ใหม่

ได้เวลาติดสปริงให้ผิว! Extra-Firming

ผิวยกกระชับ ต่อต้านริ้วรอยอย่างเห็นได้ชัด

  • ผิวยกกระชับอย่างสังเกตได้
  • ริ้วรอยลึก ดูเรียบเนียน
  • ผิวดูกระจ่างใส
  • ลดจุดด่างดำเพื่อสีผิวที่สม่ำเสมอ
  • ประกอบด้วยสูตร Anti-Pollution ของ Clarins

Extra Firming

ดอกแคงการู (Kangaroo Flower)

มันทำงานอย่างไร

How-does-it-work

แรงบันดาลใจทางชีววิทยา สู่การค้นพบคุณค่าสำคัญ

ของพืชธรรมชาติ kangaroo flower สนับสนุนโดยการค้นพบพืชล่าสุดของ Clarins—ใหม่ Extra-Firming Day and Night ยกกระชับผิวอย่างสังเกตได้และลดเลือนรอยเหี่ยวย่น ให้ผลลัพธ์ที่คุณสามารถเห็นได้

2018 นวัตกรรมใหม่ล่าสุดเพื่อผิวกระชับ

2018-firmness-innovation

Clarins เข้าถึงแหล่งต้นตอของความกระชับ

เป็นครั้งแรกที่ Clarins Research ได้ค้นพบแหล่งสะสมเซลล์ผิวที่อ่อนเยาว์ซึ่งเปี่ยมคุณสมบัติในการฟื้นฟูสภาพใหม่ เมื่อเราโตขึ้น แหล่งเหล่านี้หมดสภาพลงจนสังเกตได้ ผิวสูญเสียความกระชับ ริ้วรอยเริ่มปรากฏ และโครงสร้างใบหน้าเริ่มหย่อนคล้อย

คำตอบของ CLARINS

clarins-answer

ดอกแคงการู (Kangaroo Flower)

นักพฤกษศาสตร์ของ Clarins เดินทางไปยังออสเตรเลียเพื่อศึกษาดอกแคงการูที่ช่วยต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย ซึ่งเป็นพืชที่โดดเด่นในด้านการยกกระชับและมีคุณสมบัติในการต่อสู้กับริ้วรอยลึก

นวัตกรรมที่ถาวร

constant-innovation

ผิวดูกระชับอย่างเป็นธรรมชาติด้วย Clarins

การบำรุงผิวด้วย Extra-Firming ก่อนหน้าของ Clarins ปฏิวัติความกระชับของใบหน้าด้วยสูตรของพืชที่ให้ความรู้สึกสดชื่นและยกกระชับผิวอย่างเห็นได้ชัด ในปี 2018 เราได้กระตุ้นปฏิบัติการนี้ด้วยการค้นพบส่วนผสมจากพืชที่เปี่ยมพลังซึ่งให้การยกกระชับเป็นเลิศไปยังอีกระดับ

คำตอบของ CLARINS

clarins-answer

มิทราคาร์ปัส (Mitracarpus) ออร์แกนิค

การค้นพบพืชชนิดใหม่จากบูร์กินาฟาโซ - มิทราคาร์ปัสออร์แกนิคกระตุ้นความอ่อนนุ่มของผิวที่แหล่งต้นตอโดยเพิ่มความยืดหยุ่นและความกระชับอย่างสังเกตได้

ผลัดผิวใหม่ยามค่ำคืน

Night-chronobiological-innovation

ในตอนกลางคืน ผิวอยู่ในโหมดซ่อมแซมตัวเอง

ผิวของคุณมีนาฬิกาภายในตัวของมันเอง ในระหว่างวัน ผิวต้องสู้กับผู้รุกรานภายนอกเช่น มลภาวะ อนุมูลอิสระ รังสี UV และผลกระทบจากความเครียด ในตอนกลางคืนเมื่อคุณหลับ พลังในการฟื้นฟูสภาพของผิวตื่นตัวสู่สภาวะสูงสุด โดยเฉพาะระหว่างเวลา 11.00 น. ถึงตี 2 โดยจะมีการผลัดเซลล์ผิวที่เสียหายหรือตายแล้ว

การฟื้นฟูสภาพผิวยามค่ำคืน

slowing-momentum

ทำไมการต่ออายุของเซลล์จึงช้าลง

โดยการเปรียบเทียบกิจกรรมยามค่ำคืนของเซลล์สร้างเส้นใย (fibroblasts) ที่อ่อนเยาว์และแก่ ซึ่งเป็นเซลล์ที่ผลิตคอลลาเจนที่ส่งเสริมความกระชับ ความยืดหยุ่น และโทนสีผิวนั้น Clarins ได้ค้นพบว่าความสามารถของผิวในการผลิตเซลล์ที่อ่อนเยาว์จะลดลงไปตามอายุที่มากขึ้น

