Signature Face Treatment

คลาแรงส์ได้พัฒนาระบบทรีทเม้นท์ที่ทันสมัยขึ้นจากประสบการณ์ซาลอนและประสบการณ์ในการดูแลผิวมากกว่า 60 ปี ซึ่งผ่านการพิสูจน์(1) แล้วว่ามีประสิทธิภาพมากกว่าและให้ความผ่อนคลายเพื่อผิวดูอ่อนเยาว์ขึ้นจนคุณรู้สึกได้ทันทีและมีสุขภาพผิวดีในระยะยาว!

1. การทดสอบจากการเข้ารับ the Extra-Firming Treatment

The Skin Solution Expert

Moisture Quencher 60 นาที.

ที่สปา

ฟื้นบำรุงความสบาย ความนุ่มนวล และความกระจ่างใสให้แก่ผิวพรรณ

"มอบความชุ่มชื้นหลายระดับและให้การบำรุงอย่างเข้มข้นสำหรับผิวแห้งและผิวอ่อนแอ รอยแดงแลดูจางลง ริ้วจางๆ ที่ขาดความชุ่มชื้นจะอวบอิ่มและความรู้สึกของความตึงผิวจางหายไป ผิวพรรณของคุณจะนุ่มละมุนและนวลเนียนอีกครั้งอย่างน่าประหลาดใจ รวมทั้งฟื้นบำรุงความมีชีวิดชีวาให้แก่ผิวพรรณ"

ที่บ้าน

The Total V Face Shaper 60 นาที.

ที่สปา

ปรับกรอบหน้าและยกกระชับ

ทรีทเม้นท์สำหรับปรับรูปหน้าที่มีประสิทธิภาพสูงจะช่วยปรับรูปหน้าใหม่: ปรับกรอบหน้า ยกกระชับและเต่งตึง ใบหน้าของคุณจะดูสุขภาพดี อาการบวมลดลง รูปหน้าชัดขึ้นและคางสองชั้นลดขนาดลง ให้คุณดูสมบูรณ์แบบ ทั้งด้านหน้าและด้านข้าง!

ที่บ้าน

Whitening Activator 60 นาที.

ที่สปา

ลดความผิดปกติของสีผิวและเพิ่มความกระจ่างใส

ต้องการผิวสวยสมบูรณ์แบบ ปราศจากจุดด่างดำ? ด้วยคุณสมบัติที่ให้ทั้งความสะอาดใสและความสม่ำเสมอ ทรีทเม้นท์ชนิดนี้จึงช่วยให้สีผิวสม่ำเสมอขณะฟื้นบำรุงผิวให้อมชมพู เปล่งประกายสดใสและดูเรียบเนียน

ที่บ้าน

The Every Age Experts

Lifting Replenisher 60 นาที.

ที่สปา

เติมเต็มและเพิ่มความเปล่งประกายให้ผิวแก่ก่อนวัย

สำหรับผิวที่อ่อนแอเพราะฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง ความต้องการที่สำคัญที่สุดก็คือความหนาแน่นของผิว ทรีทเม้นท์ชนิดนี้จะช่วยให้ผิวเรียบเนียน กระชับและปรับรูปหน้า รวมถึงลดเลือนริ้วรอยและจุดด่างดำอย่างได้ผล เติมเต็มและเพิ่มความเต่งตึง เผยผิวกระจ่างใสและเปล่งประกายยิ่งกว่าที่เคย

ที่บ้าน

 • Hydra-Essentiel Intensive Moisture
  Quenching Bi-Phase Serum « Anti-Soif »
   
 • Hydra-Essentiel Cooling Gel
  – Normal to combination skin
   
 • Hydra-Essentiel Silky Cream
  – Normal to dry skin
   
 • Hydra-Essentiel Light Cream
  – All skin types
   

Power Firmer 60 นาที.

ที่สปา

ผิวกระชับพร้อมลดเลือนริ้วรอยอย่างได้ผล

ผิวขาดความกระชับ? ทรีทเม้นท์ชนิดนี้จะตรงเข้าดูแลการทำงานที่สำคัญของผิวเพื่อฟื้นบำรุงผิวได้ถึงสามเท่า พร้อมจัดการริ้วรอย ความกระชับและความยืดหยุ่นได้ตรงจุด ริ้วรอยจะจางลง รูปหน้ากระชับ ผิวรู้สึกเต่งตึง และดูเปล่งประกายเป็นพิเศษ!

ที่บ้าน

Radiance Smoother 60 นาที.

ที่สปา

ลดเลือนริ้วรอยแรกเริ่มและปกป้องผิวจากความเครียดในเมือง

สำหรับผิวดูหมองคล้ำขาดความเปล่งประกายที่เกิดจากไลฟไสตล์ที่เคร่งเครียด: ลดเลือนริ้วรอยบางๆ และริ้วรอยแรกเริ่ม ลดสัญญาณความอ่อนล้าและปกป้องผิวจากปัจจัยภายนอกที่ส่งผลเสีย ริ้วรอยจะลดเลือนลงจนคุณสัมผัสได้ ผิวของคุณจะยืดหยุ่นและกระชับยิ่งกว่าที่เคย พร้อมรับมือกับชีวิตในเมืองที่แสนวุ่นวาย

ที่บ้าน

Smooth & Luminous Eyes 60 นาที.

ที่สปา

ทรีทเม้นท์ที่เปี่ยมประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย คืนผิวดูอ่อนเยาว์อย่างได้ผลและเพิ่มความงดงามให้ผิวรอบดวงตาทั้งหมดจากขมับข้างหนึ่งไปยังอีกข้าง ผลลัพธ์ที่พิสูจน์แล้ว: ริ้วรอยลดลง 26.5% หลังเข้ารับบริการทรีทเม้นท์ 30 นาที*

* การศึกษาทางคลินิก - ผู้หญิง 25 คน

ที่บ้าน