แอฟริกา - Parsley

เลขที่จุดพัก : อียิปต์

ผิวมีเลือดฝาด:
ใครๆ ก็อยากมี!

ชื่อ: Parsley
ชื่อละติน: Carum petroselinum
สถานที่: ฝรั่งเศส อียิปต์
ประเภท: สมุนไพร
ส่วนที่ใช้: ใบ

ผิวสวยดุจกระเบื้องเคลือบ

Parsley เป็นพืชอายุสองปีในวงศ์ผักชีที่ได้รับการเพาะปลูกทั่วโลกในฐานะสมุนไพรปรุงอาหาร ในการแพทย์แผนโบราณ Parsley ได้รับการอธิบายว่ามีสรรพคุณต้านการอักเสบ ขณะที่ได้รับการยอมรับว่ามีประโยชน์ด้านเครื่องสำอางจากบรรดาผู้หญิงที่ต้องการมีผิวเนียนละเอียดราวกับกระเบื้องเคลือบ

เพื่อผิวสวยราวกับตุ๊กตา!

ในเครื่องสำอาง มีการนำสารสกัด Parsley มาใช้เพื่อช่วยให้สีผิวกระจ่างใสและสม่ำเสมอ

พบกับประโยชน์ของ Parsley

เดินทางต่อ

บินไปยังจุดหมายปลายทางอื่น

ตามจุดหมายปลายทาง
ตามธีม
อเมริกา ยุโรป แอฟริกา เอเชีย อเมริกา ยุโรป แอฟริกา เอเชีย โอเชียเนีย

เติมความสดชื่นให้ผิวคุณ

ชุ่มชื้น เพิ่มการบำรุง มอบความสบาย

ผู้เชี่ยวชาญด้านการลดเลือนริ้วรอย

สารสกัดจากพืชที่ช่วยฟื้นบำรุงคืนความอ่อนเยาว์ให้ผิว

ดูแลผิวกาย

เคล็ดลับความงามจากธรรมชาติเพื่อรูปร่างได้สัดส่วนและผิวแลดูกระชับขึ้น

เลือกส่วนผสม

ผิวสวยสมบูรณ์แบบ

ผิวคุณ: กระจ่างใส เปล่งประกาย สีผิวสม่ำเสมอ เป็นธรรมชาติ