How to achieve evening make-up วิธีแต่งหน้าสำหรับกลางคืน

วิธีแต่งหน้าสำหรับกลางคืน

เติมสีสันสร้างลุคสวยให้คุณทุกเวลา คลาแรงส์มุ่งมั่นเพื่อรังสรรค์ความงามทุกรูปแบบ และเผยให้เห็นถึงความงามนั้นตั้งแต่เช้าจรดค่ำ เราดูแลและให้คำแนะนำเกี่ยวกับกิจวัตรปรความงามประจำวันสำหรับทุกสภาพผิว ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับอายุและความต้องการเฉพาะของคุณ คงความสวยของคุณไว้ตลอดทั้งกลางวันและกลางคืน ด้วยการแต่งหน้าที่ปรับให้เข้ากับลุคของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ! ไม่ว่าคุณจะออกไปดื่ม ทานอาหารเย็นกับเพื่อนๆ หรือออกไปเฉิดฉายบนฟลอร์เต้นรำในยามค่ำคืน! ไม่ว่าจะเป็นการออกเดทแสนโรแมนติก หรือ ออกไปสนุกยามค่ำคืนของสาวๆ ลุคสุดชิคหรือชุดราตรีหรูหรา งานเลี้ยงทางการสุดหรู หรือปาร์ตี้สบายๆ ไม่ว่าลุคไหนก็สามารถรังสรรค์ได้อย่างเป็นธรรมชาติ! ไม่ว่าในสถานการณ์ใด คุณควรจัดแต่งทรงผมอย่างพิถีพิถัน แต่งตัวให้เหมาะสม และให้ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของเราช่วยแปลงโฉมให้คุณ ดูวิดีโอและการแนะนำความรู้ต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญได้ที่ Beauty School เคล็ดลับของพวกเขาจะทำให้คุณสวยขึ้น! การแต่งหน้าให้สวยงามดูดีนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่ ดูเพิ่มเติม ดูวิดีโอและการแนะนำความรู้ต่างๆ จากผู้เชี่ยวชาญได้ที่ Beauty School เคล็ดลับของพวกเขาจะทำให้คุณสวยขึ้น! การแต่งหน้าให้สวยงามดูดีนั้นไม่ยากอย่างที่คิด เพียงแค่เน้นที่ดวงตาและริมฝีปากของคุณ สิ่งสำคัญก็คือการลองทำด้วยตัวเอง ทำตามคำแนะนำและเคล็ดลับของเราทีละขั้นตอน พร้อมด้วยการเลือกผลิตภัณฑ์ที่ตรงกับความต้องการของคุณสำหรับลุคที่คุณต้องการ คลาแรงส์มีรองพื้น เครื่องสำอางสำหรับดวงตาและริมฝีปากหลากหลายคอลเลคชั่น ที่จะช่วยให้คุณงดงามยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะใช้แต่งหน้าประจำวันหรือแต่งหน้าสำหรับค่ำคืนพิเศษ ผลิตภัณฑ์ที่ตอบโจทย์ของทุกคน แรงบันดาลใจสำหรับทุกสถานการณ์ เริ่มต้นวันในยามรุ่งเช้าอย่างเฉิดฉาย เย้ายวน และดึงดูดใจ เพื่อค่ำคืนที่ยอดเยี่ยม! SEE LESS

เคล็ดลับบูสต์ความงามก่อนแต่งหน้า

สิ่งสำคัญที่เราอยากเน้นย้ำก็คือ การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น การบำรุงผิวให้ชุ่มชื้น! ผิวพรรณที่งดงามคือผิวที่สะอาดหมดจดและได้รับความชุ่มชื้นอย่างเหมาะสม แม้แต่การแต่งหน้าที่สวยงามที่สุดก็อาจดูหมองคล้ำได้ หากทาลงบนผิวที่แห้งกร้านและสุขภาพไม่ดี รวบผมและทำความสะอาดใบหน้าของคุณเพื่อขจัดสิ่งสกปรกที่สะสมตลอดทั้งวันโดยใช้คลีนเซอร์หรือโลชั่นลบเครื่องสำอาง ทำให้ผิวของคุณสะอาดและสวยงาม ปราศจากสารพิษตกค้างใดๆ

