IN THE SPOTLIGHT

TIPS & VIDEOS

 
 

Clarins on Facebook

Clarins on Pinterest

PLANT SECTION

image of the ingredient

Red algae

Chondrus crispus
Chondrus Crispus อยู่ในตระกูลสาหร่ายสีแดง มักเติบโตอยู่ตามชายฝั่งแอตแลนติกเหนือ พืชชนิดนี้มีการนำมาใช้ในอุตสาหกรรมอาหารและเครื่องสำอางอย่างกว้างขวางเนื่องจากมีคุณสมบัติในการสร้างสมดุล นอกจากนี้ ยังมีสารที่มีประโยชน์ในปริมาณที่สูง อันได้แก่ วิตามิน แร่ธาตุ และกรดอะมิโนที่มีคุณสมบัติในการต้านโรครูมาติก เสริมสร้างแร่ธาตุใหม่ และมอบความกระชับ Clarins Laboratories ให้ความสนใจต่อ Chondrus Crispus เพราะมีส่วนประกอบของสารสองชนิด ได้แก่ ฟลอริโดไซด์และทอรีนที่สังเคราะห์ขึ้นมาเพื่อช่วยให้มีความทนทานต่อสภาวะที่รุนแรง (ความเย็นจัด แสงน้อย) ส่วนประกอบที่ให้พลังงานและมอบการปกป้องยังมอบความอ่อนนุ่มให้แก่ผิวโดยการเติมความชุ่มชื่นให้แก่เซลล์ผิว

Featured Product