คำตอบของ CLARINS

clarins-answer

มูนสโตน (Moonstone)

สารสกัดจากซิลิกาของมูนสโตนที่ให้ความชุ่มชื้นจะทำงานข้ามคืนเพื่อฟื้นบำรุง ทำให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์มากขึ้นในตอนเช้าจนสังเกตได้

ปฏิบัติการเพื่อความงาม

additional-actions

ผู้เชี่ยวชาญด้านการดูแลผิวของ Clarins

Extra-Firming เป็นคอลเล็คชั่นหนึ่งของการบำรุงเพื่อยกกระชับผิวที่ส่งมอบผลลัพธ์ที่หาที่เปรียบไม่ได้ แต่ละสูตรประกอบด้วยส่วนผสมจากพืชสำคัญที่เปี่ยมพลังมากที่สุดของโลก และเป็นวิทยาศาสตร์แห่งการค้นพบเป็นครั้งแรก

ให้ความชุ่มชื้น

moisture-and-comfort

ให้ความชุ่มชื้นระดับลึก

ผิวที่กระชับคือผิวที่มีความชุ่มชื้นในระดับดี Extra-Firming Day and Night เป็นสูตรที่ผลิตจากพืชเปี่ยมพลังที่ให้ความชุ่มชื้น เพื่อให้ผิวรู้สึกสบายและให้ความชุ่มชื้นอย่างสมบูรณ์แบบระหว่างกลางวันและกลางคืน

ให้ความชุ่มชื้น

hydrate

ลีฟออฟไลฟ์ออร์แกนิค (Leaf of Life)

สารสกัดจากพืชสุดยอดในการให้ความชุ่มชื้นจะกระตุ้นการเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว เพิ่มประสิทธิภาพในการกักเก็บความชื้นในทุกสภาพแวดล้อม

การปกป้องผิวจากมลภาวะ

Anti-pollution-protection

สู้กับริ้วรอยในอนาคต

ผิวต้องการการปกป้องมากเท่าๆ กับที่ได้รับจากตัวรุกรานผิวตามสิ่งแวดล้อม Anti-Pollution Complex ที่ทรงพลังของ Clarins ช่วยปกป้องผิวจากผลกระทบของมลภาวะทั้งภายในและภายนอกซึ่งอาจทำให้เกิดสัญญาณของริ้วรอยก่อนวัย

หน้าที่ของตัวป้องกันผิว

furcellaria

เฟอเซลลาเรีย (Furcellaria)

สาหร่ายสีแดงที่พบได้ตามชายฝั่งของแอตแลนติคเหนือ เฟอเซลลาเรียจะผลิตสารที่น้ำซึ่งนำมาใช้ในอาหารเพราะมีคุณสมบัติในการเกาะตัว ทำเจล และความเสถียร Clarins ใช้สารสกัดจากเฟอเซลลาเรียใน Extra-Firming เพื่อสร้างสิ่งกีดขวางจากมลภาวะและการสูญเสียความชื้น

ฟื้นฟูความกระจ่างใส

all-over-radiance

บอกลาความหมองคล้ำ!

เมื่อเราอายุมากขึ้นและมีการเปลี่ยนแปลงในฮอร์โมนของเรา ผิวจะอ่อนแอมากขึ้นต่อปัญหาสีผิวเสื่อมสภาพและความหมองคล้ำ Extra-Firming ประกอบด้วยพืชทรงพลังที่จะปรับความสม่ำเสมอของสีผิวและกระตุ้นความกระจ่างใสของผิวให้ผิวแลดูเปล่งปลั่งสุขภาพดี

ปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ

even-complexion

ดีเซิร์ทเดท (Desert date)

เป็นส่วนสำคัญของชีวิตประจำวันในพื้นที่แห้งแล้งของแอฟริกาและเอเชียซึ่งมันถูกนำมาเป็นอาหารสำหรับมนุษย์และสัตว์ เป็นพืชสมุนไพรทำยา และเป็นวัสดุก่อสร้างและเชื้อเพลิง Clarins ใช้สารสกัดจากดีเซิร์ทเดทออร์แกนิคใน Extra-Firming เพื่อช่วยปรับโทนสีผิวให้สม่ำเสมอ