Plant Gold
Plant Gold Blue orchid

Plant Gold

เพิ่มความชุ่มชื้น เติมคุณค่า และฟื้นบำรุงผิวของคุณพร้อมคืนความกระจ่างใสให้ผิว ด้วยแรงบันดาลใจจากเทคนิคต่างๆ ที่ผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของคลาแรงส์ใช้ที่สถาบัน ทาบำรุงผิวด้วย Plant Gold Nutri-revitalising Oil-emulsion ลงบนใบหน้าที่สะอาด นวัตกรรมที่ไม่เคยมีมาก่อนของคลาแรงส์ซึ่งรังสรรค์จากธรรมชาติ 100% โดยการผสมผสาน Blue Orchid Oil สูตรเฉพาะของคลาแรงส์กับอิมัลชั่นเนื้อบางเบาและไม่เหนียวเหนอะหนะเข้าด้วยกัน ผิวของคุณจะหลงรัก!

Plant Gold

3,500.00 บาท

Hydra-Essentiel Leaf of life
Texture

Hydra-Essentiel

สำหรับผิวแห้งที่รู้สึกตึง การบำรุงด้วยมอยส์เจอไรเซอร์ถือเป็นสิ่งจำเป็น Hydra-Essentiel Cream บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น
ได้แม้แต่ผิวที่แห้งกร้านที่สุด ด้วยสารสกัดจาก Leaf of Life ออร์แกนิก ซึ่งเป็นตัวกระตุ้นความชุ่มชื้นตามธรรมชาติที่เปี่ยมประสิทธิภาพ ผิวรู้สึกสบายและสดชื่น เปล่งประกายด้วยความงาม

Hydra-Essentiel Light Cream All Skin Types

2,600.00 บาท

Expert advice คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ
Texture

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

ก่อนการแต่งตาทุกครั้ง ควรปกปิดสัญญาณของความเหนื่อยล้าดยใช้ครีมบำรุงรอบดวงตาเพื่อลดเลือนรอยคล้ำรอบดวงตาและความบวม พร้อมฟื้นบำรุง ปรับสภาพผิว และเพิ่มความกระจ่างใสให้ผิวรอบดวงตาของคุณ

วิธีเนรมิตผิวให้ดูสวยราวผิวไร้ที่ติ

เพื่อการแต่งหน้าที่ดูไร้ที่ติ คุณต้องมีผิวที่ดูสวยสมบูรณ์แบบเสียก่อน! ปรับผิวให้ดูสม่ำเสมอ ลดปัญหาผิว คืนความกระจ่างใส ทั้งสามข้อนี้คือเคล็ดลับของเรา เราจะเปิดเผยเคล็ดลับความงามของเราเพื่อผิวดูสวยราวผิวไร้ที่ติ ปรับใช้ตามสภาพผิวและความต้องการของคุณ เราทุกคนล้วนแตกต่างกัน แต่เราทุกคนต่างก็แสวงหาความสมบูรณ์แบบ!

