ฉันดูเหนื่อยจนเห็นได้ชัด!

เพื่อต่อต้านอาการเหนื่อยล้าในระหว่างตั้งครรภ์ เราขอเสนอผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูผิวจากภายใน ผิวได้รับการปกป้องและฟื้นฟูใหม่ พร้อมช่วยเพิ่มความอ่อนนุ่มและความยืดหยุ่นให้ผิว

ทางออกที่ดีที่สุดสำหรับผิวอ่อนล้าคือ?

Double Serum และ Multi Active ผลิตภัณฑ์ทั้งสองนี้ช่วยฟื้นฟูผิวจากภายในเพื่อช่วยให้คุณรู้สึกสดชื่นตลอดการตั้งครรภ์

Double Serum มอบความมหัศจรรย์สำหรับผิว เซรั่มที่เป็นมากกว่าเซรั่มธรรมดา เพราะเป็นสูตรที่อุดมด้วยสารสกัดจากพืช 21 ชนิดที่ช่วยต้านริ้วรอยแห่งวัย โดยกระตุ้นการทำงานที่สำคัญทั้งห้าของผิว: ฟื้นฟู ให้ความชุ่มชื้น ให้ออกซิเจนผิว ให้การบำรุง และให้การปกป้อง สูตรสองขั้นตอนที่ไม่มีใครเทียบได้ ทำให้ผิวดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น

เมื่อใช้ร่วมกับ Multi-Active Day Cream คุณจะสามารถป้องกันรอยเหี่ยวย่นก่อนวัยและปกป้องความอ่อนเยาว์ของผิวได้ แคปซูลเจเนเรชั่นใหม่ที่มีสารสกัดจากทีเซล (Teasel) (มีคุณสมบัติต้านอนุมูลอิสระและฟื้นฟูผิว) มุ่งเป้าไปที่แกนหลักของเซลล์สร้างเส้นใย (fibroblasts) ซึ่งเป็นเซลล์ที่ทำหน้าที่ดูแลความอ่อนเยาว์ของผิว ใบหน้าของคุณจะได้รับการปกป้องจากอันตรายต่างๆ ที่เกิดจากไลฟ์สไตล์ที่แสนวุ่นวาย ผิวคุณจึงแลดูอ่อนเยาว์เนิ่นนานขึ้น

ตอนกลางคืน ปรนนิบัติผิวของคุณด้วย Multi-Active Night Cream เพื่อให้ความชุ่มชื้น ฟื้นบำรุง และกระตุ้นให้นอนหลับสบาย ผลลัพธ์คือ: ผิวกระจ่างใสขึ้น นุ่มเนียนขึ้น กระชับขึ้น และอ่อนนุ่มขึ้นในตอนเช้า

ฉันควรใช้ผลิตภัณฑ์แบบไหนสำหรับดวงตาของฉัน?

ผิวบอบบางของบริเวณรอบดวงตามักเป็นส่วนแรกที่ได้รับผลกระทบในระหว่างตั้งครรภ์ เกิดเป็นอาการบวมและรอยคล้ำรอบดวงตาปรากฏขึ้น ทาบำรุงด้วย Eye Contour Gel เป็นประจำเพื่อลดรอยหมองคล้ำและอาการบวม ทำให้รอบดวงตาดูสดใสขึ้นและดูได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ

ฉันจะทาเจลรอบดวงตาอย่างไร?

ใช้เจลปริมาณเท่าเมล็ดข้าว ปฏิบัติตามวิธีการทาบำรุงของ Clarins เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของเจลรอบดวงตา แตะเจลลงบนบริเวณผิวรอบดวงตาโดยใช้แรงกดระบายเบาๆ คลึงอย่างเบามือให้เจลซึมเข้าสู่ผิว เก็บเจลทารอบดวงตานี้ในตู้เย็นไว้ข้ามคืนและทาในตอนเช้าได้ถ้าต้องการ