Generic Body Visual Generic Body Visual

คุณจะเติมความชุ่มชื้นให้ผิวที่แห้งกร้านได้อย่างไร?

Shea butter ingredient visual

ผิวกายของคุณต้องการความชุ่มชื้น!

อย่าปล่อยให้ผิวแห้ง ลอกเป็นขุยหรือขาดน้ำ ร่างกายมนุษย์ส่วนใหญ่ประกอบด้วยน้ำ (ประมาณ 55% สำหรับผู้หญิงและมากกว่า 60% สำหรับผู้ชาย) ดังนั้นการให้ความชุ่มชื้นแก่ร่างกายจึงเป็นสิ่งจำเป็น การออกกำลังกาย เหงื่อ ปัจจัยภายนอก เช่น มลภาวะ แสงแดดและความเย็นทำให้ร่างกายสูญเสียน้ำ เช่นเดียวกับพืชที่ต้องการน้ำเพื่อเลี้ยงตัวเองและเจริญเติบโต เราต้องหาวิธีในการสร้างและเติมพลังให้กับร่างกายในทุกๆ วัน เราทุกคนจึงควรใส่ใจกับการเติมความชุ่มชื้นที่ร่างกายต้องการซึ่งขึ้นอยู่กับอายุและร่างกายแต่ละรูปแบบ พวกเราหลายคนอาจใช้ครีมบำรุงผิวหน้าของเราทุกวัน ทว่าทั้งร่างกายของคุณก็ต้องการการปลอบประโลมและความชุ่มชื้นแบบเดียวกัน!

ใช้เวลาในการปรนนิบัติผิวด้วยหนึ่งในผลิตภัณฑ์ เติมความชุ่มชื้นแก่ผิวของคลาแรงส์ เพื่อผิวที่เนียนนุ่มและชุ่มชื้นอย่างสมบูรณ์แบบ และอย่าลืมที่จะสครับผิวเป็นประจำเพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้ว ทำให้ผิวแลดูกระชับด้วยน้ำมันคลาแรงส์และปฏิบัติตามคำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของเราในการทาและนวดผิวซึ่งจะช่วยลดการกักเก็บน้ำที่ทำให้ผิวของคุณหยาบกร้านไม่น่าดู ออกกำลังกาย ดื่มน้ำในปริมาณที่เหมาะสมและรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ มอบความชุ่มชื้นและการบำรุงที่ร่างกายของคุณต้องการ สร้างสมดุลที่เหมาะกับผิวคุณ ร่างกายของคุณจะรู้สึกและแลดูมีสุขภาพดี!

Oat ingredient visual
01คุณสครับผิวกายของคุณอย่างไร?
Body Sport Visual

ใช้เวลาในการขัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออกด้วย Clarins Tonic Body Polisher ขณะอาบน้ำสัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้ง ครีมสครับผิวนี้มีส่วนผสมของ Rosemary, Rosewood และ Mint เอสเซนเชียลออยล์ ที่ช่วยกระชับ กระตุ้นและฟื้นบำรุงผิวทุกประเภท เป็นสูตรที่มีเกล็ดน้ำตาลที่ไม่เป็นอันตรายต่อชั้นฟิล์มไฮโดรลิพิดิกของผิวหนัง แต่จะมอบความสดชื่นและความรู้สึกแสนรื่นรมย์ให้ผิวคุณรู้สึกผ่อนคลาย เมื่อผิวแลดูเรียบเนียนและอ่อนนุ่มขึ้นแล้วก็พร้อมสำหรับการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้นและเรียบเนียนขั้นสุด เราขอแนะนำให้ล้างออกให้สะอาด และอาบน้ำเย็น ใช้สลับกับ Exfoliating Body Scrub เพื่อ ผิวที่เนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ สครับผิวกายตัวนี้ประกอบด้วยผง Bamboo ที่ช่วยขัดผิวและทำให้ผิวเนียนนุ่ม อีกทั้งยังกระตุ้นการฟื้นบำรุงผิว กระชับผิวและช่วยลดเลือนผิวที่เป็นขุย สูตรสารสกัด Moringa จะช่วยลดอนุภาคของมลภาวะ ขณะที่ Shea butter จะช่วยบำรุงและเสริมสร้างการปกป้องผิว เป็นการสครับความไม่สมบูรณ์ของผิวออกและทำให้ผิวกลับมาแลดูอ่อนเยาว์อีกครั้ง! เรียบเนียน กระชับและนุ่มนวลน่าสัมผัสเหมือนได้ผิวใหม่ พร้อมเพลิดเพลินไปกับประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นหรือกระชับผิวของคุณ

