ใหม่ล่าสุด

Double Serum Eye

Global Age-Control Concentrate

ยกระดับการบำรุงสองเท่า
เพื่อผิวรอบดวงตาดูอ่อนเยาว์

Double Serum Eye
Organic symbol

มาจากแหล่งกำเนิด
ในธรรมชาติ

Double Serum Double Power

พร้อมดูแลรอบดวงตาของคุณแล้ววันนี้

ผิวบริเวณรอบดวงตานั้นบอบบางเป็นพิเศษ ซึ่งเป็นปัญหาสำคัญด้านความงามของผู้หญิง พบกับ Double Serum Eye เซรั่มเปี่ยมประสิทธิภาพในการลดเลือนริ้วรอย ด้วยเนื้อสัมผัสที่มีความใกล้เคียงทางชีวภาพกับผิวบริเวณรอบดวงตาสูง เผยดวงตาคู่สวยเปล่งประกายสดใสแลดูอ่อนเยาว์ในทันที

Double Power Match
นางแบบ

รอบดวงตาแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นภ
ายใน 7 วัน

ผลลัพธ์ของผิวรอบดวงตา
ภายหลังใช้เป็นเวลา 7 วัน


100%* ได้รับการบำรุง
อย่างล้ำลึก

98%* ดูมีสุขภาพดีขึ้น
100%* เฟิร์มกระชับขึ้น
100%* ดูเรียบเนียนมากขึ้น
เนื้อสัมผัส Double Serum Eye

เทคโนโลยีสองเนื้อสัมผัสอันเป็นเอกลักษณ์

[Hydrolipidic System]
1/3 Hydrolipidic + 2/3 Hydric

สูตรพิเศษเฉพาะสำหรับบริเวณรอบดวงตา การรวมตัวของครีมที่มอบความรู้สึกสบายผสานกับประสิทธิภาพในการกระชับผิวของเจล สู่ส่วนผสมที่มีความใกล้เคียงทางชีวภาพกับผิวบริเ
วณรอบดวงตาสูง

ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพสองเท่า

Cow parsley

ผสมผสานสารสกัด Turmeric:
ประกอบด้วย turmerone 65%

สารสกัด Turmeric ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของกระบวนการบำรุงผิวมากขึ้น +126% และในที่สุดก็จะช่วยบูสต์การทำงานที่สำคัญทั้งห้าประการของผิว

Turmeric

ส่วนผสมทรงประสิทธิภาพสองเท่า

สารสกัด Organic Wild Chervil: กุญแจแห่งการค้นพบทางพฤกษศาสตร์อันเป็นเอกลักษณ์ของคลาแรงส์สู่ผิวที่ดูอ่อนเยาว์

สารสกัด Wild Chervil ที่มีต้นกำเนิดมาจากภูมิภาค Auvergne ได้รับการรับรองเป็นออร์แกนิกและเก็บเกี่ยวอย่างยั่งยืน พืชชนิดนี้อุดมไปด้วยส่วนผสมออกฤทธิ์ และได้รับการยกย่องว่ามีสรรพคุณทางการแพทย์มานานหลายศตวรรษ ทั้งยังช่วยเพิ่มการผลิต Alpha-V integrin ได้ถึง +119%

นวัตกรรมทางวิทยาศาสตร์

บทบาทสำคัญของ integrins

Alpha-V integrins คือโปรตีนที่รับรองการยึดเกาะของเซลล์ ปริมาณของ Alpha-V integrins รอบดวงตาของเราจะลดลงเป็นอย่างมากเมื่อมีอายุมากขึ้น
คลาแรงส์ได้ทำการพิสูจน์แล้วว่าปริมาณของ Alpha-V integrins ที่ลดลงนี้ชะลอการทำงานที่สำคัญห้าประการของผิว คือ การฟื้นบำรุง การเติมออกซิเจน การบำรุงดูแล การให้ความชุ่มชื้น และการปกป้อง ซึ่งเป็นหัวใจสำคัญของดวงตาที่ดูสดใสแลดูอ่อนเยาว์