ผลลัพธ์ที่ผิวนุ่มเนียนโดยทันที

instant-smoothing-effect

ไม่ว่าคุณจะดูแลผิวของคุณดีแค่ไหน การฟื้นฟูของเซลล์จะเริ่มชะลอตัวลงเมื่ออายุมากขึ้นและสัญญาณของริ้วรอยแห่งวัยก็จะปรากฏลึกขึ้น นั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผิวจึงต้องการการบำรุงที่ให้การยกกระชับเพื่อรั้งความหย่อนคล้อย

คำตอบของ CLARINS

clarins-answer

น้ำตาลโอ๊ตออร์แกนิค

เป็นส่วนประกอบที่ Clarins Laboratories รู้จักมายาวนานสำหรับคุณสมบัติในการปรับโทนผิวในทันที น้ำตาลโอ๊ตออร์แกนิคนี้ให้การยกกระชับและให้ผิวเรียบเนียนอย่างเห็นได้ชัดเพื่อลดเลือนริ้วรอยบางๆ และรอยเหี่ยวย่น

ผิวเปล่งประกาย!

make-it-glow

เมล็ดอะเซโรลา (Acerola)

เป็นเวลาหลายพันปีมาแล้ว เชอร์รี่ป่าชนิดนี้ถูกนำมาใช้โดยหลายวัฒนธรรมทั่วโลกเพราะมีคุณสมบัติในการนำมาทำยา Clarins ใช้สารสกัดจากเมล็ดเพื่อกระตุ้นความกระจ่างใสของผิว

ผลลัพธ์ที่มองเห็นได้

visible-results

พิสูจน์กับตัวคุณเอง!

สิ่งสำคัญสูงสุดของ Clarins คือการส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่มีประสิทธิภาพสูงที่อ่อนละมุนต่อผิว นั่นคือเหตุผลที่สูตรของเรามีการทดสอบทางคลินิกและผู้บริโภคอย่างเข้มงวด เพื่อให้ได้มาตรฐานสูงสุดทั้งด้านคุณภาพ ความพึงพอใจ และผลลัพธ์ เรารู้ดีว่าผู้ตัดสินที่ดีที่สุดในทุกสิ่งที่เราทำก็คือคุณ

ผู้หญิงรักมัน!

women-approve
 

เพียง 2 สัปดาห์ ผิวจะแลดู:*

ฟื้นตัวใหม่ -91%*

กระจ่างใสขึ้น -98%*

นุ่มขึ้น -91%*

*การทดสอบความพึงพอใจ – Extra-Firming Day สำหรับทุกสภาพผิว & Extra-Firming Night สำหรับทุกสภาพผิว - ผู้หญิง 103 คน – 14 วัน

The Clarins +

clarins-bonus

อะไรที่ทำให้ Clarins แตกต่าง?

Clarins ห่วงใยคุณ เรามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์ในการบำรุงผิวที่เป็นเลิศด้วยสูตรที่ล้ำหน้าซึ่งมอบผลลัพธ์ในการชะลอวัย และเนื้อครีมบำรุงที่ให้ความรู้สึกเพลิดเพลินเมื่อคุณใช้ระหว่างวัน ในฐานะผู้บุกเบิกของการพัฒนาอย่างรับผิดชอบ เราทำงานเพื่อปกป้องความหลากหลายทางชีวภาพ ชุมชนในท้องถิ่น และปกป้องโลก

Clarins ยิมผิว

face-fitness-studio

ให้ใบหน้าของคุณได้ออกกำลัง!

เพิ่มความเด้งลงไปในกิจวัตร Extra-Firming ของคุณให้มากขึ้นไปอีกโดยออกกำลัง 3 วิธีนี้เป็นประจำเพื่อช่วยให้กล้ามเนื้อใบหน้ายกกระชับ นั่งหรือยืน ให้หลังตรง และออกกำลังเพื่อยกกระชับแบบรวดเร็ว

