ยุโรป - Water Mint

เลขที่จุดพัก : ยุโรป

เผยผิวแลดูกระชับ…

ชื่อ: Water Mint
ชื่อละติน: Mentha aquatica
สถานที่: ฝรั่งเศส โปรตุเกส
ประเภท: พืช
ส่วนที่ใช้: ส่วนเหนือดิน

Water Mint...

Water Mint เป็นพืชท้องถิ่นของยุโรปใต้ พืชที่ขึ้นในพื้นที่ชุ่มน้ำชนิดนี้จะเติบโตได้ดีใกล้สระน้ำ ทะเลสาบ ลำธารและแม่น้ำ ในสมัยโบราณ มีการใช้ Water Mint กันอย่างแพร่หลายจนถึงศตวรรษที่ 18 เพราะมีคุณประโยชน์ด้านกลิ่นหอมที่ช่วยให้กระปรี้กระเปร่า สรรพคุณด้านการย่อย รวมถึงการบรรเทาอาการปวดศีรษะ แต่หลังจากนั้นผู้คนก็หันไปสนใจ Spearmint, Peppermint และ Field Mint

ผลลัพธ์ในเครื่องสำอาง

หุ่นเพรียวขึ้น!

ในเครื่องสำอาง สารสกัด Water Mint จะจำกัดการเพิ่มจำนวนของเซลล์ไขมันและช่วยยกกระชับผิว

พบกับประโยชน์ของ Water Mint ใน...

เดินทางต่อ

บินไปยังจุดหมายปลายทางอื่น

ตามจุดหมายปลายทาง
ตามธีม
อเมริกา ยุโรป แอฟริกา เอเชีย อเมริกา ยุโรป แอฟริกา เอเชีย โอเชียเนีย

เติมความสดชื่นให้ผิวคุณ

ชุ่มชื้น เพิ่มการบำรุง มอบความสบาย

ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดเลือนริ้วรอย

สารสกัดจากพืชที่ช่วยฟื้นบำรุงคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว

ดูแลผิวกาย

เคล็ดลับความงามจากธรรมชาติเพื่อรูปร่างได้สัดส่วนและผิวแลดูกระชับขึ้น

เลือกส่วนผสม

ผิวสวยสมบูรณ์แบบ

ผิวคุณ: กระจ่างใส เปล่งประกาย สีผิวสม่ำเสมอ เป็นธรรมชาติ