< กลับไปสู่ผลลัพธ์

Avocado Persea gratissima

ตำแหน่งที่ตั้ง: อเมริกากลาง
ต้น Avocado เดิมมาจากเขตร้อนชื้นของอเมริกา ชาวแอซเทกส์ยกย่องว่า ผลของ Avocado มีความศักดิ์สิทธิ์ Avocado เป็นส่วนประกอบในอาหารอินเดียนในอเมริกาใต้นับตั้งแต่เริ่มแรก ต่อมาได้ถูกนำมาสู่โลกตะวันตกในศตวรรษที่ 16 และได้รับสมญานามว่า "ลูกแพร์อเมริกัน" Avocado อุดมด้วยวิตามิน แร่ธาตุ โปรตีน และกรดไขมันจำเป็นในปริมาณสูง จึงเรียกได้ว่า เป็นองค์ประกอบทางโภชนาการที่ได้สมดุลเกือบครบถ้วน Avocado ถูกนำมาใช้ในการรักษาโรคไมเกรน โรคเกี่ยวกับระบบหายใจ และโรคผิวหนังมาเป็นเวลาหลายปี Clarins Laboratories ใช้ส่วนประกอบของไขมันที่ไม่เปลี่ยนเป็นสบู่ (Unsaponifiables) ซึ่งเป็นส่วนที่มีคุณค่ามากที่สุดของน้ำมัน Avocado เพื่อประโยชน์ในการมอบความชุ่มชื่น การซ่อมแซม และการต้านอนุมูลอิสระ น้ำมัน Avocado มีสรรพคุณที่โดดเด่นในการเพิ่มการสังเคราะห์คอลลาเจนอีกด้วย

บรรจุภัณฑ์ Avocado