ยุโรป - Poppy

เลขที่จุดพัก : ฮังการี

จัดการเซลลูไลท์!

ชื่อ: Poppy
ชื่อละติน: Papaver rhoeas
สถานที่: ฮังการี, สหรัฐอเมริกา
ประเภท: สมุนไพร
ส่วนที่ใช้: เมล็ด

Poppy คือสิ่งที่เราฝันถึง!

Poppy เป็นพืชท้องถิ่นของยุโรปตะวันออกและเอเชียไมเนอร์ แต่ก็สามารถปรับตัวได้ในทุกพื้นที่ ต้น Poppy เรียวเล็กและมีดอกสะดุดตา พบได้ตามทางเดินในสถานที่พักร้อน ชวนให้นึกถึงความงดงามอันแสนสั้นของฤดูร้อน คุณสมบัติระงับประสาทที่รู้กันดีตั้งแต่ยุคโบราณทำให้ Poppy ยังคงได้รับการนำมาใช้เพื่อช่วยผ่อนคลายและทำให้นอนหลับ

ผลลัพธ์ในเครื่องสำอาง

เหมาะสำหรับการสร้างเรือนร่างผอมเพรียว

ในเครื่องสำอาง สารสกัด Poppy มีคุณสมบัติในการลดน้ำหนักถึงสองข้อควบคู่กันไป คือ ช่วยยับยั้งการสะสมไขมันและช่วยให้การกำจัดไขมันมีประสิทธิภาพสูงสุด

พบกับประโยชน์ของ Poppy

เดินทางต่อ

บินไปยังจุดหมายปลายทางอื่น

ตามจุดหมายปลายทาง
ตามธีม
อเมริกา ยุโรป แอฟริกา เอเชีย อเมริกา ยุโรป แอฟริกา เอเชีย โอเชียเนีย

เติมความสดชื่นให้ผิวคุณ

ชุ่มชื้น เพิ่มการบำรุง มอบความสบาย

ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดเลือนริ้วรอย

สารสกัดจากพืชที่ช่วยฟื้นบำรุงคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว

ดูแลผิวกาย

เคล็ดลับความงามจากธรรมชาติเพื่อรูปร่างได้สัดส่วนและผิวแลดูกระชับขึ้น

เลือกส่วนผสม

ผิวสวยสมบูรณ์แบบ

ผิวคุณ: กระจ่างใส เปล่งประกาย สีผิวสม่ำเสมอ เป็นธรรมชาติ