ฉันต้องเตรียมตัวสำหรับทรีตเมนต์ SkinStudio สำหรับตัวเองอย่างไร?

1. ทรีตเมนต์ SkinStudio คืออะไร?

ทรีตเมนต์ SkinStudio คือทรีตเมนต์การดูแลผิวหน้าที่รวบรวมความเชี่ยวชาญในด้านพืชพรรณธรรมชาติของคลาแรงส์และศาสตร์แห่งการใช้มือเข้าไว้ด้วยกันอย่างเข้มข้นในเวลา 30 นาที เมื่อเข้ามารับบริการที่ศูนย์บริการของเรา เก้าอี้อันแสนสบายสำหรับ SkinStudio จะทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย ขณะที่ผู้ให้บริการด้านความงามของเราคอยดูแลคุณเป็นอย่างดี เพลิดเพลินไปกับการรับคำปรึกษาส่วนตัว 10 นาที ตามด้วยทรีตเมนต์ 20 นาทีที่รังสรรค์ขึ้นจากการผสานศิลปะแห่งการสัมผัสจากผู้เชี่ยวชาญของคลาแรงส์และผลิตภัณฑ์อันทรงประสิทธิภาพ ในขั้นตอนท้ายสุด คุณจะได้รับการแต่งหน้า เพื่อให้มีลุคสวยดูดีก่อนออกไปพบปะผู้คน

2. ฉันต้องทำการนัดหมายก่อนเข้ารับบริการทรีตเมนต์ SkinStudio หรือไม่?

คุณสามารถทำการนัดหมายล่วงหน้าหรือเข้ารับบริการทรีตเมนต์ SkinStudio ได้จากที่จุดบริการโดยตรง อย่างไรก็ตาม เราแนะนำให้คุณทำการนัดหมายล่วงหน้า เพื่อความสะดวกในการระบุวันและเวลาที่คุณต้องการ

3. ฉันควรมาถึงก่อนเวลานัดหมายนานประมาณเท่าไร?

เราแนะนำให้คุณมาถึงก่อนเวลานัดหมายอย่างน้อย 5-10 นาที เพื่อให้คุณมีเวลาผ่อนคลายและได้รับประโยชน์มากขึ้นกับช่วงเวลาก่อนรับบริการทรีตเมนต์ SkinStudio ของคุณ

4. ฉันควรแต่งกายอย่างไร?

คุณสามารถแต่งกายตามที่คุณต้องการเพื่อเข้ารับทรีตเมนต์ SkinStudio อย่างไรก็ตาม เราแนะนำให้คุณสวมใส่เสื้อผ้าที่สะดวกสบาย ง่ายแก่การรับบริการทรีตเมนต์บริเวณลำคอ ไหล่และแขนช่วงล่าง

5. ฉันสามารถรับการบริการทรีตเมนต์ SkinStudio ขณะที่ฉันมีอาการป่วยหรือแพ้ได้หรือไม่?

โปรดระบุถึงเงื่อนไขทางการแพทย์หรืออาการแพ้ต่างๆ เมื่อทำการนัดหมาย เพื่อให้เราสามารถแนะนำตัวเลือกทรีตเมนต์ที่เหมาะสมที่สุดสำหรับคุณ หากมีข้อสงสัยใดๆ โปรดปรึกษาแพทย์ก่อนทำการนัดหมายเข้ารับบริการทรีตเมนต์ Clarins SkinStudio เป็นสถานที่ผ่อนคลายและดูแลปรนนิบัติให้คุณมีความรื่นรมย์เป็นพิเศษโดยไม่เกี่ยวข้องกับทางการแพทย์

6. ฉันสามารถนำเด็กทารกหรือเด็กเล็กไปกับฉันได้หรือไม่?

เพื่อความปลอดภัยและความสะดวกสบายในการรับบริการทรีตเมนต์ SkinStudio เราแนะนำว่าคุณไม่ควรนำเด็กทารกหรือเด็กเล็กมาด้วย

7. นโยบายการยกเลิกของคลาแรงส์คืออะไร?

หากคุณต้องการยกเลิกหรือเปลี่ยนแปลงการนัดหมาย โปรดแจ้งให้เราทราบล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง มิฉะนั้นคุณจะเสียค่าธรรมเนียมการจอง