เดินทางทางเรือรอบโลกยาวนานถึง 3 ปีเพื่อกระตุ้นให้ผู้คนลดการใช้พลาสติกและส่งเสริมการรีไซเคิลขยะพลาสติก ทั้งยังเป็นเรือลำแรกที่ใช้พลังงานจากพลาสติกเป็นเชื้อเพลิง

Plastic Odyssey พยายามบรรลุวัตถุประสงค์ด้วยการพัฒนาวิธีแก้ปัญหาที่ใช้เทคโนโลยีน้อยและเปิดเผยข้อมูลได้เพื่อเปลี่ยนขยะพลาสติกเป็นทรัพยากรในระดับท้องถิ่นหรือจำกัดการใช้พลาสติกในชุมชนของเรา

คลาแรงส์และการเดินทางของ Plastic Odyssey มีสิ่งหนึ่งที่เหมือนกัน นั่นก็คือการเคารพต่อทั้งธรรมชาติและมนุษย์

Plastic Odyssey Expedition

Christian Courtin-Clarins เป็นผู้ริเริ่มทำให้เกิดการเปลี่ยนแปลงนโยบายด้านสิ่งแวดล้อมของกลุ่มครั้งสำคัญ เพราะเขาตกใจกับปัญหาในทะเลขณะท่องเที่ยวทั่วเอเชีย จึงตัดสินใจริเริ่มให้จุดจำหน่ายของคลาแรงส์เลิกใช้ถุงพลาสติกทั้งหมดในปี 1999 นับจากนั้น ผลิตภัณฑ์ทั้งหมดของเราจึงออกแบบโดยเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมเพื่อลดผลกระทบทางสิ่งแวดล้อม ส่วนพืชอันเป็นส่วนประกอบสำคัญในผลิตภัณฑ์ของเราล้วนปลูกขึ้นด้วยการเพาะปลูกแบบออร์แกนิคเพื่อเคารพต่อโลก นอกจากนี้เรายังดำเนินการค้าที่เป็นธรรมเพื่อเป็นการเคารพต่อเพื่อนมนุษย์ กิจกรรมทางเศรษฐกิจดังกล่าวได้ช่วยพัฒนาโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญในชุมชนท้องถิ่น เช่น โรงเรียนและศูนย์การแพทย์

คลาแรงส์ซึ่งเป็นกลุ่มที่มีบทบาทสำคัญในแวดวงความงามทั่วโลกได้ทำงานร่วมกับ Plastic Odyssey เพื่อพัฒนาและส่งเสริมระบบเศรษฐกิจหมุนเวียนซึ่งเคารพต่อธรรมชาติเพื่อให้เกิดการเปลี่ยนแปลงที่ยั่งยืนทั่วโลก

ร่วมจารึกประวัติศาสตร์หน้าใหม่ไปด้วยกันกับการร่วมมือกันเพื่ออนาคตใหม่ที่ดีกว่า