ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลังคลอด

ร่างกายของคุณจะรู้สึกหมดเรี่ยวแรงภายหลังให้กำเนิดบุตร คุณควรบำรุงเรือนร่างด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหลังคลอดสูตรเฉพาะ อย่าปล่อยร่างให้พังหลังพาลูกน้อยกลับบ้าน; หาเวลาปรนนิบัติตัวเอง ในระหว่างให้นมและดูแลลูกน้อยของคุณ

คุณอาจมีน้ำหนักตัวเพิ่มขึ้นภายหลังให้กำเนิดบุตร ดังนั้นการทานอาหารที่สมดุลและการออกกำลังเป็นประจำจะช่วยเปลี่ยนแปลงน้ำหนักได้หากคุณมีเป้าหมาย!

ภารกิจหลังคลอด: ฉันควรใช้ผลิตภัณฑ์ดูแลเพื่อกระชับสัดส่วนแบบไหน?

หลังจากความอ่อนเพลียจากการอุ้มท้องตลอดเก้าเดือน ร่างกายของคุณได้สูญเสียความกระชับของผิวไปแล้ว บำรุงผิวของคุณให้กลับมาเต่งตึงดังเดิมโดยการบำรุงด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่ครอบคลุม Body Scrub for Smooth Skin เหมาะสำหรับผิวทุกประเภท ช่วยขจัดสิ่งสกปรกและเซลล์ผิวที่ตายแล้วเพื่อช่วยกระชับผิวกายและทำให้ผิวนุ่มและเรียบเนียน คุณสามารถใช้ครีมสครับผิวของคุณร่วมกับ

Exfoliating Body Scrub for Smooth Skin

 

ผลิตภัณฑ์ลดรอยเเตกลายแบบไหนที่ฉันควรใช้หลังคลอด?

Centella asiatica

SOIN SPECIAL VERGETURES 200

 

ทาโดยการนวดวนเป็นวงกลมอย่างเบาๆ บริเวณที่คุณกังวล Stretch Mark Minimizer จะช่วยลดรอยแตกลายใหม่ที่ปรากฏในช่วงเวลาไม่กี่เดือน ปฏิบัติตามวิธีการใช้เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุดและฟื้นฟูความรู้สึกสบายของคุณ

ครีมกระชับทรวดทรงหลังคลอดแบบไหนที่ฉันควรจะใช้?

Body Contouring Cream เมื่อใช้ร่วมกับการรับประทานอาหารที่สมดุลจะช่วยลดส่วนเกินกลางลำตัวและแถวสะโพก ทั้งยังให้ความรู้สึกกระชับ ลดและปรับสัดส่วน นอกจากนี้เนื้อครีมยังถูกคิดค้นขึ้นเพื่อให้ใช้นวดได้ง่ายซึ่งจำเป็นต่อการกระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ซึ่งเป็นวิธีเดียวที่จะกำจัดส่วนเกินที่ลดยาก

Quel soin pour reduire la retention d'eau ?

สำหรับปัญหาแขนขาที่บวม (ปัญหาส่วนใหญ่เกิดจากการไหลเวียนที่ชะลอตัว) l’Contour Body Treatment Oil ทำจากสารสกัดจากพืชบริสุทธิ์ 100% (ต้นบรูม (broom) ต่อต้านการเก็บกักน้ำ เจอราเนียม (geranium) ช่วยฟื้นบำรุง และมาเจอแรม (marjoram) ที่ช่วยกระตุ้น) ช่วยกระตุ้นและเร่งการไหลเวียนของเลือด กระชับเนื้อเยื่อ และบำรุงผิวไปพร้อมๆ กับให้ความนุ่มละมุนเหมือนซาติน ทาตอนกลางคืนบนผิวชุ่มหลังอาบน้ำ โดยไล่จากปลายเท้ามายังสุดต้นขาโดยออกแรงนวดเบาๆ เทคนิคนวดด้วยตัวเองนี้จะช่วยกระตุ้นประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์

ผลิตภัณฑ์ต่อต้านเซลลูไลท์ แบบไหนที่ฉันควรใช้หลังคลอด?

‘ผิวเปลือกส้ม’ เป็นผิวที่หย่อนยานซึ่งสามารถมองเห็นได้ที่ด้านหลังของต้นขาและบริเวณก้น มักจะสับสนกับเซลลูไลท์ คุณสามารถทดสอบได้โดย: วางฝ่ามือของคุณบริเวณบนสุดของต้นขาและดึงผิวขึ้นมา หากผิวหนังเกิดรอยบุ๋ม นี่คือผิวเปลือกส้ม เกิดจากการลดลงของเนื้อเยื่อ สามารถเกิดได้กับผู้หญิงทั้งที่มีรูปร่างผอมบางและอวบอ้วน

ฉันจะใช้อะไรเพื่อสู้กับผิวเปลือกส้มนี้? Clarins
Body Lift Anti-Cellulite Contouring Expert ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยกระชับผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ ยกกระชับและให้ความเรียบเนียนกับผิวเพื่อขจัดผิว ‘เปลือกส้ม’ อุดมด้วยส่วนคุณค่าการบำรุงที่ช่วยในเรื่องกระชับสัดส่วน ปรับเรือนร่างของคุณให้สวยงาม