What's Hot Clarins

 
 

Tips & Videos

Beauty Consultation

ingrédients

image of the ingredient

Perilla

Perilla ocymoides
ในเอเชีย ผู้คนเรียกกันว่า ‘Shiso’ แต่ Perilla ยังมีชื่อเรียกอื่นๆ อีกเช่น ต้น Purple Mint, Japanese Basil หรือ Beefsteak พืชชนิดนี้ถูกใช้อย่างกว้างขวางในการปรุงอาหารเอเชียและวงการแพทย์เนื่องจากมีคุณสมบัติในการต้านอาการแพ้และต้านอนุมูลอิสระ เมล็ดของ Perilla ให้น้ำมันที่มีปริมาณโอเมกา 3 สูง นับเป็นกรดไขมันจำเป็นที่ผิวหนังไม่สามารถสังเคราะห์ได้เอง ในอุตสาหกรรมความงาม มีการใช้ประโยชน์จากสรรพคุณในการปรับโครงสร้างผิวและต้านการขาดความชุ่มชื่น
Clarins Laboratories ใช้น้ำมัน Perilla ที่ได้มาจากฟาร์มแบบเกษตรอินทรีย์ในผลิตภัณฑ์ Total Cleansing Oil

Featured Product