ฉันต้องเตรียมตัวสำหรับทรีตเมนต์
Skin Spa สำหรับตัวเองอย่างไร?

1. ฉันควรมาถึงก่อนเวลาหรือตรงเวลานัดหมายเพื่อรับการบริการทรีตเมนต์หรือไม่

โปรดมาถึงก่อนเวลานัดหมายอย่างน้อย 15 นาที เพราะจะทำให้คุณมี เวลาผ่อนคลายและได้รับประโยชน์มากขึ้นจากช่วงแรกของการรับการบริการทรีตเมนต์ของคุณ และยังช่วยให้เราสามารถตรวจสอบความต้องการในบริการทรีตเมนต์ปัจจุบันของคุณ

2. ฉันควรแต่งกายอย่างไรสำหรับการนัดหมายของฉัน

คุณสามารถแต่งกายตามที่คุณต้องการ

3.ฉันจะสวมใส่สิ่งใดในระหว่างการรับการบริการทรีตเมนต์?

สำหรับการบริการทรีตเมนต์ส่วนใหญ่ คุณจะถูกขอให้ถอดเสื้อผ้าบางรายการออก และสำหรับการบริการทรีตเมนต์ร่างกาย เราจัดเตรียม ชุดชั้นในที่ใช้แล้วทิ้งในหลากหลายขนาดสำหรับคุณ ความสะดวกสบายของคุณ คือ สิ่งสำคัญอันดับหนึ่งของเรา รวมทั้งเราได้จัดเตรียมผ้าเช็ดตัวสีขาวรังไหมที่ช่วยรักษาความสุภาพเรียบร้อยของคุณตลอดเวลา

4. ฉันสามารถรับการบริการทรีตเมนต์ของคลาแรงส์ ขณะที่ฉันมีอาการป่วย/แพ้ได้หรือไม่?

เราขอแนะนำให้คุณระบุถึงเงื่อนไขทางการแพทย์หรืออาการแพ้ต่างๆ เมื่อทำ การนัดหมาย เพื่อให้เราสามารถแนะนำคุณเกี่ยวกับตัวเลือกในการจองการบริการทรีตเมนต์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

5. ฉันสามารถรับการบริการทรีตเมนต์ของคลาแรงส์ในระหว่างการตั้งครรภ์ได้หรือไม่?

เราขอแนะนำให้คุณระบุถึงเงื่อนไขทางการแพทย์หรืออาการแพ้ต่างๆ เมื่อทำ การนัดหมาย เพื่อให้เราสามารถแนะนำคุณเกี่ยวกับตัวเลือกในการจองการบริการทรีตเมนต์ที่ดีที่สุดสำหรับคุณ

6. ฉันสามารถนำเด็กทารก/เด็กเล็กไปกับฉันได้หรือไม่?

น่าเสียดายที่เราไม่สามารถอนุญาตให้คุณนำเด็กทารก/เด็กเล็กมาด้วยได้ เนื่องด้วยเหตุผลด้านสุขภาพและความปลอดภัย ลองจินตนาการถึง Clarins Skin Spa ที่ตั้งอยู่ในพื้นที่ของคุณ ซึ่งเป็นพื้นที่ความงามส่วนบุคคลของคุณ และเป็นสถานที่ที่เงียบสงบเพื่อความผ่อนคลายในช่วงเวลาสั้นๆ

7. นโยบายการยกเลิกคลาแรงส์คืออะไร

เราต้องการการแจ้งให้ทราบล่วงหน้า 24 ชั่วโมงในการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการนัดหมาย มิฉะนั้นคุณจะเสียค่าธรรมเนียมการจอง