Eye contour

ทรีตเมนต์บำรุงรอบดวงตาสำหรับรอยหมองคล้ำรอบดวงตาและใต้ตาบวม

แบรนด์สกินแคร์ทรงคุณค่าอันดับ 1 ในยุโรป*

เป็นเวลากว่า 60 ปีที่คลาแรงส์มุ่งมั่นพัฒนาเพื่อดูแลคุณด้วยสกินแคร์ที่ผสานส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากพืชพรรณธรรมชาติที่ดีที่สุดและส่วนผสมของสารออกฤทธิ์เพื่อการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย

*ที่มา: NPD BeautyTrends® สกินแคร์ที่จำหน่ายในร้านน้ำหอมและร้านค้าปลีกขนาดใหญ่ แบรนด์ที่มีชื่อเสียง ยอดขายรวมในปี 2016 ใน 4 ประเทศ ได้แก่ ฝรั่งเศส อิตาลี สเปนและสหราชอาณาจักร

Carmen Jorda
Carmen Jorda นักแข่งรถ

เพื่อการกระชับผิวรอบดวงตา

TOTAL EYE LIFT

Total Eye Lift ตรงเข้าจัดการผิวรอบดวงตาที่ขาดความกระชับ ริ้วรอยตีนกา เปลือกตาที่แลดูหย่อนคล้อย และดวงตาที่ดูเหนื่อยล้า ผสานสารสกัดจาก Harungana ออร์แกนิกเข้ากับ Cassie Wax เป็นดูโอ้เพื่อฟื้นบำรุงความแน่นกระชับให้กับผิว ให้คุณมีดวงตาที่ดูสดใสเปล่งประกายยิ่งขึ้น

ใหม่
Total Eye Lift
TOTAL EYE LIFT
ค้นหาเพิ่มเติม - 3,900.00 บาท
 • ประสิทธิภาพในการกระชับผิว
 • ริ้วรอยบางๆ และริ้วรอยร่องลึกแลดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด
 • ผิวจะแน่นกระชับและได้รับการปกป้องมากยิ่งขึ้น
 • อาการบวมใต้ตาและรอยหมองคล้ำรอบดวงตาแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด
 • บริเวณรอบดวงตาจะแจ่มใสขึ้น ดูดีขึ้น สดชื่นและกระจ่างขึ้น

กิจวัตรความงาม

Double Serum
Double Serum
Total Eye Lift
Total Eye Lift
Super Restorative
Super Restorative
Maribel Koucke
Maribel Koucke นักเซิร์ฟและนักเดินทางรอบโลก

สำหรับช่วงวัย 25 ปีขึ้นไป

MULTI-ACTIVE EYE

งานยุ่ง นอนดึก ตึงเครียด และการนอนหลับไม่สนิทล้วนเป็นเหตุที่ทำให้ตาของคุณดูหมองคล้ำและอ่อนล้าได้ เพื่อปกป้องความอ่อนเยาว์และเปล่งประกายของผิวคุณ ครีมบำรุงผิวรอบดวงตา Multi-Active Eye ของเราจะฟื้นบำรุงริ้วรอยบางๆ ให้ดูเรียบเนียน ลดรอยหมองคล้ำรอบดวงตา และลดอาการบวมใต้ตา ให้ดวงตาของคุณแลดูสดใส

ใหม่
MULTI-ACTIVE EYE
MULTI-ACTIVE EYE
ค้นหาเพิ่มเติม - 2,400.00 บาท
 • ประสิทธิภาพในการเติมเต็มความสมบูรณ์และพลังในทันทีที่ใช้
 • รอยหมองคล้ำจะลดลงอย่างเห็นได้ชัด
 • สัญญาณแรกแห่งความร่วงโรยของผิวจะจางลง
 • ผิวรอบดวงตาจะเรียบเนียน สดใสและผ่อนคลายได้ในทันที

กิจวัตรความงาม

Double Serum
Double Serum
Multi-Active Eye
Multi-Active Eye
Multi-Active Cream
Multi-Active Cream
HYDRA-ESSENTIEL EYE MASK

เพื่อต่อกรกับความอ่อนล้า

HYDRA-ESSENTIEL EYE MASK

เพียงแค่ 10 นาที ผิวของคุณจะรู้สึกถึงความเนียนนุ่มเป็นพิเศษ พร้อมลดเลือนริ้วรอยบางๆ และสัญญาณแห่งความอ่อนล้าอย่างเห็นได้ชัด สำหรับการบำรุงที่เข้มข้นขึ้น ทามาส์กรอบดวงตาที่ให้ความชุ่มชื้นนี้ทิ้งไว้ข้ามคืน และตื่นขึ้นมาพร้อมกับดวงตาที่ดูกระจ่างใสเป็นประกาย