แก้ม

cheeks

เพิ่มความกระชับให้โครงสร้างใบหน้า

อ้าปากและยิ้มกว้างๆ ให้มากที่สุดไปพร้อมๆ กับยกมุมริมฝีปาก

กล้ามเนื้อที่ทำงาน:
กล้ามเนื้อไซโกมาติคัสและกล้ามเนื้อไรซอเรียส

คอนทัวร์ใบหน้า

facial-contours

คอนทัวร์ใบหน้า

อ้าปากและดันลิ้นกลับขึ้นไปที่ฟันด้านบนให้แรงเท่าที่จะทำได้

กล้ามเนื้อที่ทำงาน:
กล้ามเนื้อไดแกสตริก

เส้นรอยยิ้ม

nasolabial-fold

ลดเลือนเส้นที่เกิดจากรอยยิ้ม หรือที่เรียกว่าริ้วรอยบริเวณร่องแก้ม

ลดเลือนเส้นที่เกิดจากรอยยิ้ม หรือที่เรียกว่าริ้วรอยบริเวณร่องแก้ม

กล้ามเนื้อที่ทำงาน:
บริเวณร่องข้างจมูก

ความเพลิดเพลินใจ

sensory-experience

การเดินทางของความรู้สึก

นอกเหนือจากประสิทธิภาพของผลิตภัณฑ์ที่ไม่เคยมีมาก่อน ใหม่ Extra-Firming ยังมอบสารสกัดจากพืชที่มีกลิ่นหอมที่น่าเพลิดเพลินใจ มีเนื้อบำรุงห้าแบบ และมาในโฉมใหม่

ครีมระหว่างวัน

day-creams

ติดตรึงใจทันทีหลังใช้

เนื้อครีมสัมผัสเนียนนุ่มยากที่จะปฏิเสธของ Extra-Firming
และกลิ่นหอม จากธรรมชาติให้ความรู้สึกผ่อนคลายอย่างมีสุขภาพดี

*การทดสอบความพึงพอใจ – Extra-Firming Day สำหรับผิวทุกประเภท – ผู้หญิง 107 คน - 28 วัน

ครีมบำรุงกลางคืน

night-creams

ให้ความรู้สึกผ่อนคลายทันทีหลังใช้

สูตร Extra-Firming Night ให้ความกระชับ ปรับโทนผิว และฟื้นฟูความยืดหยุ่นของผิวโดยทันที พร้อมพลังในการต่อสู้กับรอยเหี่ยวย่นจากสารสกัดซิลิกาของมูนสโตนที่ให้ความชุ่มชื้น

ความงามที่คลาแรงส์ร่วมพัฒนา

sustainable-developmen

ความเปลี่ยนแปลงทางชีวภาพคืออนาคตของเรา

คอลเล็คชั่น Extra-Firming สะท้อนถึงความมุ่งมั่นของ Clarins ในการธำรงความหลากหลายทางชีวภาพเอาไว้ และทำให้ชีวิตสวยงามมากขึ้นเพื่อคนรุ่นต่อไปในอนาคต

วัสดุที่รีไซเคิลได้

recycled-materials

รีไซเคิลและการนำกลับมาใช้ใหม่ - เป็นวิถีของ Clarins!

Clarins ช่วยปกป้องทรัพยากรธรรมชาติโดยการเสาะหาส่วนประกอบที่ยั่งยืน และสนับสนุนการไหลเวียนของเศรษฐกิจที่ทำให้วัตถุดิบจากการรีไซเคิลกลับสู่การใช้งาน ปัจจุบัน วัสดุที่สามารถรีไซเคิลได้ รวมทั้งแก้วและกระดาษแข็งคิดเป็น 63% ของบรรจุภัณฑ์ของ Clarins

ส่วนผสมออร์แกนิค

organic-active-ingredients

Clarins - พฤกษศาสตร์ความงาม

83% ส่วนผสมในผลิตภัณฑ์ Extra-Firming มาจากพืช 40% และครึ่งหนึ่งเป็นออร์แกนิค

การค้าที่เป็นธรรม

fair-trade

Clarins ห่วงใยผู้คน

ข้อตกลงด้านการค้าที่เป็นธรรมสองฉบับด้วยการเป็นพันธมิตรกับ Jardins du Monde ราคาสั่งซื้อใบลีฟออฟไลฟ์และมิทราคาร์ปัสรวมถึงการมีส่วนร่วมในการสนับสนุนการพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมของชุมชนที่เกี่ยวข้องในการเก็บเกี่ยว

วิธีการสกัด

Extraction-method

ความห่วงใยเกี่ยวกับสิ่งแวดล้อม

สารสกัดจากการเลียนแบบธรรมชาติ (Biomimetic): NADES*

ได้รับแรงบันดาลใจจากสภาพแวดล้อมภายในเซลล์ vegetal เพื่อแยกโมเลกุลที่แทบจะไม่สามารถละลายในขั้นตอน lipidic และแขวนลอยน้ำ ซึ่งแม้ตอนนี้ก็ยังสกัดด้วยวิธีธรรมดาสามัญได้อย่างยากลำบาก

ตัวทำละลายสีเขียวที่ย่อยสลายได้และหาได้ทางการเกษตร

*Natural Deep Eutectic Solvents