02คุณควรเลือกมอยส์เจอไรเซอร์แบบไหน?
Moisture-Rich Body Lotion texture

เมื่อคุณออกจากห้องอาบน้ำ ผิวที่สะอาดหมดจดของคุณจะได้รับการสครับผิวอย่างอ่อนนุ่มและผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ผิวจึงพร้อมสำหรับขั้นตอนการเติมเต็มความชุ่มชื้น คลาแรงส์นำเสนอผลิตภัณฑ์ที่ให้ความชุ่มชื้นมากมายพร้อมเนื้อสัมผัสแสนรื่นรมย์สำหรับผิวทุกประเภท เป็นความสุขที่แท้จริงที่ได้เติมเต็มความชุ่มชื้นให้ผิวกายในทุกวัน ปกป้องผิวจากความแห้งกร้านและบำรุงผิวของคุณ! สำหรับใครๆ ก็ตามที่ชื่นชอบเนื้อสัมผัสแบบบางเบาซึ่งจะช่วยให้ผิวกายมีความชุ่มชื้นเนียนนุ่มดุจแพรไหม Velvet Cleansing Milk ผสานสารสกัด Aloe Vera ที่ซึมซาบลงสู่ผิวในขณะที่เคลือบผิวไว้ภายใต้ชั้นของความนุ่มชุ่มชื้น กลิ่นหอมอ่อนๆ ของ Neroli จะโอบล้อมคุณด้วยโทนกลิ่นของดอกไม้ ให้ผิวของคุณได้รับการปลอบประโลมและนุ่มนวลราวกับน้ำผึ้งเมื่อเวลาผ่านไป ลูบไล้ผลิตภัณฑ์ลงบนผิวเบาๆ ในตอนเช้าและ/หรือตอนกลางคืน สูตรที่ไม่เหนียวเหนอะหนะ ซึมซาบได้ทันทีเมื่อทา ให้คุณแต่งตัวได้อย่างรวดเร็ว การมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวของคุณที่ไม่เคยรู้สึกรื่นรมย์แบบนี้มาก่อน สำหรับทุกคนที่รักเนื้อสัมผัสแบบครีมของ Moisture-Rich Body Lotion คลาแรงส์ได้ผสานการดูแลผิวอย่างล้ำลึกของ Shea Butter เข้ากับสารสกัดจาก Peach Milk และ Orange Blossom Wax มอยส์เจอไรเซอร์สูตรเข้มข้นที่ซึมซาบลงสู่ผิวได้เป็นพิเศษนี้มอบความสบายแก่ผิว ช่วยลดเลือนสัญญาณแห่งวัยที่เกิดจากแสงแดด ความเย็น ความร้อนและเครื่องปรับอากาศได้อย่างชัดเจน ผิวของคุณจะได้รับความชุ่มชื้นอย่างสมบูรณ์แบบและกลับมาแลดูกระชับและเรียบเนียนสม่ำเสมอขึ้นอีกครั้ง เนื้อเนียนนุ่มปราศจากรอยหยาบกร้าน ให้ผิวได้รับการปลอบประโลมอย่างเหมาะสม!

03ผลิตภัณฑ์ประเภทไหนที่ผลิตขึ้นสำหรับผิวแห้งมากหรือผิวขาดน้ำ?
Model in apartment visual