1

SOS Primer

เตรียมผิวของคุณ

เตรียมผิวของคุณให้พร้อมสำหรับการแต่งหน้าโดยไม่ทำให้ผิวอุดตันด้วย SOS Primer ผลิตภัณฑ์นี้ช่วยแก้ไขสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้อย่างแนบเนียนและติดทนนาน โดยสามารถเลือกสูตรที่เข้ากับความต้องการของทุกสภาพผิว เราชื่นชอบเนื้อสัมผัสที่สดชื่นและคุณสมบัติในการ "ปรับผิวให้แลดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ" การผสมผสานของพิกเมนต์ช่วยแก้ไขปัญหาผิว ปรับผิวของคุณให้สว่างกระจ่างใสและเปล่งประกายอย่างละเอียดอ่อนในทันที

SOS Primer

1,600.00 บาท

2

Everlasting Concealer

เพิ่มการบำรุงสำหรับรอยคล้ำรอบดวงตา

สำหรับผิวบริเวณรอบดวงตา คุณดูแลรอบดวงตาของคุณให้แลดูสดชื่นตั้งแต่เช้าจรดค่ำอย่างไร Everlasting Concealer คือทรีตเมนต์สำหรับรอยคล้ำรอบดวงตาที่ออกแบบมาโดยเฉพาะ สูตรน้ำที่ซึมซาบราวกับละลายลงบนผิว ช่วยฟื้นบำรุงความสดชื่นและบำรุงผิวรอบดวงตาให้เรียบเนียนขึ้น ผลิตภัณฑ์นี้มีสีที่เหมาะสำหรับการปกปิดรอยคล้ำรอบดวงตา ช่วยคืนโทนสีผิวตามธรรมชาติให้รอบดวงตาคุณ

Everlasting Concealer

1,300.00 บาท

3

Skin Illusion Natural Hydrating Foundation SPF 15

การลงรองพื้น

แนะนำให้ใช้รองพื้น Skin Illusion ที่ช่วยปรับสีผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอในทันที เพื่องานผิวที่เปล่งประกายความชุ่มชื้นอย่างมีสุขภาพดี เนื้อสัมผัสเหลวเหมือนเซรั่ม พิกเมนต์ของผลิตภัณฑ์ให้ผลลัพธ์ที่เป็นธรรมชาติสูง ปรับผิวให้ดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ให้ความรู้สึก "บางเบา" Clarins Anti-pollution Complex ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ผิวของคุณจะได้รับความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ทันทีที่ใช้ เพื่อเผยผิวที่เป็นธรรมชาติและดูเปล่งประกายของคุณ พร้อมลุยทุกสถานการณ์! ยังเหลืออีกหนึ่งขั้นตอน...

Skin Illusion Natural Hydrating Foundation SPF 15

1,900.00 บาท

4

Mineral Loose Powder Translucent

การทาแป้ง

อย่าลืมใช้ผลิตภัณฑ์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพของเรา! ใช้แป้ง Mineral Loose Powder เพียงเล็กน้อยสำหรับผิวบริเวณทีโซน หน้าผาก จมูก และคางของ ผิวคุณจะดูแมตต์ขึ้นทันที พร้อมด้วยการปกปิดที่ยาวนานขึ้น ผิวของคุณจะดูสว่างกระจ่างใสขึ้น เคล็ดลับสำหรับการใช้ผลิตภัณฑ์ของเรา: ใช้แปรงปัดแป้งบางๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอของคุณ เนื้อสัมผัสที่ละเอียดเป็นพิเศษ บางเบาไร้น้ำหนัก และส่วนผสมของแร่ธาตุ ช่วยให้ผิวของคุณดูกระจ่างใส โปร่งแสง และเนียนนุ่มดุจกำมะหยี่ ความลับที่ช่วยให้เครื่องสำอางติดทนของเราก็คือแป้งรุ่นนี้! อีกหนึ่งเคล็ดลับเล็กๆ น้อยๆ ของเรา

