How to achieve the perfect bridal make-up How to achieve the perfect bridal make-up

วิธีแต่งหน้าเจ้าสาวให้สวยสมบูรณ์แบบ

การเสริมความงดงามให้กับชีวิตประจำวันของคุณคือความปรารถนาอันแรงกล้าของเรามานานกว่า 60 ปี การดูแลให้มั่นใจว่าคุณจะดูดีที่สุดในวันที่วิเศษที่สุดในชีวิตของคุณคือหนึ่งในคำปฏิญาณแรกของเรา ซึ่งเรามุ่งมั่นทุ่มเทเพื่อรังสรรค์ให้คุณงดงามที่สุด! หากเราช่วยดูแลผิวของคุณให้ดูเปล่งประกายและบำรุงเส้นผมของคุณให้แข็งแรงในทุกๆ วันอยู่แล้ว ก็เป็นเรื่องธรรมดาที่ในวันแต่งงานของคุณ เราจะยิ่งรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ดูแลใบหน้าที่เปล่งประกายและเต็มไปด้วยความสุขจนไม่อาจลืมเลือนของคุณ เราอยากมอบชุดเมคอัพที่ให้การดูแลทั้งผิวพรรณและความงามของคุณ วันสำคัญกำลังจะมาถึง... ดูเพิ่มเติม ทุกสิ่งทุกอย่างผ่านการวางแผนอย่างพิถีพิถันเพื่อความสมบูรณ์แบบสำหรับวันพิเศษของคุณ ชุดของคุณช่างประณีตบรรจง ทรงผมของคุณช่างน่าทึ่ง คุณแลดูงดงามราวกับนางฟ้าบนสรวงสวรรค์ คลาแรงส์ขอเป็นตัวช่วยให้แก่คุณด้วยเคล็ดลับจากที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้าของเรา ปฏิบัติตามคำแนะนำเกี่ยวกับการแต่งงานที่ผู้เชี่ยวชาญของเราให้ไว้ เพื่อความงามที่สมบูรณ์แบบ ทำตามเคล็ดลับและคำแนะนำต่างๆ ดังต่อไปนี้ โดยเน้นที่งานผิว ดวงตา และเรียวปาก ผิวของคุณได้รับการบำรุงให้พร้อมสำหรับการเป็นเจ้าสาวที่งดงามดึงดูดทุกสายตาตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เปล่งประกายความงามทั้งในงานและในภาพถ่าย เจ้าสาวมาแล้ว! SEE LESS

วิธีเตรียมผิวเจ้าสาวก่อนวันสำคัญ

เนื่องจากการแต่งงานเป็นงานสำคัญซึ่งมีการวางแผนไว้ล่วงหน้านานหลายเดือน รายการสิ่งที่ต้องทำของคุณจึงควรคิดถึงเรื่องการดูแลผิวอย่างพิถีพิถันก่อนเรื่องการแต่งหน้าเสียอีก เตรียมตัวแต่เนิ่นๆ ก่อนที่จะถึงวันสำคัญ กิจวัตรบางอย่างจะกลายเป็นนิสัยประจำวันซึ่งจะติดตัวคุณต่อไปหลังจากงานแต่งงาน! ความลับคือ การทำความสะอาดและการบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น

1

One Step Gentle Exfoliating Cleanser

ผิวพรรณที่งดงามคือผิวที่สะอาดหมดจด

ใช้ One-Step Gentle Exfoliating Cleanser เพื่อทำความสะอาดและชำระล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้าของคุณ คลีนเซอร์นี้ช่วยขจัดสิ่งสกปรกออกจากผิวได้อย่างอ่อนโยน ผลิตภัณฑ์ลบเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติหลากหลายและอ่อนโยนต่อผิว ซึ่งช่วยดีท็อกซ์และปรับสภาพผิวให้ดีขึ้นได้ในขั้นตอนเดียว! Orange syrup เพิ่มความสดชื่นให้แก่ผิว สารสกัดจาก ดูเพิ่มเติม Moringa seed ช่วยทำความสะอาดและฟื้นบำรุงผิว ในขณะที่ช่วยคงความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว SEE LESS

2

Hydra-Essentiel SPF 15

ผิวพรรณที่งดงามคือผิวที่ได้รับความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม

ครีมบำรุงผิวหน้า Hydra-Essentiel Face Cream ช่วยคงความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของคุณตลอดเวลา มอยส์เจอไรเซอร์สูตรกลางวัน ที่ช่วยกักเก็บน้ำด้วยสูตรสารสกัดจาก Leaf of life ออร์แกนิก ส่วนผสมจากธรรมชาติอันเปี่ยมประสิทธิภาพนี้ช่วยฟื้นบำรุงการผลิตกรดไฮยาลูโรนิก ซึ่งเป็นโมเลกุลที่มีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำไว้ที่ผิว ดูเพิ่มเติม ผิวหน้าของคุณจะรู้สึกสดชื่น เนียนนุ่ม และเบาสบาย Callicarpa มีคุณสมบัติช่วยให้คุณมีผิวพรรณที่ดูเปล่งปลั่งกระจ่างใส SEE LESS

Expert advice Expert advice

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของเราแนะนำให้คุณเพิ่มประสิทธิภาพในการดูแลผิวประจำวันของคุณด้วย Hydra-Essentiel Intensive Moisture Quenching Bi-Phase Serum. เพิ่มความสดใสให้แก่ผิวรอบดวงตาของคุณด้วย Facial Lift Eye Concentrate เพื่อการลดเลือนความบวมและรอยคล้ำใต้ตา ให้ผิวของคุณชุ่มชื้นและรู้สึกสดชื่น คุณช่างงดงามจับใจ!

Leaf of LifeKalanchoé

ฉันจะเลือกผลิตภัณฑ์สครับผิวที่เหมาะสมได้อย่างไร

เพื่อให้การแต่งหน้าเจ้าสาวของคุณสวยงามยิ่งขึ้น ขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วสัปดาห์ละครั้งหรือสองครั้งโดยใช้ผลิตภัณฑ์สครับผิวที่เหมาะกับสภาพผิวของคุณ กลุ่มผลิตภัณฑ์สครับผิวของเรามีหลากหลายสูตรซึ่งเหมาะสำหรับทุกคน ไม่ว่าจะเป็นเจล มูส หรือน้ำมัน

Pure Scrub Alpine willow herb

ผิวผสมถึงผิวมัน

ผิวผสมถึงผิวมันที่มีปัญหาสิวเล็กน้อย ผิวมัน หรือรูขุมขนกว้าง โดยส่วนใหญ่แล้วชื่นชอบเจลสครับผิว Pure Scrub เม็ดบีดส์ลาวาจะช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกและปรับผิวให้เรียบเนียนโดยไม่อุดตันรูขุมขน สารสกัดจากสมุนไพร ดูเพิ่มเติม Alpine Willow ออร์แกนิก ยังช่วยกระชับรูขุมขนและลดความมันเงาอีกด้วย ผิวสะอาดปราศจากความมัน! SEE LESS

Fresh Scrub Leaf of Life

ผิวขาดน้ำ

ผิวขาดน้ำจะได้รับการปลอบประโลมด้วย Fresh Scrub Cream
Exfoliator
พร้อมเม็ดบีดส์เซลลูโลสจากไม้ธรรมชาติ สิ่งสำคัญอันดับแรกคือการขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วและสิ่งสกปรกออกจากผิว อีกทั้งยังมอบความสดชื่นและกระจ่างใสให้แก่ผิวด้วย!
ดูเพิ่มเติม ผิวของคุณอ่อนนุ่มและเรียบเนียน เปล่งประกายความสดชื่น! SEE LESS

Comfort ScrubMango butter

ผิวแห้ง

น้ำมันสครับผิว Comfort Scrub จะช่วยปรนนิบัติผิวแห้งได้อย่างทรงประสิทธิภาพ สูตรบำรุงเข้มข้นด้วย Wild Mango Butter. ที่ช่วยผลัดเซลล์ผิวบนใบหน้าและริมฝีปากด้วยผลึกน้ำตาลไมโครคริสตัลที่ทำจาก Beetroot เนื้อสัมผัสของน้ำมันจะเนียนนุ่มและกลายเป็นครีมน้ำนมเมื่อสัมผัสกับน้ำ ดูเพิ่มเติม รู้สึกได้ถึงความนุ่มละมุนทั่วผิวหน้า SEE LESS