การหมั่นสังเกตผิวกายของคุณและสิ่งที่ผิวต้องการเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งอาจแตกต่างกันไปตามฤดูกาลหรือรอบประจำเดือนของแต่ละคน ผิวของคุณอาจต้องการบางสิ่งที่แตกต่างออกไปในตอนที่อากาศเย็นมากกว่าช่วงสภาพอากาศร้อน ผิวอาจแห้งกร้านเนื่องจากปัจจัยต่างๆ เช่น น้ำที่มีความกระด้างหรือมีค่า pH ที่เป็นกรดมากเกินไป คุณสามารถเติมความชุ่มชื้นให้ผิวกายได้อย่างสมบูรณ์แบบด้วย Moisture-Rich Body Lotion แต่เพื่อป้องกันผิวแห้งกร้าน คุณยังสามารถเติมเต็มความชุ่มชื้นด้วยเอสเซนเชียลออยล์ที่มีคุณสมบัติด้านการบำรุงผิวใน Tonic Body Balm ได้ในทุกๆ วันเช่นกัน ด้วยการผสานของส่วนผสมที่ช่วยกระชับผิวอย่าง Ginseng และน้ำมันจาก Appleseed เพื่อให้ความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุงและเสริมสร้างผิวที่อ่อนนุ่มและแลดูกระชับ มีกลิ่นหอมอโรม่าของ Geranium, Rosewood, Mint และ Rosemary เพื่อให้ผิวกายของคุณรู้สึกสดชื่นและชุ่มชื่น มอบความรู้สึกแสนรื่นรมย์และเติมเต็มความชุ่มชื้นแก่ผิวคุณ ผิวที่แลดูมีสุขภาพดี นุ่มละมุนดุจแพรไหม! สำหรับผิวที่ต้องการความกระชับและนุ่มนวล คลาแรงส์มี Tonic Body Treatment Oil ผลิตภัณฑ์อันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ! น้ำมันบำรุงผิวจากพืชพรรณธรรมชาติทรงประสิทธิภาพนี้ขึ้นชื่อเรื่องคุณสมบัติในการกระชับและปรับสภาพผิวให้แลดูเรียบเนียน เพิ่มความยืดหยุ่นให้ผิว พร้อมลดเลือนรอยแตกลาย ผลิตภัณฑ์ที่หญิงตั้งครรภ์ต่างก็หลงรัก สำหรับคุณสมบัติจาก Rosemary, Geranium และ Mint เอสเซนเชียลออยล์ น้ำมัน Hazelnut กักเก็บความชุ่มชื้นและช่วยให้ผิวนุ่มละมุนดุจซาตินน่าสัมผัส เป็นชั้นเนื้อสัมผัสที่ไม่เหนียวเหนอะหนะที่ปกคลุมผิวกายด้วยเอสเซนอโรมาติกให้ความรู้สึกอุ่นใจ ใช้หลังอาบน้ำในตอนเช้า เพื่อผิวที่แลดูมีสุขภาพดีของคุณ

04ทำไมถึงต้องปรนนิบัติผิวอย่างพิถีพิถัน?
Model in apartment visual

บริเวณผิวมือและเท้าควรได้รับการบำรุงจากครีมและมอยส์เจอไรเซอร์สูตรพิเศษที่พัฒนาขึ้นโดยเฉพาะด้วยส่วนผสมสำหรับบริเวณผิวต้องการ มือของคุณอาจต้องเผชิญกับปัจจัยภายนอกอยู่ตลอดเวลาซึ่งอาจส่งผลเสียต่อผิว เช่น แสงแดด ความหนาวเย็นและมลภาวะต่างๆ มือที่หยาบกร้าน แห้งและขาดน้ำจะแสดงถึงสัญญาณแห่งวัยก่อนวัยอันควรและอาจต้องการการดูแลเป็นพิเศษเพื่อเสริมสร้างเกราะป้องกันผิว ใช้ครีมมอยส์เจอไรเซอร์คลาแรงส์เพื่อผิวมือที่แลดูอ่อนเยาว์ โดยใช้ทาในตอนเช้าและกลางคืนหรือใช้ระหว่างวันตามต้องการ เพราะเนื้อครีมจะทำหน้าที่เฉกเช่นเป็นเสมือนถุงมือเสริมความงามที่มองไม่เห็นซึ่งจะช่วยปกป้องเล็บมือ ฝ่ามือและหลังมือด้วยคุณสมบัติทรงประสิทธิภาพจาก Sesame Oil ที่ช่วยในการบำรุงผิวและสารสกัดจาก Myrrh ที่มีส่วนช่วยเสริมสร้างความแข็งแรง เปรียบเสมือนเป็นมาส์กที่ช่วยปกป้องผิวมือของคุณ ส่วนผสมที่ทำให้ผิวนุ่มนวลเป็นพิเศษคู่นี้มอบความรู้สึกผ่อนคลายอย่างไม่อาจต้านทานได้สำหรับผิวแห้งกร้านและแพ้ง่าย ผิวมือของคุณจะแลดูอ่อนเยาว์ลงอย่างเห็นได้ชัดและจุดด่างหรือริ้วรอยแห่งวัยแลดูจางลง ทำให้เล็บมือดูสวยสมบูรณ์แบบและบำรุงผิวหนังชั้นนอก ผลลัพธ์ที่งดงามจรดปลายนิ้วของคุณ! และอย่าลืมที่จะใช้ทาในช่วงหน้าหนาวด้วยเช่นกัน