HYDRA-ESSENTIEL EYE MASK
HYDRA-ESSENTIEL EYE MASK
ค้นหาเพิ่มเติม - 1,850.00 บาท
 • ผิวชุ่มชื้นอย่างล้ำลึก
 • ริ้วรอยบางๆ ที่เกิดขึ้นจากการขาดน้ำแลดูเรียบเนียนขึ้นอย่างชัดเจน
 • ผิวนุ่มนวลและเบาสบาย
 • รอยหมองคล้ำรอบดวงตาแลดูลดเลือนลงอย่างเห็นได้ชัด
 • บริเวณรอบดวงตาจะได้รับการปลอบประโลมและกระจ่างใส

กิจวัตรความงาม

Double Serum
Double Serum
HYDRA-ESSENTIEL EYE MASK
Hydra-Essentiel Eye Mask
Crème Hydra-Essentiel
Hydra-Essentiel Cream
Monica Vaughan
Monica Vaughan เจ้าของธุรกิจผู้มีใจรักในสิ่งที่ทำ

เพื่อผิวรอบดวงตาที่ดูกระชับสำหรับช่วงวัย 35 ปีขึ้นไป

EXTRA-FIRMING EYE

อุดมด้วยสารสกัดจาก Kangaroo Flower ครีมบำรุงรอบดวงตาสูตรเข้มข้นแบบ 2-in-1 นี้ผสานประสิทธิภาพในการปลอบประโลมของเซรั่มลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยไว้ด้วยบาล์มที่มอบความเบาสบายแก่ผิว ตรงเข้าจัดการกับริ้วรอยร่องลึกได้อย่างตรงจุดและเพิ่มความกระชับ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นพร้อมฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูกระจ่างใส

EXTRA-FIRMING EYE
EXTRA-FIRMING EYE
ค้นหาเพิ่มเติม - 2,700.00 บาท
 • Effetประสิทธิภาพในการกระชับและปรับผิวให้ดูเรียบเนียนเพื่อผิวสวยแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น
 • ริ้วรอยแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด
 • อาการบวมใต้ตาและรอยหมองคล้ำรอบดวงตาแลดูจางลงอย่างเห็นได้ชัด
 • บริเวณรอบดวงตาจะได้รับการปลอบประโลม เติมเต็มความสดชื่น และและดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

กิจวัตรความงาม

Double Serum
Double Serum
Extra-Firming Eye
Extra-Firming Eye
Extra-Firming Day Cream
Extra-Firming Day Cream

2 ขั้นตอนเพื่อคืนความสดชื่นให้กับผิวรอบดวงตา

ขั้นตอนที่ 1
1
5 วินาที

วอร์ม วอร์มผลิตภัณฑ์ด้วยมือคุณเพื่อให้มีอุณหภูมิเท่าผิวและให้ประสิทธิภาพทันทีที่ใช้

ขั้นตอนที่ 2
2
30 วินาที

ออกแรงกด ใช้วิธีกดเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนเลือดจากภายในสู่ภายนอกบริเวณรอบดวงตาของคุณ ทำซ้ำ 3 ครั้งเหนือและใต้ดวงตาเพื่อกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด เพื่อเผยความเปล่งประกายและคงความกระชับให้กับบริเวณรอบดวงตาของคุณ

มีคำถามอะไรไหม?

ผู้เชี่ยวชาญของเราคอยช่วยเหลือให้คุณอยู่ที่นี่

ทำไมจึงวางใจให้คลาแรงส์ดูแลผิวบริเวณรอบดวงตาของคุณ?

เป็นเวลากว่า 60 ปีที่ฝ่ายวิจัยของคลาแรงส์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวอันเป็นนวัตกรรมสำหรับผิวทุกประเภทและสำหรับทุกช่วงวัย รอบดวงตาเป็นบริเวณผิวที่บอบบางเป็นพิเศษ ดังนั้นจึงต้องได้รับการดูแลเป็นพิเศษอย่างตรงจุด และในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านพืชศาสตร์ นักวิจัยของเรามีภารกิจในการค้นหาส่วนผสมใหม่ๆ ที่มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้นเพื่อช่วยชะลอและลดเลือนริ้วรอยร่องลึกและริ้วรอยเส้นบางๆ อาการบวมและรอยหมองคล้ำรอบดวงตา ด้วยความเชี่ยวชาญของเรา เราจึงสามารถช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาของคุณเกิดประสิทธิภาพสูงสุดได้ด้วยวิธีการใช้ผลิตภัณฑ์ที่ผู้เชี่ยวชาญของคลาแรงส์แนะนำสำหรับการใช้เป็นกิจวัตรด้านความงามยามเช้าและเย็นของคุณ

ส่วนผสมออกฤทธิ์ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยตัวไหนที่เป็นสารสกัดจากพืชพรรณธรรมชาติ?

