What's Hot Clarins

 
 

Tips & Videos

Beauty Consultation

ingrédients

image of the ingredient

Cantaloupe melon

Cucumis melo var. cantalupensis
ในยุคเรอแนสซองส์ตอนต้น ณ ที่พักประจำฤดูร้อนของโป๊ปในแคนตาลูโป พระชาวอิตาลีได้พัฒนาแตงเทศพันธุ์ใหม่ขึ้นมาที่ให้เนื้อสีส้มที่มีรสหวาน ชุ่มฉ่ำ ที่พวกเขาเรียกว่า «Cantalupo» ในช่วงศตวรรษที่ 15 ได้มีการนำแตงเทศเข้ามายังแคว้นโพรวองซ์เพื่อให้กษัตริย์ Pontiffs ในอาวีญงในขณะนั้น ได้เพลิดเพลินกับรสชาติแสนอร่อยของแตงเทศ Clarins Laboratories ใช้ประโยชน์จากสารสกัดจากเนื้อแตงเทศพันธุ์ที่ปลูกด้วยวิธีเกษตรอินทรีย์ เมื่อเปรียบเทียบกับแตงเทศพันธุ์ที่พบได้ทั่วไป แตงเทศพันธุ์นี้มีคุณสมบัติเป็นเยี่ยมในการต่อต้านริ้วรอยแห่งวัย มีอายุที่ยืนยาวเนื่องจากมีเอนไซม์ Superoxide Dismutase (SOD) ที่ทำหน้าที่ปกป้องผลจากอันตรายของอนุมูลอิสระ

Featured Product

    ไม่พบผลิตภัณฑ์