กิจวัตรความงามรูปแบบใดที่ฉันควรใช้ก่อนวันสำคัญ

ผิวของคุณควรได้รับการเตรียมความพร้อมเช่นกัน! อย่าลืมขั้นตอนการทำความสะอาดและสครับผิวในค่ำคืนก่อนงานแต่งงาน ซึ่งเป็นขั้นตอนที่สำคัญที่คุณควรเริ่มทำอย่างต่อเนื่องมาตั้งแต่หลายสัปดาห์ก่อนแล้ว ผิวของคุณแลดูสวยสมบูรณ์แบบและพร้อมเปล่งประกายสำหรับวันพิเศษของคุณอย่างเป็นธรรมชาติ

การเตรียมการที่สำคัญที่สุดของเจ้าสาวก็คือการแต่งหน้า

คุณสามารถมองหาแรงบันดาลใจในการแต่งหน้าและไอเดียดีๆ เกี่ยวกับงานแต่งงานได้ใน Pinterest เช่นเดียวกับการลองชุดแต่งงานหรือการลองทำผมในทรงต่างๆ คุณควรใช้เวลาในการลองแต่งหน้าหลายๆ ลุคและถ่ายรูปไว้เพื่อเลือกสรรลุคที่ชื่นชอบ โปรดระลึกไว้เสมอว่าสิ่งสำคัญคือการเน้นที่ผิวพรรณ ริมฝีปาก และดวงตาของคุณให้โดดเด่นและเจิดจรัส ทำให้รอยยิ้มของคุณนั้นเปล่งประกายแห่งความสุข ด้วยการค้นหาความสมดุลที่สมบูรณ์แบบระหว่างความงามตามธรรมชาติและความงามที่ปรุงแต่ง การแต่งหน้าด้วยตัวเองอย่างกลมกลืน ค่อยๆ ดูเพิ่มเติม เพื่อฟื้นบำรุงผิวรอบดวงตาให้สดใส แลดูได้รับการพักผ่อนอย่างเต็มที่ การข่มตาให้นอนหลับฝันดีนั้นเป็นเรื่องยากเมื่อคุณจะต้องเข้าพิธีแต่งงานแสนพิเศษในตอนเช้า! SEE LESS

Everlasting Concealer

Everlasting Concealer

1,350.00 บาท

Which beauty routine should I adopt before the big day?

วิธีเนรมิตผิวให้แลดูสวยงามไร้ที่ติ

ได้เวลาค้นหารองพื้นที่เหมาะกับผิวของคุณแล้ว แผนภูมิเฉดสีอย่างละเอียดจะช่วยในการคัดสรรผลิตภัณฑ์ที่เข้ากับผิวของคุณได้ดีที่สุด วันที่เจ้าสาวเปี่ยมไปด้วยน้ำตาแห่งความสุขและจุมพิตแห่งความยินดีเพื่อต้อนรับแขกทุกคน!

1

SOS Primer

เพื่อผิวที่สวยงามแลดูไร้ที่ติ
ของคุณ

ทา SOS primer ของคลาแรงส์ ซึ่งเป็นขั้นตอนแรกเพื่อการแต่งหน้าที่ติดทนนาน ตัวช่วยสำคัญในวันแต่งงานของคุณ ซึ่งจะช่วยเตรียมผิวและทำให้เครื่องสำอางติดทนนานขึ้น ผิวของคุณจะดูเปล่งประกายในทันที

2

Everlasting Matte Foundation

ดื่มด่ำกับทุกอารมณ์ของคุณ

ผิวของคุณจะปราศจากความมันและคงความเปล่งประกายตลอดทั้งวันด้วยรองพื้น Everlasting Liquid Foundation รองพื้นสูตรน้ำนี้จะปกปิดจุดด่างดำและรอยสิวอย่างสมบูรณ์แบบตั้งแต่เช้าจรดค่ำ โดยไม่ต้องลงรองพื้นที่หนาราวกับสวมหน้ากาก รองพื้นสูตรที่ช่วยลดความมันทำให้ผิวดูแมตต์ด้วยการผสมผสาน Bamboo Powder เข้ากับเทคโนโลยี High Fidelity System+