Turmeric
Organic symbol

ส่วนผสมที่เป็นเอกลักษณ์พิเศษเฉพาะสำหรับคุณ

Turmeric
Turmeric
ช่วยเพิ่มให้กระบวนการบำรุงผิวให้ทำงานอย่างมีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น
Cow parsley
Organic Wild Chervil
ช่วยฟื้นบำรุงและคืนความสดใสอ่อนเยาว์ให้ผิวรอบดวงตา
Leaf of Life
Organic Leaf of Life
เติมเต็มความชุ่มชื้น
Kiwi
Organic kiwi
ช่วยบำรุงผิว
Organic oat sugars
ทำให้ผิวบริเวณรอบดวงตาเรียบเนียนด้วยคุณสมบัติในการกระชับที่โดดเด่น
White Horehound
Organic white horehound
ช่วยต่อกรกับมลภาวะที่เป็นอันตราย
+
+
+
Cow parsley

ความเชี่ยวชาญของศาสตร์แห่งการสัมผัส

วิธีใช้ Double Serum Eye

วิธีการใช้ 1

ผสมผลิตภัณฑ์ทั้งสองส่วนเข้าด้วยกันด้วยปลายนิ้วของคุณ

วิธีการใช้ 2

กดลงบนเปลือกตาและบริเวณใต้ตา โดยเคลื่อนจากมุมด้านในออกไปยังขมับ

วิธีการใช้ 3

จากนั้น ใช้แรงกดเล็กน้อยระหว่างคิ้วทั้งสองข้าง

วิธีการใช้ 4

หลับตาแล้วลืมตา: สัมผัสได้ถึงบริเวณรอบดวงตาที่ผ่อนคลาย แลดูสดชื่น เปล่งประกายความอ่อนเยาว์

คู่หูลดเลือนริ้วรอยอันเปี่ยมประสิทธิภาพ:
Double Serum +
Double Serum Eye

ภาพถ่าย Double serum

Turmeric

ภาพถ่าย Double Serum Eyes

Organic Wild Chervil

กิจวัตรความงามในฝันที่ผู้หญิงทุกคนไม่สามารถละเลยได้ ใช้งานง่ายพร้อมผลลัพธ์ทรงประสิทธิภาพที่คุณขาดไม่ได้ ทุกเช้า ให้เริ่มทา Double Serum Eye ที่บริเวณรอบดวงตาก่อน จากนั้นใช้ Double Serum ทาให้ทั่วใบหน้า

สูตรที่ตอบโจทย์ครบครันด้วยส่วนผสมทรงประสิทธิภาพที่ใช้ใน Double Serum อย่างเช่น Turmeric ผสานกับสารสกัด Organic wild chervil มอบการทำงานแบบ dual action ที่เสริมสร้างหน้าที่สำคัญห้าประการของผิวบริเวณรอบดวงตาซึ่งเป็นกุญแจหลักสู่ดวงตาที่อ่อนเยาว์

เติมเต็มกิจวัตรของคุณด้วย
เมคอัพสูตรลดเลือนริ้วรอยของเรา

Double Serum Eye
Double Serum Eye
Wonder Perfect Mascara 4D Waterproof
Wonder Perfect Mascara 4D Waterproof

รู้หรือไม่?

ผู้เชี่ยวชาญของเราจะตอบคำถามคุณ

ทำไมฉันจึงควรบำรุงผิวรอบดวงตา?

ผิวที่บอบบาง โปรดใช้ความระมัดระวัง!

ผิวบริเวณรอบดวงตานั้นบอบบางกว่าส่วนอื่นๆ ของใบหน้าถึงสี่เท่า ผิวรอบดวงตามีเส้นใยรองรับน้อยมาก การกะพริบตา 10,000 ครั้งในแต่ละวันรองรับโดยกล้ามเนื้อเพียง 22 มัด ทั้งยังเผชิญการสัมผัสกับรังสียูวีและแสงสีฟ้า บริเวณดวงตาของเราจึงบอบบางมาก และเป็นบริเวณที่ผิวขาดน้ำได้เร็วกว่าส่วนอื่นๆ บนใบหน้า เพราะแทบไม่มีฟิล์มไฮโดรไลปิดอยู่ที่บริเวณนี้เลย

