คุณเป็นผู้เชี่ยวชาญเรื่องน้ำมันบำรุงผิวของคลาแรงส์หรือไม่?

น้ำมันผลิตขึ้นสำหรับผิวแห้ง

น้ำมันบำรุงผิวของคลาแรงส์
ถูก
ผิด

เรามีน้ำมันบำรุงผิวสำหรับผิวหน้าของคลาแรงส์ที่เหมาะกับทุกประเภทของผิว

ผิวขาดน้ำ หรือผิวหมองคล้ำหรือไม่?

Blue Orchid Face Treatment Oil ซึ่งมีกลิ่นหอมสดชื่นเบาสบายจากเอสเซนเชียลออยล์ Patchouli จะช่วยปรับสมดุล บำรุงและทำให้ผิวนุ่มละมุน สัมผัสเรียบเนียนดุจซาติน

น้ำมันส่วนเกิน?

Lotus Face Treatment Oil โดดเด่นในเรื่องการปรับสมดุล ทำความสะอาดล้ำลึก และช่วยให้ผิวผสมหรือผิวมันดูสวยงามยิ่งขึ้น เอสเซนเชียลออยล์จาก Rosemary และ Geranium ให้กลิ่นหอมอ่อนโยน สดชื่น เพื่อความรู้สึกสะอาดบริสุทธิ์และมีสุขภาพที่ดี

รู้สึกว่าผิวแห้งกร้านเพิ่มมากขึ้น หรือมีรอยแดง?

Santal Face Treatment Oil ช่วยปรับสมดุลและปลอบประโลมผิว พร้อมคืนความรู้สึกเนียนนุ่มน่าสัมผัส ความอบอุ่นและความกลมกลืนอย่างลงตัวของกลิ่นไม้ Sandalwood ผสมผสานกับความสดชื่นของ Parsley รวมทั้ง Cardamom และ Lavender ให้ความรู้สึกสงบ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการสัมผัสกับความสบายอย่างแท้จริง

น้ำมันบำรุงผิวของคลาแรงส์

เอสเซนเชียลออยล์มีสรรพคุณด้านกลิ่นหอม

คนกำลังหยิบใบไม้
ถูก

นอกจากคุณประโยชน์จากสารสกัดพืชแล้ว น้ำมันบำรุงผิวของคลาแรงส์ยังมีคุณสมบัติโดดเด่นจากกลิ่นหอมพิเศษของเอสเซนเชียลออยล์ซึ่งเป็นที่รู้จักกันว่าช่วยปลอบประโลมและฟื้นบำรุงจิตใจให้สดชื่นผ่ิอนคลาย

เพื่อให้ได้รับสรรพคุณจากกลิ่นหอมของน้ำมันบำรุงผิวอย่างเต็มที่ เพียงหยดน้ำมันสองสามหยดลงในมือแล้ววอร์มด้วยการถูฝ่ามือเข้าด้วยกัน จากนั้นสูดดมกลิ่นหอม 2-3 วินาที เพื่อการผ่อนคลาย

ผิด
คนกำลังหยิบใบไม้

ส่วนผสมของน้ำมันบำรุงผิวล้วนได้รับการสกัดจากพืชเท่านั้น

ภาพส่วนผสม Lotus, Chamomile และ Field Mint ภาพส่วนผสม Lotus, Chamomile และ Field Mint
ถูก

น้ำมันบำรุงผิวของคลาแรงส์มีสารสกัดจากพืช 100% อันเป็นผลมาจากการผสมผสานอย่างลงตัวของสารสกัดจากพืชและเอสเซนเชียลออยล์ที่มีทั้งสรรพคุณในการบำบัดและการมอบกลิ่นหอม รวมถึงคุณประโยชน์ในการรักษาด้วยฟีโตเธอราพีและอโรมาเธอราพี ฝ่ายวิจัยของคลาแรงส์ใช้สารสกัดจากพืชที่ดีที่สุด เพื่อรังสรรค์ส่วนผสมเปี่ยมประสิทธิภาพ ซึ่งก็คือศิลปะในการผสมและการเติมเต็มที่ให้ผลลัพธ์ในการ "เพิ่ม" ประสิทธิภาพของสารสกัดจากธรรมชาติเหล่านี้

ผิด
ภาพส่วนผสม Lotus, Chamomile และ Field Mint

น้ำมันบำรุงผิวสำหรับผิวหน้าและผิวกายของคลาแรงส์ได้รับการเก็บรักษาตามธรรมชาติ

ขวดที่เต็มไปด้วยน้ำมัน
ถูก

น้ำมันบำรุงผิวของคลาแรงส์เป็นสูตรสารสกัดจากพืชและเอสเซนเชียลออยล์ 100% ให้กลิ่นหอมตามธรรมชาติ พร้อมประสิทธิภาพในการเก็บรักษาตามธรรมชาติเช่นเดียวกัน

ผิด
ขวดที่เต็มไปด้วยน้ำมัน

น้ำมันบำรุงผิวของคลาแรงส์สามารถใช้ได้กับผิวหน้าและผิวกายเท่านั้น

ผู้หญิงกำลังรับการนวด
ถูก
ผิด

หากต้องการดูแลเส้นผมของคุณเป็นพิเศษให้นุ่มสลวยดุจเส้นไหม คุณสามารถใช้ Blue Orchid Face Treatment Oil สองสามหยดชโลมบริเวณปลายผม

สำหรับเรียวเล็บที่สวยเงางาม นวด Blue Orchid Face Treatment Oil สองสามหยดลงบนเล็บและผิวบริเวณกรอบเล็บของคุณ

ผู้หญิงกำลังรับการนวด