กระเป๋าเครื่องสำอางสำหรับว่าที่คุณแม่

ส่วนประกอบบนใบหน้าที่ไม่คมชัด, ใบหน้าดูเหนื่อยล้า, สิ่งสกปรกอุดตัน... ปฏิเสธไม่ได้ว่าผิวของคุณเกิดการเปลี่ยนแปลงไปในระหว่างตั้งครรภ์ คุณจะให้สิ่งใดที่ผิวต้องการในตอนนี้? ปฏิบัติตามเคล็ดลับการเเต่งหน้าของ Clarins สำหรับว่าที่คุณแม่ ผลิตภัณฑ์ความงามใดที่ว่าที่คุณแม่ควรใช้?

ว่าที่คุณแม่: ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางใดที่คุณควรใช้?

รู้สึกดีกับผิวที่กระจ่างใส

เนรมิตผิวเรียบเนียนราวกับเวทมนตร์! Instant Smooth Perfecting Touch ช่วยเติมเต็มและกระชับรูขุมขน ริ้วรอยบางๆ และรอยเหี่ยวย่น ผิวที่เรียบเนียนและเนื้อผิวที่ดูสม่ำเสมอเป็นพื้นฐานของผิวสวยไร้ที่ติ .

ความลับแห่งความงามเพื่อผิวที่สดใสพร้อมแก้ไขจุดบกพร่องที่ผิวเผชิญ ขณะเดียวกันก็ทำให้ผิวอ่อนนุ่มและรู้สึกสบาย: Instant Light Radiance Boosting Complexion Base หรือ SOS Primer เนื้อลื่นเบาบาง ผสานเข้าสู่ผิวได้โดยทันที ให้ผิวนุ่มและแลดูสม่ำเสมอ เผยผิวที่สดใสและสดชื่น

ท้ายสุด ปกปิดรอยคล้ำและจุดด่างดำได้ทันที และช่วยให้ผิวสว่างใสในบริเวณที่คุณต้องการ (เช่น โหนกคิ้วหรือเหนือริมฝีปากบน) ด้วย Instant Light Brush-On Perfector คอร์เรคเตอร์-อิลลูมิเนเตอร์แท่งเดียวจบ คู่หูที่สมบูรณ์แบบสำหรับคุณ

แต่งแต้มดวงตาของคุณ

เลือกอายแชโดว์สีนู้ด เบจ และชมพู เพื่อให้ผิวแลดูเป็นธรรมชาติและนุ่มนวล หลีกเลี่ยงโทนสีม่วงและน้ำตาลซึ่งอาจทำให้ผิวของคุณดูหมองคล้ำ อายแชโดว์ Ombre Matte ปรับความสว่างสดใสให้ดวงตาคู่สวยของคุณด้วยสีที่บริสุทธิ์ สีที่สำคัญ: นู้ดเบจ นู้ดชมพู และโรสวู้ด อย่าลืมตบท้ายด้วย Be Long Mascara ที่จะช่วยเพิ่มความยาวของขนตาและให้ขนตางอนงาม

สร้างรอยยิ้มที่สดใส

Joli Rouge Brillant, มอบความสะดวกสบายและความเปล่งประกายขั้นสุดเพื่อเพิ่มสีสันให้ผิวที่สมบูรณ์แบบ สูตรนี้มีกลิ่นหอมของผลไม้ยั่วยวนใจและช่วยให้ปากนุ่มละมุนจนต้านทานไม่ไหว Très pratique, Instant Light Natural Lip Balm Perfector มาในรูปแบบเเท่งที่กะทัดรัดใช้ง่าย และจะเปลี่ยนเป็นบาล์มเนื้อครีมละมุนเมื่อสัมผัสกับริมฝีปาก ริมฝีปากของคุณจะดูอวบอิ่มและเผยความงามตามธรรมชาติ