นับว่ามีหลากหลายปัจจัยที่ทำให้ส่วนบอบบางที่สุดของใบหน้าบริเวณนี้เปราะบางมากกว่า โดยเป็นส่วนแรกที่สัญญาณแห่งความเหนื่อยล้าปรากฎ เช่น ความหย่อนคล้อยของเปลือกตา ริ้วรอย ความบวมและความหมองคล้ำ การนอนหลับพักผ่อนอันสั้นและการใช้เวลาหน้าคอมพิวเตอร์ที่ยาวนาน ความเครียดและการเผชิญกับปัจจัยภายนอกที่ส่งผลเสีย เช่น มลภาวะและแสงแดด วิถีชีวิตที่เร่งรีบ เรามาสลัดสิ่งเหล่านี้ทิ้งไปแล้วมารีเซ็ตกันเถอะ! และด้วยเหตุผลนี้เอง นักวิจัยของเราจึงทำงานอย่างมุ่นมั่นเพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่ต่อต้านริ้วรอย อาการบวมและรอยคล้ำ เพื่อให้ผิวของคุณกลับมาสวยแลดูอ่อนเยาว์ ทรีทเม้นต์ดูแลผิวที่กำหนดเป้าหมายและทรงประสิทธิภาพ สร้างสรรค์ขึ้นจากสารสกัดพืชธรรมชาติที่หายากโดยมีเนื้อสัมผัสที่เป็นนวัตกรรมใหม่ (เจล ครีม และบาล์ม)

คุณควรเริ่มใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาเมื่อใด?

ตั้งแต่การปรากฏของริ้วรอยบางๆ และริ้วรอยในระยะแรก! อย่าปล่อยวิถีชีวิตที่ไม่หยุดนิ่ง ความเครียด และการนอนหลับไม่เพียงพอ ทิ้งร่องรอยไว้บนบริเวณรอบดวงตาของคุณให้ดูหมองคล้ำ เริ่มตั้งแต่อายุ 25 ปี ควรทาบำรุงรอบดวงตาด้วย Multi-Active Eye Cream ที่ช่วยคืนความสดใสให้ผิวรอบดวงตา ครีมเจลแสนสดชื่นที่ซึมซาบเร็วราวกับละลายลงบนผิว ทำให้ผิวนุ่มนวลดูกระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ให้ประสิทธิภาพของสารสกัด Teasel ทำงานเพื่อต่อกรกับสัญญาณของความเหนื่อยล้าและสารแอนตี้ออกซิแดนท์ รอยคล้ำและความบวมใต้ตาจะลดลงจนคุณรู้สึกได้ ใบหน้าของคุณจะแลดูสดชื่นขึ้นทันที ด้วยการเคลื่อนไหวเพียงครั้งเดียว ผิวรอบดวงตาของคุณจะได้รับการปกป้องจากผลกระทบที่เป็นอันตรายจากมลภาวะ แล้วสัญญาณของความเหนื่อยล้าก็จะหายไป ราวกับมีเวทมนตร์!

ฉันควรทาครีมบำรุงรอบดวงตาเมื่อใด?

ทุกๆ เช้า ให้ทาผลิตภัณฑ์บำรุงรอบดวงตาก่อน จากนั้นจึงค่อยใช้เซรั่มให้ทั่วใบหน้า ปิดท้ายด้วยเดย์ครีม เพื่อผิวสดชื่นเปล่งประกายความงาม

ปฏิบัติตามคำแนะนำของผู้เชี่ยวชาญของคลาแรงส์อยู่เสมอ เพื่อการใช้งานอย่างถูกต้อง ด้วยสัมผัสอันอ่อนโยนและไม่เหนี่ยวรั้งผิว ไม่ว่าคุณจะอายุเท่าใด คลาแรงส์ก็พร้อมจัดการทุกความกังวลด้านความงามด้วยสูตรการดูแลที่คัดสรรมาเป็นพิเศษเฉพาะสำหรับคุณ เพื่อมอบความอ่อนโยนและผลลัพธ์ที่น่าประทับใจ

เคล็ดลับของผู้เชี่ยวชาญเพื่อการมีดวงตาดูสดใสราวกับได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอมีอะไรบ้าง?