3

ปิดท้ายด้วยขั้นตอนที่มีสไตล์

หนึ่งในความลับสุดยอดของเราซึ่งเป็นเคล็ดลับเพื่อผิวเปล่งประกายแลดูสุขภาพดีตลอดทั้งวัน ก็คือการปัด Joli Blush. สีชมพูคอรัลอ่อน ๆ บนโหนกแก้มของคุณ การปัดบลัชออนอ่อนๆ บนแก้มจะช่วยปรับลุคของคุณให้สวยขึ้นในทันที และยังเป็นการแต่งแต้มสีสันที่เปี่ยมด้วยความสุขให้กับผิวของคุณ เนื้อสัมผัสที่เบาสบายนี้ยังเป็นการเพิ่มเลเยอร์ของแป้งเนื้อบางเบาให้กับผิวได้อย่างแนบเนียนไร้ที่ติ เหมาะสำหรับเจ้าสาวแสนสวยที่หน้าแดงด้วยความเขิน! หากคุณต้องการผิวเปล่งประกายแลดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติในวันแต่งงานของคุณ ใช้ Compact Bronzing Powder. เพื่อผิวที่แลดูเปล่งประกายราวกับอยู่ใต้แสงอาทิตย์ การแต่งหน้าที่สมบูรณ์แบบเพื่องานแต่งงานที่สมบูรณ์แบบ!

Expert advice Expert advice

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

เพื่อผลลัพธ์ที่รวดเร็ว ไร้ที่ติ และดูเป็นธรรมชาติ ให้ทารองพื้นโดยใช้แปรงรองพื้น ในตอนนี้คุณก็พร้อมที่จะดื่มด่ำกับความสุขทุกช่วงเวลาของวันที่แสนพิเศษนี้แล้ว

คำแนะนำบางประการเกี่ยวกับการแต่งตา

4-Colour Eyeshadow Palette

งานแต่งงานจะเป็นวันที่ยาวนานสำหรับ
เจ้าสาว

เพื่อดวงตาที่สดชื่นและเปล่งประกายในวันแต่งงานของคุณ ทาอายแชโดว์ที่ติดทนนานในเฉดสีอ่อนและสว่าง ลืมการแต่งตาสโมกกี้อายซึ่งเป็นลุคสำหรับงานเย็นของคุณไปได้เลย ทาตาด้วยอายแชโดว์ Velvet Shadow หรือ Satin Shadow สนุกไปกับการสร้างเอฟเฟกต์ที่หลากหลายให้การแต่งดวงตาของคุณ ดูเพิ่มเติม ไม่ว่าจะเป็นเอฟเฟกต์เรียบละมุน เปล่งประกายแวววาว ซาติน หรือแมตต์ ขึ้นอยู่กับเฉดสีที่คุณเลือก SEE LESS

4-Colour
Eyeshadow Palette

2,100.00 บาท

4-Colour
Eyeshadow Palette

2,100.00 บาท

Graphik Ink Liner
Graphik Ink Liner

การเน้นดวงตาของคุณให้โดดเด่น

เติมอายไลเนอร์ตามความชอบและความต้องการของคุณ เลือกสรรพาเลทแต่งตาสีสันสวยงามและดินสอเขียนคิ้วเพื่อปรับรูปทรงคิ้วของคุณให้โค้งรับกับใบหน้า แต่งแต้มกรอบตาและคิ้วของคุณให้ดูสวยสมบูรณ์แบบ ดินสอ kohl eye pencil นี้สามารถใช้เป็นอายไลเนอร์แบบแมตต์หรืออายไลเนอร์แบบน้ำได้ มีให้เลือก 7 เฉดสี ดินสอเขียนขอบตาเนื้อโคลของคลาแรงส์ เน้นดวงตาให้โดดเด่นและทำให้ดวงตาของคุณงดงามด้วยความเข้มของสีสันที่ปรับแต่งได้ ตามที่คุณปรารถนา!