Mineral Loose Powder Translucent

1,950.00 บาท

5

Joli Blush

สัมผัสสุดท้ายเพื่อผิวสวย

ปัด Joli Blush บริเวณโหนกแก้มของคุณเล็กน้อยเพื่อเพิ่มสีสันให้ผิวเปล่งประกายแลดูสุขภาพผิวดีในทันที เฉดสีสดใสและสีชมพู บลัชออนยอดนิยมสูตรติดทนนานของเรา จะทำให้คุณสวยเฉิดฉายและโดดเด่นยิ่งขึ้น! พิกเมนต์ "สี" ที่อัดแน่นด้วยสีสัน ทำให้แก้มของคุณดูสวยเปล่งประกาย เฉดสีชมพูสดใสติดทนนานบนแก้มของคุณตลอดทั้งคืน เนื้อสัมผัสที่เบาสบาย ละเอียด และเนียนนุ่ม ช่วยให้ผิวของคุณรู้สึกเบาสบาย และช่วยให้ผิวแลดูสวยสุขภาพดี อย่ากลัวที่จะเติมแต่งอีกเล็กๆ น้อยๆ เพราะค่ำคืนนี้ช่างยาวนาน! คุณดูงดงามน่าทึ่งมาก...

Joli Blush

1,650.00 บาท

วิธีแต่งตาให้สวยดึงดูดใจ

พยายามสบตา!

ลองแต่งเปลือกตา ลองเฉดสีที่เด่นขึ้น อย่างเช่นสีทองหรือสีมุก เล่นกับอายแชโดว์สีรุ้ง Sparkle Shadow เพิ่มประกายชิมเมอร์ ความแวววาวดุจซาติน หรือเนื้อสีแบบแมตต์ให้กับดวงตาของคุณ Iridescent Shadow ทำให้เปลือกตาของคุณดูงดงามขึ้นด้วยม่านระยิบระยับระหว่างวัน ดูเพิ่มเติม และเพิ่มสีสันให้กับการแต่งหน้าอย่างมีสไตล์สำหรับตอนเย็น เพียงแตะ eyeshadow และทาเปลือกตาด้วยนิ้วมือ ดวงตาของคุณจะแลดูเปล่งประกายระยิบระยับในพริบตา SEE LESS

4-Colour Eyeshadow Palette

2,000.00 บาท

4-Colour Eyeshadow Palette

2,000.00 บาท

เพิ่มความโดดเด่นให้ดวงตาของคุณอย่างไร้ขีดจำกัด!

พบกับมาสคาร่าหลากหลายแบบของเรา เพื่อเนรมิตให้ดวงตาของคุณดูสวยโดดเด่นตลอดทั้งคืน จัดแต่งขนตาของคุณได้อย่างสมบูรณ์แบบ มอบความงามที่มีเสน่ห์ดึงดูดใจให้แก่ดวงตาของคุณ มาสคาร่า Wonder Perfect 4D Mascara iเป็นตัวช่วยที่สมบูรณ์แบบสำหรับการออกไปสังสรรค์ยามค่ำคืน ขนตาของคุณจะยาวเป็นพิเศษ ดูเพิ่มเติม หนาขึ้นจนน่าประหลาดใจ งอนงาม และดูสวยสมบูรณ์แบบ ให้คุณเฉิดฉายอย่างมั่นใจราวกับเป็นวันเดอร์วูแมน! SEE LESS

Wonder Perfect Mascara 4D Waterproof

1,350.00 บาท

Expert advice Expert advice

คำแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญ

เครื่องมือชิ้นสุดท้ายเพื่อการแต่งตาที่สมบูรณ์แบบคือดินสอเขียนคิ้ว ปรับแต่งรูปทรงและเขียนคิ้วของคุณด้วยดินสอเขียนคิ้ว Eyebrow Pencil. เสน่ห์ดึงดูดใจที่ไม่อาจต้านทานได้เพียงแค่ปรายตามอง!