เท้าของคุณอาจถูกมองข้ามบ่อยครั้ง แต่เท้าคืออวัยวะสำคัญที่เราใช้งานทุกวันและแม้กระทั่งตอนกลางคืนในบางครั้ง แล้วทำไมคุณถึงไม่ดูแลผิวเท้าเหมือนเป็นสิ่งสำคัญล่ะ? แม้ว่าเท้าจะซ่อนตัวอยู่ในรองเท้าเกือบตลอดทั้งปี แต่อย่ารอจนกว่าจะถึงช่วงฤดูหนาวเพื่อให้การดูแลเป็นพิเศษและเพิ่มความสวยงามให้กับพวกเขา เพราะการดูแลสำคัญมากกว่าแค่การทำให้เท้าของคุณดูดี เท้าของคุณสมควรได้รับการดูแลอย่างใส่ใจในทุกๆ วัน! ใช้เวลาสองสามนาทีทุกเช้าและตอนกลางคืนเพื่อบำรุงและนวดเท้าและข้อเท้าด้วย Foot Beauty Treatment Cream คืนความยืดหยุ่นและความอ่อนนุ่มให้กับผิวเท้าซึ่งมักแห้งหรือแห้งมากและแตก ครีมนี้ใช้สารสกัดจาก Arnica เพื่อปลอบประโลมความเมื่อยล้าที่เกิดขึ้นในระหว่างวันและลดความตึงเครียด ปรับสภาพผิวบริเวณที่หยาบกร้านให้เรียบเนียนและทำให้ผิวนุ่มขึ้นด้วยส่วนผสมออร์แกนิกที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ ฟื้นบำรุงเท้าของคุณด้วยน้ำมัน Virginia Cashew Nut และ Shea Butter สารสกัด Myrrh เสริมสร้างความสวยงามให้เล็บของคุณทรีตเมนต์สำหรับการบำรุงและผ่อนคลายแบบครบวงจรเพื่อความสบายและความชุ่มชื้นแก่ผิวเท้าที่เหนื่อยล้า พร้อมเอนกายและผ่อนคลายไปกับปลายเท้าของคุณ! มากไปกว่านั้น ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของเรายังมีผลิตภัณฑ์ยอดนิยมที่คุณอาจชื่นชอบ ใช้ Energizing Emulsion ในปริมาณที่เหมาะสม ซึ่งจะช่วยเติมความสดชื่นและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวในขณะที่ปลอบประโลมและให้ความรู้สึกเบาสบาย พร้อมมอบประสบการณ์แห่งความรื่นรมย์ในทันที เอสเซนเชียลออยล์ที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและสารออกฤทธิ์จากพืชพรรณธรรมชาติจะห่อหุ้มผิวด้วยความนุ่มนวล ยากที่จะต้านทาน!

05คุณจะทำให้ผิวรู้สึกสดชื่นและแลดูอ่อนเยาว์อย่างเป็นธรรมชาติได้อย่างไร?
Renew-Plus Body Serum active packshot

Clarins Laboratories เชี่ยวชาญในการวิจัยด้านการลดเลือนริ้วรอย ผลลัพธ์ที่ได้จากการวิจัยคือเซรั่มสุดพิเศษสำหรับผิวกายที่มีชื่อว่า Skin Renewal Body Serum ในฐานะผู้เชี่ยวชาญด้านผลิตภัณฑ์ลดเลือนริ้วรอยสำหรับผิวหน้า คลาแรงส์ได้พัฒนาผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเพื่อให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์มากยิ่งขึ้นสำหรับผิวทุกประเภท Youthful Body Concentrate เซรั่มสูตรเข้มข้นเพื่อผิวกายที่แลดูอ่อนเยาว์นี้ใช้ทาได้เหมือนครีมบำรุงผิวทั่วไปซึ่งอุดมด้วยคุณประโยชน์ในการฟื้นบำรุง พร้อมให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวด้วย Pre-retinol (Vitamin A) และน้ำนม White Water Lily ในระยะแรกของสัญญาณแห่งความร่วงโรยของผิว ครีมลดเลือนริ้วรอยแห่งวัยนี้จะส่งเสริมการผลัดเซลล์ผิวและดูแลให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์พร้อมเปล่งประกายอย่างสมบูรณ์แบบจนใครๆ ต้องอิจฉา ทั้งนี้ ยังช่วยเติมความชุ่มชื้นให้บริเวณที่มีรอยย่นและจุดที่หยาบกร้าน พร้อมฟื้นบำรุงสภาพผิวที่ขาดน้ำให้กลับมาแลดูอ่อนเยาว์อย่างสดใส ให้ผิวกระชับ ดูเนียนสม่ำเสมอและกระจ่างใสได้มากยิ่งขึ้น พร้อมเผยผิวสวยอย่างมั่นใจ!

Texture Baume Corps Super Hydratant