เผยผิวใสราวกับผิวเปล่งประกายจากภายใน!

เพื่อนคู่ใจที่จะดูแลผิวคุณให้กระจ่างใสอย่างตรงจุด

ที่คลาแรงส์ เราทุ่มเทพัฒนาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ตอบโจทย์ความต้องการของผู้หญิงเอเชียโดยเฉพาะและมุ่งมั่นสร้างสรรค์นวัตกรรมใหม่ๆ ความชำนาญด้านผิวและความเชี่ยวชาญด้านความกระจ่างใสช่วยให้เราสามารถนำเสนอสูตรที่ตอบโจทย์ด้านผิวกระจ่างใสแก่คุณมาตลอด 23 ปี

ใหม่

Targeted Spot Brightener ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสำหรับใช้คู่กับ White Plus Serum

Targeted Spot Brightener ใหม่ของเราจะทำงานคู่กับ Tri-Intensive Brightening Serum ได้เป็นอย่างดี สองผลิตภัณฑ์แห่งนวัตกรรมรังสรรค์ขึ้นจากพืชพรรณและวิทยาการเหนือระดับ Targeted Spot Brightener ใหม่ มาในรูปแบบทรีทเม้นท์
โรลออนเข้มข้น คุณจึงจัดการจุดด่างดำได้อย่างตรงจุด สามารถใช้หลัง Tri-Intensive Brightening serum หรือใช้เพียงอย่างเดียวเพื่อบำรุงผิวเพิ่มเติมในกิจวัตรด้านความกระจ่างใสของคลาแรงส์!

ผู้หญิงเอเชีย3 ใน 4 ราย*กล่าวว่าผลิตภัณฑ์เหล่านี้เป็นเพื่อนคู่ใจที่ดูแลผิวให้กระจ่างใสได้ตรงจุด ลดเลือนจุดด่างดำพร้อมช่วยให้ผิวเปล่งประกาย!

*ผลการทดสอบในผู้บริโภคหญิงจากเอเชีย 110 ราย ใช้ Targeted Spot Brightener เพียงอย่างเดียว 28 วัน + ใช้ Targeted Spot Brightener คู่กับ Tri-Intensive Brightening Serum 28 วัน

พบกับ Tri-Intensive Brightening Serum เพื่อผิวสวยเปล่งประกาย:

สีผิวโดยรวมกระจ่างใสขึ้นพร้อมให้ความชุ่มชื้น 12 ชั่วโมง*

สูตรที่มีส่วนผสมของ Acerola ซึ่งทรงประสิทธิภาพในการดูแลผิวให้กระจ่างใส ผสานสารสกัดจากพืชที่คัดสรรมาเป็นพิเศษ ผ่านการทดสอบทางคลินิกแล้วว่าช่วยลดการผลิตเมลานินได้ถึง 60%**

ผล Acerola สารสกัดผล Acerola ที่นักวิจัยของเราได้เลือกสรรมานั้นเป็นส่วนผสมหลักในเซรั่มของเรา!การทดสอบทางคลินิก:ลดการผลิตเมลานินส่วนเกินได้มากกว่า 60%**
ผลลัพธ์ที่ได้คือ จุดด่างดำลดเลือนลง!

เมล็ด Acerola: สารสกัดชนิดนี้จะช่วยเติมออกซิเจนให้ผิว ในการทดสอบทางคลินิกพบว่า ผิวที่บำรุงด้วยสารสกัดเมล็ด Acerola จะสัมผัสกับออกซิเจนได้มากขึ้นถึง 18%****ผิวที่สัมผัสกับออกซิเจนได้ดีขึ้นจะกระจ่างใสมากขึ้น เปล่งประกายระเรื่อและมีสุขภาพดี!

* การทดสอบโดยใช้เครื่องมือในผู้ทดสอบ 12 ราย
** การทดสอบภายนอกบนเนื้อเยื่อผิวแสดงถึงการเปลี่ยนแปลงของพิกเมนต์สีหรือเมลาโนไซต์
***In vitro test. Melanin production under the effects of exosomes secreted by keratinocytes subjected to UV.
**** การทดสอบในหลอดทดลอง

ลดเลือนจุดด่างดำได้ตรงจุด

Targeted Spot Brightener ใหม่ ในรูปแบบทรีทเม้นท์โรลออนเข้มข้น คุณจึงจัดการจุดด่างดำได้ตรงจุดพร้อมช่วยให้ผิวเรียบเนียนขึ้น

 • 1

  ผลิตภัณฑ์ที่พัฒนาขึ้นเพื่อลดจำนวน ขนาด และความเข้มของจุดด่างดำตามต้องการ*

  * การศึกษาทางคลินิกในผู้หญิงชาวจีน 42 รายเป็นเวลา 56 วัน

 • 2

  ส่วนผสมทรงพลังจากอนุพันธ์วิตามินซีและ Dipotassium Glycyrrhizate จะทำงานร่วมกันเพื่อจัดการจุดด่างดำได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมปลอบประโลมและมอบความสบายให้ผิว

 • 3

  ทั้งสองส่วนผสม (อนุพันธ์วิตามินซีและ Dipotassium Glycyrrhizate) ผ่านการรับรอง QD โดยในทางการแพทย์ ได้ผ่านการรับรองประสิทธิภาพด้านความกระจ่างใส

ได้รับความนิยมในผู้หญิงเอเชีย!

89%*ผิวแข็งแรงขึ้น

86%*โทนสีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมอมากขึ้น

83%*ผิวเปล่งประกาย
ดูสุขภาพดี

*ผู้หญิงชาวจีน 110 ราย ใช้โรลออน 4 สัปดาห์ + เซรั่มและโรลออน 4 สัปดาห์

ดูวิธีใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพผลิตภัณฑ์

ผิวมีจุดด่างดำลดลงและกระจ่างใสขึ้นด้วยวิธีใด?

กิจวัตรด้านความกระจ่างใสที่ครบครันของคุณ

ที่คลาแรงส์ เราช่วยให้ผู้หญิงเอเชียได้เปิดประสบการณ์แห่งความกระจ่างใสไม่เหมือนใคร เพราะเรามีผลิตภัณฑ์สำหรับผิวหน้า ผิวกายรวมถึงเครื่องสำอางเพื่อผิวเปล่งประกายกระจ่างใส ให้สีผิวสม่ำเสมอพร้อมลดเลือนจุดด่างดำ

ผู้เชี่ยวชาญในการฟื้นบำรุงผิวแบบ 3-in-1!

Brightening Revive Night Mask-Gel

สมบูรณ์แบบ

Brightening Body Veil

อิ่มเอมไปกับห้วงเวลาเพื่อผิวเปล่งประกาย…

ใช้เวลาหนึ่งชั่วโมงดูแลตัวเองให้ผิวกระจ่างใสด้วย Whitening Activator Treatment ที่ Clarins Skin Spa ให้สีผิวสม่ำเสมอพร้อมคืนความเปล่งประกายกระจ่างใสให้กับผิว

All about brightening” ทรีทเม้นท์เพื่อผิวสะอาดใสและสม่ำเสมอจาก Clarins Skin Studio จะใช้เวลา 30 นาทีคืนความสดใสเปล่งประกายระเรื่อราวผิวอ่อนเยาว์ ผิวกลับมาเปล่งประกาย!