เราเลือกสารออกฤทธิ์จากธรรมชาติที่มีประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ลดอาการบวม และกระชับผิวรอบดวงตา เราทำการสกัดคุณสมบัติในการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยจากพืชพรรณธรรมชาตินานาชนิดอย่าง Aloe Vera เพื่อปลอบประโลมและลดอาการบวม Turmeric เพื่อคุณสมบัติด้านการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและ Harungana เพื่อเสริมสร้างให้ผิวแลดูกระชับยิ่งขึ้น คอลเลคชั่นทรีตเมนต์บำรุงผิวรอบดวงตาของเรามาพร้อมกับผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่าที่จะจัดการกับปัญหาผิวบริเวณรอบดวงตาที่เปลี่ยนแปลงไปตามช่วงอายุอย่างริ้วรอยบางๆ และริ้วรอยร่องลึกได้อย่างตรงจุด โดยคอลเลคชั่นนี้มีทั้งเซรั่มลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ครีมบำรุงเพื่อกระชับรอบดวงตา และมาส์กฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตา

มาส์กบำรุงผิวรอบดวงตาแบบไหนที่เหมาะที่สุดสำหรับการเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวและลดเลือนสัญญาณแห่งความอ่อนล้า?

Hydra-Essential Moisturising Reviving Eye Mask ของเราจะทำให้รอบดวงตาของคุณฟื้นคืนความสดใสได้ภายในเวลาเพียง 10 นาทีเท่านั้น ด้วยเนื้อสัมผัสแบบเจลครีมและสูตรที่ให้ความเย็น มาส์กบำรุงผิวรอบดวงตาอันเป็นนวัตกรรมนี้จะช่วยลดเลือนสัญญาณของผิวที่ขาดน้ำและความอ่อนล้าบนผิว เพื่อให้รอบดวงตาดูกระจ่างใสได้ในทันที ใช้มาส์กบำรุงผิวรอบดวงตานี้หนึ่งหรือสองครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อเติมความชุ่มชื้นและปรับผิวรอบดวงตาของคุณให้ดูเรียบและเนียนนุ่มอย่างสมบูรณ์แบบ หรืออีกทางเลือกหนึ่ง คุณอาจทาผลิตภัณฑ์ทิ้งไว้ข้ามคืน และตื่นขึ้นมาอย่างสดชื่นพร้อมผิวรอบตาที่แลดูสดใสราวกับได้พักผ่อนอย่างเต็มที่

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาแบบไหนที่ดีที่สุดสำหรับการลดเลือนริ้วรอยร่องลึกและริ้วรอยเส้นบางๆ ในช่วงวัย 25 ของคุณ?

Multi-Active Eye คือครีมบำรุงผิวรอบดวงตาแบบเข้มข้นที่คืนความสดใสและทำให้ริ้วรอยบางๆ ในช่วงวัย 25 ของคุณจางลงได้อย่างเห็นได้ชัด มีการใช้คุณสมบัติจากสารสกัด Organic Teasel ร่วมกับเทคโนโลยีที่ตรงเข้าจัดการเซลล์ผิวที่ผ่านการพิสูจน์แล้วทางวิทยาศาสตร์ เพื่อจัดการกับปัญหาใต้ตาบวมและรอยหมองคล้ำรอบดวงตาได้อย่างตรงจุด เพื่อลดเลือนสัญญาณของความอ่อนล้าบนผิวอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยเนื้อสัมผัสเจลครีมที่ให้การปลอบประโลมและเคล็ดลับการใช้อุปกรณ์ปลายโลหะเย็น Multi-Active Eye จึงมอบความผ่อนคลายให้ในทันที ในขณะที่สร้างผิวที่กระจ่างใสแลดูอ่อนเยาว์ไปพร้อมกัน และด้วย Anti-Pollution Complex จากคลาแรงส์ จึงสามารถปกป้องผิวของคุณจากมลภาวะทางอากาศได้ด้วย ซึ่งช่วยให้แลดูอ่อนเยาว์ได้อย่างยาวนานกว่า

ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาแบบไหนที่ดีที่สุดสำหรับการเผยผิวบริเวณรอบดวงตา?