Graphik Ink Liner

1,200.00 บาท

Wonder Perfect Mascara 4D Waterproof Wonder Perfect Mascara 4D Waterproof
Wonder Perfect Mascara 4D WaterproofLotus Bleu

เพิ่มสัมผัสสุดท้ายที่งดงามให้การแต่งหน้า
ของคุณ

มาสคาร่าของคลาแรงส์ถูกออกแบบมาให้สามารถปัดขนตาให้หนาขึ้นเพื่อทำให้ขนตาแลดูหนาเป็นแพ หรือปัดให้บางลงเพื่อทำให้ขนตางอนยาว ได้ตามต้องการ แต่งแต้มดวงตาของคุณด้วยเฉดสีเข้มต่างๆ ที่ช่วยขับเน้นสีตาของคุณให้โดดเด่น มาสคาร่ากันน้ำ The Wonder Perfect 4D  เปรียบเสมือนตัวช่วยที่สมบูรณ์แบบในวันแต่งงานของคุณ ช่วยเพิ่มความหนา ความยาว และความงอนงามให้แก่ขนตาของคุณให้คุณดูงดงามในทุกมุมมอง ดูเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์ที่ใช้งานง่าย แม้น้ำตาแห่งความปิติก็ไม่สามารถลบเลือนความงามนี้ได้! สูตร "Emotion-Resistant" ที่กันน้ำได้ดีเยี่ยมด้วยแว็กซ์จาก Blue Lotus จะช่วยให้คุณดื่มด่ำกับอารมณ์ต่างๆ ด้วยใบหน้าที่งดงามไร้รอยเลอะเทอะจากเครื่องสำอาง! วางใจได้เลยว่าผลิตภัณฑ์นี้จะไม่ทำให้คุณผิดหวังในวันสำคัญ SEE LESS

Wonder Perfect Mascara 4D Waterproof

1,350.00 บาท

Expert advice Expert advice

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

เพื่อความงามที่ติดทนนานตลอดวันและคืน หนึ่งในเคล็ดลับพิเศษสำหรับงานแต่งงานของเราก็คือการปัด Double Fix' mascara ซึ่งเป็นมาสคาร่าแบบท็อปโค้ทตัวแรกของคลาแรงส์ คิ้วของคุณจะอยู่ทรงและขนตาของคุณจะงอนงามตลอดทั้งคืนด้วยผลิตภัณฑ์ที่ทรงประสิทธิภาพนี้...

เครื่องสำอางชิ้นใดที่จะช่วยให้ริมฝีปากของฉันดูสวยขึ้น

Lip Perfector Lip Perfector Shea butter

Lip Perfector

แต่งแต้มสีสันที่เป็นธรรมชาติและเย้ายวนใจให้กับริมฝีปากของคุณในวันที่แสนพิเศษนี้ เลือกลิปสติกหรือลิปบาล์มในเฉดสีชมพูหรือสีอ่อนเพื่อริมฝีปากที่สวยละมุนละไม เก็บลิปสติกสีสดของคุณไว้สำหรับงานอื่น เคล็ดลับความงามอีกประการหนึ่งของเราก็คือการทาเรียวปากด้วย Instant Light National Lip Perfector เพื่อเพิ่มความอิ่มเอิบและประกายแวววาวให้แก่ริมฝีปากของคุณก่อนที่จะแต่งหน้าและริมฝีปากในวันแต่งงาน ไม่ว่าจะเลือกทาแบบใสหรือสีอ่อน เจ้าสาวก็จะมีริมฝีปากที่เนียนเรียบและแวววาวสะกดทุกสายตา เชิญเจ้าบ่าวจูบเจ้าสาวได้!

Joli Rouge
Joli Rouge Salicornia

Joli Rouge

ลิปสติก Joli Rouge ที่งดงามเหนือกาลเวลาของคลาแรงส์ คือตัวช่วยที่สมบูรณ์แบบของเจ้าสาว สูตรครีมเข้มข้นให้สีสันที่ล้ำลึกด้วยผิวสัมผัสเรียบเนียนราวกับซาตินที่ละเอียดอ่อนบนริมฝีปาก Joli Rouge เปี่ยมด้วยสารสกัดจาก Salicornia ออร์แกนิกและ Mango oil จึงมอบความชุ่มชื้นให้แก่ริมฝีปากได้ยาวนานถึง 6 ชั่วโมง ทำให้เรียวปากอ่อนนุ่ม นวลเนียน และเบาสบาย การทาที่ง่ายดายยังทำให้เราหลงรักอีกด้วย คุณสามารถใช้ดินสอเขียนขอบปากเพื่อร่างเส้นขอบปากของคุณให้เด่นชัดก่อนที่จะทา Joli Rouge ได้