วิธีทาปากให้ได้สีที่สวยสดใส

สำหรับลุคในตอนเย็น ให้ลองเฉดสีที่เข้มและเด่นกว่าเฉดสีที่คุณทาในช่วงกลางวัน สีแดงสดใส สีชมพูที่มีเสน่ห์ การทาลิปไลเนอร์สักเล็กน้อยจะช่วยเน้นขอบปากของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าเพื่อออกงานหรือบรรยากาศยามเย็น แสดงตัวตนและบุคลิกของคุณด้วยแรงบันดาลใจจากสีสันบนพาเลทที่สวยงามของเรา! ลิปสติกคลาแรงส์ที่น่าทึ่งนี้จะทำให้ริมฝีปากของคุณดูอิ่มเอิบเย้ายวนใจจนไม่อาจต้านทานได้ และคุณสมบัติที่ติดทนนานทำให้เรียวปากของคุณมีสีสันสวยงามตลอดทั้งคืน!

Joli Rouge Lip Lacqer

Joli Rouge Lip Lacquer

Joli Rouge Lip Lacquer โดดเด่นด้วย finish ที่ดูมันเงาราวกับเคลือบไวนิล ลิปบาล์มที่มีสีเข้มข้นมอบความเงางามเป็นพิเศษ พร้อมด้วยความเบาสบายเฉพาะตัวของลิปบาล์ม ดูเพิ่มเติม สีสันที่เงางามทำให้ฟลอร์เต้นรำสว่างไสวด้วยพิกเมนต์สีที่เข้มข้น อีกทั้งยังช่วยบำรุงและปลอบประโลมเรียวปากของคุณด้วย! คุณพร้อมที่จะเฉิดฉายแล้ว! SEE LESS

Joli Rouge Lip Lacquer

1,200.00 บาท

Lip Comfort Oil

Lip Comfort Oil

ทาบำรุงเรียวปากของคุณด้วยน้ำมันบำรุง เพื่อความเงางามเป็นพิเศษ Lip Comfort Oil และส่วนผสมที่ให้การบำรุงเป็นจากน้ำมันธรรมชาติ ดูเพิ่มเติม Hazelnut, Jojoba และ Cranberry ออร์แกนิกซึ่งให้ finish ที่แวววาวดุจกระจก กระจกวิเศษบอกข้าเถิด ริมฝีปากใครงามเลิศในปฐพี SEE LESS

Lip Comfort Oil

N/A

Joli Rouge Velvet
Joli Rouge Velvet Apricot

Joli Rouge Velvet

สำหรับผู้ที่ชอบสีแมตต์ คลาแรงส์ได้รังสรรค์ลิปสติกอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ขึ้นใหม่ในเนื้อแบบแมตต์ Joli Rouge Velvet เนรมิตเรียวปากของคุณให้ดูเรียบเนียนและเย้ายวนใจ เนื้อสัมผัสครีมที่บางเบาและเนียนนุ่มให้ความชุ่มชื้นสูง ดูเพิ่มเติม ช่วยให้เรียวปากของคุณนุ่มนวลน่าสัมผัส รอยยิ้มของคุณดูสดใสยิ่งขึ้นด้วยลิปสีสดและแมตต์ คุณจะตกหลุมรักลิปนี้ในทันที! SEE LESS

Joli Rouge Velvet

1,300.00 บาท

Lip Perfector Lip Perfector Shea

Lip Perfector

ก่อนที่จะเลือกลุคแบบเงาหรือแบบแมตต์ ควรบำรุงริมฝีปากของคุณให้ดูอิ่มเอิบและชุ่มชื้นด้วย Lip Perfector. ดูเพิ่มเติม ผลิตภัณฑ์ขายดีของเรา ทั้งเวอร์ชันเนื้อแมตต์และเวอร์ชันที่แต่งแต้มด้วยชิมเมอร์ 3 มิติระยิบระยับ ล้วนช่วยทำให้เรียวปากดูเรียบเนียนและอิ่มเอิบ จากนั้นจึงทาลิปสติกที่คุณชื่นชอบ เพื่อลุคสวยราวกับฝัน! SEE LESS