ผู้เชี่ยวชาญของเรามีเคล็ดลับความงามหลายประการ เพื่อคงความสดใสและอ่อนเยาว์ที่คุณสัมผัสได้ให้กับรอบดวงตา ก่อนอื่น ใช้ปลอกหมอนผ้าไหมหรือผ้าฝ้ายนุ่มพิเศษกับหมอนของคุณ เพื่อหลีกเลี่ยงการเสียดสีและมอบการปกป้องผิว

จากนั้นในตอนเช้า นำก้อนน้ำแข็งมาห่อด้วยทิชชู่ แล้วคลึงเบาๆ บริเวณรอบดวงตาเพื่อเพิ่มการไหลเวียนและช่วยกระชับเนื้อเยื่อผิว

สุดท้าย ให้ลองฝึกโยคะตาทุกวัน: ห้านาทีก็ถือว่าเพียงพอแล้วที่จะผ่อนคลายดวงตาและจัดการกับสัญญาณของความเมื่อยล้าของดวงตา

ใช้ Hydra-Essentiel Moisturizing Reviving Eye Mask ที่คืนความสดชื่นและเติมความชุ่มชื้น 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ เพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวในบริเวณนี้และลดเลือนสัญญาณของความเหนื่อยล้า

Double Serum Eyes เหมาะกับฉันไหม?

Double Serum Eyes นวัตกรรมเพื่อทุกคน:

-สำหรับผู้ที่มีดวงตาที่เซนซิทีฟหรือใส่คอนแทคเลนส์

-สำหรับผู้ที่ไม่ค่อยมีเวลา ต้องเร่งรีบอยู่เสมอ: 93% ของผู้หญิงกล่าวว่าพวกเธอสามารถแต่งหน้าได้ทันทีหลังการทาบำรุงผิว และราวกับปาฏิหาริย์ เพราะอายแชโดว์จะไม่ตกลงไปที่ร่องริ้วรอยบนเปลือกตาหลังจากผิวถูกปรับให้เรียบเนียนด้วยเซรั่มอันล้ำค่านี้

-สำหรับทุกช่วงวัยและทุกสภาพผิว

-และสุดท้าย Double Serum Eye สามารถใช้ได้กับผู้ที่มีผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตา

*ผลทดสอบความพึงพอใจจากผู้หญิงหลากหลายเชื้อชาติจำนวน 251 ราย หลังการใช้งาน 28 วัน

ไม่ว่าจะออกทริปเที่ยว อยู่ที่ทำงาน หรือพักผ่อนในช่วงสุดสัปดาห์ เซรัมขนาด 20 มล. นี้ก็สามารถพกพาไปกับคุณได้ทุกที่... และเช่นเดียวกับ Double Serum ที่มีระบบจ่ายผลิตภัณฑ์แบบหัวปั๊มหมุนได้สำหรับกดเซรั่มให้ออกมาในปริมาณที่พอเหมาะ เพื่อมอบการบำรุงทรงประสิทธิภาพให้ดวงตาของคุณกลับสวยเปล่งประกาย สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของผิวคุณในแต่ละวันและแต่ละฤดูกาล

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาชนิดใดมีประสิทธิภาพสูงสุด?

89% ของผู้หญิงบอกว่า Double Serum Eyes ช่วยให้ริ้วรอยของพวกเขาแลดูตื้นขึ้น ผิวแข็งแรงขึ้น และบริเวณรอบดวงตาที่ดูอ่อนกว่าวัย

*ผลทดสอบความพึงพอใจจากผู้หญิงหลากหลายเชื้อชาติจำนวน 264 ราย หลังการใช้งาน 28 วัน เพียงเจ็ดวันเพื่อดวงตาที่ดูอ่อนเยาว์ขึ้นกว่าเคย: **:

90% ของผู้ใช้พบว่าผิวดูเรียบเนียนขึ้น

85% พบว่าผิวบริเวณรอบดวงตาแลดูแข็งแรงขึ้น

84% พบว่าผิวกระชับและดูสม่ำเสมอขึ้น

*ผลทดสอบความพึงพอใจจากผู้หญิงหลากหลายเชื้อชาติจำนวน 377 ราย หลังการใช้งาน 7 วัน

และการทดสอบทางคลินิกยืนยันว่า:

หลังการใช้ 4 สัปดาห์ ผิวรอบดวงตาแลดูอ่อนกว่าวัย และยังได้รับการพิสูจน์ทางคลินิกแล้วว่าสัญญาณแห่งวัยลดลงอย่างเห็นได้ชัด

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาชนิดใดเหมาะสำหรับคุณ?

ทำแบบทดสอบตอนนี้เพื่อหาคำตอบ