Joli Rouge Velvet
Joli Rouge Velvet Salicornia

Joli Rouge Velvet

เพื่อผิวสัมผัสที่เนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ Joli Rouge Velvet มีเนื้อสัมผัสแบบครีมที่เนียนนุ่มและบางเบาในเฉดสีเข้มและแมตต์ให้เลือกสรรหลากหลายเฉดสี ช่วยเน้นเรียวปากของคุณให้โดดเด่นขึ้นทันที พร้อมด้วยคุณสมบัติในการดูแลริมฝีปากของคุณ รอยยิ้มที่งดงามสำหรับเจ้าสาวแสนสวย

Lip Milky Mousse
Lip Milky Mousse Peach

Lip Milky Mousse

เพื่อผิวที่ดูเปล่งปลั่ง มีสีส้มระเรื่อราวกับลูกพีช และเบาสบาย ให้รางวัลตัวเองด้วย Lip Milky Mousse, ลิปครีมเนื้อมูสส์ที่อ่อนนุ่ม เพิ่มสีสันที่ละมุนละไมให้แก่เรียวปากของคุณและเน้นริมฝีปากให้แลดูเนียนนุ่มดุจผ้าซาตินเนื้อละเอียด ราวกับการจูบที่แสนหวาน!

ลองปรับแต่งลุคเพื่อเตรียมตัวสำหรับวันแต่งงานของคุณ

คุณต้องการลองใช้ผลิตภัณฑ์ของคลาแรงส์ทางออนไลน์หรือไม่ เลือกสรรลุคที่คุณชื่นชอบได้แล้วตอนนี้ด้วยเครื่องมือเสมือนจริงของเรา เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับวันสำคัญ

Products for the look

ผลิตภัณฑ์สำหรับลุคของคุณ

SOS Primer

SOS Primer

1,700.00 บาท

Everlasting Matte Foundation

Everlasting Matte Foundation

2,100.00 บาท

Wonder Perfect Mascara 4D Waterproof

Wonder Perfect Mascara 4D Waterproof

N/A

Milky Mousse Lips

Milky Mousse Lips

1,100.00 บาท

เคล็ดลับความงามสำหรับวันที่แสนพิเศษนี้

ผิวดูสวยไร้ที่ติ การแต่งหน้าที่บางเบาและงดงาม ใบหน้าที่เปล่งประกายกลมกลืนกับทรงผมที่สวยละมุนละไม คุณพร้อมสำหรับการถ่ายภาพระยะใกล้แล้ว!

Are you ready for the big day?

คุณพร้อมสำหรับวันสำคัญแล้วหรือยัง

ที่คลาแรงส์ เราให้ความสำคัญอย่างยิ่งกับการเน้นใบหน้าของคุณให้โดดเด่นในแบบที่เป็นธรรมชาติมากที่สุด โดยใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพ ติดทนนาน และกันน้ำ ควรหลีกเลี่ยงการทาอายแชโดว์ ลิปสติก ที่สีสันสดใสมากเกินไป! ดูเพิ่มเติม คุณไม่มีสิ่งใดที่ต้องซ่อนเร้น ไม่มีเครื่องสำอางใดที่สามารถกลบรอยยิ้มแสนหวานได้ เพราะรอยยิ้มของคุณนั้นเปล่งประกายด้วยความสุขในวันแต่งงาน ทุกสิ่งที่เราทำได้ก็คือการเพิ่มความงามที่ละเอียดลออยิ่งขึ้นให้แก่คุณ เจ้าสาวจะงดงามภายใต้ผ้าคลุมผมด้วยการแต่งหน้าอย่างเป็นธรรมชาติ ไม่จำเป็นต้องพยายามทำให้ตัวเองโดดเด่น เพราะนี่เป็นวันของคุณ คุณเป็นเจ้าหญิงในชุดแต่งงานที่งดงามที่สุดในงานอยู่แล้ว! ยิ้ม! พร้อมถ่ายรูปแล้ว! SEE LESS