Intense Lip Perfector

1,050.00 บาท

Water Lip Stain Water Lip Stain Aloe Vera

Water Lip Stain

สำหรับเนื้อแมตต์ที่เป็นธรรมชาติพร้อมด้วยสัมผัสแห่งความเย้ายวนใจเป็นพิเศษ คลาแรงส์ขอแนะนำผลิตภัณฑ์แต่งหน้าเจเนอเรชั่นใหม่สำหรับเรียวปาก Water Lip Stain เปี่ยมไปด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพจากธรรมชาติ เพิ่มสีสันให้ริมฝีปากของคุณด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่บางเบาจนคุณไม่รู้สึก เผยผิวของเรียวปากอย่างเป็นธรรมชาติ ราวกับ ดูเพิ่มเติม สีสันที่งดงามนั้นได้จากการสักริมฝีปาก เนื้อเจลแบบน้ำในสีสันที่สดใส สามารถปรับระดับความเข้มได้ พร้อมคุณสมบัติติดทนนาน ที่ไม่อาจลบเลือนได้แม้ด้วยการจูบที่เร่าร้อนที่สุด! SEE LESS

Waterlip Lip Tint

1,200.00 บาท

การลองแต่งลุคสำหรับกลางคืน

คุณต้องการลองใช้ผลิตภัณฑ์ของคลาแรงส์ทางออนไลน์หรือไม่ เลือกสรรลุคที่คุณชื่นชอบได้แล้วตอนนี้ด้วยเครื่องมือเสมือนจริงของเรา เพื่อเตรียมความพร้อมสำหรับยามค่ำคืน

Products for the look

ผลิตภัณฑ์สำหรับลุคของคุณ

Skin Illusion Natural Hydrating Foundation SPF 15

Skin Illusion Natural Hydrating Foundation SPF 15

1,900.00 บาท

4-Colour Eyeshadow Palette

4-Colour Eyeshadow Palette

2,000.00 บาท

Wonder Perfect Mascara 4D Waterproof

Wonder Perfect Mascara 4D Waterproof

N/A

Joli Rouge Lip Lacquer

Joli Rouge Lip Lacquer

1,200.00 บาท

เคล็ดลับสุดท้ายก่อนออกจากบ้าน

หนึ่งในเคล็ดลับของเราเพื่อความโดดเด่นจากทุกมุมมอง ลองผสม จับคู่สี แต่งเติม และเกลี่ยสีสันในการแต่งหน้าสำหรับลุคกลางคืนของคุณโดยใช้แปรง จนกว่าจะได้ผลลัพธ์ตามที่คุณต้องการ ขณะที่คุณกำลังจะออกไปข้างนอก แน่ใจว่าคุณแต่งหน้าได้อย่างสมบูรณ์แบบแล้วหรือยัง

The ultimate beauty advice from our make-up experts

สุดยอดคำแนะนำเกี่ยวกับความงามจากผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้าของเรา

ใช้เวลาสักครู่เพื่อลองใช้เทคนิคการเสริมความงามขั้นสูงจากผู้เชี่ยวชาญด้านการแต่งหน้าของเรา ฉีดสเปรย์ Fix' Make-Up เพื่อทำให้การแต่งหน้าของคุณติดทนนาน อายแชโดว์จะยังคงอยู่บนเปลือกตา สีสันบนใบหน้าไม่ซีดจาง และขนตาของคุณแลดูมีชีวิตชีวาเป็นเวลานานหลายชั่วโมง ดื่มด่ำกับผิวที่สวยด้วยการเพิ่มความชุ่มชื้น ดูเพิ่มเติม ตามธรรมชาติจากสารสกัด Aloe Vera, กลิ่นหอมจาก Grapefruit และ Rose Water ออร์แกนิก ที่ช่วยเติมความสดชื่นให้ผิวของคุณอย่างอ่อนโยน เพียงแค่ฉีดสเปรย์ก่อนออกไปข้างนอก ความงามของคุณจะดึงดูดทุกสายตา! ใช้ได้ทุกเวลาที่ต้องการ! SEE LESS