คิดค้นขึ้นเป็นพิเศษเพื่อให้บริเวณรอบดวงตาดูกระจ่างใสขึ้น Enhancing Eye Lift Serum ของเราจะกระชับผิวบริเวณเปลือกตาให้ดวงตาแลดูกระจ่างใสและสดชื่น อุดมไปด้วยสารสกัดจาก Zerumbet เพื่อลดเลือนการบวมของเปลือกตา เซรั่มเข้มข้นนี้สามารถใช้ได้กับรากของขนตาเพื่อช่วยบำรุงขนตาอย่างติดทนนาน ให้ดวงตาดูกลมโตขึ้นในทันที ใช้ในตอนเช้าและเย็นเพื่อเป็นส่วนหนึ่งของกิจวัตรประจำวันด้านการดูแลผิวของคุณ

ทรีตเมนต์กระชับรอบดวงตาแบบไหนที่ดีที่สุดสำหรับคุณในช่วงวัย 35 ปี?

เมื่อคุณก้าวเข้าสู่ช่วงวัย 35 ปี ผิวรอบดวงตาของคุณจะต้องการทรีตเมนต์ที่ให้การบำรุงได้เข้มข้นยิ่งขึ้น Extra-Firming Eye Cream แบบเนื้อครีมของเราจะช่วยลดเลือนการเกิดรอยหมองคล้ำและการบวมใต้ตาเพื่อให้ดวงตาดูกระจ่างใสอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น มาพร้อมกับสารสกัดจากพืชนานาพันธุ์เพื่อการชะลอวัยอย่าง Kangaroo Flower และ Mitracarpus ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาที่สมบูรณ์แบบนี้จะคงความอ่อนเยาว์ ลดเลือนริ้วรอยล่องลึก และยกกระชับบริเวณรอบดวงตา นอกจากนี้ ยังมีสารสกัดจาก Mother of Pearl เพื่อให้ความกระจ่างและฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้ดูสดใสในทุกๆ วัน

ทำไมไม่ลอง TOTAL EYE LIFT ของเราล่ะ?

เพื่อเปลือกตาที่ดูกระชับและผิวที่ดูอิ่มเอิบ ลองเพิ่ม Total Eye Lift ไว้ในกิจวัตรด้านความงามของคุณ ผลิตภัณฑ์ของผู้เชี่ยวชาญที่มีประสิทธิภาพในการ ‘ยกกระชับ’ ของเรานี้ได้รับการคิดค้นสูตรขึ้นเพื่อเพิ่มความกระชับและบำรุงผิวรอบดวงตาให้แลดูสดชื่นและกระจ่างยิ่งขึ้น ด้วยคุณสมบัติด้านการลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยและลดเลือนอาการบวมใต้ตา สูตรที่ผสานส่วนผสมจากพืชพรรณธรรมชาติ 94% นี้จะบำรุงผิวให้ดูเอิบอิ่มและกระชับ พร้อมเผยผิวที่แลดูอ่อนเยาว์อย่างมีสุขภาพดี ผิวแลดูกระจ่างใสขึ้นได้ด้วยส่วนผสมเข้มข้นทรงประสิทธิภาพจากพืชพรรณธรรมชาติในเนื้อสัมผัสอันเนียนนุ่มเพื่อการลงเมคอัพอย่างง่ายดาย ใช้ร่วมกับ Instant Concealer และ Wonder Perfect Mascara 4D เพื่อลุคการแต่งหน้าที่งดงามสะดุดตา

อะไรคือกิจวัตรด้านความงามที่ดีที่สุดสำหรับผิวรอบดวงตา?

เราขอแนะนำให้ใช้ครีมบำรุงผิวรอบดวงตาของเราทั้งหมดร่วมกับมอยส์เจอไรเซอร์ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยสำหรับใบหน้าเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด จากนั้น เพิ่มความคมเข้มและขับเน้นดวงตาของคุณให้โดดเด่นมากขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์มาสคาร่า อายแชโดว์ และอายไลเนอร์จากคลาแรงส์ ท้ายที่สุด ใช้ผลิตภัณฑ์ลบเครื่องสำอางที่อ่อนโยนต่อผิวเพื่อทำความสะอาดอย่างหมดจดช่วงท้ายของวัน

การปรึกษาด้านความงาม

ที่ปรึกษาด้านความงามของคุณ

ปัดเพียงไม่กี่ครั้งเพื่อดูคำแนะนำผลิตภัณฑ์ที่เหมาะเฉพาะสำหรับคุณทั้งหมด

ดูเคล็ดลับและกิจวัตรด้านความงามทั้งหมดของเราได้ที่คำถาม Clarins Beauty ที่พบบ่อย